CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, April 24, 2015

Trần Thanh: Coi chừng mắc mưu của Thích Quảng Ðộ!

Coi chừng mắc mưu của Thích Quảng Ðộ! 
 

 
 


Trần Thanh 

Trong mấy ngày qua, tờ điện báo Take2Tango đã đăng bản văn “Lời Kêu Gọi Không Dùng Hàng Hóa Trung Quốc” do Sa Môn Thích Quảng Ðộ, thay mặt Giáo Hội PGVNTN ký. Kèm theo bản văn “Lời Kêu Gọi” là đôi lời giới thiệu của Phòng Thông Tin Phật Giáo Quốc Tế do « việt kiều Võ Văn Ái » làm giám đốc ký ngày 5/10/2009.
Chúng ta ai cũng biết tờ điện báo Take 2 Tango là tờ báo dơi-chuột, khiêu dâm hạ cấp, khoác áo “người quốc gia” để đâm sau lưng chiến sĩ và đồng bào, chuyên đăng những bài viết có lợi cho cộng sản. Những bài viết “vinh danh” quân lực VNCH thường do ai viết và thường được đăng trên điện báo Take 2 Tango? Nếu để ý, chúng ta sẽ thấy tên tuổi của tên việt gian Giao Chỉ Vũ Văn Lộc mà theo dư luận, y là đảng viên gộc của băng đảng Việt Tân!
Theo sự giới thiệu của tên « việt kiều Võ Văn Ái » thì từ tháng 3/2009, “hòa thượng” Thích Quảng Ðộ đã đưa ra hai lời kêu gọi quan trọng:
– Một là, Lời Kêu Gọi chống vụ bô xít ở Tây Nguyên (tháng 3/2009)
– Hai là, Lời Kêu Gọi không dùng hàng hóa của Trung Quốc (tháng 10/2009)
* NHẬN XÉT về Lời Kêu Gọi Số 2 của Quảng Ðộ:
Lời Kêu Gọi số 2 chính là Lời Kêu Gọi số 1 ÐƯỢC NGỤY TRANG LẠI, hay nói cho cụ thể hơn, nó tựa như CON TẮC KÈ ÐỔI MÀU. Ví dụ như lúc ban đầu con tắc kè mang màu đỏ, màu máu nặng phần sát khí quá, làm cho mọi loài côn trùng sợ hãi xa lánh. Con tắc kè bèn rút kinh nghiệm, đổi ra màu xanh lá cây cho có vẻ “thảo mộc”, hiền hòa, thân thiện hơn để dễ bắt côn trùng. Cái đuôi độc địa có tẩm nọc rắn của nó đã khéo léo dấu biến đi. Ðó chính là cái đuôi kêu gọi việt kiều về nước tham dự “HỘI NGHỊ DZIÊN HỒNG!!!
Chỉ xin lưu ý với những VIỆT KIỀU Ở NƯỚC NGOÀI rằng:
– Trong phim “tập một” của Thích Quảng Ðộ có gài độ điều số ba, là các việt kiều ở nước ngoài HÃY VỀ Việt Nam ÐỂ THAM DỰ ÐẠI HỘI ÐẠI BIỂU TOÀN DÂN!
Ðừng quên cái điều gài độ chết người này của Thích Quảng Ðộ nhé! Tất cả những cái bô xít, bô xéo gì đó chỉ là hư chiêu. Cái thực chiêu mà bọn giặc muốn là chiêu dụ việt kiều ở hải ngoại về ÐỂ ÐẦU HÀNG GIẶC!!!
Lời kêu gọi không dùng hàng hóa Trung Quốc chỉ là hư chiêu. Nó cũng tựa như những lời kêu gọi đồng bào trong và ngoài nước hãy hướng sự căm thù vào bọn giặc xâm lược Trung Quốc, NHẰM ÐÁNH LẠC HƯỚNG, LÀM CHO ÐỒNG BÀO QUÊN ÐI KẺ THÙ CHÍNH LÀ BỌN VIỆT GIAN CỘNG SẢN, ÐANG TIẾP TỤC NGỒI TRÊN ÐẦU 90 TRIỆU DÂN ÐỂ BÓC LỘT VÀ CAI TRỊ!!!
