CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, May 31, 2015

Phương Nam 54: BỌN MA TĂNG ẤN QUANG 
 
Kính thưa quí vị,

Từ ngày lá cờ máu hừng hực thù hận tanh hôi ngạo nghễ bay trên ba miền đất nước, Quê Hương chúng ta bị phá sản từ của cải đến tình người. Việt Nam rơi vào cảnh tan hoang, bệ rạc, rã rời. Tuy không còn ai chết đói nhưng từ 38 năm qua đã thực sự từ một quốc gia mệnh danh văn vật ngàn năm lại rơi vào cảnh tụt hậu khôn lường. Con người và con vật không khác nhau mấy, thiếu ăn thiếu mặc triền miên. Người dân bị bóc lột ghê gớm bởi bàn tay của kẻ từng mang thân phận khố rách áo ôm, những kẻ ngu xuẩn bổng dưng đứng vào hàng lãnh đạo đất nước đưa tới một Việt Nam tăm tối, đọa đày thê thảm chưa từng có kể từ ngày Tiền Nhân dựng nước.

Chung kết cho VN khốn nạn khốn khổ hôm nay của cái gọi là “giải phóng miền Nam” này là do công lao của bọn đầu trọc trong khối Ấn Quang.

Nhớ lại mà xem. Từ ngày người dân Bắc di cư vào Nam lánh nạn CS và ổn định được đời sống thì bắt đầu có tiếng ong tiếng ve từ trong các chùa chiền bay ra chụp mũ vu khống cho TT Ngô Đình Diệm đàn áp Phật Giáo.

Thật là quái đản khi lời ong tiếng ve đó bay ra từ những cửa chùa do chính vị Tổng Thống nhân từ này tài trợ trùng tu, xây cất. Chẳng ai tin một vị tổng thống giàu lòng nhân hậu chi tiền cho Phật Giáo xây quá nhiều chùa chiền mà lại đàn áp Phật Giáo, thật là nghịch lý, nghịch lổ tai. Lay hoay mãi không sao tìm không ra lý do vu khống cho hợp lý. Chúng bèn nghe theo lời CS Hà Nội bày trò tìm người đóng vai anh hùng hy sinh tranh đấu cho đạo Thế là nạn nhân Thích Quảng Đức được tuyển chọn làm con vật tế thần!

Trước khi đốt Thích Quảng Đức phải có những màn giáo đầu cho hợp tình hợp lý. Bọn sư sãi hổ mang trong khối Ấn Quang dàn dựng ra những cuộc lên đường xuống đường xui khiến đám sinh viên ngu muội bỏ học đập phá trường học, thư viện QG, chống chính quyền đệ nhất Cộng Hòa ra cái điều là do ý dân yêu cầu, dân muốn!


Sau khi đốt sống Thích Quảng Đức, giết chết nền đệ nhất Cộng Hòa thành công chúng được những tên phản tướng khốn nạn như Dương Văn Minh, Tôn Thất Đính, Mai Hữu Xuân, Lê Văn Kim đem tên Thích Quảng Đức đặt tên đường tại Phú Nhuận, Sài Gòn, nên chúng càng vênh váo, tự đắc!

Bọn sư sãi hổ mang Ấn Quang không ngừng nghỉ lộng hành, chúng tiếp tục phát động và ngụy tạo những màn tranh đấu cho đạo pháp dỏm hầu lừa bịp tín đồ Phật Giáo.

Trong khi người dân sống trong khắc khoải lo âu trên bom dưới đạn của giặc thù CS thì bọn ma tăng của Ấn Quang nhẩy nhót trên mọi ưu phiền của họ. Chúng muốn ăn trên ngồi trốc, chúng nó mờ mắt trước ngôi vị “quốc phụ” nên đồng lòng bày mọi âm mưu truất phế luôn đệ nhị Cộng Hòa để dâng miền Nam cho CS.

Xác chết của quân dân miền Nam chất thành núi, máu chảy thành sông vẫn không làm lay động nổi cái bóng tối u mê phủ kín lương tri mê sảng của bọn đầu trọc Ấn Quang. Chúng nó vẫn cứ quyết tâm dàn dựng những màn kịch bỉ ổi tranh đấu cho đạo pháp, chống tham nhũng qua sự chỉ huy của CS Hà Nội. Chúng nhân danh thầy tu, chúng nói loại trừ điều ác nhưng thực sự miệng lưỡi chúng là của chúng là ác quỷ ma tăng!

