CHÍNH KHÍ VIỆT

Wednesday, June 24, 2015

Chính Khí Việt (Bài 2) TỔNG THỐNG HOA KỲ SẼ TIẾP ĐẠI VIỆT GIAN CỘNG SẢN TRỌNG KHÔNG LÚ TẠI “NHÀ TRẮNG”

TỔNG THỐNG HOA KỲ SẼ TIẾP ĐẠI VIỆT GIAN CỘNG SẢN TRỌNG KHÔNG LÚ TẠI “NHÀ TRẮNG”
(Bài 2)

https://www.facebook.com/groups/855606221133586/

b/ Như thế có nghĩa là Hoa Kỳ đã cử một phái đoàn cao cấp của Chính Phủ để mời Trọng Không Lú Mỹ Du từ ngày 18 Tháng 3, 2015. Nhưng Trọng Không Lú chưa cho ý kiến. Từ mùng 7 tới mùng 9 tháng 4, 2015, Trọng Không Lú đã qua triều kiến Bắc Kinh để xin chỉ thị. Sau đó hắn trở về nước thì đã  có hàng loạt những hoạt động dồn dập để thực thi những đề án gắn chặt Việt Nam như là một tỉnh tự trị của Tàu bành trướng, mà Chính Khí Việt đã trình bày trong bài trước.


=== Nên nhớ rằng trước khi nhận lời mời MỸ DU CỦA TRỌNG KHÔNG LÚ,  VGCS đã ký Hiệp Định Thương Mại Tự Do Á – Âu với Liên Bang Nga. Chúng cũng ký Hiệp Định Thương Mại Tự Do với cả Đại Hàn. Và chúng cũng gia nhập Tổ Chức AIIB mà Tàu bành trướng là chủ xướng.

