CHÍNH KHÍ VIỆT

Thursday, June 25, 2015

THÊM BẰNG CHỨNG TỘI ÁC BÁN NƯỚC, GIẾT DÂN CỦA TẬP ĐOÀN VIỆT GIAN CỘNG SẢN


 
Bài Đặc Biệt Về Vụ Biển Đông
(Bài4)
 
THÊM BẰNG CHỨNG TỘI ÁC BÁN NƯỚC, GIẾT DÂN CỦA TẬP ĐOÀN VIỆT GIAN CỘNG SẢN
Chính Khí Việt

Lòng YÊU NƯỚC của nhân dân Việt Nam không phải là TỰ PHÁT. 

 Đó là truyền thống của nhiều đời từ Tổ Tiên Việt Nam truyền lại qua quá trình  dựng nước và giữ nước.

Cho nên những vụ biểu tình ở trong và ngoài Việt Nam chống Tàu Tập Cận Bình xâm lược vừa qua là điều tất yếu xảy ra, dù có ý kiến cho rằng tập đoàn VGCS và tình báo Tàu nhúng tay vào!?
Trước những thông tin và hình ảnh đó, cần phải phân biệt rõ ràng rang:

1/ Cuộc biểu tình với cờ máu CHẮC CHẮN có bàn tay trực tiếp của tập đoàn VGCS lèo lái, qua sự chỉ đạo của chủ nhân của chúng là tập đoàn Tàu tập Cận Bình. Nên, nếu quan sát với tinh thần Tổ Quốc – Danh Dự - Trách Nhiệm thì phải thấy rằng lũ côn đồ, đầu gấu (một bộ phận quan trọng của ngành công an VGCS) chỉ có thể kích động một số nào đó trong khối biểu tình phía cờ máu.

Sự kích động nhằm bôi nhọ DÂN TRÍ Việt Nam, bôi nhọ trắng trợn lòng yêu nước của công nhân Việt Nam như là lũ lưu manh hôi của, đã bị phản ứng ngược, do chính thông tin của chúng đưa ra để dư luận cần vạch ra cho thế giới thấy rõ hơn nữa bộ mặt việt gian bán nước của đảng cộng sản Việt Nam và sự bỉ ổi, thất bại của tập đoàn Tàu xâm lược Tập Cận Bình.

Tin tức của cả trong và ngoài Việt Nam cho thấy cuộc biểu tình ở Bình Dương va Vũng Áng (Hà Tĩnh) có hơn 10 ngàn người của phía cờ máu. Cũng tin cho biết đơn vị “côn đồ, đầu gấu” của công an VGCS chỉ có độ 20 tên.  Số bị ảnh hưởng sự kích động của VGCS và quan thày thì tính cho đến sáng 20 tháng 5, 2014 gồm có:
-Bình Dương tạm giữ 753 nghi can.
-Đồng Nai tạm giữ 410 nghi can.
-Hà Tĩnh tạm giữ 76 nghi can.
Tổng cộng là 1239 người so với trên 10 ngàn người tham gia!!!