Tín đồ Phật Giáo ngỡ chúng là những nhà sư chân chính, những nhà tranh đấu xã thân vì đạo nghĩa. Họ đâu ngờ chúng chỉ là những bãi c.'..t chó nhô lên trong trong dòng thế sự của Miền Nam đó là Thích Đôn Hậu, Thích Trí Quang, Thích Quảng Độ, Thích Tâm Châu, Thích Huyền Quang, Thích Hộ Giác v.v...

Chúng nó là những con mồi CS cấy vào trong hàng ngủ thầy tu của Phật Giáo. Chiếc áo thầy tu của chúng làm mờ mắt nhiều người. Chẳng mấy ai nhận biết chân tướng của chúng là bọn cộng sản nằm vùng, là ma tăng là ác quỉ!

Chúng nó thành công phần lớn là nhờ sự cuồng tín của tín đồ và đám khoa bảng trí thức ngựa, đám giai cấp thống trị bù nhìn đầy tham vọng khoán trắng việc đánh giặc bảo vệ Quê Hương cho quân đội. Một quân đội hào hùng nửa tấc đất cũng không để lọt vào tay CS. Mất buổi sáng họ chiếm lại buổi chiều. Mất hôm nay họ dành lại ngày mai. Thế rồi những người Lính Cộng Hòa của chúng ta bị bó tay nên phải buông súng là do bọn ma tăng Ấn Quang trong nước điên cuồng đập phá bằng những âm mưu vu khống đê tiện, dã man, vô nhân đạo, còn ở hải ngoại có đồng bọn của chúng là tên giặc thầy chùa Thích Nhất Hạnh và tên tội đồ Võ Văn Ái vận động quốc hội Hoa Kỳ xin cúp viện trợ, hầu bẻ súng quân đội VNCH.

Bọn ma tăng gọi quân đội VNCH của chúng ta là lính đánh thuê đánh mướn, bọn chúng hô hào tranh đấu cho đất nước, nhưng bọn chúng lại sống hèn không dám chường mặt ra giữa chiến trường. Chúng chui rúc trong chính những ngôi chùa mà chúng nhận tiền của người bị chúng nguyền rủa vu khống là đàn áp chúng. Nghe hơi bom đạn là chúng run lên, chúng núp sau lưng những ‘người lính đánh thuê’ đó để được sống, sống hèn, sống lưu manh, sống giả dối, sống đê tiện!

Bọn ma tăng Ấn Quang vu khống lăng nhục chính thể Cộng Hòa miền Nam đủ điều nhưng chúng vẫn không dám rời xa cái chế độ ban phát áo cơm nuôi sống chúng nửa bước.

Chúng phun nọc độc lên những người gia ơn bố thí lương thực cho chúng sống, lòng chúng vẫn hướng về cái chế độ phi nhân của tên đồ tể Hồ Chí Minh đang hứa ban cho chúng cái ngai Quốc Phụ.

Ma tăng Đôn Hậu nói rằng “lính bộ đội Bắc Việt đi tới đâu cũng không làm rụng một ngọn cỏ, lá khoai...”

Đúng vậy ác tăng Thích Đôn Hậu ạ!

Bởi vì khi cắt ngọn cỏ lá khoai không làm thỏa mãn cái thú tính của loài ác quỉ trong người chúng.

Lính của cái tập đoàn CS lưu manh Hà Nội chỉ làm rụng đầu dân lành thôi. Chỉ có đầu dân lành mới thỏa thuê được cái bản chất ác độc của giống dòng ác quỉ. Cho nên bằng mọi giá, bằng mọi cách bọn Ma Tăng Ấn Quang hổ trợ cho bộ đội Bắc Việt làm rụng đầu dân lành càng nhiều càng tốt, cho xứng xanh với con cháu của tên đồ tể Hồ Chí Minh.

Một bằng chứng hiển nhiên không thể chối cãi là đám ma tăng của cái gọi là GHPGVN Ấn Quang dùng trên 6000 xác chết của đồng bào Huế trong tết Mậu Thân làm quà tặng cho tên khát máu Hồ Chí Minh.

Phương Nam gọi Bọn đầu trọc Ấn Quang là ma tăng, là ác quỉ may ra mới lột tả hết được cái bản chất ác quỉ tiềm ẩn trong linh hồn chúng.

