CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, May 24, 2015

Chính Khí Việt: Về Lá Thư Của Ngưu Ma Vương Quảng Độ gởi TT. Obama.

Về Lá Thư
Của Ngưu Ma Vương Quảng Độ gởi TT. Obama.

 Hôm nay Chinh Khí Việt quay trở lại để tiếp tục vạch mặt thằng súc sanh Ngưu Ma Vương chân cong Quảng Độ aka Đặng Phúc Tuệ và đồng bọn Tam Bảo Nô Đỏ.
Tại Sao?
Bởi vì thằng súc sanh Ngưu Ma Vương Quảng Độ 5 vừa có một lá thư gởi cho Tổng Thống Obama, qua tay thằng Basset Võ Văn Ái ở Paris. Những điều ngu xuẩn trong lá thư và sự gian dối, lươn lẹo đã có Niên Trưởng Thiếu Tá Liên Thành viết bài vạch mặt ngay khi lá thư đó được công khai đưa lên các diễn đàn. Bài của Niên Trưởng Thiếu Tá Liên Thành cũng đã được ta đưa lên website Chính Khí Việt  kịp thời.
Hòa theo những đòn lật mặt thằng súc sanh Ngưu Ma Vương Quảng Độ và cái tổ chức việt gian, hậu thân của nhóm Ấn Quang là GHPGVNTN, ta muốn làm sáng tỏ thêm sự thật trần truồng về lá thư ấy mà Niên Trưởng Thiếu Tá Liên Thành vì tế nhị và lịch sự không muốn chửi thẳng vào mặt lũ việt gian Tam Bảo Nô Đỏ chúng bay.
Đó là: Ta sẽ đặt một câu hỏi mà lũ chúng bay, ai cũng có thể biết và trả lời một cách minh bạch được nếu như chúng bay còn chút liêm sỉ của con người. Câu trả lời đó nằm trong các sách và tài liệu, do chính tập đoàn việt gian Cộng Sản đã in ra và đã đóng thành sách, cho xuất bản, thì phải thấy được chúng nó đã kết hợp hài hòa với những hoạt động xã hội, hoạt động tôn giáo, xuyên qua các tổ chức ngoại vi, trong bàn tay cai trị của tập đoàn VGCS, đã chứng minh hùng hồn rằng: CHÚNG, XƯA kia là việt gian cho cả Nga Xô và Tàu Cộng, đại hán bành trướng. Và sau khi Nga Xô sụp đổ thì chúng NAY, đã chỉ còn duy nhất một mẫu quốc là Tàu đại hán bành trướng. Vì thế ta có thể khẳng định, thằng chủ thực sự của tập đoàn VGCS đích thị là thằng Tàu đại hán bành trướng xâm lược vậy.
Khi Tàu đại hán xâm lược đã sử dụng tập đoàn VGCS với toàn bộ hệ thống chính tri, kinh tế, văn hóa, quốc phòng, giáo dục đào tạo cho đến tất cả mọi hoạt động trong xã hội ở Việt Nam không chỉ bằng việc CÂM NGẬM mà chúng đã công khai từ 1950, đã đưa toàn bộ các chuyên gia của Tàu để chỉ đạo mọi hoạt động trên tất cả mọi bình diện từ thượng tầng kiến trúc đến hạ tầng cơ sở, ngay cải cách ruộng đất, rèn cán chỉnh quân… cũng đều do cố vấn, hay nói một cách khác là do nhân viên phủ toàn quyền của Tàu Cộng  điều hành thông qua tập đoàn VGCS (chính thằng đặc công đỏ Bùi Tín, ngay trong các sách của hắn đều thừa nhận trong cải cách ruộng đất kẻ điều hành và giám sát trực tiếp chính là các cán bộ, cố vấn của Tàu cộng). Nếu tàu đại hán bành trướng đã điều khiển từ bộ chính trị VGCS cho đến ban chấp hành trung ưong đảng VGCS, cho đến tất cả các thang bậc trong hệ thống tổ chức hành chánh, quản lý của tập đoàn VGCS, thì làm sao chúng lại không biết, ngoài ngụy quân việt gian CS và công an việt gian là các cơ quan chuyên chính mà chúng đã nắm chặt chẽ toàn bộ hệ thống nhân sự từ chóp bu tới hạ tầng cơ sở.... Với ý đồ biến tất cả nhân dân VN và đất nước VN thành một tỉnh của tàu đại hán bành trướng, và đã có sự dung dưỡng cung cấp kinh phí, phương tiện đi lại, cũng như đường lối chính trị như ta đã trích dẫn trong cương lĩnh chính trị của tập đoàn VGCS từ khi chúng bắt đầu ra đời, vậy làm sao chúng lại không biết công cụ nào đã khiến cho VGCS thành công trong việc xâm lược toàn bộ Việt Nam Cộng Hoà để biến tất cả thành thuộc địa đỏ cho Tàu đại hán bành trướng. Nếu Tàu đại hán bành trướng đã cài người vào để trực tiếp điều khiển những cơ quan chuyên chính (bao gồm toàn bộ các ngành khác nữa) như nguỵ quân và công an VGCS, thì làm sao chúng lại không biết được một công cụ khác của VGCS đã giúp cho VGCS thành công trong việc mở rộng thuộc địa đỏ cho Tàu đại hán bành trướng ra toàn cõi Việt Nam. Đó chính là cái tổ chức Việt Gian Cộng Sản núp dưới võ bọc Tôn Giáo Phật Giáo Ấn Quang hoạt động thật hữu hiệu và thành công trong việc giật sập Hai Nền Đệ Nhất và Đệ Nhị VNCH, cũng như hiện nay đã giúp cho việc củng cố lực lượng tẩy não của VGCS, đồng thời là lực lượng chính yếu trong việc thôn tính Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS. Cho nên chỉ có lũ cận thị về chính trị mới không thấy được rằng, đã từ rất lâu rồi, nghĩa là từ khi tập đoàn VGCS buộc lòng phải chia đôi Nước Việt Nam thì chúng đã phát triển, củng cố và đào tạo cán bộ cho tụi Việt Gian trong lớp áo Phật Giáo, Phật Tử có tên gọi là Ấn Quang xưa và nay là GHPGVNTN. Đương nhiên tập đoàn Ấn Quang là một công cụ của VGCSMà VGCS lại là công cụ của Tàu đại hán bành trướng thì điều kết luận thật rõ ràng nhất là tập đoàn Ấn Quang cũng là công cụ của Tàu đại hán bành trướng.
Và đây là bằng chứng: (http://queme.net/vie/news_detail.php?numb=1865) ; Và đây là lời của thằng Thích Tâm Châu: ngay cả lúc nào luôn luôn cũng thành thực trung thành liên kết chặt chẽ vui vẽ xây dựng với cả Trung Hoa, các nước láng giếng và tất cảtrên thế giới”(???!)(Trích nguyên văn100%)
Sau sự kiện Quốc Hận 30/4/75, chúng ta thấy trong khối gọi là tổ chức Phật Giáo dưới sự cai trị của tập đoàn VGCS được chia làm đôi, mà chúng ta quen gọi: Một là Phật Giáo Quốc Doanh. Hai là Phật Giáo Ấn Quang, đổi tên thành PHVNTN (năm 1964) do chính thằng súc sanh Ngưu Ma Vương chân cong Quảng Độ 5 đang cầm đầu về mặt nổi.
 