Những con số nêu trên nói lên hai điều:
a)        Giai cấp công nhân Việt Nam nói riêng và nhân dân Việt Nam nói chung, đã qua thực tế của bản thân và xã hội nên đã nhận diện được kẻ thù, không để việt gian cộng sản lợi dụng lòng yêu nước của mình để đẩy nhanh tốc độ bán nước  của chúng cho tập đoàn Tàu Tập Cận Bình xâm lược.
b)        Đại đa số đã biết sử dụng chiêu thức để cho “khỉ vặt lông khỉ” như Tổ Tiên Việt Nam đã căn dặn.  Đó là biết phân biệt được giữa Tàu Tập Cận Bình xâm lược với nhân dân Tàu nói chung.
Đồng thời không dùng cờ máu VGCS chống Tàu Tập Cận Bình xâm lược, khiến tập đoàn VGCS và chủ của chúng phải hoảng sợ trước tinh thần yêu nước của giai cấp công nhân Việt Nam sẽ hâm nóng tinh thần yêu nước truyền thống cháy bùng lên trong mọi tầng lớp khác của nhân dân Việt Nam.
Bằng chứng là: Chính tập đoàn VGCS và chủ nhân của chúng đưa ra âm mưu này đã vội vàng ra lệnh cấm biểu tình yêu nước bằng sử dụng tàn bạo thanh kiếm của đảng VGCS; bằng các công điện khẩn của Ba Ếch, Trần Đại Quang, cũng như lời hứa hẹn đền bù của tên Bộ trưởng bộ đầu tư của nguỵ quyền Ba Đình.  Cụ thể hoá hơn, đó là lời xin lỗi của Chủ tịch, Phó chủ tịch,   Giám đốc công an của nguỵ quyền VGCS ở Bình Dương rằng:
Trích nguyên văn: “Chúng tôi khẳng định rằng trước mắt phải cam kết không để xảy ra  tình trạng tương tự.  Tiếp tục thực hiện đồng hành cùng doanh nghiệp, đặc biệt trong giai đoạn khó khăn này.  Chia sẻ với doanh nghiệp hiện chúng tôi đang tìm các giải pháp tốt nhất.  Từng người sẽ làm, sẽ cố gắng từng việc làm của mình” (hết trích). Đó là lời của tên Trần Văn Nam, phó chủ tịch VGCS ở Bình Dương.
Còn tên Võ Thành Đức Giám đốc công an VGCS ở Bình Dương thì nói:
Trích nguyên văn: “Việt Nam chưa bao giờ dung túng những kẻ xấu lợi dụng yêu nước để phá hoại, làm sai pháp luật và đi ngược lai giao bang tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam –Trung Quốc, làm ảnh hưởng đến doanh nghiệp, mất lòng tin người đầu tư (hết trích).
Xin quý bạn đọc tham khảo nội dung trọn vẹn của những trích dẫn theo link dưới đây:  http://danviet.vn/kinh-te/bang-moi-cach-binh-duong-se-lay-lai-long-tin-cua-nha-dau-tu/20140520052258306p1c25.htm
2/ Một đặc điểm CỦA TINH THẦN YÊU NƯỚC TRONG VỤ HD-981 LẦN NÀY LÀ: Sự xuất hiện biểu tình thể hiện lòng yêu nước truyền thống của dân tộc Việt Nam, ở một số nơi trên đất nước Việt Nam, có nơi tập trung cả ngàn người nhưng không có mùi TANH TƯỞI của CỜ MÁU.
Đó là điều chưa từng xảy ra từ 1954 ở phía Bắc Việt Nam trong tay VGCS và sau 30/4/75 trên cả nước Việt Nam!
Những cuộc biểu tình như vậy mới thực sự là vì TỔ QUỐC, không mang màu sắc đảng phái.  Đó thực sự là  vì DANH DỰ của người Việt Nam trước công luận thế giới,  đưa một tín hiệu bảo vệ tổ quốc và nhân dân như Tổ Tiên Việt Nam đã hành xử trong suốt chiều dài dựng nước và giữ nước. Đó thực sự là TRÁCH NHIỆM của mỗi người Việt Nam không phân biệt tuổi tác, giới tính, sắc tộc, tôn giáo, thành phần xã hội, đang sống ở trong nước hay tạm cư, định cư ở các nước ngoài…. không chỉ đối với tổ quốc và dân tộc; không chỉ tuân theo  tiền nhân Việt Nam mà còn cho chính bản thân và gia đình trong hiện tại và ĐẶC BIỆT TRÁCH NHIỆM CHO HẬU DUỆ trong tương lai, không thể tham gia trực tiếp hay gián tiếp vào việc buôn dân bán nước, chấp nhận làm nô lệ ngay trên mảnh đất tổ tiên để lại hoặc xuất khẩu làm nô lệ lao động  lẫn lao động tình dục!!!
