CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, May 24, 2015

Liên Thành: Thư Trả Lời Về Hai Chữ Phản Chiến của ông Võ Văn Ái - (Khối Kỹ Thuật, UBTTTADCSVN)

Thư Trả Lời Về Hai Chữ Phản Chiến của ông Võ Văn Ái - (Khối Kỹ Thuật, UBTTTADCSVN)2013/10/04   UBTTTADCSVN   NO GÓP Ý

Orange County, ngày 4 tháng 10 năm 2013

Gởi ông Võ Văn Ái,


Hôm nay một số thân hữu chuyển đến cho Khối Kỹ Thuật chúng tôi bản copy bài viết đề ngày 3/10 và tác giả là ông Võ Văn Ái với tựa đề Võ Văn Ái: Về Hai Chữ Phản Chiến, Thư  gửi các Bạn Đạo trong Mạng Lưới Cư sĩ Tự do và Tiếng Nói Lương Tri tại thành phố Dallas (http://www.queme.net/vie/docs_detail.php?numb=2152). Trong bài viết này ông Võ Văn Ái có nói đến Thiếu Tá Liên Thành, cựu chỉ huy trưởng CSQG Thừa Thiên Huế​. Bỏ qua những kém cỏi về ngôn ngữ ngoại giao, mục đích của bài viết là ông Ái phủi trách nhiệm phản chiến dùm cho cộng sản và chạy tội phản quốc đối với chính phủ VNCH.
Căn cứ vào lập trường chính trị thiên cộng nói trên, nên khi ông Ái có ý định xâm nhập vào cộng đồng ở Mỹ qua những buổi hội thảo chính trị, thì đồng bào cần được hiểu rõ bản chất thật của ông. Bản chất thật của ông như thế nào thì chúng tôi sẽ chứng minh trong phần sau, sẽ trả lời từng điểm một mà ông đặt vấn đề, và đồng bào sẽ nhận định.