Tổ Chức AIIB này có 57 thành viên sáng lập. Chỉ đọc lướt qua thì phải thấy rằng:  Tuy cãi nhau ỏm tỏi về vụ Biển Đông, nhưng rất nhiều nước đã tham gia với Tàu bành trướng, vì xét cho cùng “Tiền Vẫn Cứ Là Tiên Là Phật” (như người dân bị trị Việt Nam đã sáng suốt và nói toạc móng heo ra,  chứ không úp úp-mở mở như mấy nước giàu có cứ đội cái nón Tự Do, khoác tấm áo Nhân Quyền để đi khắp thế giới làm VIỆC THIỆN (mà thực ra chỉ là để kiếm thêm TIỀN mà thôi).  Thí dụ, theo tổng kết của Chính Khí Việt thì trong số 57 nước  sáng lập viên của AIIB thì có 4/5  nước là Thành Viên Thường Trực Hội Đồng Bảo An Liên Hiệp Quốc; 14/28 nước thuộc Liên Minh Châu Âu (EU); 21/38 nước là Hội Viên Tổ Chức Hợp Tác và Phát Triển Kinh Tế (OECD)!
Những nước nằm trong khu vực Đông Nam Á, đang có  cãi nhau như mổ bò về việc Tàu bành trướng xâm chiếm Biển Đông  cũng đều hồ hởi tham gia AIIB, như: Singapore, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Brunei, Cambodia, Lào, Myamar,  Việt Nam! Ngoài ra còn có Ấn Độ, Brazil, Israel, Nam Phi, Pakistan, Bangadesh… Khu vực Trung Đông có cả Ả Rập Saudi, Jordan, Kuwai…  Về Châu Âu thì có đủ mặt từ Luxembourg, Iceland, Phần Lan, Thuỵ Sĩ, Anh, Áo, Đan Mạch, Pháp, Đức, Ý, Hà Lan, Thuỵ Điển, Na Uy, Tây Ban Nha, Balan, Bồ Đào Nha… còn có cả Úc Đại Lợi nữa.  Còn Canada thì đang xem xét nên hay không nên gia nhập AIIB. Chỉ có Hoa Kỳ và Nhật Bản là không tham gia AIIB một cách dứt khoát!
Xem qua như vậy cùng với sự tiết lộ của VGCS rằng các doanh nghiệp của chúng chẳng hề quan tâm tới vấn đề TPP, thì phải thấy được chuyến Mỹ Du này của thằng Trọng Không Lú chắc chắn không có chuyện mục đích chính của nó  là xin được gia nhập TPP, cũng như nâng cao tầm đối tác về QUỐC PHÒNG với Hoa Kỳ. Nhưng theo nhận xét cũng như lời đề nghị của những tên Dân Chủ Cuội và lũ truyền thông bất lương, bình loạn gia ở hải ngoại, do thiếu tinh thần dám can đảm nhìn vào sự thật, không thể thông qua cái lối nhìn và suy nghĩ theo kiểu “thấy sang bắt quàng làm họ”, hoặc “khen phò mã tốt áo” để có thể kết hợp với sự chỉ đạo của VGCS mà làm mơ hồ những người Việt Nam thực lòng quan tâm tới vận mệnh Tổ Quốc  và Dân Tộc Việt Nam.  Bọn chúng chỉ có thể nghĩ ra những trò tiểu xảo của phường tiểu nhân, như phỏng vấn tên Cuội này, con Cuội kia; thay đổi những ngày như Quốc Hận 30/4/75; hoặc làm một chút ăn vụng sự thật như con chuột lắt rục đầu vào nồi thịt kho mà cứ tưởng là láo tôm, láo cá lắm vậy.  Thí dụ như Ba Cây Trúc, đã láu vặt khi chúng đưa ra cái tiểu xảo “Chống CỌNG” thay cho “CHỐNG CỘNG”.  Có nghĩa là chúng biểu lộ rõ ràng chúng là một bộ phận truyền thông của VGCS cho nên làm sao dám nói đến tên HUÝ của ông tổ Việt Gian Cộng Sản của chúng!? Hãy dẹp cái trò dòi bọ đó đi, bớ Lê Hùng và JB Trường Sơn!!!
Tất nhiên phải thấy được Trọng Không Lú Mỹ Du lần này, nếu như hắn có đề cập tới vấn đề TPP, thì hắn cũng đang nắm chuôi dao.  Bởi vì:
c/  Hoa Kỳ không thể nào không biết chuyện này. 
