CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, May 18, 2015

Chính Khí Việt (Bài 1/100) CHUYỆN DÀI NHIỀU KỲ “LIÊN MINH CHÓ HEO”

CHUYỆN DÀI NHIỀU KỲ “LIÊN MINH CHÓ HEO”

(Bài 1)
audio: http://vocaroo.com/i/s0XOVuzrICYN
 
trộm chó, phỏng vấn, thịt chó, câu trộm
 
 
 
Hôm nay Chính Khí Việt có chút rảnh rỗi, bởi vì những ngày vừa qua là những ngày rất bận rộn cùng với anh chị em trẻ trong diễn đàn “Sự Thật Đảng Việt Tân Anh Là Ai?,  để vừa vạch mặt Việt Tân vừa lật tẩy lũ lừa đảo Trúc Hồ, Đỗ Phủ, Nam Lộc, Việt Dzũng, Nguyễn Đình Thắng, Ngô Thanh Hải… , cho nên bây giờ mới có thể trở lại để tiếp tục vạch trần những láo lường của lũ tay sai việt gian cộng sản nằm vùng, cụ thể là thằng Nguyễn Văn Nghiêm, tức Lão Móc – Nguyễn Thiếu Nhẫn, tức Ký Giả Vịt Trời.  Và đồng chí của nó là thằng an-ten trong tù, giúp Việt Gian Cộng Sản thủ tiêu Đại Uý Việt Nam Cộng Hoà Quách Dược Thanh, đó là thằng Trương Minh Hoà.

Ở đây cũng cần nói rõ rằng, thời gian vừa qua tinparis.net đã đưa liên tục những bài của thằng Nguyễn Văn Nghiêm, tức Lão Móc và Trương Minh Hoà để bịa chuyện vu cáo bôi nhọ Chính Khí Việt cũng như nhà báo Việt Thường.  Trong đó có một bài của Kiêm Ái, có tên: “Cảm Thông Cho Việt Thường”.  Nhưng có thân hữu cho biết, bài đó của Kiêm Ái viết đã từ rất lâu, đây chắc có lẽ là do thằng Lão Móc thằng Chệt Hứa Vạng Thọ cho đăng lại mà thôi.  Vì thế Chính Khí Việt không  nhắc đến tên Kiêm Ái trong loạt bài này mà chỉ nhắm trọng tâm vào việc vạch rõ bộ mặt thật của hai tên nằm vùng đã đầu hàng VGCS từ khi còn ở trong tù của chúng:  Đó là Nguyễn Văn Nghiêm, tức Lão Móc và tên Trương Minh Hoà.


 "Con Chó Sống Của Cai Tù Việt Gian Cộng Sản"

PHẦN THỨ NHẤT VỀ TÊN NGUYỄN VĂN NGHIÊM, TỨC LÃO MÓC – NGUYỄN THIẾU NHẪN, TỨC KÝ GIẢ VỊT TRỜI

Mọi người đều đã biết rằng từ xưa đến nay, ngòi bút của Chính Khí Việt đối với kẻ địch như thế nào, Chính Khí Việt  khi viết bài “đánh” ai là Chính Khí Việt sẽ đánh cho tới khi chúng rớt cái mặt nạ của chúng ra mới thôi.  Ngòi bút của Chính Khí Việt là vũ khí để chống tập đoàn VGCS và lũ tay sai.  Nhưng vì, tự hào là một người lớn lên, được sự giáo dục của gia đình, noi gương người anh đã là một Sĩ Quan trong QLVNCH đền nợ nước  trong việc bảo vệ VNCH chống lũ quân xâm lược Nga và Tàu bành trướng thông qua công cụ của chúng là tập đoàn nguỵ quân VGCS “Sinh Bắc Tử Nam”.  Cho nên bao giờ Chính Khí Việt cũng -nói gì, viết gì-  đều có dẫn chứng  rõ ràng không hề bịa đặt.  Và tất cả những gì Chính Khí Việt viết, nói ra  mọi người ai cũng đều có thể kiểm chứng một cách rất rõ ràng do Chính Khí Việt đưa ra kèm theo.  Thí dụ như về trường hợp tên Nguyễn Văn Nghiêm, tức Lão Móc, tức Ký Giả Vịt Trời,  Chính Khí Việt cũng căn cứ vào chính bút tích của nó trên giấy trắng mực đen hẳn hoi.