Trước hết, 

Ông cáo buộc rằng hiện nay có hai nhóm giả vờ đối nghịch nhau nhưng hợp đồng thành hai mũi giáp công vào ông. Trong đó ông cho rằng Thiếu Tá Liên Thành thuộc một nhóm! Đây là sự hồ đồ của ông. Chẳng ai có thời gian và thủ đoạn đi làm những cái chuyện như thế đâu. Đối ngược lại, Thiếu Tá Liên Thành là một người có nhân cách, chân thật và ngay thẳng. Đối với những hạng người như ông, Thiếu Tá Liên Thành chỉ muốn đối đầu bằng sự thật và bằng chứng cớ. Trên thực tế đã nhiều lần Thiếu Tá Liên Thành gởi thư cho ông yêu cầu đối mặt đối chất, ông có dám trả lời đâu. Bây giờ sẵn dịp ông qua California vào tháng 10 này, xin hỏi ông một lần nữa, ông có dám đối mặt đối chất cùng Thiếu Tá Liên Thành trước sự chứng kiến của các cơ quan truyền thông và đồng bào, ông có dám không? Chủ trương của Thiếu Tá Liên Thành là đối đầu trực diện chứ không lòng vòng, nhất là đối với loại người mưu mô, quỷ quyệt, và thủ đoạn nằm vùng trong hàng ngũ người quốc gia và trong Phật giáo. 
Bây giờ chúng tôi sẽ trả lời phần ông nói đến Thiếu Tá Liên Thành. Trong phần này ông yêu cầu Thiếu Tá Liên Thành trưng dẫn một số tài liệu cáo buộc ông là tên tay sai phản chiến một chiều chống QLVNCH và làm lợi cho CS. Những chứng cứ sau đây sẽ lần lượt vạch mặt của ông để ông khỏi chối quanh và tiếp tục phỉnh gạt đồng bào. Phần chữ viết màu đỏ là nguyên văn của ông:
1)- TÔI CÓ CHỐNG ĐẠI KHỐI QUÂN LỰC VNCH KHÔNG?
Không.
Không những không chống, mà còn biết ơn một triệu quân nhân VNCH đổ mồ hôi trên quân trường rồi đổ máu trên chiến trường để bảo vệ Miền Nam trước bộ đội xâm lược Bắc Việt. Họ cầm súng trên quê hương. Tôi cầm bút trên mặt trận quốc tế để nói lên chính nghĩa dân tộc của một Miền Nam tự do.
Vâng, ông không chống mà ông đâm. Ông đâm từng nhát dao chí mạng vào thân thể của miền Nam Việt Nam. Ông đâm từng nhát dao lút cáng vào danh dự của người lính VNCH và QL VNCH. Những chứng cứ dưới đây sẽ lột mặt nạ ông.
2)- Nhưng tôi chống giới lãnh đạo quân phiệt chỉ biết tranh giành quyền bính, mặc dân đen khổ nạn trong chiến tranh, mặc binh lính hy sinh trong rừng xanh núi thẳm chẳng ai đoái hoài thân phận họ. Giữa thập niên 60, có những thời kỳ không quá 3 tháng mà có tới 15 cuộc đảo chính. Đảo chính không vì cách thế giúp dân giữ nước, mà đảo chính để tranh quyền cố vị.
Bọn cộng sản cũng ra rả chống lãnh đạo VNCH và chính ông đang nhả ra thứ ngôn ngữ của bọn cộng sản. Chỉ có bọn cộng sản mới gọi giới lãnh đạo VNCH là "quân phiệt" và chỉ có những tên việt gian cộng sản nằm vùng mới nhai đi nhai lại giọng điệu phỉ báng đó và rắp tâm chia rẽ tình quân đội gắn bó của QLVNCH. Ông sẽ phải nuốt lại những lời lẽ của chính ông ngay bây giờ đây:
- Ông hãy quỳ xuống dập đầu tạ tội trước vong linh của 5 vị tướng anh hùng vị quốc vong thân: Tướng Nguyễn Khoa Nam, Tướng Lê Văn Hưng, Tướng Trần Văn Hai, Tướng Lê Nguyên Vỹ, và Tướng Phạm Văn Phú.
- Ông hãy quỳ xuống dập đầu tạ tội trước vong linh của Trung Tướng Đỗ Cao Trí, một vị tướng lãnh luôn có sự quan tâm đối với các cấp. Tướng Trí biết ngày sinh nhật của cấp dưới rất giỏi và ông luôn nói Happy Birthday khi gặp cấp dưới khi ông đi thăm họ. Người là Tư lệnh cuộc hành quân giải cứu đồng bào đang bị Cao Miên sát hại. Ông bị tử trận khi bay quan sát mật trận.
- Ông hãy quỳ xuống dập đầu tạ tội trước vong linh của Tướng Ngô Quang Trưởng, người hùng của Mật trận Trị Thiên mùa hè đỏ lửa 1972. Ông là một vị tướng lãnh mà 2 giờ sáng vẫn đáp máy bay xuống các tiền đồn heo hút ở A Sao, A Lưới, Năm Đông, căn cứ Khe Sanh... để thăm binh lính và khuyến khích tinh thần anh em.

