CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, April 5, 2015

MICHAEL NGUYỂN: THƯ GỬI CHÍNH KHÍ VIỆT


April 5th 2015
 

Kính anh Chính Khí Việt:

      Cám ơn anh đã gởi e-mail.  Từ trước đến nay tôi đã xem rất nhiều tờ điện báo trên internet nhưng tôi rất thất vọng vì đa số đều là cuội!  Có lần tôi thử gởi một bài đến một tờ báo nhưng họ không dám đăng.  Họ cho biết lý do là tôi dùng nhiều chữ 'việt gian' quá!  Họ nói rằng người quốc gia có học thì phải lịch sự để "giáo dục" "phía bên kia" (việt cộng)! 

      Cũng may là tôi tình cờ tìm được web-site của anh.  Tôi cho rằng tờ điện báo của anh cũng như diễn đàn của anh chính là nơi hội tụ của những người quốc gia chân chính, thực sự đấu tranh cho chính nghĩa. Tôi đã tìm được đúng người đúng chỗ, rất mừng!

      Hồi tháng 2-2015, tôi viết bài 'Nén bạc đâm toạc tờ giấy' để ủng hộ tờ Sài Gòn Nhỏ, gởi đến cô Lữ Anh Thư, kèm theo $20 CAN tiền mặt.  Tôi gởi đến địa chỉ :

      Legal Fund &Trust

      P.O Box 8671

      Reston VA 20195

      USA

      Tôi cũng đề nghị cô Thư cho đăng bài của tôi trên tờ điện báo của Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa  vùng Hoa Thịnh Ðốn.  Nhưng cho đến nay đã gần hai tháng mà tôi không thấy họ đăng bài của tôi!

      Hôm nay tôi gởi bài 'Nén bạc đâm toạc tờ giấy', đề nghị anh đăng trong mục 'Ủng hộ Sài Gòn Nhỏ'.  Tôi đang viết tiếp hai bài nữa, rất quan trọng và rất thời sự. Sẽ cố gắng gởi đến anh vào thứ hai tuần tới.  Tôi tuy đã về hưu nhưng vẫn phải đi cày, thời gian cũng khá eo hẹp nhưng tôi sẽ cố gắng. 

      Thân chào,

      Michael Nguyễn

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website