 
(Ngưu Chân Cong đang chủ toạ một cuộc họp với các chuyên gia ngoài Bắc, nơi mà hắn bi bô là bị "lưu đày") (hình QM)
 
Việc tên Quảng Độ “bị đi tù và quản thúc” ở Miền Bắc chính là thời gian để Quảng Độ được sự dạy dỗ chính thức của tụi Tàu đại hán bành trướng, nhằm giao cho hắn hoạt động như thế nào ở hải ngoại. Bên cạnh cái gọi là đoàn ngũ hóa Người Việt Tỵ Nạn VGCS để lèo lái họ trở thành những công dânCộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, mà cũng là công dân của tụi Tàu đại hán bành trướng, vì một nhiệm vụ cực kỳ quan trọng khác mà Tàu đại hán bành trướng giao cho thằng súc sanh Ngưu Ma Vương Quảng Độ là phải biến tổ chức của hắn , cũng là nơi hoạt động, theo bước chân Người Việt Tỵ Nạn VGCS trên thế giới để thành những tổ tình báo cho chúng, là nơi đưa đón, hoặc cho tạm trú của tất cả những gì liên quan đến công tác tình báo của tàu đại hán bành trướng tại những nước có người Việt Tỵ Nạn CS sinh sống. Vì thế, đừng đơn giản hiểu rằng, chúng ra hải ngoại chỉ đơn thuần là đoàn ngũ hóa Người Việt Tỵ Nạn VGCS, mà chúng còn len lỏi vào Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn CS để hoạt động tình báo cho tụi tàu đại hán bành trướng. Đây không phải là chuyện ta bịa, nếu như chúng ta nhớ lại chuyện vụ tên đại sứ VGCS Đinh Bá Thi được cho làm quan sát viên ở Liên hiệp Quốc, cùng với Trương Đình Hùng (con Luật Sư Trưong Đình Dzu) đã hoạt động tình báo cho ai thì rõ.
 