Nguy hiểm hơn nữa là bọn chó săn trong và ngoài nước đang ra sức kêu gọi đồng bào hãy HỢP TÁC với bọn việt gian cộng sản, cùng nhau đứng dưới lá cờ máu và tượng đài thằng Hồ chó đẻ để cùng nhau chống bọn Trung Quốc xâm lược!!!
Xin đan cử một trường hợp điển hình:
Trong chương trình phát thanh ngày 6/9/2009, “Chúng Ta và Thời Cuộc” do “mục sư” Huỳnh Quốc Bình phụ trách trên đài phát thanh Việt Nam Hải Ngoại ở Hoa Thịnh Ðốn, có mời “giáo sư” Nguyễn Việt Sơn, biệt hiệu Tường Văn lên chia sẻ ý kiến với đồng bào. “Mục sư” Quốc Bình đã giới thiệu Tường Văn tốt nghiệp cử nhân khoa học chính trị tại đại học Vạn Hạnh năm 1973 và sau đó tiếp tục học lên bậc cao học, chuyên ngành về chính trị.
Chúng ta thừa biết đại học Vạn Hạnh trước năm 1975 là hang ổ rắn độc của bọn việt gian cộng sản, do tên việt gian Thích Minh Châu làm viện trưởng. Do đó, chúng ta không ngạc nhiên khi nghe những giọng điệu của “giáo sư” Tường Văn sặc sụa mùi Việt Tân và mùi chó săn của cộng sản. Tên Tường Văn đã lên tiếng kêu gọi đồng bào trong và ngoài nước hãy cùng chung sức chống giặc ngoại xâm Trung Quốc. Hắn đã đưa ra câu chuyện lịch sử đức Trần Hưng Ðạo, vua Trần Nhân Tông, kêu gọi quên đi những tư thù cá nhân để cùng chung sức chống giặc. Ý của “giáo sư” Văn là kêu gọi những người đang đấu tranh chống cộng hãy quên đi quá khứ, xóa bỏ hận thù, hãy cùng hợp tác với người “anh em” việt cộng để chống giặc ngoại xâm! Ðiều đáng lưu ý là nếu “hợp tác” thì những người quốc gia phải chịu chiến đấu dưới lá cờ máu và tượng đài của thằng Hồ chó đẻ, nghĩa là chúng ta phải là những người đi ra tuyến đầu làm bia đỡ đạn, còn bọn giặc thì ở hậu phương chỉ huy và hưởng thụ!!!
* CÓ PHẢI BÂY GIỜ CHÚNG TA MỚI BIẾT ?
Chuyện tẩy chay hàng hóa độc hại của bọn Trung Cộng, cả thế giới đã tẩy chay hàng chục năm nay rồi, không phải chờ Quảng Ðộ lên tiếng, chúng ta mới biết. Rất nhiều tổ chức tư nhân và quốc tế đã lên tiếng và ngay cả chính phủ các nước cũng đã báo động cho dân chúng của họ biết, và họ đã có những biện pháp quyết liệt như gởi trả lại những lô hàng kém phẩm chất hoặc cấm nhập cảng những sản phẩm “Made in China”. Thậm chí có nhiều công ty ở hải ngoại hiện nay còn in luôn trên nhãn hiệu là “Non-China Product”, tức là sản phẩm không có xuất xứ từ Trung Cộng, để làm yên lòng giới tiêu thụ.
Ngay chính cộng đồng người Việt tại hải ngoại, trong nhiều năm nay đã từng lên tiếng báo động về những hiểm họa chết người của hàng Trung Cộng. Không phải chờ đến bây giờ, nghe “thầy” Quảng Ðộ kêu gọi, chúng ta mới biết! Ðây không phải là phát minh mới mẻ gì của Quảng Ðộ. Như vậy thì không cần phải lên tiếng ủng hộ “thầy” Quảng Ðộ trong chuyện này, và đồng thời chúng ta phải đề phòng, coi chừng bị rớt vào bẫy rập của bọn lưu manh.
Bẫy rập gì?
Ví dụ, một số người nông cạn, khi nghe Quảng Ðộ kêu gọi, sẽ nghĩ rằng: – Ừ phải rồi, thầy Quảng Ðộ kêu gọi tẩy chay hàng hóa Trung Cộng là rất đúng, chúng ta cần phải ủng hộ.