3/ Âm mưu phối hợp của tập đoàn VGCS và chủ nhân của chúng  là tập đoàn Tàu Tập Cận Bình xâm lược:
a)     VGCS qua vụ giàn khoan HD 981 giúp chủ nhân của chúng trắc nghiệm phản ứng của thế giới, cũng như trấn áp công khai khối ASEAN qua cuộc họp của các  Bộ trưởng quốc phòng ngày 20 tháng 5, 2014, tại Miến Điện.  Đó là Bộ trưởng quốc phòng của Tàu Tập Cận Bình, Thường Vạn Toàn, đã mắng Phùng Quang Thanh như mắng chó, mà Thanh vẫn nhẫn nhục học tập đúng theo phong cách của tên đại tội đồ Hồ Chí Minh chỉ dẫn cho đến tận nay!
Cho đến nay còn có nhiều chỉ dấu thuận lợi cho chúng vì thế giới không có mù thông tin như một số đảng phái ma trơi, tổ chức cuội của VGCS cho ra đời với đôi mắt thong manh, còn đầu óc thì chỉ thích làm:  không việt gian cho Phương Đông thì việt gian cho Phương Tây, hoặc nằm ở ngoài nước  thì tay sai cho VGCS.  Đó là lý do VGCS nâng cao vị trí của cái gọi là Đảng Bộ VGCS ở Nước Ngoài, trưc thuộc trung ương do ban Bí thư VGCS lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp, thường xuyên!
b)    VGCS mượn cớ “biểu tình yêu nước” để cho cờ máu thì thọt chui ra hải ngoại hỗ trợ cho một số cá nhân, tổ chức, đảng phái ma trơi nằm vùng dám ló mặt công khai làm nhiễu thông tin tốt để đầu độc mạnh hơn nữa giới trẻ Việt Nam ở nước ngoài vốn đã sai lầm nặng nề khi quan niệm rằng “TUỔI TRẺ KHÔNG CÓ ÂN OÁN VỚI QUÁ KHỨ!!!???
4/ Sau khi công bố vai trò quan trọng của Đảng bộ VGCS ở nước ngoài, tập đoàn VGCS tiến hành hai việc.   Đó là:
a)     Sáng 20 tháng 5, 2014, nhân cuộc họp lần thứ 7 “Cuốc Hội VGCS”  khoá 13, VGCS nói thẳng ra là từ nay cho đến 2016 sẽ không có LUẬT BIỂU TÌNH.  Nói cho dễ hiểu, nghĩa là CẤM BIỂU TÌNH!  Vi chúng không cho phép người Việt Nam được quyền biểu lộ lòng yêu nước chứ nói gì đến  hành động yêu nước!!!  Đấy chính là một minh chứng để thấy rằng những nhóm dân chủ cuội, nhân quyền cuội len lỏi trong những người thực sự yêu nước, được tự do cỡi máy bay ra vào Việt Nam, trả lời phỏng vấn là ai khi chúng được VGCS cho phép “YÊU NƯỚC” trong các buổi trần tình với Quốc Tế???!!!
Đặc biệt cuộc họp lần này có sự hiện diện của những tên đại VGCS  đã nghỉ hưu từng can tội trực tiếp bán nước cho Tàu xâm lược như: Lê Khả Phiêu, Nông Đức Mạnh, Trần Đức Lương, Nguyễn Văn An. Đó là nhằm tăng thêm trọng lượng rằng cả Cuốc Hội VGCS hoàn toàn phải chấp nhận việc CẤM NGƯỜI DÂN VIỆT NAM YÊU NƯỚC mà phải CHỊU CHẤP NHẬN (vì chúng tự coi chúng là đại diện nhân dân) VIỆC BÁN NƯỚC CHO TÀU TẬP CẬN BÌNH XÂM LƯỢC là con đường duy nhất, là mục tiêu duy nhất và cũng là lý do duy nhất cho sự hình thành và tồn tại cái gọi là Đảng Cộng Sản Việt Nam!
b)    Cũng ngày 20 tháng 5, 2014, trong hội nghị tổng kết việc thực hiện Nghị Quyết 36, tên  đại VGCS  Trương Tấn Sang đã trực tiếp căn dặn hội nghị phải tính toán đến những biện pháp thật hiệu quả cho việc “KHAI THÁC TỐI ĐA NGUỒN LỰC 4,5 TRIỆU NGƯỜI VIỆT NAM  Ở NƯỚC NGOÀI”  (sic).
KẾT LUẬN