 
 DBK choi kham ram rau quang do 1
 
Nhắn Quảng Độ
 
Nhắn với Quảng Độ phường chí dâm
Đi tu kiểu gì bất nhân luân
Miền Nam tự do tay mày  phá
Ấy thế mà nay loa đĩ già
Nối giáo cho giặc tội bán nước
Nói láo như Cuội tội bất lương
Ngày xưa nổi tiếng phường tranh đấu
Mà nay thỏ đế lộn cái đầu
Tay thầy tràng hạt đeo rồi đếm
Đầu mầy râu tóc rình đi đêm
Anh hùng dám thiêu thì lên tiếng
Chùm mền chửi đổng Phật mất thiêng
 
Cho nên vừa qua lá thư của thằng súc sanh Ngưu Ma Vương Quảng Độ gởi cho Tổng Thống Obama, qua con đường của basset chân lùn Võ Văn Ái đã hé lộ những điểm đặc biệt sau đây:
 
Thứ Nhất: Như chính Ngưu Ma Vương thừa nhận, thậm chí có cả những nhà ngoại giao Nước Ngoài cũng như tụi tay sai của VGCS đánh bóng rằng Quảng Độ đã bị bao vây khống chế, cắt đứt mọi liên hệ. Bên ngoài Thanh Minh Thiền Viện thì công an không sắc phục vây bủa hàng hàng, lớp lớp như kiến, đôi khi lên đến con số mấy trăm người… Ấy thế mà hắn lại có thể gởi thơ cho Võ Văn Ái và lá thư ấy đã đến tận tay Tổng Thống Obama, mà thời gian còn đi nhanh hơn SAM 3 trên dàn phóng của thằng việt gian Thích Quảng Đức, nghĩa là lá thư ấy được gởi đi từ Saigon, đến Paris và từ Paris văn phòng của thằng nói láo chân lùn basset Võ Văn Ái đến tận tay Tổng Thống Obama chỉ mất có hai ngày. Vậy ta hỏi thằng súc sanh Ngưu Ma Vương chân cong Quảng độ rằng:cái đường giây liên lạc của Võ Văn Ái là trung gian, giữa Quảng Độ ở Việt Nam với Tổng Thống Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ là Ông Obama ở Tòa Bạch Ốc là đường giây nào vậy???
 
 
 
Thứ Hai: Sau khi Niên Trưởng Thiếu Tá Liên Thành đã rất nhạy bén nói rằng cái lá thư này có thể do chính Võ Văn Ái viết, thì lập tức ả penelope hưou cao cổ “phồn nở” (lấy danh nghĩa thông tín viên RFA) phỏng vấn Quảng Độ về lá thư đó. Tài thật!!! Bị bao vây cắt liên lạc mà gởi được thư, rồi lại được trả lời phỏng vấn rất là thoải mái. Thế “lày nà thế lào”??? Chẳng qua là chủ nhân thực sự lá thư này là của thằng basset Võ Văn Ái viết ra, nhưng khi thấy Niên Trưởng Thiếu tá Liên Thành lật mặt thì nó vội dùng con bài Penelope để chứng minh có ghi âm lời nói rằng thằng súc sanh Ngưu Ma Vương Quảng Độ là tác giả thực của lá thư gởi Tổng Thống Obama.
 