Hãy nhớ lại mà xem cảnh tượng bi thương của Tết Mậu Thân 68 như thế nào? Khi mà bên ngoài tiếng khóc ai oán của dân lành vang dậy khắp nơi nơi, máu họ tưới khắp thành phố Huế, xác họ vung vãi trên nhiều con đường, hơi hám, mùi hôi từ thân xác nạn nhân bay lên như nhang như khói, như sương mù bao trùm thành phố Huế vẫn không lọt vào cửa chùa Thiên Mụ nơi ma tăng Đôn Hậu đang trụ trì, vẫn không lọt cửa chùa Từ Đàm là trung tâm quyền lực của Thích Trí Quang.

Chúng nó vẫn lạnh lùng. Chúng nó vẫn cứ bình phong như vại, điềm nhiên bày vẽ tiếp những màn kịch tranh đấu dỏm, bấm đốt ngón tay xem số tên nạn nhân nào sẽ được chúng đem ra làm "anh hùng xã thân vì đạo pháp”...

Cái tội lớn nhất của bọn ma tăng ác quỷ Ấn Quang không thể nào dung thứ là chúng nó góp phần vào cái chết đau thương của anh em cố TT Ngô Đình Diệm, giết chết nền đệ nhị Cộng Hòa vì quân đội bị trói tay.

Cái tội lớn nhất của bọn ma tăng của Ấn Quang là làm tan nát những năm tháng bình yên của Miền Nam, đảo lộn trật tự xã hội miền Nam. Luân lý, Công bằng, bác ái bị ô nhiễm bởi giai cấp ngu xuẩn của lũ vượn miền Bắc do chúng rước vào.

Trừ đám chóp bu của chúng và gần 3 triệu đảng viên, kỳ dư là mọi người sống trong vô vọng và đói khổ, ngu dốt, héo hắt tàn tạ. Cái bánh vẽ về một xã hội công bằng tôn giáo không bị đàn áp mà bọn ác tăng Ấn Quang giúp cho CS Hà Nội thực hiện nay đã lòi mặt chuột, trơ trẽn bịp bợm. Dân miền Nam ủ ê cay đắng. Nụ cười tắt hẳn trên môi. Chỉ có nụ cười đểu cáng của bọn ma tăng Ấn Quang tặng cho lũ vượn rừng mới bò vào!
 


 
Cái tội lớn nhất muôn kiếp không thể tha thứ của bọn ma tăng Ấn Quang là làm cho trên 500 ngàn người lính VNCH sống sót sau chiến tranh chưa kịp hoàn hồn thì đã bị đày đọa, tàn sát bởi những roi đòn của chủ nghĩa CS bởi chính chúng nối đuôi nhau khòm lưng làm cầu cho bọn CS chính thức bước qua vĩ tuyến 17 vào miền Nam.

Biết rõ tham vọng của đảng CSVN chủ nhân của mình là nuốt trọn Đông Nam Á, nên ác tăng Thích Quảng Độ mới viết thư cho TT Obama rằng “Phật Giáo có thể ổn định Thái Bình Dương...”. Đúng là cái bệnh hoang tưởng vô phương cứu chữa của ma tăng Quảng Độ!

Trong khi quân đội VNCH của chúng ta đã chiến đấu vì tình người, vì đạo nghĩa của ông cha để lại, họ chiến đấu để làm rực rỡ ý nghĩa của Chân Lý, Công Bằng, Sự Thật. Chắc chắn, họ không chiến đấu vì những cái huy chương bằng đồng bằng sắt bởi vì không có thứ huy chương nào xứng đáng để vinh danh người Lính VNCH cả, và chúng ta đã nhìn thấy sự hy sinh thật sự của họ khi họ đứng giữa lằn ranh của sự sống sự chết ngoài chiến trường.

Người Lính VNCH sống để bảo vệ sự sống cho mọi người.

Họ chết cũng vì sự sống của mọi người.

Họ chết thay chúng ta.
 

Người Lính VNCH rất nhân bản, rất tình người. Chúng ta có thể nhìn thấy điều đó nơi họ. Bởi khi đứng giữa biên giới sự sống và sự chết mà người Lính VNCH quên thân mình, họ vẫn còn nhiều nỗi niềm xúc động để nhỏ nước mắt thương xót đồng bào đang điêu linh trong cảnh bom đạn, họ vẫn cúi xuống giang tay che chở cho những em bé thơ, cho những người dân đang tất tả chạy về phía họ khi bị lính quân CS Bắc Việt rượt đuổi lùng bắt.