1/ Quý bạn đọc nghĩ xem  có thể có khẩu hiệu nào để cứu dân, cứu nước với đầy đủ ý nghĩa cũng như có bằng chứng đạt được hiệu quả tốt như 6 chữ “TỔ QUỐC – DANH DỰ - TRÁCH NHIỆM”   hay không?
2/ Quý bạn đọc suy nghĩ thế nào  về bài báo của  Bùi Văn Phú với đầu đề “Vàng - Đỏ Biểu Tình Chống Trung Quốc Ở Hoa Kỳ”.  Xin theo dõi nội dung trọn vẹn bài này  trong link dưới đây: http://www.bbc.co.uk/vietnamese/forum/2014/05/140521_bui_van_phu_co_do_co_vang_
bieu_tinh.shtml
Với hình ảnh trên Dân làm báo, quý vị có thể theo dõi link dưới đây trong bài có tên: Sai Gon: Mật Vụ CS điên cuồng đánh đập sinh viên cầm biểu tượng cờ vàng”:
http://danlambaovn.blogspot.com/2014/05/sai-gon-ca-mat-vu-ien-cuong-anh-ap-mot.html
3/ Tại sao quan niệm “Tuổi Trẻ Không Có Ân Oán Với Quá Khứ” là một quan niệm sai lầm trầm trọng vì  nó chính là mảnh đất màu mỡ  cho cỏ dại VGCS phát triển?
4/ Nếu quý vị có hứng thú xin thử đọc cuốn “The Murder Of Marilyn Monroe: Case-Closed” của hai tác giả là Jay Margolis và Richard Buskin, sẽ thấy cái gì  xảy ra cho những kẻ âm mưu hạ sát anh em Lãnh Tụ Ngô Đình Diệm.
Chính Khí Việt
Ngày 21 Tháng 5, 2014.Chính Khí Việt 
Lòng YÊU NƯỚC của nhân dân Việt Nam không phải là TỰ PHÁT. 
 Đó là truyền thống của nhiều đời từ Tổ Tiên Việt Nam truyền lại qua quá trình  dựng nước và giữ nước.
Cho nên những vụ biểu tình ở trong và ngoài Việt Nam chống Tàu Tập Cận Bình xâm lược vừa qua là điều tất yếu xảy ra, dù có ý kiến cho rằng tập đoàn VGCS và tình báo Tàu nhúng tay vào!?
Trước những thông tin và hình ảnh đó, cần phải phân biệt rõ ràng rằng:
1/ Cuộc biểu tình với cờ máu CHẮC CHẮN có bàn tay trực tiếp của tập đoàn VGCS lèo lái, qua sự chỉ đạo của chủ nhân của chúng là tập đoàn Tàu tập Cận Bình. Nên, nếu quan sát với tinh thần Tổ Quốc – Danh Dự - Trách Nhiệm thì phải thấy rằng lũ côn đồ, đầu gấu (một bộ phận quan trọng của ngành công an VGCS) chỉ có thể kích động một số nào đó trong khối biểu tình phía cờ máu.
Sự kích động nhằm bôi nhọ DÂN TRÍ Việt Nam, bôi nhọ trắng trợn lòng yêu nước của công nhân Việt Nam như là lũ lưu manh hôi của, đã bị phản ứng ngược, do chính thông tin của chúng đưa ra để dư luận cần vạch ra cho thế giới thấy rõ hơn nữa bộ mặt việt gian bán nước của đảng cộng sản Việt Nam và sự bỉ ổi, thất bại của tập đoàn Tàu xâm lược Tập Cận Bình.
Tin tức của cả trong và ngoài Việt Nam cho thấy cuộc biểu tình ở Bình Dương va Vũng Áng (Hà Tĩnh) có hơn 10 ngàn người của phía cờ máu. Cũng tin cho biết đơn vị “côn đồ, đầu gấu” của công an VGCS chỉ có độ 20 tên.  Số bị ảnh hưởng sự kích động của VGCS và quan thày thì tính cho đến sáng 20 tháng 5, 2014 gồm có:
-Bình Dương tạm giữ 753 nghi can.
-Đồng Nai tạm giữ 410 nghi can.
-Hà Tĩnh tạm giữ 76 nghi can.
Tổng cộng là 1239 người so với trên 10 ngàn người tham gia!!!
Những con số nêu trên nói lên hai điều:
a)        Giai cấp công nhân Việt Nam nói riêng và nhân dân Việt Nam nói chung, đã qua thực tế của bản thân và xã hội nên đã nhận diện được kẻ thù, không để việt gian cộng sản lợi dụng lòng yêu nước của mình để đẩy nhanh tốc độ bán nước  của chúng cho tập đoàn Tàu Tập Cận Bình xâm lược.