Trước và sau khi có lá thư của thằng súc sanh Ngưu ma Vương Quảng Độ thì tập đoàn VGCS cũng đã khéo léo quăng hòn đá thăm dò để xem thái độ của nhựng người Việt nam chân chính theo tôn chỉ Tổ Quốc – Danh Dự - Trách Nhiệm, có đủ tỉnh táo không và sẽ phản ứng như thế nào. Cho nên chúng đã tung ra hai con chó con xấu xí sủa tiếng người:
 
1/Là thằng Lê Văn Tám Nguyễn Khắc Anh Tâm  Chính Khí Việt đã đánh cho nó mấy hèo ngày hôm qua (21/07/13), nó tung ra lá thư gởi nhà văn Duyên lãng Hà Tiến Nhất chỉ là một đòn phép thăm dò và cũng là một hình thức lưu ý đến đồng bọn rằng: bên cạnh một số người khác thì nhà văn Duyên lãng Hà Tiến Nhất là một ngòi bút kính trọng của web Chính Khí Việt . Và, tất cả những điều nó nêu ra cũng chỉ muốn liệt Chính Khí Việt vào cái mà chúng gọi là “bè lũ hoài Ngô” .
2/Là thằng osin Răng Hô Trương Minh Hòa mà hôm nay ngày 22 tháng 7, 2013 trên tinparis.net của thằng tầu tiều Hứa Vạng Thọ, nó đã viết một bài có tên: Những Ông bà Tám Khỏe Hải Ngoại Với Vở Tuồng “Người Ven Đô” . Trong bài này mục tiêu chủ yếu là tấn công vào nhà báo Việt Thường, hệt như con chó sủa tiếng người Nguyễn Khắc Anh Tâm tấn công vào nhà văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất. Hắn nói nhiều điều, nhưng điều mà Chính Khí Việt muốn lưu ý đến mọi người để thấy rằng Nhà Báo Việt thường cũng là một người trong “bè lũ hoài Ngô”. Bằng chứng: cách đây hơn một năm , thằng Việt Tân phản tỉnh cuội Trương Minh Hoà đã viết một bài có tên “Việt Thường cũng là Cộng sản Nòi”. Trong bài này hắn cố tình bịa ra chuyện rằng: “tên Việt thường là Trần Hồng Vănthuộc gia đình giòng dõi cách mạng nòi” nên mới được đi Nga du học trong ngành truyền thông, và hắn tiếp: “đây là một ngành rất quan trọng trong đảng vì là một cán bộ tuyên truyền nồng cốt” Việt Thường cũng nhận là tín đồ Thiên Chúa Giáo, giao du thân mật với một số Linh Mục Anh Quốc vì coi đây là một tín đồ Công Giáo ngoan đạo, thì trong bài  Ông Bà Tám Khỏe hôm ngày hôm nay 22/7/13, tên Việt Tân phản tỉnh cuội Trương Minh Hòa lại bịa ra một chuyện như sau: “Ông Tám Khoẻ Việt Thường có nhiều điều mờ ám như có lần vắng mặt năm ba tháng, không biết đi đâu? Sau đó hắn tung tin đồn là được một hội thánh cho đi nghỉ mát tại một hòn đảo sang trọng." Nếu chúng ta để ý, gạt bỏ những câu chữ không cần thiết thì rõ ràng nhìn được âm mưu bọn VGCS giao cho Trương Minh Hòa đó là nó cố tình dựng ra cái chuyện một Phật Tử thuần thành như Nhà Báo Việt Thường chính là một tín đồ ngoan đạo Công Giáo mà đã được một hội thánh cho đi nghỉ mát tại một hòn đảo du lịch sang trọng. Thú thật, Chính Khí Việt là đạo dòng từ bé trải qua bao đời và còn là một con cưng của Giáo Phận gởi đi học làm linh Mục mà vẫn không bao giờ có cái diễm phúc “đưọc hội thánh cho đi du lịch tại một hòn đảo sang trọng”. Đó là cái láo khoét mà bất cứ ai có tín ngưỡng Công Giáo đều nhận được ra sự kiện láo lường này của thằng Việt Tân phản tỉnh cuội Trương minh Hòa.
 