Thế là, bọn lưu manh thuộc băng đảng của “thầy” sẽ nhân cơ hội này chơi trò lập lờ đánh lận con đen, phao tin lên rằng, quý ông bà A,B,C, D gì đó đã ÐỒNG Ý VỀ Việt Nam THAM DỰ ÐẠI HỘI ÐẠI BIỂU TOÀN DÂN! (Tức đại hội Việt kiều!) Nếu có ai thắc mắc thì bọn chúng có thể giải thích rằng Lời Kêu Gọi 2 chính là sự tiếp nối của Lời Kêu Gọi 1, ủng hộ Lời Kêu Gọi 2 tức là ủng hộ Lời Kêu Gọi 1! Ðó là chưa kể, bọn chúng có thể bày ra trò đi xin chữ ký cùng tên tuổi, số điện thoại của đồng bào rồi công bố rộng rãi trên internet, đồng thời gởi danh sách về Bộ công an của việt gian cộng sản để lãnh thưởng! Thế là vô số người sẽ vô tình bị rớt vào cái bẫy rập nguy hiểm, chết người của bọn chúng, toàn bộ tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại của mình tự động chui vào sổ đen của việt cộng!
* VẤN ÐỀ TẨY CHAY HÀNG HÓA CỦA TRUNG CỘNG:
( Ðặc biệt là các mặt hàng như thực phẩm, y phục, nhu yếu phẩm, đồ điện và điện tử)
Ðối với các việt kiều thì đây là chuyện rất dễ dàng, bởi vì họ có thể tìm mua được những mặt hàng tương đương từ các nước khác hoặc của chính quốc gia nơi họ đang cư ngụ, giá cả có thể đắt hơn nhưng về mặt phẩm chất chắc chắn là không thua kém.
Tuy nhiên, đối với những người dân trong nước thì đây không phải là chuyện dễ. Lý do:
1. Hàng hóa nội địa “made in Việt Nam”, so với hàng Trung Cộng, giá bán cao hơn và thua kém hẳn cả về phẩm lẫn lượng.
2. Hàng hóa của Trung Cộng đang tràn ngập thị trường Việt Nam và đang giết chết lần mòn hàng nội địa. Có thể nói là từ thượng vàng hạ cám, không có một lãnh vực nào mà không có hàng của Trung Cộng chen vào, và giá bán, so với hàng nội địa chỉ bằng phân nửa, phẩm lượng tốt hơn.
Khoảng 70% dân số Việt Nam thuộc thành phần nghèo. Lấy ví dụ một gia đình nông dân hoặc công nhân, nếu tiêu thụ hàng hóa của Trung Cộng thì may ra họ có thể sống cầm hơi được một tháng 30 ngày. Còn nếu họ nghe theo “thầy” Quảng Ðộ, “yêu nước”, tẩy chay hàng Trung Cộng, mua hàng hóa nội địa “made in Việt Nam”, GIÁ ÐẮT GẤP ÐÔI, thì họ chỉ sống được có 15 ngày trong một tháng! Nửa tháng còn lại, chắc có lẽ toàn bộ gia đình họ phải đi ăn mày hoặc kéo nhau tới THANH MINH THIỀN VIỆN của “thầy” Quảng Ðộ để ….. ăn vạ, vì lẽ nghe theo lời xúi dại của thầy mà gia đình chúng tôi phải ra nông nỗi như thế này đây!!!
Xin quý vị hãy nghe lời rên rỉ của anh Tư Thỏ Ðế: – Hỡi thầy Quảng Ðộ, chỉ vì nghe theo LỜI KÊU GỌI SỐ 1 của thầy, hai vợ chồng chúng tôi ngày nào cũng “biểu tình tại gia”, chui xuống gầm giường trùm mền để … chống cộng! Kết quả, sau ba tháng, bọn cộng sản vẫn còn nguyên (dĩ nhiên!), còn con vợ của tôi thì lại …. mang bầu! Hai vợ chồng chúng tôi nghèo mạt rệp, làm sao nuôi được SÁU đứa con đây, hở thầy???