- Ông hãy quỳ xuống dập đầu tạ tội trước vong linh của Tướng Nguyễn Viết Thanh, một vị tướng nổi tiếng về sự trong sạch và suốt đời tận tụy lo cho binh sĩ. Người đã tử nạn trong một phi vụ bay chỉ huy cuộc hành quân.
- Ông hãy quỳ xuống dập đầu tạ tội trước vong linh của Tổng Thống VNCH Nguyễn Văn Thiệu. Cuộc hành quân Bình Long An Lộc, Tổng Thống VNCH Nguyễn Văn Thiệu đã đáp trực thăng xuống ngay mặt trận để thăm viếng ủy lạo anh em binh sĩ trong khi chiến trường vẫn còn tiếng súng nổ. Cuộc hành quân Lam Sơn, Quân Lực VNCH tấn công vùng Hạ Lào nơi việt cộng đặt căn cứ lớn của bọn chúng, khi mà trận chiến đang tiếp diễn, Tổng Thống đã đáp trực thăng ngay Bộ Chỉ Huy Hành Quân để ủy lạo binh sĩ. Mùa hè Đỏ Lửa 1972, cộng quân tiến sát Thành phố Huế, vậy mà Tổng Thống vẫn bất chấp lửa đạn đáp xuống Bộ Chỉ Huy Hành Quân của Tướng Ngô Quang Trưởng để thăm viếng ủy lạo anh em binh sĩ và ghé quân y viện Nguyễn Tri Phương thăng viếng anh em thương bệnh binh.
- Ông hãy quỳ xuống dập đầu ngàn lần tạ tội trước vong linh của hàng ngàn Quân Dân Cán Chánh Việt Nam Cộng Hòa và nuốt lại những lời lẽ mà ông đã phun ra vào năm 2010 rằng quân lính VNCH chỉ là một bộ máy lính đánh thuê cho Mỹ không làm gì để bảo vệ miền Nam.

Võ Văn Ái, một thằng trốn lính suốt đời sống tại Pháp thì biết cái gì về Quân Lực VNCH???

3)- Từ năm 1969 tôi đi thuyết trình một tháng rưởi tại Hoa Kỳ là để nói cho các vị Dân biểu, Thượng Nghị sĩ Quốc hội Hoa Kỳ biết rằng chínhsách chiến tranh và hậu thuẫn của Hoa Kỳ cho giới quân phiệt sẽ đẩy Miền Nam vào tay Cộng sản. Hoa Kỳ cần ủng hộ toàn khối nhân dân miền Nam, ủng hộ một chính phủ dân sự thì mới có thể đương đầu với cuộc xâm lăng của Bắc Việt.


Ông không đơn thuần "đi thuyết trình" như ông xảo ngôn ở trên. Vào năm 1969, ông đã thông báo với ký giả AP là vừa thành lập thành phần "nội các" cho chính phủ thứ ba nhằm liên kết với cộng sản sau khi lật đổ chính phủ dân cử của VNCH (Tài liệu 1 & 2). Chính phủ VNCH năm 1969 TT Nguyễn Văn Thiệu là chính phủ dân cử. Chính phủ này hoàn toàn hợp hiến hợp pháp. Chỉ có bọn tạo phản mới phủ nhận một chính phủ hợp hiến. Ông đích thị là thằng giặc tạo phản. Một tên Võ Văn Ái được cho du học ra nước ngoài rồi "thành lập nội các" bắt tay với "chính phủ cách mạng của Việt Cộng" và tuyên bố mục đích là sẽ "thay thế" chính phủ dân cử VNCH. Vậy thì tên này có đáng bị đưa ra tòa về tội phản quốc hay không? 