Chắc chắn Hoa Kỳ còn biết cả việc “buôn lậu ngầm” giữa VGCS với Tàu bành trướng, mà chỉ riêng năm 2014 đã là 20 tỉ USD.  Và Hoa Kỳ cũng biết rằng việc buôn bán hai chiều của VGCS với Tàu bành trướng,  thì VGCS luôn luôn nhập siêu, mỗi năm mỗi tăng, mỗi ngày mỗi nhiều.  Trong khi đó việc buôn bán giữa VGCS với Hoa Kỳ thì VGCS lại luôn luôn xuất siêu!? Như thế có là gà mờ về kinh tế thì cũng phải thấy được cái xuất siêu của VGCS sang Hoa Kỳ chính là hàng hoá từ sự nhập siêu của VGCS đối với Tàu bành trướng.  Hay nói  toc móng heo ra là Tàu bành trướng đã xuất khẩu sang Hoa Kỳ, cũng như Hoa Kỳ nhập khẩu của Tàu bành trướng qua con đường xuất nhập của VGCS mà thôi! (bởi vì Việt Nam trong tay VGCS  được Tàu bành trướng trao nhiệm vụ làm nơi trung chuyển, cho nên trước khi Trọng Không Lú Mỹ Du, cả hành pháp và lập pháp của VGCS đều cho tái khởi động việc xây dựng đường sắt cao tốc Bắc Nam, cũng như cho xây dựng sân bay Long Thành… còn trước đó Việt Gian Nguyễn Tấn Dũng đã cho phép mở thêm nhiều cửa khẩu với Tàu bành trướng, chỉ riêng khu vực cầu  Bắc Luân đã phải mở rộng và còn làm thêm Cầu Bắc Luân II với nhiều lằn đường.  Đồng thời VGCS cũng đã cho phép vùng Hoa Nam của Tàu bành trướng được sử dụng Cảng Hải Phòng (và một số Cảng nước sâu khác của Việt Nam), để cho Tàu bành trướng sử dụng chuyên chở HÀNG XUẤT VÀ NHẬP KHẨU, cũng như trước đây việt gian Nguyễn Tấn Dũng đã ký quy hoạch lại tỉnh Quảng Ninh (biên giới với Tàu bành trướng), nhằm mở rộng các đường, một hệ thống khu vực kinh tế liên doanh  Tàu bành trướng – VGCS khu vực Cửu Long.
Và, chúng đã chuẩn bị giữ đất, đẩy cho người dân ở nông thôn đang trong tình trạng tâm lý thích làm việc cho Tàu bành trướng, như truyền thông “lề phải” của VGCS đã đưa tin là có phong trào tổ chức “lao động chui” (nam nữ thanh niên Việt Nam, sang Tàu làm cho các chủ Tàu bành trướng). Còn các nhà kinh tế thế giới thì đồng loạt cho rằng Việt Nam là “Công Xưởng Thế Giới”. Tức là tha hồ  đầu tư vì nhân công rẻ mạt, ổn định xã hội, an toàn sản xuất vì đã có Bộ chó ngao công an VGCS, đặc biệt cái bộ chó ngao này còn có cả một đơn vị mà nhân sự là lũ dao búa, côn đồ đâm thuê chém mướn ở khắp nông thôn, thị trấn, thành thị, sẵn sàng phối hợp với lũ chó ngao, đê khống chế người công nhân không cho họ được phép đòi hỏi những quyền lợi chính đáng của người Lao Động. Ngoài ra còn một cái giây thừng khác của VGCS  thòng  vào cổ người lao động Việt Nam: Đó là cái tổ chức của VGCS có tên  “Tổng công đoàn Việt Nam” do đích thân một tên là Uỷ viên trung ương VGCS nắm đầu giây thòng lọng, là thằng  Đặng Ngọc Tùng.  Cạnh đó lại còn có công cụ bán công khai của VGCS nhằm bịt miệng người lao động Việt Nam. Đó là tổ chức có tên “Công Đoàn Độc Lập”,  tự biên tự diễn rằng chúng là đại diện cho người Lao Động Việt Nam, để … phát biểu và gặp gỡ và "mách bu" với…Quốc Tế. 
d/  Để chứng minh cho quan điểm này,  Chính Khí Việt xin dẫn chứng, Giám Đốc Hãng Boeing của Hoa Kỳ đến làm ăn tại Việt Nam cũng phải đến trình diện với lũ chó ngao VGCS, y hệt các nhà đầu tư Nhật Bản và Hàn Quốc…
Riêng hãng Samsung của Đại Hàn thì đang đầu tư 2 tỉ USD vào Việt Nam để sản xuất các linh kiện nhằm “xuất khẩu  sang… Tàu bành trướng, để cho khỏi phải đi đường vòng!
Một số người thắc mắc vì sao mấy trăm ngàn tiến sĩ, cử nhân,cao học  của Việt Nam lại không tìm được việc làm.  Nhiều người đã phải đi làm bồi bàn ở các hàng quán; phải bỏ lên vùng cao và nông thôn để nuôi heo rừng, bò, vịt trời…  Như vậy là cái “Công Xưởng Thế Giới” này đã được tụi VGCS chuẩn bị cho mấy trăm ngàn lao động có kiến thức và cũng có tâm lý “miễn kiếm được tiền”, dù có lao động chân tay thì cũng OK Salem!!! NO PROBLEM!!!
(còn tiếp)
Chính Khí Việt
 
 
 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website