b)        Đại đa số đã biết sử dụng chiêu thức để cho “khỉ vặt lông khỉ” như Tổ Tiên Việt Nam đã căn dặn.  Đó là biết phân biệt được giữa Tàu Tập Cận Bình xâm lược với nhân dân Tàu nói chung.
Đồng thời không dùng cờ máu VGCS chống Tàu Tập Cận Bình xâm lược, khiến tập đoàn VGCS và chủ của chúng phải hoảng sợ trước tinh thần yêu nước của giai cấp công nhân Việt Nam sẽ hâm nóng tinh thần yêu nước truyền thống cháy bùng lên trong mọi tầng lớp khác của nhân dân Việt Nam.
Bằng chứng là: Chính tập đoàn VGCS và chủ nhân của chúng đưa ra âm mưu này đã vội vàng ra lệnh cấm biểu tình yêu nước bằng sử dụng tàn bạo thanh kiếm của đảng VGCS; bằng các công điện khẩn của Ba Ếch, Trần Đại Quang, cũng như lời hứa hẹn đền bù của tên Bộ trưởng bộ đầu tư của nguỵ quyền Ba Đình.  Cụ thể hoá hơn, đó là lời xin lỗi của Chủ tịch, Phó chủ tịch,   Giám đốc công an của nguỵ quyền VGCS ở Bình Dương rằng:
Trích nguyên văn: “Chúng tôi khẳng định rằng trước mắt phải cam kết không để xảy ra  tình trạng tương tự.  Tiếp tục thực hiện đồng hành cùng doanh nghiệp, đặc biệt trong giai đoạn khó khăn này.  Chia sẻ với doanh nghiệp hiện chúng tôi đang tìm các giải pháp tốt nhất.  Từng người sẽ làm, sẽ cố gắng từng việc làm của mình” (hết trích). Đó là lời của tên Trần Văn Nam, phó chủ tịch VGCS ở Bình Dương.
Còn tên Võ Thành Đức Giám đốc công an VGCS ở Bình Dương thì nói:
Trích nguyên văn: “Việt Nam chưa bao giờ dung túng những kẻ xấu lợi dụng yêu nước để phá hoại, làm sai pháp luật và đi ngược lai giao bang tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam –Trung Quốc, làm ảnh hưởng đến doanh nghiệp, mất lòng tin người đầu tư (hết trích).
Xin quý bạn đọc tham khảo nội dung trọn vẹn của những trích dẫn theo link dưới đây:  http://danviet.vn/kinh-te/bang-moi-cach-binh-duong-se-lay-lai-long-tin-cua-nha-dau-tu/20140520052258306p1c25.htm
2/ Một đặc điểm CỦA TINH THẦN YÊU NƯỚC TRONG VỤ HD-981 LẦN NÀY LÀ: Sự xuất hiện biểu tình thể hiện lòng yêu nước truyền thống của dân tộc Việt Nam, ở một số nơi trên đất nước Việt Nam, có nơi tập trung cả ngàn người nhưng không có mùi TANH TƯỞI của CỜ MÁU.
Đó là điều chưa từng xảy ra từ 1954 ở phía Bắc Việt Nam trong tay VGCS và sau 30/4/75 trên cả nước Việt Nam!
Những cuộc biểu tình như vậy mới thực sự là vì TỔ QUỐC, không mang màu sắc đảng phái.  Đó thực sự là  vì DANH DỰ của người Việt Nam trước công luận thế giới,  đưa một tín hiệu bảo vệ tổ quốc và nhân dân như Tổ Tiên Việt Nam đã hành xử trong suốt chiều dài dựng nước và giữ nước. Đó thực sự là TRÁCH NHIỆM của mỗi người Việt Nam không phân biệt tuổi tác, giới tính, sắc tộc, tôn giáo, thành phần xã hội, đang sống ở trong nước hay tạm cư, định cư ở các nước ngoài…. không chỉ đối với tổ quốc và dân tộc; không chỉ tuân theo  tiền nhân Việt Nam mà còn cho chính bản thân và gia đình trong hiện tại và ĐẶC BIỆT TRÁCH NHIỆM CHO HẬU DUỆ trong tương lai, không thể tham gia trực tiếp hay gián tiếp vào việc buôn dân bán nước, chấp nhận làm nô lệ ngay trên mảnh đất tổ tiên để lại hoặc xuất khẩu làm nô lệ lao động  lẫn lao động tình dục!!!