Ngày xưa đáng lẽ ông phải bị chỉ huy trưởng cảnh sát quốc gia Liên Thành cho lính còng đầu ông về tội phản quốc liên kết với Việt cộng, thì ông phải chừa cái thói ưa sỉ nhục chính thể quốc gia VNCH và tình đồng đội của Quân Lực VNCH. Đã 38 năm trôi qua, ngày nay người quốc gia không ai đánh kẻ chạy lại nếu ông biết cúi đầu tạ tội. Nhưng giờ này ông còn dám ngồi đó mà phun ra những lời lẽ của phường du côn bất trị và còn dám vỗ ngực thách thức rằng ông chống chính phủ VNCH. Vậy thì chiếc mặt nạ của ông sẽ bị lột tiếp và ông sẽ bị lôi cổ xuống dù bất cứ cộng đồng nào ông xâm nhập vào. Ông hoạt động cho ai? Hiện tại nhiệm vụ của ông là nhiệm vụ đánh phá Phật giáo hay sao mà từ lâu nay ông gây ra bao nhiêu sự lũng đoạn trong hàng ngũ Phật giáo như vậy?
Chúng tôi lấy làm ngạc nhiên là ông còn dám chường mặt trong hàng ngũ người quốc gia mà khoác lác "giới quân phiệt" (?). Trong trận chiến quốc cộng xưa và nay, một là ông đứng bên này, hai là ông đứng bên kia. Không thể có chuyện lập lờ đánh lận con đen vừa chửi lãnh đạo VNCH mà vừa ca ngợi VNCH. Nói về tâm linh thì bằng sở trường lì lợm và bất nhân đến tận cùng này, ông Võ Văn Ái sẽ phải trả lời dưới 18 tầng địa ngục sau khi ông lìa đời. Đó là luật nhân quả.
4)- Miền Nam vào tay Cộng sản năm 1975 là vì chính sách Á châu của Hoa Kỳ thay đổi kể từ khi cuộc nói chuyện giữa ông Kissinger và ông Chu Ân Lai ở Bắc Kinh ngày 20.6.1972 qua một cuốn băng ghi âm được giải mật, cho thấy Hoa Kỳ đã giao Miền Nam cho Trung quốc, nhờ vậy Trung quốc mới chỉ thị cho ông Lê Đức Thọ khai thông Hoà hội Paris đang bế tắc. Cùng với những tài liệu giải mật gần đây cho thấy Hoa Kỳ là tác nhân chính bỏ rơi miền Nam. Tiếp tay cho sự sụp đổ miền Nam là giới lãnh đạo Việt Nam Cộng hoà chứ chẳng ai khác.
Xin chớ có chơi trò "giả mù sa mưa"! Ông là một thằng phản chiến hoạt đầu cho cộng sản. Sự thật này sẽ không bao giờ tẩy xóa được trong dòng lịch sử cận đại đầy máu và nước mắt của miền Nam. Ông dựng đứng tội ác cho VNCH trên chính trường quốc tế. Ông đòi hỏi Mỹ cắt viện trợ cho VNCH và rút quân. Từ tất cả những lý do trên, ông đã nhúng tay tắm máu hàng trăm ngàn người lính VNCH trong súng đạn của Nga Tàu và đòn thù của cộng sản hậu chiến. Tuy nhiên ở đây ông lại làm ra vẻ như ông muốn Hoa Kỳ viện trợ cho QL VNCH. Ông làm ra vẻ như ông chẳng hề biết gì về hoạt động phản loạn của đám quỷ phá chùa. Đám quỷ phá chùa từ trong đánh ra, đám phản chiến cho cộng sản từ ngoài đánh vào, Hoa Kỳ và VNCH có mười đầu sáu tay cũng không làm sao yên ổn chống cộng sản. Đám quỷ lộng hành đến mức mà mà Tổng Thống Mỹ phải khuyến cáo. 
(Tài liệu 3) 
Bản dịch lá thư của Bộ Trưởng Ngoại Giao Dean Rusk gởi Đại Sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam nhận định về PGVNTN và yêu cầu PGVNTN chấm dứt việc phá hoại chính phủ VNCH

Foreign Relations, Những quan hệ ngoại giao, 1964-1968, Volume IV

Giờ đây một phần tử mới và nguy hiểm hơn đã nhảy vào cuộc. Những tên tu sĩ chính trị Phật Giáo và những phần tử có thế lực mạnh ở Quân Đoàn I bây giờ đang bắt đầu gây rối cho chính phủ, dùng việc Nguyễn Chánh Thi bị loại như là cái cớ và là điểm để khởi động tấn công. Những phần tử này trước đây đã nằm yên một thời gian. Họ không có tình cảm gì với chính phủ Kỳ nhưng cũng không căm ghét như lúc ban đầu. Tuy nhiên, chính phủ thì không có lợi cho những mệnh lệnh của họ. Rõ ràng rằng họ đã thấy tình hình chính trị mới ở Quân Khu I là một cơ hội để làm áp lực lên chính phủ, hy vọng rằng chính phủ phải thay đổi theo đúng hình thức mà họ muốn hoặc giả phải thay bởi một chính phủ khác mà họ thích. 
96, Telegram Từ Bộ Ngoại giao Đại sứ quán Việt Nam tại Washington, ngày 16 tháng 3 1966, 04:13 Điện Tín of Bộ Ngoại Giao gởi Tòa Đại Sứ Việt Nam
Washington ngày 16 tháng 3 năm 1966, lúc 4giờ 13 phút