Tai họa “biểu tình tại gia” chưa qua khỏi thì “thầy” Quảng Ðộ lại tiếp tục đưa chúng tôi vào chỗ chết, xúi chúng tôi tẩy chay hàng hóa Trung Cộng! Chúng tôi, những người dân đen nghèo mạt rệp không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc BẮT BUỘC PHẢI TIÊU THỤ HÀNG HÓA CỦA TRUNG CỘNG. Thầy kêu gọi TẨY CHAY hàng Trung Cộng thì liệu thầy có dám cho chúng tôi tiền “bù đắp” để chúng tôi mua hàng “made in Việt Nam” hay không? Chúng tôi nghèo, chỉ dám mơ ước đến hai chuyện ĂN và MẶC mà thôi, không dám mơ ước những gì cao sang như xe gắn máy, ti vi, tủ lạnh, máy điện toán!
* VÌ ÐÂU RA NÔNG NỖI NÀY?
Xin thưa: – Vì bọn việt gian cộng sản, vốn là tay sai của Trung Cộng nên đã THÔNG ÐỒNG VỚI BỌN GIẶC, giết chết hàng hóa nội địa.
Thông thường, hàng ngoại nhập giá thường cao hơn hàng nội địa vì bị đánh thuế nhập cảng. Tuy nhiên, đối với trường hợp nước ta thì giá của hàng hóa Trung Cộng đa số chỉ bằng phân nửa hàng “Made in Việt Nam”!
Lý do vì hàng Trung Cộng tha hồ tự do vượt biên giới, tràn vào trong nước mà không hề bị hải quan kiểm soát và đánh thuế! Trong khi đó, hàng hóa sản xuất trong nước phải chịu đủ loại thuế, đó là chưa kể bị mọi tầng lớp cán bộ cộng sản tham nhũng đòi ăn hối lộ. Kết quả, khi hàng hóa tung ra được thị trường thì giá bán đắt gấp đôi hàng của Trung Cộng! Lấy ví dụ: – Với một số tiền, một người công nhân chỉ mua được một cái quần jean và một cái áo len, hàng nội địa “Made in Việt Nam”. Nhưng cũng với số tiền đó, người công nhân có thể mua được HAI cái quần jean và HAI cái áo len, nếu mua hàng của Trung Cộng! Và bảo đảm phẩm chất tốt hơn, bền hơn!
* SỰ CHỌN LỰA CỦA NGƯỜI DÂN?
Bọn việt gian cộng sản và Trung Cộng đã dồn người dân trong nước vào tình thế không có sự chọn lựa, nghĩa là MUỐN SỐNG CÒN THÌ BẮT BUỘC PHẢI TIÊU THỤ HÀNG HÓA CỦA TRUNG CỘNG! Ðại đa số dân nghèo không còn con đường nào khác. Ai cũng yêu nước nhưng nếu yêu nước ….NGU bằng cách nghe theo lời “thầy” Quảng Ðộ thì một tháng chỉ sống được có MƯỜI NGÀY! Hai mươi ngày còn lại, chắc người dân phải hái lá cây hoặc bốc đất mà ăn???
* HÀNG TRUNG CỘNG ÐỘC HẠI, TẨY CHAY ÐƯỢC KHÔNG?
Như đã trình bày ở trên, đối việt kiều thì dễ nhưng đối với người dân trong nước thì khó. Lý do vì …. NGHÈO và bị gài vào thế triệt buộc! Ai cũng biết các mặt hàng thực phẩm, trái cây của Trung Cộng là đầy dẫy những hóa chất độc hại nhưng không tiêu thụ cũng không được, bởi vì tiền đâu mà mua các loại hàng xa xí nhập cảng từ các nước Anh, Pháp, Mỹ, Úc? Thậm chí, kể cả hàng nội địa, cây nhà lá vườn, dân nghèo cũng không có đủ tiền để mua thì làm sao tẩy chay được hàng của Trung Cộng, vốn rẻ chỉ bằng nửa giá! Ðâu phải người dân nào cũng có điều kiện để đặt mua những loại thịt hộp cho …. chó bẹc giê ăn, được nhập cảng từ các nước như Ðức, Anh, Pháp mà bọn cán bộ việt gian cộng sản hiện nay đang vung tiền ra, xem như là chuyện nhỏ!
* NHƯ VẬY, PHẢI GIẢI QUYẾT VẤN ÐỀ NHƯ THẾ NÀO?