3/ Âm mưu phối hợp của tập đoàn VGCS và chủ nhân của chúng  là tập đoàn Tàu Tập Cận Bình xâm lược:
a)     VGCS qua vụ giàn khoan HD 981 giúp chủ nhân của chúng trắc nghiệm phản ứng của thế giới, cũng như trấn áp công khai khối ASEAN qua cuộc họp của các  Bộ trưởng quốc phòng ngày 20 tháng 5, 2014, tại Miến Điện.  Đó là Bộ trưởng quốc phòng của Tàu Tập Cận Bình, Thường Vạn Toàn, đã mắng Phùng Quang Thanh như mắng chó, mà Thanh vẫn nhẫn nhục học tập đúng theo phong cách của tên đại tội đồ Hồ Chí Minh chỉ dẫn cho đến tận nay!
Cho đến nay còn có nhiều chỉ dấu thuận lợi cho chúng vì thế giới không có mù thông tin như một số đảng phái ma trơi, tổ chức cuội của VGCS cho ra đời với đôi mắt thong manh, còn đầu óc thì chỉ thích làm:  không việt gian cho Phương Đông thì việt gian cho Phương Tây, hoặc nằm ở ngoài nước  thì tay sai cho VGCS.  Đó là lý do VGCS nâng cao vị trí của cái gọi là Đảng Bộ VGCS ở Nước Ngoài, trưc thuộc trung ương do ban Bí thư VGCS lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp, thường xuyên!
b)    VGCS mượn cớ “biểu tình yêu nước” để cho cờ máu thì thọt chui ra hải ngoại hỗ trợ cho một số cá nhân, tổ chức, đảng phái ma trơi nằm vùng dám ló mặt công khai làm nhiễu thông tin tốt để đầu độc mạnh hơn nữa giới trẻ Việt Nam ở nước ngoài vốn đã sai lầm nặng nề khi quan niệm rằng “TUỔI TRẺ KHÔNG CÓ ÂN OÁN VỚI QUÁ KHỨ!!!???
4/ Sau khi công bố vai trò quan trọng của Đảng bộ VGCS ở nước ngoài, tập đoàn VGCS tiến hành hai việc.   Đó là:
a)     Sáng 20 tháng 5, 2014, nhân cuộc họp lần thứ 7 “Cuốc Hội VGCS”  khoá 13, VGCS nói thẳng ra là từ nay cho đến 2016 sẽ không có LUẬT BIỂU TÌNH.  Nói cho dễ hiểu, nghĩa là CẤM BIỂU TÌNH!  Vi chúng không cho phép người Việt Nam được quyền biểu lộ lòng yêu nước chứ nói gì đến  hành động yêu nước!!!  Đấy chính là một minh chứng để thấy rằng những nhóm dân chủ cuội, nhân quyền cuội len lỏi trong những người thực sự yêu nước, được tự do cỡi máy bay ra vào Việt Nam, trả lời phỏng vấn là ai khi chúng được VGCS cho phép “YÊU NƯỚC” trong các buổi trần tình với Quốc Tế???!!!
Đặc biệt cuộc họp lần này có sự hiện diện của những tên đại VGCS  đã nghỉ hưu từng can tội trực tiếp bán nước cho Tàu xâm lược như: Lê Khả Phiêu, Nông Đức Mạnh, Trần Đức Lương, Nguyễn Văn An. Đó là nhằm tăng thêm trọng lượng rằng cả Cuốc Hội VGCS hoàn toàn phải chấp nhận việc CẤM NGƯỜI DÂN VIỆT NAM YÊU NƯỚC mà phải CHỊU CHẤP NHẬN (vì chúng tự coi chúng là đại diện nhân dân) VIỆC BÁN NƯỚC CHO TÀU TẬP CẬN BÌNH XÂM LƯỢC là con đường duy nhất, là mục tiêu duy nhất và cũng là lý do duy nhất cho sự hình thành và tồn tại cái gọi là Đảng Cộng Sản Việt Nam!
b)    Cũng ngày 20 tháng 5, 2014, trong hội nghị tổng kết việc thực hiện Nghị Quyết 36, tên  đại VGCS  Trương Tấn Sang đã trực tiếp căn dặn hội nghị phải tính toán đến những biện pháp thật hiệu quả cho việc “KHAI THÁC TỐI ĐA NGUỒN LỰC 4,5 TRIỆU NGƯỜI VIỆT NAM  Ở NƯỚC NGOÀI”  (sic).