 
Thumbnail
(Thanh Niên Xung Phong Trương Thị Mỹ Hoa, Quê Cà Mau Gốc Minh Hương, Nguyên Phó Chủ Tịch Nhà Nước Nguỵ Quyền VGCS; bạn đọc nhìn xem mặt của thị giống thằng nào trong Tứ Nhân Bang cùng quê Cà Mau, Gốc Minh Hương phía trên)
 
Dụng ý của thằng osin Việt Tân phản tỉnh cuội Trương Minh Hoà là gì khi nó vu cáo: “Nhà Báo Việt Thường là một Tín Đồ Công Giáo; giao du thân mật với các Linh Mục Anh Quốc, đưọc hội thánh cho đi nghỉ mát tại một hòn đảo sang trọng…” Có phải là nó muốn chụp cho Nhà Báo Việt Thường vào “bè lũ Hoài Ngô”? Và sự thật về cái gọi là “Hoài Ngô” là gì khi tập đoàn GHPGVNTN, một công cụ cho tập đoàn VGCS nói riêng và cho Tàu Cộng đại hán bành trướng nói chung luôn to mồm chụp cho những ai đã lên tiếng tố cáo chúng?
 
Chụp mũ, vu cáo những điều này chứng tỏ chúng muốn bè lũ tay sai VGCS trong lãnh vực truyền thông hãy tập trung vào việc bảo vệ cái tổ chức mà hiện nay nó đã do tàu đại hán bành trướng trực tiếp chỉ đạo: Đó là tụi VGCS cạo trọc đầu tạo thành cái gọi là GHPGVNTN, với tên cầm đầu là thằng súc sanh Ngưu ma Vương Quảng ĐộCho nên muốn vô hiệu hóa phần nào, diệt những ngòi bút lật mặt việt gian của tập đoàn Ngưu Ma Vương Quảng Độ, thì phải vu cho những ngòi bút đó là của người Công Giáo “hoài Ngô”. Như vậy, chúng sẽ tạo ra một thứ tâm lý rằng: việc vạch mặt tên Quảng Độ và tập đoàn PGVNTN của hắn chỉ do những người Công Giáo có tư tưởng và xu hướng “hoài Ngô” tuyên truyền bôi bẩn mà thôi. Từ đó chúng rất hy vọng có thể sử dụng những tụi u mê trong đám phật tử Tam Bảo Nô vừa đỏ vừa hường để hoạt động có lợi cho chúng. Thí dụ: Điển hình là thằng Đoàn Trọng, đã thống lãnh đám hồng vệ binh Bolsa đến nhà hang Seafood Place để phá thối ngày Mừng Sinh Nhật của Cố Tổng Thống Ngô Đình Diệm vừa qua.
Đi Chửi Mướn 6
 
Một điều nữa cũng cần phải nói ra ở đây là: dù ta có phê phán Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn, nhưng xét về khía cạnh nào đó thì Chính Khí Việt cũng cám ơn lảo Móc - có thể là vô tình mà cũng có thể là hữu ý -(điều này cần phải có thời gian quan sát thêm) những bài viết của ông trên tinparis.net gần đây toàn ca ngợi Dương Thu Hương và Nguyễn Chí Thiện, vậy mà thằng osin răng hô Trương Minh Hòa, thằng tàu khựa Hứa Vạng Thọ đã không hề bắt bẻ lấy một chữ, ngược lại còn rất trân trọng giới thiệu ngòi bút của Lão Móc. Điều đó cho thấy việc thằng tàu khựa Hứa Vạng Thọ và thằng gốc Minh Hương, Osin răng hô mã tấu, Viêt Tân phản tỉnh cuội Trương Minh Hòa, chửi bới thậm tệ Dương Thu Hương và Nguyễn Chí Thiện chỉ là để tạo ra một màn khói hòng đánh lừa những ngưởi thiếu thông tin, không theo dõi tình hình sinh hoạt thường xuyên nên bị lầm lẫn, để họ không thấy được mục tiêu thật của thằng Trương Minh Hòa hoàn toàn ăn khớp với lập trường của tay sai tàu chệt đại hán bành trướng và tụi VGCS trong đó có tụi ma tăng trong cái gọi là GHPGVNTN do thằng súc sanh Ngưu Ma Vương Quảng Độ 5 đang cầm đầu.