Hình ảnh người Lính vai mang súng tay bồng ẳm đứa bé, hình ảnh người Lính cõng một cụ già, dìu một thiếu phụ đang bị thương, hình ảnh người lính VNCH đút cơm cho tù binh Bắc Việt v.v...Quí vị hãy nhìn đi.

Những tấm hình thay vạn lời nói.

Trong lúc người Lính VNCH quên cả sự sống lẫn sự chết của mình cho mọi người được sống yên lành, thì bọn ma tăng ác quỉ Ấn Quang lại mượn cái áo cà sa, thay vì rao giảng giáo lý cứu khổ chúng sinh của Đức Phật chúng lại nhồi nhét vào đầu tín đồ những lý tưởng phi nhân bản, phi dân tộc, chúng tô son trét phấn lên cái lý tưởng giải phóng Miền Nam bịp bợm của chủ nghĩa CS đối đầu lại Chính Nghĩa Quốc Gia Dân Tộc.

Vậy mà bọn ác tăng Ấn Quang khốn kiếp tặng cho họ cái danh xưng “lính đánh thuê cho ngoại bang...” Đúng là một bọn ma tăng ác quỉ khốn nạn.

Còn lời nào hơn để phỉ nhổ bọn ma tăng Ấn Quang này không?

Rỏ ràng là bọn ác tăng Ấn Quang vì tôn thờ chủ nghĩa CS vô sản quốc tế, phản bội Chính Nghĩa Quốc Gia. Cái Chính Nghĩa mà biết bao nhiêu người Lính VNCH thắp sáng bằng cái chết của họ.

Bọn ma tăng Ấn Quang đâu có đui, đâu có chột. Chúng vẫn thấy hằng ngày những nét mặt lo ưu phiền muộn của những người vợ Lính vào chùa thắp nhang khấn vái cho chồng con của họ được bình an. Những giọt nước mắt tủi hờn đau khổ của những người vợ Lính đến chùa thắp nhang cầu siêu cho chồng con họ vừa mới tử trận. Những người phụ nữ VN này đâu ngờ rằng những lời kinh tiếng mỏ đêm đêm của những tên ác tăng đó chỉ cốt để che dấu những tiếng động, những tiếng to tiếng nhỏ bàn tính của bọn VC đang được bọn ma tăng Ấn Quang dung chứa trong các ngôi chùa họ đến cầu kinh, che dấu ám hiệu báo cho VC đâm sau lưng chồng con họ.

Quí vị có thể tha thứ cho bọn ác tăng GHPG Ấn Quang này không?

Phương Nam thì nhất định không bao giờ tha thứ cho bọn ác tăng khòm lưng cõng giặc Hồ vào dẫm nát một miền Nam yêu dấu, xúc phạm đến những truyền thống tốt đẹp của Quê Hương Dân Tộc. Chúng đem chiến tranh vào thành phố. Chúng rước CS vào giết dân lành. Chúng không bỏ lỡ một cơ hội nào để làm cho máu người dân phải chảy.

Bọn ma tăng ác quỷ Ấn Quang biến đạn thành pháo mừng Xuân cho dân Huế trong tết Mậu Thân 1968.

Chúng rước ác quỷ vào thành phố. Đạn nổ vang trời. Khói bốc mù trời làm tối đen những khuôn mặt sợ hãi, kinh hoàng. Trên 6 vạn sinh linh chết thảm thương đủ cách, đủ kiểu. Chết khi họ còn tràn sức sống.

Bọn ác tăng Ấn Quang bắt họ phải chết. Chúng mượn móng vuốt ác quỷ Hà Nội kết liễu đời sống trên sáu vạn dân lành. Họ chết trong tư thế ngộp thở. Nằm ngữa, nằm nghiêng, vùng vẫy, dẫy dụa, chết khi mắt môi miệng đầy cát. Họ há miệng ra để thở khi bị vùi dưới hố cạn khi tim chưa ngừng đập, khi trí não còn tỉnh táo. Chết khi hình ảnh vợ con cha anh con cái, ông bà họ còn rõ ràng trước mắt. Họ muốn kêu than một tiếng, họ muốn trối trăn một lời nhưng không thể. Những tiếng kêu than, trăn trối bị những đất cát đá sỏi ngăn chận lại cho đến khi họ không còn thở được nữa.