Như chúng tôi đã trình bày rất nhiều lần trong nhiều bài viết, muốn giải quyết vấn đề THÌ PHẢI GIẢI QUYẾT TẬN GỐC.
Tẩy chay hàng Trung Cộng, đối với những người dân trong nước, chỉ là cách giải quyết vấn đề ở ngọn, là gãi ghẻ bên ngoài và là kiểu “yêu nước” NGU ÐẦN, theo tà thuyết “thích quảng độ”!!!
Thủ phạm chính, gây ra sự đau khổ cho toàn dân chính là đảng cướp việt gian cộng sản. Bọn chúng đang cõng rắn Trung Cộng vào cắn gà nhà.
Do đó, cách giải quyết vấn đề hữu hiệu nhất và thiết thực nhất, chính là PHẢI LÀM CÁCH MẠNG, LẬT ÐỔ CHẾ ÐỘ CỘNG SẢN, TIÊU DIỆT TẬN GỐC ÐẢNG VIỆT GIAN CỘNG SẢN, TUYỆT ÐỐI KHÔNG BAO GIỜ CHO CHÚNG CÓ CƠ HỘI TRỞ LẠI NẮM CHÍNH QUYỀN NỮA.
Bọn chúng là việt gian, mà việt gian tức là phản dân hại nước. Những hạng người như vậy, hoàn toàn không đủ tư cách để có quyền công dân, được tham gia sinh hoạt chính trị, được thành lập các chính đảng.
Phải lật đổ chế độ cộng sản, chúng ta mới thực sự có mọi thứ tự do, thực sự làm chủ đất nước, người dân mới có quyền được mưu cầu hạnh phúc.
Mọi thứ “đấu tranh” hiện nay của bọn điếm chính trị, như băng đảng Việt Tân, đang tìm cách lèo lái đồng bào, hướng dẫn đồng bào đòi đa nguyên, đa đảng, đòi dân quyền, nhân quyền, đòi hủy bỏ điều 4 hiến pháp ..v..v… đều là những thứ đấu tranh bịp bợm, dối trá, xúi dục đồng bào bắn súng lên trời. Ðã 34 năm trôi qua, đồng bào có thấy bọn chính khứa xôi thịt nêu trên đòi được một miếng tự do nào hay chưa, dù là chỉ nhỏ bằng cái … lá đa?
Ðã 34 năm qua, chúng ta đã bị bọn lưu manh chính trị, bọn Việt Tân chó săn của đảng việt gian cộng sản lừa bịp, xúi dục chúng ta bắn vào cái bóng của chính mình ở dưới ao, ÐI ÐÒI NHỮNG THỨ KHÔNG BAO GIỜ CÓ Ở Việt Nam, và ÐI ÐÒI NHỮNG THỨ KHÔNG BAO GIỜ ÐÒI ÐƯỢC! Có khác gì trò chơi “đi tìm lá Diêu Bông” mà nhà thơ Hoàng Cầm đã sáng tác?
Giả sử quý vị đang bị bệnh ho lao, quý vị có muốn được uống thuốc để trị DỨT ÐIỂM 100% BỆNH HO LAO HAY KHÔNG? Hay quý vị chỉ muốn diệt 50% vi trùng lao, còn để dành lại 50% để uống thuốc lai rai chờ ngày …. ho ra máu rồi xuống địa ngục?
Phải chăng quý vị không muốn diệt hết toàn bộ vi trùng lao trong cơ thể của quý vị bởi vì quý vị quan niệm rằng, quý vị là người quốc gia, có truyền thống khoan dung, độ lượng, giàu lòng tha thứ, cho nên bác sĩ yêu cầu uống một ngày 20 viên thuốc thì quý vị chỉ uống có 10 viên thôi, vì “thương” vi trùng lao!!!???
Bọn việt gian cộng sản chính là những con vi trùng ho lao. Tất cả bọn chúng đều phải bị tiêu diệt TẬN GỐC RỄ thì mới đem lại sự hoàn toàn khỏe mạnh cho cơ thể. Những tên đầu sỏ phải được đưa ra tòa xét xử và đem treo cổ. Những tên còn lại tùy theo tội nặng nhẹ, cũng phải bị pháp luật xử lý, chớ không phải là “huề cả làng”!