Image result for hình ảnh tu sĩ phật giáo tập bắn súng 

Image result for Phật Giáo và Cộng Sản           
 Image result for hình tu sĩ phật giáo uống rượu và gái  Image result for hình tu sĩ phật giáo uống rượu và gái
Image result for hình tu sĩ phật giáo uống rượu và gái  Image result for hình tu sĩ phật giáo uống rượu và gái
 
Ta hỏi tên súc sanh Ngưu Ma Vương Quảng Độ hãy trả lời ta xem: tại sao trước đây những người tu đạo Phật ở Việt Nam không lấy dòng họ THÍCH của Đức Phật đạt lên trên Đạo Danh của mình như Sư Đàm Thiên, Sư Vạn Hạnh, Sư Khuông Việt…mà chỉ từ lũ bọn VGCS xuất hiện thì lũ chúng bay mới đổi tất cả sang dòng họ Thích của Đức Phật đặt lên đằng trước Pháp Danh, Đạo Danh của mình. Bằng chứng thời Bà Hồ Xuân Hương (1772-1822) trong các bài thơ chế diễu bọn ma tăng đã không hề sử dụng một chữ Thích nào cả. Điều đó có nghĩa là sau khi Tàu Cộng đã làm chủ Lục Địa thì ít lâu sau đó hàng tăng lữ bắt đầu sử dụng chữ Thích đứng đầu. Và chắc chắn Ngưu Ma Vương Quảng Độ  đã nhìn thấy trên các diễn đàn đã đưa hình ảnh các sư thuộc các hệ phái nằm trong lục địa tàu, mà con chim đầu đàn phái Thiếu Lâm thì nhà sư tập bắn súng y như những tân binh vậy, cũng tổ chức cho đám chân dài ca hát, nhảy đầm uống rượu khá là thoải mái và rất phổ biến. Cho nên cái tổ chức việt gian cạo trọc đầu hoạt động trong mái chùa của cái gọi là GHPGVNTN chúng cũng lấy chữ Thích đứng đầu, cũng tổ chức nhảy múa lòi cả quần xì của nấy em chân dài, cũng tổ chức Hoa Hậu Áo Lam, cũng học võ nghệ phái Thiếu lâm , cũng ngồi thiền bên cạnh các em chân dài khỏa thân…
 
 "Nude để thiền" hay sự sa đọa của nhà sư?
 
Ngoài ra chúng cũng tổ chức cho các sinh viên học sinh học “Thiền” , và còn nhiều điều không khác phái Thiếu Lâm. Cho nên ta có thể khẳng định rằng tập đoàn Quảng Độ hiện nay cũng như những đám phật giáo quốc doanh là hoàn toàn theo sự chỉ đạo trực tiếp của phe Thiếu Lâm bên Tàu. Nếu ngươi muốn biết phe Thiếu lâm sử dụng họ Thích từ bao giờ , ta sẽ cung cấp tài liệu cho ngươi , nhưng với một điều kiện phải đích thân thằng súc sanh Ngưu Ma Vương viết thơ năn nỉ ta, thì ta sẽ chỉ cho. Có nghe và hiểu không thằng súc sanh?
 
CON CÓC QUẢNG ĐỘ TRONG TAY CHÚ SAM
Tên Ngưu Ma Vương Quảng Độ sau khi hoàn thành nhiệm vụ giúp cho nguỵ quân Việt Gian Cộng sản thực hiện được việc bành trướng chủ nghĩa thực dân đỏ ra toàn thể Việt Nam, nghĩ rằng mình là tài giỏi và ghê gớm lắm !!! Cho nên hắn lại càng ra sức khuyển mã nai lưng làm thân trâu ngựa cho tụi VGCS, cũng như tàu cộng đại hán bành trướng sử dụng trong con bài dân chủ cuội trong việc đấu tranh dân chủ cho Viêt Nam (có nghĩa là đấu tranh chống tập đoàn VGCS, chống Tàu đại hán bành trướng là quan thày của nó) Quảng Độ aka Đặng Phúc Tuệ cứ tưởng rằng lý lịch của mình sẽ không ai biết và tay chân của mình sẽ hoạt động hữu hiệu chăng???
Khổ qúa, ta đã đặt tên ngươi là Ngưu ma Vương có nghĩa là ta đã nhìn thấy rõ ngươi chỉ là một con trâu đầu thai trong lốt người, thì với bộ óc trâu làm sao ngươi biết được cái gì là thật, cái gì là giả, cái gì là đúng cái gì là sai. Con trâu vốn sinh ra là để kéo cày, ăn dối làm thật vì thuộc loại “nhai lại”. Nếu ngươi hiểu được những điều đó thì ngươi có biết, không phải chỉ lá thư này mà những lá thư khác ngươi đã gởi cho các Tổng Thống Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ, trong đó có Tổng Thống Obama, để góp ý thế này, góp ý thế nọ. Thật tội nghiệp Nước Mỹ là một Siêu Cường về mọi mặt. Người Mỹ hoạch định chiến lược dài hạn và ngắn hạn, tựu trung tất  cả cũng chỉ vì quyền lợi của Nước Mỹ. Làm sao họ lại không biết được suy nghĩ và hành động của Ngưu Ma Vương như thế nào.
 