Bọn ma tăng của Ấn Quang là ác quỉ hiện hình. Chúng bày biện, nghĩ ra nhiều cách giết người quá ư tàn nhẫn vô nhân đạo.

Đánh đập khi nạn nhân không một tấc sắt tự vệ cho tới khi họ rủ xuống. Bắn nạn nhân một cách dã man trước mặt thân nhân của họ. Kẻ bị trói tay, cột chân, chôn đứng chôn ngồi, thiêu sống. Có những đứa trẻ chết khi miệng còn ngậm vú mẹ, nuốt từng ngụm máu thay sữa vì mẹ nó đã tàn hơi, sức đã mỏi, cuối cùng em bé đó cũng chết đói bên xác mẹ.

Ôi còn thê lương nào hơn?

Thích Quảng Đức bị thiêu sống thật cũng quá dã man. Nhưng dù sao cũng may mắn được chết khi không còn cảm giác đau đớn trước khi bị đem ra thiêu vì ông ta có công làm vật tế thần cho mưu đồ của chúng.Bọn ác tăng Ấn Quang đừng có mồm loa mép giải cãi chày cãi cối rằng các người chỉ tranh đấu cho đạo pháp còn tất cả là do tội ác đảng CS.

Vậy thì thử hỏi những thằng mặt dày mày dạn nào chứa bọn VC nằm vùng trong chùa các người có biết chăng?


Trả lời đi. 

Bọn ma tăng GHPG Ấn Quang tự khoác cho mình cái danh nghĩa mỹ miều “chống Mỹ, chống Tây” dành độc lập cho VN bằng những cái bắt tay ngầm với CS Hà Nội. Đêm đêm mở cửa chùa cho VC chui vào. Thay vì rao giảng kinh Phật chúng nó dùng ba tấc lưỡi, bẻ cong ngôn ngữ gây căm phẫn trong lòng dân chúng đối với người Lính, những người Lính của quân đội VNCH oai hùng để phủ nhận Chính Nghĩa QG của họ, phủ nhận sự hy sinh cao cả của họ.

Cái độc hại của bọn ma tăng Ấn Quang làm cho tinh thần thanh niên nam nữ miền Nam VN không còn vững tin vào sự chiến đấu của cha anh họ ngoài chiến trường, làm tâm hồn họ càng thêm rối loạn mơ hồ giữa Chính Nghĩa và Gian Tà.

Cái tội lớn nhất của bọn ma tăng Ấn Quang là đem tiền bạc của tín đồ vỗ béo bọn VC nằm vùng, đem mồ hôi của tín đồ Phật Giáo tô thắm cho màu cờ đỏ đầy hận thù. Còn bất hạnh nào hơn nữa cho tín đồ Phật Giáo có những tên lãnh đạo tinh thần là bọn ma tăng trong GHPGVN Ấn Quang.

Chúng nó không hề hoàn thành vai trò của một người con Phật hướng dẫn cho tín đồ biết nhìn rõ đau khổ trong thân phận con người để thông cảm, để thương xót, để tránh cho nhau những đau thương, sống trọn vẹn tình người như Phật mong muốn.

Chúng nó, bọn ma tăng Ấn Quang không sống đúng được như một người dân bình thường chứ nói gì đến vai trò một tu sĩ.

Chúng nó sống bằng chủ nghĩa ngoại lai của Nga sô, của Trung Cộng, của CS quốc tế. Chúng nó chẳng hề khôn lớn trong kinh Phật, trong tình người. Chúng nó, hám lợi hám danh, hám cái ngôi Quốc Phụ nên nhắm mắt phiêu lưu, chạy theo chủ nghĩa CS, vá víu vay mượn những danh xưng láo khoét, dàn dựng những màn kịch tranh đấu cho đạo pháp giả hiệu để gây đọa đày cho Dân Tộc.

Sau ngày 30-4- năm 1975 mọi người ngơ ngác chờ xem cái không khí ngày “Giải Phóng” Quê Hương ra khỏi bàn tay độc tài gia đình trị của TT Ngô Đình Diệm như thế nào như chúng từng tuyên truyền, mong thấy cái ngày mà chế độ Thiệu Kỳ độc tài quân phiệt tan rả ra làm sao... Nhưng mà hỡi ôi... Người Dân chẳng thấy gì ngoài cái bóng tối đầy sợ hải bao trùm lấy họ.