* TẨY CHAY HÀNG CỦA TRUNG CỘNG, CÒN HÀNG CỦA VIỆT CỘNG THÌ SAO?
Không những người Việt ở hải ngoại cùng nhau tẩy chay hàng của Trung Cộng mà chúng ta cần tẩy chay luôn toàn bộ hàng của bọn việt gian cộng sản, đặc biệt là hàng thực phẩm. Thay vì mua hàng của bọn chúng thì chúng ta mua những loại hàng tương tự của các nước khác như Thái Lan hoặc các nước ở Nam Mỹ hoặc Bắc Mỹ. Ví dụ một chai nước tương sản xuất tại Việt Nam hoặc Trung Cộng giá một đô la, chúng ta có thể tìm mua một chai nước tương sản xuất tại Montreal Canada, giá ba đô la. Giá bán cao hơn nhưng chắc chắn là phẩm chất bảo đảm hơn. Xì dầu do bọn Trung Cộng và việt gian cộng sản chế tạo có pha nhiều hóa chất độc hại, thậm chí, bọn Tàu cộng còn đi mua tóc người từ các tiệm hớt tóc đem về lọc ra chất protein để chế tạo xì dầu! Trong khi đó, các sản phẩm của bác và đảng xuất cảng ra nước ngoài cho việt kiều thưởng thức “hương vị quê hương” thì có lẫn …. cứt người trong đó! Người ta đã tìm thấy trong những hũ cá tra, cá lóc, mắm tôm, mắm nêm, mắm thái, mắm ruốc có lẫn cứt người!
Tiêu thụ hàng hóa của việt cộng chính là trực tiếp nuôi sống cho cái đảng việt gian cộng sản, giúp cho bọn chúng có cơ hội tiếp tục đứng vững, tồn tại. Có khác gì chúng ta tiếp tế cho những con sán sơ mít trong ruột? Chúng ta vừa mất tiền, vừa tự nguyện đem chất độc vào người để rước lấy nguy cơ bệnh ung thư trong tương lai, và đặc biệt là tình nguyện …. ăn cứt của bọn giặc, bị chúng nó cười chê là những thằng ngụy VNCH ăn cứt cộng sản!!!
* KẾT LUẬN:
1. Lời Kêu Gọi số 2 của Quảng Ðộ chính là Lời Kêu Gọi số 1 được ngụy trang, cũng chỉ nhằm mục đích dụ dỗ việt kiều về Việt Nam để đầu hàng giặc.
2. Bốn tên Thích Quảng Ðộ, Võ Văn Ái, Thích Nhất Hạnh, Cao Ngọc Phượng là những tên việt gian bán nước, đã góp phần rất lớn trong việc làm sụp đổ miền Nam Việt Nam Cộng Hòa.
3. Chúng ta tuyệt đối không nghe theo bất cứ những “lời kêu gọi” nào của nhóm tứ quái này. Bọn chúng thua keo này thì bày keo khác chớ chẳng phải vì yêu nước thương dân gì!
4. Chế độ cộng sản chắc chắn phải có ngày bị diệt vong. Hùng mạnh như phe trục Ðức-Ý-Nhật trong quá khứ, đã từng làm rung chuyển cả thế giới, để rồi cuối cùng cũng bị sụp đổ thì xá gì cái chế độ của bọn việt gian cộng sản! Kể cả bọn Trung Cộng chắc chắn cũng có ngày sẽ bị tan rã, vỡ ra làm nhiều mảnh!
Một khi chế độ cộng sản bị diệt vong thì những tên tội phạm diệt chủng, tội đồ của dân tộc như Thích Quảng Ðộ, Thích Nhất Hạnh, Cao Ngọc Phượng, Võ Văn Ái, Thích Trí Quang, Lê Văn Hảo, Hoàng Phủ Ngọc Phan, Hoàng Phủ Ngọc Tường, Nguyễn Ðắc Xuân, Tôn Thất Dương Tiềm, những tên đầu sỏ của băng đảng Việt Tân ..v..v… chắc chắn phải ra tòa để đền tội. Bọn chúng bay phải đền tội, đừng hòng chạy đâu cho thoát!!!

Trần Thanh
Ngày 9 tháng 10 năm 2009

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website