KẾT LUẬN
1/ Quý bạn đọc nghĩ xem  có thể có khẩu hiệu nào để cứu dân, cứu nước với đầy đủ ý nghĩa cũng như có bằng chứng đạt được hiệu quả tốt như 6 chữ “TỔ QUỐC – DANH DỰ - TRÁCH NHIỆM”   hay không?
2/ Quý bạn đọc suy nghĩ thế nào  về bài báo của  Bùi Văn Phú với đầu đề “Vàng - Đỏ Biểu Tình Chống Trung Quốc Ở Hoa Kỳ”.  Xin theo dõi nội dung trọn vẹn bài này  trong link dưới đây: http://www.bbc.co.uk/vietnamese/forum/2014/05/140521_bui_van_phu_co_do_co_vang_
bieu_tinh.shtml
Với hình ảnh trên Dân làm báo, quý vị có thể theo dõi link dưới đây trong bài có tên: Sai Gon: Mật Vụ CS điên cuồng đánh đập sinh viên cầm biểu tượng cờ vàng”:
http://danlambaovn.blogspot.com/2014/05/sai-gon-ca-mat-vu-ien-cuong-anh-ap-mot.html
3/ Tại sao quan niệm “Tuổi Trẻ Không Có Ân Oán Với Quá Khứ” là một quan niệm sai lầm trầm trọng vì  nó chính là mảnh đất màu mỡ  cho cỏ dại VGCS phát triển?
4/ Nếu quý vị có hứng thú xin thử đọc cuốn “The Murder Of Marilyn Monroe: Case-Closed” của hai tác giả là Jay Margolis và Richard Buskin, sẽ thấy cái gì  xảy ra cho những kẻ âm mưu hạ sát anh em Lãnh Tụ Ngô Đình Diệm.
Chính Khí Việt
Ngày 21 Tháng 5, 2014.

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website