Bóng tối vụt bao trùm một miền Nam yêu dấu khi người dân thấy đoàn đoàn lũ lũ bọn áo vàng đồ đệ đám ác tăng của Ấn Quang nối đuôi nhau ra đón lũ vượn rừng về thành phố. Thiên đàng CS bắt đầu từ đó, cái thiên đường xã hội chủ nghĩa miền Bắc VN được bọn ma tăng Ấn Quang bê vào.

Luôn cả cái bọn ma vương của GHPGVNTN trong hang ổ Điều Ngự, Diệu Pháp, Pháp Luân, Khánh Anh, Bát Nhã... hiện nay: Chánh Lạc, Viên Lý, Giác Đẳng, Minh Tâm, Nguyên Trí và tên tội đồ Võ Văn Ái...và những tên trí thức ngựa, nhà báo nhà văn (đủ thứ nhà phải gió) của đám Phật Giáo Về Nguồn (với CS) Vũ Ánh, Nguyễn Trọng Nho, Đào Văn Bình, Trần Quang Thuận, Huỳnh Tấn Lê, Nguyễn Phú Hùng, Trần Phú Hùng, Nhã Ca Trần Dạ Từ (và còn nhiều lắm) những tên phản tướng đáng phỉ nhổ Tôn Thất Đính, Trần Thiện Khiêm v.v...

Tên thầy chùa đốn mạt nào từng tuyên bố “mái chùa che chở cho hồn dân tộc?" Dân tộc đây theo lời tên ác tăng Thích Đôn Hậu có phải là “hồn dân tộc” của tên đồ tể Hồ Chí Minh không?

Bọn ma vương trong chùa Điều Ngự, trong cái gọi là GHPGVNTN hải ngoại còn nhớ tên ác tăng nào từng tru tréo “Nếu Thiệu không xuống thì PGVN kéo Thiệu xuống." Không nhớ chăng? Các người vạch họng tên Thích Quảng Độ ra mà xem, có phải câu nói đó vẫn đang dính trong miệng nó không? Mùi xú uế đó ngàn năm vẫn chưa hết thối!

Tên ma vương nào từng tuyên bố: “Phật Giáo sẽ chiến đấu đến giọt máu cuối cùng và hơi thở cuối cùng để được yêu sách 4 điểm, trong đó việc loại trừ chính phủ VNCH hiện tại, được nhấn mạnh là yêu sách hàng đầu...” Có phải câu nói này xuất phát từ miệng tên xú danh Thích Hộ Giác chăng?

Thưa quí vị,

Sự, tạo phản tiếp sức cho CS Hà Nội giết chết hai nền Cộng Hòa miền Nam VN của bọn ma tăng Ấn Quang cho đến ngàn đời sau không thể tha thứ được.

Ngày nay bọn đệ tử của đám ác tăng Ấn Quang vẫn còn tiếp tục lộng hành tại chùa Điều Ngự và trong cái văn phòng Viện Hóa II tại hải ngoại. Chúng nó vẫn nối cái nghiệp ác tăng, đội cho con quỉ đỏ CSVN tiếp tục sống để đem dân Việt Nam làm nô lệ cho Tàu đại hán phương Bắc!

Những người dân bình thường có lương tâm cũng không thể im hơi lặng tiếng huống chi ông Liên Thành là một thời làm cảnh sát trưởng tỉnh Thừa Thiên, là người có tinh thần trách nhiệm và là một chứng nhân của Huế trong những giờ đau thương nhất.Những gì ông viết ra là để lấy công đạo cho trên sáu vạn sinh linh thác oan của Huế.

Những gì ông viết ra mang thiện tâm của một người Phật tử chân chính muốn bảo vệ sự thật, muốn làm sạch Phật giáo, ông vạch trần âm mưu của đảng CS, lật mặt những tên VC nằm vùng, những tên giặc thầy chùa cao ngạo, điên cuồng, ác độc lợi dụng chiếc áo cà sa để đập phá miền Nam VN.

Thật bất hạnh cho tín đồ Phật giáo VN khi có những tên ma tăng đội lốt trí thức Phật Giáo như Thích Nhất Hạnh, Quảng Độ, Viên Lý, Huyền Quang v.v...