Ta hỏi ngươi , ngươi có biết ai là tay sai của Mỹ trực tiếp giám sát ngươi hay không, và nó cũng đang chuẩn bị hồ sơ để khi tới lúc nó sẽ mang ngươi ra để làm thịt mà lúc đó ngươi không thể chối cãi được.
Đó chính là thằng basset chân lùn Võ Văn Ái ngươi biết không? Mỗi năm Mước Mỹ cho nó lúc thì 100 ngàn US dollars, lúc thì 90 ngàn, hơn kém tuỳ vào khả năng làm chó của nó. Không lẽ chỉ để làm cái việc gọi là đấu tranh đòi quyền làm người, và nhận cái chức chủ tịch của cái gọi là văn phòng Phật Giáo “Quốc tế”!!!
Ngươi có biết tại sao thằng basset Võ văn Ái cứ phải đứng giũa hai chân của con hưou cao cổ Phốn Nở không? Bởi vì chính con huou cao cổ này mới là sợi giây liên lạc đã thu lại tất cả mọi tội ác, những mánh khóe của ngươi, tập đoàn của ngươi, của tập đoàn VGCS, và cũng là của thằng Võ Văn Ái nữa. Ngồi trong Thanh Minh Thiền Viện, ngươi hãy bớt lại thì giờ ngồi đếm tiền trong 2 thùng phước sương to đùng và huyễn mộng tưởng mình sẽ là thế này, sẽ là thế nọ và có thể chiếm được giải Nobel Hoà Bình vì cái tiềm lực mộng du của ngươi có thể ổn định được Đông Nam Á, Thái Bình Dương và bejond.
 
Này Quảng Độ 5, gươi hãy dành thì giờ đọc lại toàn bộ tài liệu trong cái gọi là CU – EM (Quê-Mẹ) của thằng basset Võ Văn Ái, cũng như tất cả các TCBC nó đã công bố và đặc biệt nó đã công bố những bức hình rất bất lợi cho sự nghiệp“làm trâu” của ngươi ra sao từ việc đi lại cho đến sự sinh hoạt của ngươi hằng ngày như thế nào, chưa kể đến việc từ Thanh Minh Thiền Viện ngươi đến Giác Hoa, toe toét họp mặt với cái lũ gọi là Gia Đình Phật Tử. Chưa hết những nhân chứng như hưou cao cổ Phồn Nở cho đến chó basset Võ Văn Ái đã minh nhiên chứng minh rằng chúng muốn gọi ngươi lúc nào cũng được, phỏng vấn cái gì ngươi củng biết và trả lời ngay được, thế thì ngươi bi quản thúc thật hay ngươi đang “thượng tọa” ngay trong văn phòng của ngươi giống như thằng đại việt gian hồ chí minh cũng “ngự tọa” ở phủ chủ tịch, cũng mọi người canh gác, nhưng nó muốn đi đâu thì đi, trả lời các phóng viên Tây, Tàu gì cũng được. Ngoài cửa thì được chó săn công an canh gác bảo vệ, bên trong thì có lũ gọi là cục bảo vệ yếu nhân canh gác: Như thế thì có thể kết luận rằng thằng hồ chí minh bị quản thúc hay không như lời 2 thằng đặc công đỏ Bùi Tín và Vũ Thư Hiên công bố trong các sách của chúng hay không, nhằm chạy cho cái tội hồi Tết Mậu Thân. Khi nó về găp Tổ Tiên của nó là Stalin, Le Nin, Marx.. . thì cái xác của thằng chó đẻ này được cẩn thận nhét vào hòm kính đưa vào cái lăng nằm chình ình giữa Hà Nội, lại được cả một tư lệnh quân đội bảo vệ canh gác: Như vậy kết luận rằng cái xác của thằng chó đẻ hồ chí minh cũng bị quản thúc chăng?
 