2763. Tuyên bố của Thích Hộ Giác, được báo cáo bởi UPI (United Press International) cam đoan rằng Phật Giáo sẽ chiến đấu đến “giọt máu cuối cùng và hơi thở cuối cùng” để đạt được yêu sách 4 điểm, trong đó việc loại trừ chính phủ VNCH hiện tại, được nhấn mạnh là yêu sách hàng đầu. Chúng ta, chính phủ Hoa Kỳ phải tìm cách làm cho Phật Giáo hiểu rằng, với việc chính phủ Hoa Kỳ tham gia sâu vào việc bảo vệ quốc gia của họ chống lại sự thôn tính của cộng sản, không có nghĩa là chỉ để ủng hộ chính phủ và quân đội của họ, đây không phải là thời gian để Phật Giáo đập đổ mọi thứ và làm hỏng những nỗ lực mà đã bắt đầu có hiệu quả. Hơn nữa, Hoa Kỳ cũng như chính chính phủ Nguyễn Cao Kỳ, cam kết sẽ tập trung thúc đẩy kinh tể và các tiến bộ xã hội mà Phật Giáo cũng luôn nói như vậy, nhưng những điều này không thể thành tựu qua đêm và chắc chắn sẽ không bao giờ đạt được nếu như Việt Cộng chiếm Miền Nam. Hơn nữa, nếu thay đổi chính phủ thì những thành tựu của Việt Nam sẽ không được thúc đẩy nhanh hơn mà ngược lại sẽ chỉ làm cho chậm trễ thêm mà thôi.
Phật Giáo phải được cho biết rằng trách nhiệm của chính phủ Hoa Kỳ về việc tiếp tục giúp đỡ người Việt Nam chống cộng và phát triển quốc gia tùy thuộc rất nhiều vào việc họ phải sẳn sàng dẹp bỏ sự khác biệt giữa họ với nhau và phải hợp tác với nhau.

Trong quyết định của ông Đại Sứ, ông có toàn quyền truyền đạt cho Thích Trí Quang cũng như các tổ chức Phật Giáo khác và các người lãnh đạo các tổ chức này mà ông thấy cần thiết, rằng quan điểm của Tổng Thống Hoa Kỳ là, nếu họ tiếp tục việc phá hoại và vô trách nhiệm như hiện nay, thì không những họ sẽ mất thiện cảm của công luận và chính quyền Hoa Kỳ mà trước đây họ đã có, mà họ sẽ làm cho tình trạng hỗn loạn và vô chính phủ trầm trọng hơn lên, trong đó sự hổ trợ của chính phủ Hoa Kỳ cho Việt Nam sẽ không có hiệu lực nữa. Tổng Thống Hoa Kỳ hy vọng rằng Phật Giáo sẽ thể hiện điều này, rằng không những chỉ có những người yêu nước Việt Nam quan tâm đến vận mệnh của quốc gia mình mà những người lãnh đạo tôn giáo cũng phải biết quan tâm đến vận mệnh của các tín đồ của họ và thực hiện đúng những giáo lý mà họ cho là họ đại diện.
Rusk