Chúng nó chỉ là những người tự nhận là trí thức Phật Giáo nhưng mang tâm hồn của loài ác quỉ. Mấy chục năm qua Phật Giáo đã quá rách nát tai tiếng với một Thích Đôn Hậu, Thích Trí Quang làm khổ dân Huế, giết dân Huế. Với một Thích Nhất Hạnhvới cái luận điệu chuyển hướng Phật Giáo sang môn phái Thiền Tông, lừa bịp tiền bạc thế giới và hoạt động phản chiến nằm vùng của y tại hải ngoại, hầu tiếp sức cho bọn ma tăng GHPG Ấn Quang trong nước giật sập miền Nam, làm đẹp lòng quan thầy CS Hà Nội.

Những tu sĩ Phật Giáo chân chính đã phải thở dài ngao ngán với một Thích Trí Quang cú vọ làm đầu lãnh chỉ huy những đạo quân mang bàn thờ Phật xuống đường.

Thực chất chúng là những ma tăng, ác tăng giỏi nghề lừa bịp núp sau những lời lẽ khiêm tốn nhún nhường giả tạo và nước mắt cá sấu khóc thương cho đạo pháp trong lúc cho đạo pháp của họ không hề bị đàn áp.

Bọn ma tăng Ấn Quang không thể phủ nhận rằng nhiều ngôi chùa lớn trong gần 2000 (hai ngàn) ngôi chùa trên toàn miền Nam được tu sửa và xây cất do chính tiền của TT nền đệ nhất Cộng Hòa Ngô Đình Diệm như Từ Đàm, Vĩnh Nghiêm, Xá Lợi v.v.và v.v....Vậy mà chúng vẫn không ngượng miệng khi lếu láo khi tuyên bố Phật Giáo bị đàn áp!

Đúng là miệng lưỡi của bọn phản phúc!

Bọn ma tăng ác quỉ Ấn Quang chính là Đôn Hậu, Trí Quang, Hộ Giác, Quảng Độ, Thiện Minh, Mẫn Giác, Như Huệ, Minh Chiếu biên soạn những cuộc bạo loạn miền trung năm 1966, bày những chiến dịch bôi bác đạo phật qua hình thức mang bàn thờ phật xuống đường, tự thiêu có kế hoạch theo chính sách CS Hà Nội.

Tất cả mọi sự lộng hành đó của đám ác tăng Ấn Quang chung cuộc như thế nào cho quê hương đất nước, ngày nay chúng ta đã thấy.

Thời gian trôi đi. Mọi chuyện sẽ rơi vào quên lãng chăng? Tội ác của bọn Ấn Quang sẽ chìm vào quá khứ chăng?

Thưa không. Cho dù bụi thời gian có phủ kín tội ác của bọn chúng bao nhiêu lớp đi nữa thì cũng có lúc lớp bụi đó sẽ được quét sạch.

Bọn ma tăng ác quỉ Ấn Quang đừng tưởng tội ác cũ của các người đã đi vào quên lãng không ai dám nhắc tới.

Ông Liên Thành đang nhắc tới.

Cám ơn ông Liên Thành đã mạnh dạn kịp thời nhắc tới tội ác của bọn chúng qua hai cuốn sách Biến Động Miền Trung và Huế Thảm Sát Tết Mậu Thân.
 

Từ 1966 đến 1974, ông đã bắt giam rất nhiều việt cộng cũng như ma tăng nằm vùng, trong đó có Thích Trí Quang. Đến hôm nay bọn ma tăng và tay sai vẫn còn mang thù hận và luôn dựng chuyện vu khống và mọi cố gắng của chúng đều thất bại.
Cám ơn các bậc Trưởng Thượng Thân Hào Nhân Sĩ khắp nơi trên thế giới đã lên tiếng vạch trần Tội Ác của bọn Ấn Quang và tên mượn đạo tạo danh, tên phản chiến tội đồ dân tộc Võ Văn Ái hiện nay.

Người dân Huế vẫn chưa quên tội ác của bọn ma tăng Ấn Quang. Người dân Việt Nam vẫn chưa quên tội ác của GHPGVNTN.

Quên sao được khi đảng CS đang ngạo nghễ trên những nỗi thống khổ của người dân. Những người dân bình thường chỉ ước mong cuộc sống bình thường, cơm no áo ấm, họ không hề tranh bá đồ vương, tại sao bọn ác tăng Ấn Quang tìm cách sát hại họ không gớm tay?