Trước hết Chính Khí Việt cần lưu ý quý bạn đọc rằng, tên Nguyễn Văn Nghiêm khi ở trong tù của VGCS đã làm hai bài thơ ca ngợi thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh.  Nó đã tìm cách móc nối với một vị Quận Trưởng (1), có khả năng viết nhạc, để phổ nhạc bài thơ “khóc Bác” của nó.  Vào dịp ngày sinh của thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh, Lão Móc đã “phấn khởi – hồ hởi”  lên sân khấu trong trại tù VGCS để hát bài hát với lời là bài thơ của hắn và nhạc là của ông Quận Trưởng kia.

Triết lý sống của Nguyễn Văn Nghiêm, tức Lão Móc  trong tù, như hắn đã viết ra trong sách và trên các website của hắn là: “THÀ LÀM MỘT CON CHÓ SỐNG, HƠN LÀ MỘT CON SƯ TỬ CHẾT” !?

Kể từ ngày Lão Móc đầu hàng VGCS, làm thơ ca ngợi thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh và đưa ra triết lý sống cho hắn là chấp nhận LÀM CON CHÓ SỐNG cho cai tù VGCS, thì hắn không còn đủ tư cách để nhận mình là Công Dân Của Việt Nam Cộng Hoà, một sĩ quan trong Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà.  Không ai khai trừ hắn.  Chính hắn đã tự khai trừ chính hắn và xin được chiêu hồi về với hàng ngũ tập đoàn Việt Gian Cộng Sản.  Kể từ đó phải khẳng định rằng Nguyễn Văn Nghiêm, tức Lão Móc đã là công dân của cái gọi là “Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam”  khi  ra khỏi tù. 

Đến khi hắn ra hải ngoại, thì cũng phải hiểu rằng hắn không còn phải là người trong hàng ngũ của người Tỵ Nạn VGCS mà chỉ là lợi dụng  danh xưng cũ nhằm che đậy cái lốt công dân  của nước “Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam”, được cử ra sinh sống tại hải ngoại để hoạt động cho những âm mưu của Việt Gian Cộng Sản nhằm thôn tính, loại trừ những người Việt Tỵ Nạn VGCS.  Điều đó là một sự thực nếu chúng ta căn cứ vào những bài viết của hắn suốt từ khi  đặt chân ra tới hải ngoại.

CHÚ Ý 1:  Quý bạn đọc thử nghĩ xem khi Nguyễn Văn Nghiêm tức Lão Móc đã khẳng định hắn là một “con chó sống” của cai tù VGCS thì chúng ta phải hiểu như thế nào?  Đây là điều có thể ít người chú ý.  Bởi vì cùng là chó nhưng con chó ở Việt Nam thì bị nhìn nhận và đánh giá hoàn toàn khác với chó ở bên Mỹ hay phương tây nói chung.  Đằng này  Lão Móc Nguyễn Văn Nghiêm lại là con chó của cai tù VGCS, mà những Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà trong nhà tù VGCS đều biết rằng những con chó cai tù VGCS nuôi thì hầu hết chúng đều ăn PHÂN của tù và ăn PHÂN của cai tù. Hoặc cao lắm là  ăn vụng thức ăn cho heo!!!

Nhưng điều đáng lưu ý là ngay khi tên Nguyễn Văn Nghiêm  đã tự cho mình là một con chó sống của cai tù VGCS, thì chính ngay trong giây phút đó hắn đã chửi chính cha mẹ, ông bà, tổ tiên của hắn, cũng như đã bôi nhọ vợ con, cháu  chắt sau này của hắn.  Không thể nào một con chó mà lại có thể có ông bà, bố mẹ, nội ngoại, tổ tiên KHÔNG PHẢI LÀ CHÓ.  Và tất nhiên con chó đó nếu có dòng giống thì con chó đó cũng phải có con chó cái GIAO PHỐI để đẻ ra cũng một loại chó như chính  tên Nguyễn Văn Nghiêm vậy.

Thử nghĩ xem, hắn không phải là kẻ vô học, hắn đã từng được học hành tới nơi tới chốn trong môi trường nhân bản của Việt Nam Cộng Hoà.  Hắn đã từng được giáo dục, huấn luyện để được cái vinh dự đứng trong hàng ngũ của QLVNCH.   Vì thế cho nên khi hắn tự nhận là con chó sống của cai tù VGCS thì không thể có cách nào biện minh được rằng hắn VÔ TÌNH  hay vì hắn CÓ SUY NGHĨ NÔNG CẠN được cả!?  Bởi vì khi ra hải ngoại  hắn vẫn tự hào là một cây bút có nhiều kiến thức cao như lũ đệ tử của hắn  ca ngợi. 

