CHÍNH KHÍ VIỆT

Saturday, April 4, 2015

Sưu Tầm: Nguyễn Đình Thắng chơi chữ điêu luyện như Việt Cộng : "dù không làm chính trị thì vẫn phải làm chính sự " .


Nguyễn Đình Thắng chơi chữ điêu luyện như Việt Cộng : "dù không làm chính trị thì vẫn phải làm chính sự " .

Từ lúc Đảng Cộng Sản được thành lập 3 tháng 2 năm 1930; sau khi đổi tên từ Đảng Tân Việt năm 1927 qua Đảng Cộng Sản Đông Dương, Đảng Lao Động rồi trở lại nguyên hình Đảng Cộng Sản VN. Đảng viên Cộng Sản hoạt động bí mật (underground, clandestine) không tư xác nhận làm chính trị, nhưng tự mệnh danh là "làm chính sự"; núp dưới áo khoác nghề nghiệp ngụy trang tiếp cận các cơ quan công quyền đối nghịch với Việt Cộng và len lách xâm nhập  trong các tầng lớp bình dân lao động. Không ai có thể ngờ vực những đối tượng hành nghề tự do như nhà văn, nhà báo, nhà giáo, thợ hớt/ cất tóc, chủ tiệm cà phê, quán cơm bình dân, phu đồn điền, phu khuân vác bến tàu, phu xích lô xe kéo, buôn gánh hoặc chuyên chở lưu động v.v... 
85 năm sau hay 4/5 thế ky, nay chúng ta lại được nghe : Nguyễn Đình Thắng kêu gọi "chúng ta phải làm chính sự" nhân danh thủ lãnh phong trào liên minh Tự Do- Dân Chủ, thủ trưởng BPSOS(Cứu Người Vượt Biển dù 25 năm hay một phần tư thế ky đi qua, trên nguyên tắc chương trình này phải đóng cửa thay vì tiếp tục xin fund) để đào tạo, hướng dẫn, bảo trợ du sinh được Đảng Cộng Sản cầm quyền cho phép xuất cảnh; hoặc phịa ra những chương trình mơ hồ khó kiểm soát mang danh xưng rất lôi cuốn hấp dẫn và kích thích từ tâm của đồng hương lẫn chánh phủ và doanh gia, mạnh thường quân Hoa Ky hoặc quốc tế, như ngăn chặn nạn nô lệ tình dục, buôn người (human trafficking).
Thực hiện bước bức phá độc đáo, thủ trưởng Brake chuẫn bị trình diễn màn kịch "vinh danh" Dân Quân Cán Chính Việt- My ngày Quân Lực 19 tháng 6 dưới tấm bảng "Our Journey to Freedom" . Hiện nay, thủ lãnh Brake đang du thuyết qua các tiểu bang tập họp, lôi kéo thanh niên vể thủ đô đứng dưới chân thủ lãnh vổ tay hưởng ứng.
Tiểu sử của những "chóp bu" Đảng và nhà cầm quyền Cộng Sản đều kể thành tích "làm chính sự" của họ. 
Và như vậy nhà buôn "Stop Brake" được nhà báo Việt Thường gọi đích danh là "đại lưu manh" đã và đang là nhân vật "làm chính sự".
  Nguyen Thi Thanh
 
Description: alt
Description: alt
Description: alt
to daploisongnuichinhkhivietDDChinhNghiaCNVHmeDrDDPhuc
Description: alt

ĐÚNG, TÊN NGUYỄN ĐÌNH THẮNG KHẲNG ĐỊNH KHÔNG
LÀM CHÍNH TRỊ
, VÌ ÔNG ẤY CHỈ DỰA VÀO CHÍNH TRỊ ĐỂ
LÀM THƯƠNG MÃI CHƠI TRÒ "RÚT RUỘT" NHƯ KIỂU NÓI
Ở VIỆT NAM.

HẮN TA LÀ CHUYÊN VIÊN KINH DOANH TRÊN XƯƠNG MÁU

CỦA ĐỒNG BÀO TỊ NẠN C, CỦA CHIẾN SĨ VN, CỦA BẤT CỨ
NGƯỜI NÀO NÓ VỚ ĐƯỢC.  CHO NÊN DĐ DẶT TÊN HẮN LÀ
"CHUYÊN VIÊN ĂN PHÂN".

ÔNG TA CÓ BIỆT TÀI XIN PHÂN CỦA MỶ GIỎI LẮM. 

 

 

2015-04-03 17:55 GMT-04:00 Bao Dang bddang@yahoo.com [PhoNang] <PhoNang@yahoogroups.com>:


 

Thưa TS Nguyễn Đình Thắng và quý Diễn Đàn và Độc Giả,

 

Xin được mạn phép góp ý.

 

Đeo đuổi vì chính đáng điều này không ai thắc mắc hay đặt câu hỏi.

 

Hồ Chí Minh và BCT đảng bạo quyền Cộng Sản Việt Nam đâu khác gì ta cũng đeo đuổi "chiến tranh giải phóng" vì chính đáng, và đi từ hạ tầng; nhưng khác là chúng đi song song, và nếu cần "đập" thượng tầng thì chúng đập thẳng tay không chút nương tay.

 

Vì thế tôi đề nghị vì chính đáng nên đi song song; đó là: 1) phục vụ hạ tầng, và 2) "đập nát" thượng tầng, nguyên nhân của mọi sự bất hòa bất chính.  Đó chính là "tôi không làm chính trị nhưng quyết làm điều chính đáng".

 

 

Đặng Bảo

3/4/2015

 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website