CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, May 11, 2015

Chính Khí Việt: TIẾP TỤC VỀ VỤ XƯƠNG NGHĨA BINH CỦA TƯỚNG QUÂN NGUYỄN TRI PHƯƠNG...Và Cụ Già “Đột Tử” sau 15 Phút với Uỷ Ban Xã


TIẾP TỤC VỀ  VỤ XƯƠNG NGHĨA BINH CỦA TƯỚNG QUÂN NGUYỄN TRI PHƯƠNG...Và Cụ Già “Đột Tử” sau 15 Phút với Uỷ Ban Xã!
Ông Nguyễn Lư trình bày sự việc với phóng viên

Hôm trước Chính Khí Việt có bài viết vạch mặt tập đoàn Việt Gian Cộng Sản, vì chúng đã cho đào bới lấy đi 800 ngôi mộ bao gồm cả đất lẫn xương cốt của Nghĩa Binh Chống Thực Dân Pháp đã hy sinh trong trận tấn công Thành Thái Phiên (Đà Nẵng), (http://www.chinhkhiviet.net/2015/05/chinh-khi-viet-nguoi-dan-nang-nho-toi.html).   Những Nghĩa Binh Vị Quốc Vong Thân đó của Tướng Nguyễn Tri Phương đã bị tập đoàn nguỵ quân VGCS cho đào lên để lót đường Quốc Lộ 1 mở rộng.  Trong số bị đào bới đó có cả một số xương cốt của NGUỴ QUÂN VIỆT GIAN CỘNG SẢN và của thân nhân người dân địa phương. 

Chiều 11 tháng 5, 2015, sau khi bị Chính Khí Việt lột mặt, cho nên dưới sự cầm đầu của tên Thiếu tướng nguỵ quân việt gian cộng sản, Phó tư lệnh Quân khu V là thằng Nguyễn Đình Tiến đã cùng với thằng Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó chủ tịch Uỷ Ban Nhân Dân nguỵ quyền thành phố Đà Nẵng và thằng Giám đốc sở tài nguyên môi trường cùng các Ban ngành liên quan đã “kiểm tra thực tế khu nghĩa trang Nghi An” (sic)

CHÚ Ý 1:  Hôm nay thì đã lộ rõ bộ mặt của nguỵ quân VGCS, để cho thấy rằng suốt 40 năm trời kể từ khi tập đoàn VGCS xâm lược Việt Nam Cộng Hoà, thì nguỵ quân việt gian cộng sản Quân khu V đã được giao cho đất đai của khu Nghĩa Trang Nghi An, và chúng đã cho xây dựng một số công trình.  Vậy mà 40 năm trời chúng không hề biết nghĩa trang Nghi An là nơi chôn cất những ai??? Để bây giờ mới lòi đuôi ra là chúng đã thuê “công ty Tiến Thanh” để san ủi mặt bằng khu vực nghĩa trang Nghi An mà tên Nguyễn Điểu, Giám đốc sở tài nguyên môi trường Đà Nẵng đến tận hôm nay 11 tháng 5, 2015 mới khẳng định rằng: “Đã Vi Phạm Pháp Luật” (sic).

Đây là một kiểu vốn rất đặc thù của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản là mọi tội lỗi đều đổ xuống cho cấp dưới, như kiểu vụ “cây xanh ở Hà Nội”, từ thằng đại việt gian Phạm Quang Nghị và Nguyễn Thế Thào cho đến thằng phó ban tuyên giáo của Việt Gian Cộng Sản tại Hà Nội đều đổ tội cho cấp dưới và “lập tức đình chỉ công tác” cho mấy nhân vật ở “cấp phòng” sau khi sự vụ bị bại lộ, để rồi sau đó chúng lai âm thầm chuyển mấy tên bị “đình chỉ công tác” này đi một nơi khác, gần hay xa là tuỳ vào mức độ “vi phạm” lớn hay nhỏ, với một chức vụ hoặc tương đương hoặc cao hơn trong bộ máy Nguỵ Quân, Nguỵ Quyền VIỆT GIAN của chúng!!!