Bây giờ chúng ta thử  đặt một câu hỏi, số lượng Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà bị VGCS cầm tù tối thiểu cũng khoảng từ 800 ngàn cho tới 1 triệu người, trong đó đã có tới 260 ngàn vị đã chết bởi đói ăn,  bởi bị tra tấn, bởi bị lao động cực nhọc… Chưa nói đến những người dân của Việt Nam Cộng Hoà bị đày ải lên rừng thiêng nước độc trong cái gọi là “kinh tế mới” cũng chết rất nhiều vì thiếu thuốc men, vì thất vọng bởi gia đình tan nát, có rất nhiều người mà chồng con của họ là sĩ quan Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà, hoặc  những người tham gia chính trị, tham gia phục quốc đã bị cầm tù mà họ không hề biết thời hạn bao giờ mới được thả tự do.  Như vậy có thể nói rằng số lượng người bị tù trong trại cải tạo  là rất đông, nhưng  có người nào được nghe một kẻ thứ hai giống như thằng Nguyễn Văn Nghiêm tức  Lão Móc nhận mình là CON CHÓ không?  Cho đến tận nay, Nguyễn  Văn Nghiêm, tức Lão Móc có thể là kẻ “độc nhất vô nhị”  trong toàn bộ công dân nước Viêt Nam Cộng Hoà, kể cả những người dân bị trị ở phía Bắc Việt Nam, đã “hào hứng, hồ hởi, phấn  khởi”  TỰ NHẬN MÌNH LÀ CON CHÓ SỐNG CỦA CAI TÙ VIỆT GIAN CỘNG SẢN!  Và đấy chính là lý do như hắn đã tự viết về mình là hắn bị bệnh ở “con tự do” của hắn cho nên nhà tù VGCS đã vội tha cho  về chữa bệnh để có thể lấy vợ, sinh con đẻ cái, nghĩa là sẽ sinh sản ra một lũ chó sống khác cho VGCS sử dụng  trong tương lai!!! Trường hợp bệnh được tha về như Lão Móc chỉ còn có kẻ thứ hai là thằng Trương Minh Hoà vậy!!!

CHÚ Ý 2:  Quý bạn đọc thử nghĩ xem khi ra tới hải ngoại thì hắn  –với tư cách một con chó-  đã chui vào váy của con võ sĩ bọ ngựa của đài Quê Hương (SanJose).  Đã là con chó thì quý vị cũng có thể biết được, chó ở Việt Nam hay chó ở phương tây đều có thói quen thích ngửi những chỗ kín đáo của cả phụ nữ lẫn nam giới.  Thậm chí chúng cũng còn liếm láp chất thải hàng tháng của phụ nữ nữa. 
 
Khi lớn lên về viết lách từ váy của bọ ngựa ra hắn đã hỗn láo  lập ra tờ báo lấy tên là “Tiếng Dân”?  Là một con chó thì làm sao có thể là “tiếng dân” được? Bởi vì là con chó thì hắn chỉ có thể dùng  “Tiếng Sủa” hoặc  “Tiếng Chó Sủa”!
 
CHÚ Ý 3:  Thử xét xem con chó sống của cai tù VGCS Nguyễn Văn Nghiêm tự khoe là chống cộng thì hắn đã chống những ai?
 
Trước nhất, Chính Khí Việt chỉ xin đưa ra một vài trường hợp điển hình để bạn đọc thấy. Đó là hắn đã khoe khoang mình là một nhà văn lớn, nghĩa là thuộc loại trí thức, lại là một bình luận gia về chính trị, xã hội, văn học, lại còn là Chủ tịch hội văn bút vùng Tây Bắc Hoa Kỳ kiêm Cố vấn cho hội văn bút hải ngoại.  Vậy mà hắn vẫn ca ngợi thằng Alibaba Nguyễn Chí Thiện là “Kim Cương Bất Hoại”.  Và hầu như trong rất nhiều bài viết của hắn đều trích dẫn những câu thơ trong tập thơ Vô Đề của tác giả Vô Danh mà hắn dám tự tiện ghi rằng tác giả là thằng alibaba Nguyễn Chí Thiện.
 