Những chuyện tầm phào của thằng súc sanh Ngưu Ma Vương Quảng Độ, đừng nghĩ rằng ông đại sứ nước này, ông đại sứ nước nọ, kể cả ông đại sứ Mỹ đến thăm ngươi là người ta cảm thông ngươi. Đúng là con trâu. Người ta đến chỉ để xem cái sự ngu xuẩn của ngươi đến mức độ nào và ngươi đã mở mắt ra chưa để đừng tiếp tục làm tên việt gian cứng đầu- lì lợm (ý chị Giáng Ngọc trong buổi Hội Luận tháng trước và trong mục đọc để thấy-vì sao nông nổi) phục vụ cho tụi tàu đại hán bành trướng cả trong và ngoài nước. Nhất là ngoài nước.
Ta cũng muốn nói cho cái đầu trâu của ngươi biết rằng, basset chân lùn Võ Văn Ái nó phục vụ ngươi chính là chuẩn bị làm thịt ngươi để cho thày thực thụ của nó là tên Nhất Hạnh. Ngươi đã can cái tội ngày Nhất Hạnh và Cao Thị Phượn áo gấm về làng ngươi đã không chịu tiếp. Dù ngu đến đâu chắc ngươi cũng phải biết về tham vọng cũng như lưu manh nói láo, mặt thớt nói láo bỉ ổi không chớp măt, thì tên Nhất Hạnh hơn hẳn ngươi một cái đầu. Hai tên Nhất Hạnh và basset Võ Văn Ái có tình sư đồ trước ngươi khá lâu. Chúng lại cùng ở Paris với nhau, còn về khoản tiền bạc chắc tên Nhất Hạnh chẳng thua gi ngưoi đâu, lẽ nào hắn lại chịu ngồi im mà không sử dụng lá bài basset Võ Văn Ái để khiến ngưoi ngay cái sừng trâu cũng không còn!
 
Ta tạm đưa vấn đề này ra để ngưoi tự nghĩ xem tên basset Võ Văn Ái là đệ tử của Nhất Hạnh hay là đệ tử của ngưoi?
  Lủ ngươi liệt ta cùng các vị cùng chí hướng trong diễn đàn là bè lũ “hoài Ngô”. Ngươi tưởng rằng làm như vậy thì ta sẽ hoang mang chăng???
 
HÃY MỞ LỖ TAI CHO RỘNG VÀ NGHE CHO KỸ LỜI TUYÊN BỐ CỦA TA DƯỚI ĐÂY HỠI LŨ TAM BẢO NÔ ĐỎ CHÓ HÙA.
 
TA RẤT TỰ HÀO, TUY CÒN RẤT BÉ, THUỞ ĐƯƠC CỐ TỔNG THỐNG NGÔ ĐÌNH DIỆM DẪN GIẮT, TA KHÔNG BIẾT GÌ, NHƯNG ĐƯỢC CHA ANH TRUYỀN LẠI- NAY ĐƯỢC LŨ CHÚNG BAY LIỆT VÀO BÈ LŨ TA RẤT TỰ HÀO VÀ TA CŨNG KIÊN QUYẾT THỰC HIỆN NHƯNG TIÊU CHÍ MÀ CỐ TỔNG THỐNG NGÔ ĐÌNH DIỆM ĐÃ ĐƯA RA KHÔNG CHỈ CHO QUÂN LỰC VNCH MÀ CŨNG LÀ CỦA TOÀN DÂN VIỆT NAM, ĐẤY LÀ: TỔ QUỐC - DANH DỰ - TRÁCH NHIỆM.
 
Lý do vì sao ta tự hào và cũng như lý do vì sao ta có thể kết luận: tất cả những ai mang giòng máu Việt Nam dù trong nước hay ngoài nưóc, dù sinh đẻ trong nước hay sinh đẻ tại hải ngoại nếu không HOÀI NGÔ thì chỉ có lũ ĂN CỨT THAY CƠM.
 
Tại sao vậy?
 
Mai ta sẽ giải thích và trả lời cho lũ bay biết. Ta thách lũ bọ hung chúng bay phản bác được.
 
(còn tiếp)
Chính Khí Việt


0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website