Đừng nói là bọn ma vương Ấn Quang không cầm dao cầm súng giết dân. Chúng nó giết dân bằng phương thức đưa bàn tay năm ngón lên bản đồ chỉ cho bộ đội Bắc Việt mang súng ống vào thành phố. Chúng nó gõ mỏ tụng kinh không phải để thờ Phật mà là làm tín hiệu cho lính Bắc Việt giờ nào ngồi yên, giờ nào nổ súng và nổ súng vào những nơi đâu và vào những ai!

Bây giờ là lúc chúng ta cần phải quay nhìn lại quá khứ. Hãy can đảm nhìn lại. Nhìn cho thật rõ lại để hiểu những hy sinh lớn lao của Chiến Sĩ Quân Lực VNCH bị bọn ma tăng Ấn Quang phỉ báng không tiếc lời và để tạ tội, ghi ơn họ.

Nhìn lại để nhận biết chính bọn ma tăng ác quỉ Ấn Quang rước bọn CS Hà Nội vào miền Nam và xua dân đến con đường cụt, đói rét tối tăm.

Ngó lại để thấy thân phận người dân miền Nam thảm thiết hơn bao giờ hết là do tội lỗi của ma tăng ác quỷ Ấn Quang góp phần tạo dựng.

Nhìn bên ngoài VN như một Quốc Gia phồn vinh, nhưng chỉ là thứ phồn vinh giả tạo ăn chơi, đàng điếm của đám cầm quyền, đảng viên và con cháu chúng. Người dân vẫn vắt chân lên cổ, ăn bữa trưa chưa no, đã lo kiếm cơm gạo cho bữa tối. Tương lai mịt mờ!

Ngó lại để biết mình phải làm gì cho chính mình và con cháu mình đừng để bọn ma tăng ác quỉ này lèo lái.

Xin đừng coi thường bọn ma tăng ác quỉ này.
Ngày xưa dưới lớp bùn đen tại quê nhà mà chúng còn phá nát một miền Nam như vậy thì thì thử hỏi ngày nay với phương tiện truyền thông tinh vi, với tiền bạc dư thừa do đảng CS tiếp ứng, cùng với tiền cúng dường của tín đồ cuồng tín thì chúng ta phải biết bọn ma tăng ác quỉ Ấn Quang sẽ có nhiều phương tiện, nhiều cơ hội, nhiều cách lưu manh thâm độc gạt gẩm hay hơn để bán đứng Quê Hương cho Tàu cộng nhanh hơn.

Ngày nay lợi dụng xứ sở của các quốc gia tự do, chúng lại núp dưới chiêu bài tôn giáo và vẫn ngang nhiên lộng hành, mày trơ trán bóng, chúng trân tráo diễn lại vở kịch đốtThích Quảng Đức song song với bọn CS trong nước như một thách thức đối với cộng đồng người Việt Tị Nạn CS hải ngoại.

Hành động này là một hành động coi thường cộng đồng người Việt tị nạn CS của chúng ta. Vậy tại sao chúng ta không chỉ vào mặt bọn chúng để nói cho con cháu chúng ta biết và cả thế giới tự do biết đây là một bọn ma tăng ác quỉ, chúng đang tìm cách biến thế giới tự do thành mồ chôn người hiền lương như VN trước đây.

Hãy báo động cho thế giới biết ma tăng ác quỉ đang lộng hành trong quốc gia của họ. Đã là ác quỉ thì bọn chúng không buông tha cho một sắc dân nào. Hãy nói cho thế giới tự do biết để ngăn ngừa hậu hoạn. Nói với họ những gì chúng ta nhìn thấy, chúng ta biết về bọn ma tăng ác quỉ này thay một lời cám ơn thế giới tự do đã đón nhận khi chúng ta bị xua ra đại dương một sống chín đường chết để trốn chạy bọn ác quỉ này đây. Nếu không, chúng ta chẳng những đắc tội với Tổ Tiên, phụ lòng người dân trong nước đang trông chờ chúng ta lên tiếng cho họ, với con cháu chúng ta và với những quốc gia rộng lòng đón chúng ta, cứu sống chúng ta ra khỏi bàn tay của ác quỉ CS.

29 July 2013
Phương Nam 54
Úc Châu

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website