CHÚ Ý 2:  Thử hỏi rằng trước khi công ty Tiến Thanh được thuê để san ủi khu vực nghĩa trang Nghi An thì lũ Việt Gian Cộng Sản của nguỵ quân Quân Khu V cũng như Uỷ Ban Nhân Dân nguỵ quyền thành phố Đà Nẵng đã rúc đầu vào háng những con chân dài nào mà mê mệt mấy mươi năm không hề biết rằng đó là nghĩa trang của Nghĩa Binh chống thực dân Pháp.  Cũng nên nhớ là ngay  khi chiếm được khu đất đó sau 30 tháng 4, 1975, chúng đã tiến hành xây kho đạn TK 55, vậy mà chúng không khảo sát chăng?  Để đến tận bây giờ khi bị lật mặt, thì chúng mới lòi mặt chuột ra,  khi thằng Thiếu tướng VGCS Nguyễn Đình Tiến đã tuyên bố rằng: “Hiện Quân Khu V đã cho dừng san ủi mặt bằng tại đây và giao cho Cục chính trị, cục Kỹ thuật (trực thuộc Quân Khu V), phối hợp cùng chính quyền địa phương, các nhà nghiên cứu lịch sử xác định lại khu di tích nghĩa trang Nghi An để Quân Khu V có phương án xây dựng và tu  tạo thành di tích.” (sic)

Xin quý bạn đọc có thấy cái lưu manh rất điển hình của Việt Gian Cộng Sản hay không? Bất kể nơi nào, bất kể việc gì, từ trung ương tới địa phương, làng xã phường xóm, đều có cái cách giải quyết sai lầm của bọn chúng theo kiểu “đánh bùn sang ao” như vậy đấy.  Nhưng điều đáng quan tâm hơn cả là suốt 40 năm trời LŨ NGUỴ QUÂN, NGUỴ QUYỀN VGCS KHÔNG HỀ CHÚ Ý ĐẾN NGAY CẢ XƯƠNG CỐT CỦA MỘT SỐ KHÔNG ÍT NHỮNG TÊN NGUỴ QUÂN “SINH BẮC TỬ NAM” CỦA VGCS cũng được chôn chung trong nghĩa trang Nghi An với NGHĨA QUÂN CỦA TƯỚNG NGUYỄN TRI PHƯƠNG. Thế là thế nào nhỉ?  Xin nhấn mạnh 40 năm trời ròng rã chứ không phải 4 tháng hoặc cùng lắm là 4 năm đâu?
 
Cụ ông đột tử trong lúc trò chuyện với cán bộ địa chính xã 1
 
 Hay tin chồng mất, bà Nga khóc ngất tại trụ sở UBND xã
Hay tin chồng mất, bà Nga khóc ngất tại trụ sở UBND xã


Nhiều người dân hiếu kỳ vây kín trụ sở UBND xã Hòa Xuân Đông.
Nhiều người dân hiếu kỳ vây kín trụ sở UBND xã Hòa Xuân Đông. 


Để chứng minh điều này, Chính Khi Việt lại xin giới thiệu một tin "nóng hổi vừa thổi vừa ăn" mới xảy ra cũng trong ngày hôm nay 11 tháng 5, 2015.  Đó là tại xã Hoà Xuân Đông (huyện Đông Hoà, tỉnh Phú Yên), Ông Nguyễn Chim (74 tuổi, ở thôn Phú Khê 1, Xã Hoà Xuân Đông) đã đến trụ sở xã để trao đổi với tên Trần Văn Liêm (cán bộ địa chính xã) về việc “đền bù giải phóng mặt bằng dự án mở rộng Quốc Lộ 1” có liên quan đến diện tích của gia đình ông Nguyễn Chim. Sức khoẻ lúc tới Uỷ Ban Xã thì Ông Chim vẫn bình thường, nhân chứng là bà Nguyễn Thị Phạm Din, ở cùng xã cho hay: “Bởi vì lúc đó bà Din đến trụ sở xã để cắt hộ khẩu. Sau khoảng 15 phút làm thủ tục cắt hộ khẩu, khi bà Din trở ra thì đã thấy ông Nguyễn Chim  gục chết”!?

KẾT LUẬN

Chuyện vào công an Việt Gian Cộng Sản cũng như tới bất kể cơ quan nào của nguỵ quân, nguỵ quyền VGCS, khi  người dân bị trị có khiếu nại, thì chuyện “ĐỘT TỬ”, “BỖNG DƯNG BỊ CHẤN THƯƠNG”, “THẮT CỔ TỰ TỬ”... là chuyện xe cán chó, chuyện dài nhân dân tự vệ nhiều kỳ... Vì vậy để kết thúc bài vạch mặt việt gian cộng sản này, Chính Khí Việt xin có mấy câu thơ như sau:

“Xương lính thì đem lót đường

Người già đòi nợ ra phường chết tươi

Kêu Trời! Trời phán: lũ ngươi

Hãy mau vùng dậy làm người tự do

Đoàn kết chiến đấu, Trời thời giúp cho

Hãy làm Người, đừng làm Bò”
 

Chính Khí Việt
Ngày 11 Tháng 5, 2015

 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website