Ngày 19/3/1966 Thích Hộ Giác đã hống hách thề triệt hạ chính phủ VNCH cho đến giọt máu và hơi thở cuối cùng. Ngày 18/2/1967 Thích Quảng Độ đã mướn đăng trên tờ New York Times: Chính quyền Nam Việt Nam hiện nay không phải là chính quyền của chúng tôi và không đại diện cho nhân dân chúng tôi. Nó được Mỹ áp đặt lên chúng tôi và được điều khiển bởi những tên lính đánh thuê cho Pháp chống lại nhân dân Việt Nam trước 1954. Nếu chúng tôi được bầu cử tự do, chính quyền này không tồn tại một ngày. Chúng tôi muốn tự chúng tôi giải quyết vấn đề Việt Nam của chúng tôi bằng cách điều đình với Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam và Bắc Việt cũng như sự rút quân của Mỹ.” Rồi Ngày 20 tháng 10 năm 1974, Thích Quảng Độ còn hung hăng hăm dọa chính phủ Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu: "Nếu Thiệu không từ chức, thì Ấn Quang sẽ hành động kéo Thiệu xuống”

Với thời đại Internet này, Võ Văn Ái muốn nói láo cũng không phải là dễ. Các tài liệu Anh ngữ có đầy khắp các websites uy tín. Chỉ cần chịu khó Google "Vo Van Ai phản chiến", "Vo Van Ai, 1960s"... là ra.
5)- Tôi luôn phân biệt giới lãnh đạo VNCH và giới quân lực hay nhân dân VNCH. Quân lực VNCH đánh giặc giỏi. Nhưng lãnh đạo thì chạy trước khi Cộng quân tiến vào Saigon. Thử hỏi danh tướng hay vua quan thời Lý, Trần, Lê có như thế không ? Cùng lúc, lãnh đạo VNCH còn chứa chấp ngay trong Dinh Tổng Thống của mình hay trong các cơ quan quốc phòng, cảnh sát, báo chí VNCH, v.v… cả một tập đoàn nội tuyến : những ông Vũ Ngọc Nhạ, Huỳnh Văn Trọng, Phạm Ngọc Thảo, Phạm Xuân Ẩn... Chỉ nêu vài tên điển hình, vì thực tế nhiều vô kể.
(Đọc lại phần trả lời ở câu 2, rồi đọc tiếp bên dưới.) 
Xin chớ có chơi trò "chia rẽ nội bộ" của cộng sản! Đừng hòng đem tách các hàng Tướng lãnh, lãnh đạo của VNCH ra khỏi binh lính để gây chia rẽ. Cho dù VNCH không còn nữa, nhưng chính nghĩa Quốc gia vẫn còn. Bởi vì Quốc gia VNCH có chính nghĩa mà lá Cờ Vàng vẫn mãi trong tim nhân dân VNCH lưu vong tị nạn CS trong suốt 38 năm qua. Bởi vì Quốc gia VNCH có chính nghĩa mà lá Cờ Vàng vẫn tung bay trên khắp thế giới trong suốt 38 năm qua. Và bởi vì CSVN không có chính nghĩa nên chúng vẫn luôn tìm cách phá cho được ý chí và tinh thần VNCH tại hải ngoại. Vậy thì, những hành động của Võ Văn Ái đang làm, hòng chia rẽ hàng ngũ lãnh đạo với nhân dân VNCH, có lợi hay bất lợi cho CS? 
6)- Mọi người công dân trong các nước dân chủ đều có quyền phát biểu hay phê phán chính quyền, đó gọi là tự do ngôn luận, tự do báo chí, tự do tư tưởng. Thế nhưng những kẻ đặc tình nói trên nhắm mục tiêu gây phân hóa Cộng đồng Người Việt đấu tranh nên đã đổi trắng thay đen cuốn sách tôi, suy diễn tùy tiện, mạo hóa thông tin lời tôi nói, cốt biến tôi thành người chống VNCH, nói xấu quân cán chính VNCH mà mục tiêu nhắm tạo ly gián Cộng đồng khiến cho ngồi cùng thuyền mà xem nhau như cừu địch !. 
Xin chớ có chơi trò "vừa ăn cướp vừa làng"! Chúng tôi không có đọc bài trích dẫn sách ông, nên chỉ nói về trích dẫn phát biểu của ông tại chùa Điều Ngự. Chúng tôi nhận được audio giọng điệu tuyên truyền rất mất dạy của ông, ông Võ Văn Ái! Bản chất con người của ông là chống chính phủ VNCH như ông thừa nhận nhiều lần trong bài viết này. Vậy thì chỉ cần nghe một câu nói mất dạy của ông vào năm 2009 tại chùa Điều Ngự cũng đủ thấy ông điêu ngoa sỉ nhục lãnh đạo VNCH: 'Tất cả các bộ não lớn nhất của VNCH đánh nhau, tranh giành nhau chức tước chứ không có một cái sự nào gọi là thương dân, thương dân tộc, mang lại hòa bình và an lạc cho dân tộc...'. Cho nên, đối với câu trích dẫn trong audio này, đừng đòi hỏi người khác phải trích hết các câu nói mất dạy dư thừa của ông. Những lời lẽ mất dạy của ông sỉ nhục lãnh đạo VNCH, dù nói trước đó hay sau đó cũng không thay đổi sự kiện thằng phản chiến ngoan cố Võ Văn Ái đứng ngay tại Little Sài gòn mà sỉ nhục hàng lãnh đạo VNCH. Vậy thì chính ông mới là nhân tố tạo ly gián Cộng đồng chứ chẳng ai khác. 
7)- Chúng tôi không cần thiết kể công, vì chúng tôi hoạt động do lương tâm và lương tri của người có chút đỉnh ăn học thôi thúc, nên giữa đường thấy chuyện bất bình không thể quay mặt làm ngơ.