Nếu quả rằng hắn không phải là một con chó, thì với đầu óc của một người bình thường, hắn phải có trách nhiệm và lương tâm của người cầm bút,  thì tối thiểu hắn cũng phải đọc kỹ những tài liệu mình tham khảo để từ đó hãy đưa ra những kết luận. Thí dụ như trường hợp tên alibaba Nguyễn Chí Thiện thì trước hết hắn phải đọc toàn bộ tập thơ Vô Đề, cũng như hắn phải đọc thêm “Những Hạt Máu Thơ”, đồng thời phải tham khảo thêm tất cả những bài phỏng vấn và bài viết của Nguyễn Chí Thiện cùng với những hoạt động  từ trong nước ra tới hải ngoại, đi những tiểu bang nào, nói năng những gì, hội luận trên paltalk ra làm sao...
 
Nếu hắn làm công việc đó thì hiển nhiên hắn phải biết rằng, khi Nguyễn Chí Thiện ra khỏi nhà tù, nằm tại Hải Phòng, đã được tụi Việt Tân gởi tiền và vàng về nuôi, để rồi từ đó chúng dàn dựng nhiều màn kịch nhằm đánh bóng cho hắn,  đồng thời vận động lobby với các chính khách Hoa Kỳ để lôi thằng ăn cắp Nguyễn Chí Thiện ra hải ngoại với cái mác là “Tác Giả Tập Thơ Vô Đề”!? 
 
Khi còn ở Hải Phòng, tên này đã từng mở động điếm ở Quán Bà Mâu để sinh sống. Điều này đã được chính đồng chí của hắn là Minh Thi đã viết bài kể lại sinh hoạt của Nguyễn Chí Thiện tại Hải Phòng và được đăng trên báo Người Việt của Đỗ Ngọc Yến.  Nếu không phải là con chó thì Nguyễn Văn Nghiêm, tức Lão Móc cũng phải biết rằng mối quan hệ thâm tình  của Nguyễn Chí Thiện với tập đoàn báo Người Việt là chí thiết đến mức độ nào.  Hắn cũng phải biết rằng lập trường của Nguyễn Chí Thiện hoà hợp hoà giải với VGCS bằng hành động cụ thể,  là đã cùng với những nhân vật của tờ Người Việt như Ngô Nhân Dụng (tức Đỗ Quý Toàn) cùng với lũ Bùi Tín, Vũ Thư Hiên, Nguyễn Ngọc Bích, Đỗ Phủ (SBTN) đi vào núi họp Tiểu Diên Hồng của thằng Việt Gian già thờ Nga là Hoàng Minh Chính như thế nào? 
 
Nếu con chó sống Nguyễn Thiếu Nhẫn mà có lương tâm thì khi đọc tập thơ Vô Đề,  hắn phải thấy rằng tập thơ đó là một "Nhật Ký bằng thơ". Tất cả những gì Nguyễn Chí Thiện nói  từ ngày tháng sanh, từ quê quán, từ trình độ học vấn, từ trình độ chính trị đều có những sự khác biệt từ nơi này sang nơi khác, hoàn toàn trái ngược với lập trường chính trị, tuổi tác, quê quán của tác giả tập thơ Vô Đề! Đồng thời “con chó sống” tự vấn lại lương tâm xem (nếu có) tác giả thật của tập thơ Vô Đề có thể nào là kẻ sinh sống bằng nghề làm chủ một động điếm không?  Nếu thực sự là tác giả tập thơ vô đề thì làm sao có thể lại đi liên hệ mất thiết với tụi Việt Tân và bè lũ Đỗ Ngọc Yến không? Nếu quả thực Nguyễn Chí Thiện là tác giả tập thơ Vô Đề  thì làm sao Nguyễn Chí Thiện lại có thể đi tôn thờ thằng việt gian thờ Nga Xô cuồng tín Hoàng Minh Chính không? Và nếu quả thực Nguyễn Chí Thiện là tác giả tập thơ Vô Đề,  thì chắc chắn 100% không đời nào Nguyễn Chí Thiện lại có thể gọi những thằng việt gian cộng sản là HIỀN HUYNH???
 
NHƯ VẬY THẰNG ĂN CẮP THƠ NGUYỄN CHÍ THIỆN LÀ “KIM CƯƠNG BẤT HOẠI” Ở CHỖ NÀO HẢ CON CHÓ SỐNG NGUYỄN THIẾU NHẪN AKA LÃO MÓC, TỨC NGUYỄN VĂN NGHIÊM!!!???

 (còn tiếp)

Chính Khí Việt
Ngày 18 Tháng 5, 2015

XEM TIẾP BÀI 2 LINK DƯỚI ĐÂY:
Chính Khí Việt (Bài 2/100) CHUYỆN DÀI NHIỀU KỲ "LIÊN MINH CHÓ HEO"

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website