Kính thưa quý bạn đọc website CKV và quý netters yahoogroups,
Đăng lại loạt bài Ba Ếch Thân Mỹ mà Chính Khí Việt đã viết khá lâu, được chị Bình Minh Phương Đông diễn đọc trong youtube dưới đây, đã một lần nữa vạch trần bộ mặt của những tên "bình loạn gia gạo cội" nhưng rất ngây thơ kiểu 'cậu Phước' trong "Số Đỏ" như Lý Đại Nguyên, Ngô Nhân Dụng, SBTN và một lô những website chân rết của tập đoàn VGCS... khi chúng vẫn cho rằng thằng Ba Ếch Nguyễn Tấn Dũng là "phe thân Mỹ để thoát Trung", một cách cực kỳ ngu xuẩn. Có lẽ một số không ít trong nhóm này -vì thiếu thông tin- nên khi nghe xong diễn văn của thằng Ba Ếch ngày 30/4 năm nay, ngày mà bọn chúng tự sướng gọi là "Ngày Giải Phóng 30-04" đã chửi Mỹ như thế nào, nên bây giờ họ lại xoay qua "bình loạn" kiểu mấy "thằng mù sờ voi".
Tưởng cũng nên gợi lại đây việc nhà báo Việt Thường đã nói -cách đây trên chục năm- khi ông quả quyến và khẳng định rằng tập đoàn VGCS chẳng có phe nào là "phe thân Mỹ " cả, "CHÚNG NÓ CHỈ CÓ MỘT PHE DUY NHẤT, ĐÓ LÀ PHE VIỆT GIAN, BUÔN DÂN VÀ BÁN NƯỚC".(sic)
Chính vì thế, chúng đã tìm đủ mọi cách, ra sức "bịt mồm" nhà báo Việt Thường bằng trăm mưu ngàn kế, để ông không có phương tiện cung cấp những thông tin trung thực, kịp thời và nhanh chóng đến với thính giả. Và đương nhiên những nhận định của ông, đã khiến tập đoàn VGCS phải "nhức đầu" nên chúng đã huy động toàn lực nhân sự cũng như các website chân rết "xanh vỏ đỏ lòng" để bôi bẩn, vu cáo và nhục mạ ông.
Một lần nữa CKV xin đăng lại bài Ba Ếch Thân Mỹ ở dạng youtube, qua giọng đọc truyền cảm, nhưng cương quyết, đầy dí dzỏm của chị Bình Minh Phương Đông. Đồng thời thêm những link mà CKV đã viết về thằng Ba Ếch từ hơn hai năm nay. Kính mời quý bạn đọc RELAX and Enjoy!!!
1) Khi Ba Ếch Nguyễn Tấn Dũng Thân Mỹ
2) Ba Ếch và 6 chữ Vàng "vừa hợp tác vừa đấu tranh"
0 comments:
Post a Comment