Xin chớ có giở giọng nghĩa hiệp bất vụ lợi! Bản chất con người của ông là sống bám vào "hoạt động lương tâm và lương tri" hay "đạo pháp và dân tộc" để kiếm tiền. 
Ông sống bám vào cái fund của NED, năm 2012 ông đã nhận 97 ngàn USD. Năm 2011 ông đã nhận 97 ngàn USD. Năm 2010 ông đã nhận 97 ngàn USD. Năm 2009 ông đã nhận 97 ngàn USD. Năm 2008 ông đã nhận 107 ngàn USD. Năm 2007 ông đã nhận 107 ngàn USD. Năm 2006 ông đã nhận 97 ngàn USD. Tính đến nay ông là người đứng đầu sổ nhận fund lâu nhất. Nhận fund thì phải làm việc. Đừng tưởng không ai biết mà giở giọng nghĩa hiệp. Ai cũng có thể check mỗi năm ông nhận bao nhiêu tiền và ông cần phải nói đề tài gì về Việt Nam để đạt yêu cầu của NED mà lãnh fund tiếp.www.ned.org
Một chuyến "hoạt động lương tâm và lương tri" hay "đạo pháp và dân tộc" từ Mỹ về là ông bỏ túi được 72 ngàn USD.

8)- TÔI GỬI LỜI THÁCH THỨC...

Tôi gửi lời thách thức tới bất cứ ai vu cáo rằng, tôi Võ Văn Ái “vận động Quốc hội Hoa Kỳ cắt viện trợ VNCH”, cũng như thách thức ông Liên Thành mới đây viết trên Mạng rằng tôi Võ Văn Ái “công khai hoạt động cộng sản trước năm 1975 chung với Thích Nhất Hạnh sau đó lường gạt tiền bạc của Thích Nhất Hạnh, sự việc có đem ra ba tòa quan lớn ở Pháp.”... 
1)- Đọc lại toàn bộ bằng chứng đã cung cấp trên và đính kèm dưới bài này. 
2)- Xin chớ có chơi trò "chụp mũ"! Thiếu Tá Liên Thành chưa bao giờ viết như vậy. Đề nghị trưng ra Thiếu Tá Liên Thành đã viết câu “công khai hoạt động cộng sản trước năm 1975 chung với Thích Nhất Hạnh sau đó lường gạt tiền bạc của Thích Nhất Hạnh, sự việc có đem ra ba tòa quan lớn ở Pháp” trong bài nào và trang nào mà ông chụp mũ vu khống cho Thiếu Tá lung tung như vậy? 


9)- Kể từ nay, nếu các ông còn viết lại như thế và dám ký tên thật, ghi địa chỉ thật dưới bài viết, tôi sẽ nhờ Pháp luật Hoa Kỳ xử lý.

Thiếu Tá Liên Thành làm việc chi là công khai và có bằng chứng chứ không ném đá giấu tay. 

Ông là công dân Pháp thường xuyên qua Mỹ Toa rập với đám bất lương lợi dụng tổ chức PGVNTN ma quyên góp tiền bạc. 

Chính chúng tôi đã trình ra sở thuế về hành động bất lương, quyên tiền, bất hợp pháp chia nhau và chuyển ngân lậu trốn thuế của cá nhân ông. Bằng chứng là Thiếu Tá Liên Thành đã yêu cầu sở thuế điều tra ông về tội thường xuyên vào Mỹ toa rập người bất lương quyên tiền bỏ túi 72 ngàn USD không ký biên nhận. Cái đó có đủ bằng chứng hay chưa? Thiếu Tá Liên Thành đã đưa bằng chứng đến sở thuế, mong gặp ông tại tòa án Mỹ về tội lường gạt và chuyển ngân lậu trốn thuế. Xin trả lời vụ 72 ngàn USD và gần 50 vụ quyên tiền lợi dụng danh xưng PGVNTN cũng như lời kêu gọi quyên tiền của Thích Quảng Độ. Luật pháp sẽ hỏi thăm ông trước, ông đừng hăm dọa.
Chúng tôi khuyến cáo ông lần tới qua Mỹ chớ có giở trò quyên tiền vì "đạo pháp và dân tộc" lường gạt đồng bào rồi lại chia nhau. Nếu không chúng tôi sẽ nhờ pháp luật xử lý ông về vụ ông qua đây quyền tiền, trong đó ông Thích Chánh Lạc đã tố cáo ông bỏ túi 72 ngàn USD. 

Nhân đây, vụ Trần Đình Minh kiện Thiếu Tá Liên Thành ra tòa tới đâu rồi, thường thì chỉ sau 45 ngày là có tin mà đến nay gần 2 năm trời mà không thấy gì hết vậy? 

Bất cứ giờ nào UBTTTADCSVN hay là cá nhân Thiếu Tá Liên Thành cũng sẵn sàng ra hầu tòa với ông. 

Địa chỉ: PO Box 6147, Fullerton, CA 92834
Số điện thoại: 626-257-1057


Khối Kỹ Thuật 


Đính kèm là một vài hồ sơ về hoạt động phản quốc của Võ Văn Ái:
Tài liệu 1
Mục tiêu của chính phủ, ông Võ Văn Ái nói, là để thay thế cho chính quyền Sài Gòn hiện tại và để sắp xếp hòa bình với tất cả các bên chiến đấu trong chiến tranh (báo Google).


http://news.google.com/newspapers?nid=1893&dat=19690616&id=H8UfAAAAIBAJ&sjid
Tài liệu 2

Sự xảo quyệt của Võ Văn Ái nằm ở chổ, trong phần TALK WITH ANTI-COMMUNIST, ANTI-SAIGON VIETNAMESE (Cuộc nói chuyện với Thành phần Chống Cộng Sản lẫn chống Cộng Hòa):

(Lược dịchTất cả họ tin rằng việc kết hợp với Mặt trận Dân tộc Giải phóng thành một chính phủ liên hiệp là giải pháp tốt nhất cho Việt Nam. Tất cả họ tin rằng, như lãnh đạo Phật giáo Võ Văn Ái giải thích rằng "Chế độ Sài Gòn không đại diện cho ai cả mà chỉ cho chính nó.")http://domokun.library.emory.edu/berman/8jbx4.pdf @ trang 13
Tài liệu 3


0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website