CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, April 26, 2015

Michael Nguyễn: Vạch mặt những tên việt gian


Hello anh CKViệt:

Ðề nghị anh cứ giữ nguyên bản, đừng có kiểm duyệt hay viết tắt.  Ðây là ngôn ngữ riêng dành cho những tên việt gian. Mình phải lấy búa nện lên đầu bọn chúng, hoặc tạt nước cống vào mặt bọn chúng thì may ra bọn chúng mới hồi tỉnh! Cám ơn.

Michael Nguyễn

 

 

Vạch mặt những tên việt gian

Michael Nguyễn

         

          Kính thưa toàn thể quý độc giả trên toàn cầu, trong thời gian vừa qua, trên tờ điện báo Tin Paris, trụ sở đặt tại Paris nước Pháp, có đăng một số bài viết ký tên Lão Móc, Kiêm Ái và Trương Minh Hòa, chuyên đánh phá những người quốc gia chân chính.  Nhận thấy đây là điều có hại cho công cuộc chống cộng chung của chúng ta nên hôm nay chúng tôi xin nêu lên một vài nhận xét về những nhân vật này:

 

          1.  Lão Móc tức Nguyễn Thiếu Nhẫn hay Nguyễn Văn Nghiêm (1)      

          Nội đọc cái bút danh, chúng ta có thể hình dung ra con người này như thế nào.  Bút hiệu như thế nào thì con người như thế ấy. Ðầu óc của tên này thuộc loại shit-head nên nó mới chọn bút hiệu 'Lão Móc'. Trong tiếng Việt, chữ 'móc' thường mang nhiều nghĩa xấu.  Ví dụ:

          - Móc lồn

          - Móc đít, móc khu

          - Móc cầu tiêu (Nghề sửa cầu tiêu)

          - Móc rác (Những người nghèo làm nghề móc rác)

          - Móc cống (Nghề móc cống)

          - Móc lò (Người miền Nam thường dùng thành ngữ 'nói móc lò', ý nghĩa: nói châm biếm, xỏ lá)

          - Móc túi

          - móc họng (Ví dụ, nói móc họng: nói châm chọc)

          - Móc nối

          - Móc ngoặc (Chữ dùng của việt cộng: những hành động mờ ám, thường liên quan đến tham nhũng)

          - Móc moi, moi móc ( Ví dụ: Thằng đó ưa nói moi, nói  móc.)

          - Móc đòng hay mòng đóc (Nghĩa tục, tiếng Anh gọi là 'clitoris')

          - Móc Ku Ra Ðớp (Tên một thằng ủy viên trung ương đảng Cộng Sản Liên Xô)

          Không biết thằng Lão Móc thuộc loại 'móc' gì trong số những loại 'móc' nói trên hay có thể là tổng hợp của tất cả.  Do đó, chúng ta nên đặt cho tên Nguyễn Thiếu Nhẫn một biệt hiệu là 'Lão Móc Ðoòng'! (Xin đừng nói lái!)

          Có người nói rằng Lão Móc chuyên sống bằng nghề ... 'móc lồn' nên " ... được nuôi ăn cho mập thây ..." để chuyên viết bài chửi bậy và ca ngợi tên Hồ tặc.  Sau đây là một vài "thành tích" đáng chú ý của hắn:

          LÀM THƠ CA NGỢI TÊN HỒ TẶC:

          Trong thời gian đi tù cải tạo, Lão Móc Ðoòng đã làm thơ ca ngợi tên đại việt gian Hồ Chí Minh như sau:

          "Con chưa khóc Bác một lần

          Ðể cho biển lớn vỗ nâng tâm hồn ..." (Xem chú thích 2)

          Thật là trơ trẽn và vô liêm sỉ!  Một hành động đầu hàng giặc không thể chấp nhận. Sau năm 1975, hàng trăm ngàn quân dân cán chính VNCH đã bị bọn giặc bắt đi tù nhưng đại đa số vẫn giữ được tư cách, danh dự của người sĩ quan VNCH, chớ không có ai hèn hạ, điếm nhục như tên Lão Móc Ðoòng!  Ðược biết, tên Lão Móc Ðoòng đã làm bài thơ nâng bi này để được nghỉ một ngày lao động! Vậy mà sau khi ra hải ngoại hắn vẫn tiếp tục tự xưng mình là "chống cộng" thì chống ở chỗ nào?  Ðã vậy, hắn đang giữ chức Chủ Tịch Hội Văn Bút vùng Tây Bắc Hoa Kỳ thì thật là nguy hiểm!  Ðúng là chúng ta đã giao trứng cho ác rồi!

          TRÒ ÐỂU VĂN THIÊN TƯỜNG (Xem chú thích1):

          Tên Lão Móc Ðoòng đã viết bài 'Phỏng vấn tưởng tượng', để thằng Văn Thiên Tường bên Tàu, chết cách đây đã hơn 700 năm, sang hạnh họe những vị anh hùng dân tộc của nước ta.  Thằng Văn Thiên Tường là anh hùng, là liệt sĩ gì đó của nước Tàu thì kệ mẹ nó, không có liên quan gì đến lịch sử nước ta. Mắc mớ gì Lão Móc Ðoòng mượn danh nó để phịa ra những câu nói xách mé:" ... Hoàng diệu là ai mà có người dám sánh với Văn Thiên Tường này?..."

          Rồi sẵn trớn, Lão Móc Ðoòng đề cập đến những vị anh hùng quân lực  VNCH đã tự sát nhân biến cố ngày 30 tháng 4 năm 1975, để được tên liệt sĩ Tàu ... nghi ngờ! Trích: ..."Ngươi nói thực đấy chứ?" (Xem chú thích 1) Ở đây chúng ta thấy trò đểu cáng, mất dạy của thằng Lão Móc Ðoòng là mượn danh thằng chệt Văn Thiên Tường để nói xách mé, nghi ngờ về việc tự sát của những vị anh hùng dân tộc, đặc biệt là của Ngũ Hổ Tướng Quân năm 1975, không biết là có thật hay không!!!

          LÃO MÓC ÐOÒNG CA NGỢI DƯƠNG THU HƯƠNG và ali baba NGUYỄN CHÍ THIỆN:

          Tên giặc cái (xin đừng nói lái) Dương Thu Hương là tên đặc công đỏ, phản tỉnh cuội, đang "tỵ nạn chính trị" tại Pháp.  Thị đã viết quyển 'Ðỉnh Cao Chói Lọi' dày 800 trang, ca ngợi tên Hồ tặc.  Vậy mà tên Nguyễn Thiếu Nhẫn aka Lão Móc Ðoòng đã viết bài ca ngợi tên giặc cái này!

          Có lẽ vì lý do hắn ngứa nghề, muốn trổ cái nghề 'móc' cái ... móc đoòng, để đưa chiến sĩ gái Dương Thu Hương lên 'Ðỉnh Cao Chói Lọi', để được gặp "bác" Hồ trên đó!!!  Thật đúng là ".. móc như Lão Móc kinh quân Vẹm ...", đồng chí chiến sĩ gái Dương Thu Hương cứ dãy nảy người lên mà rên cho sướng!

          Còn tên ali baba Nguyễn Chí Thiện thì ai cũng biết rồi.  Hắn chỉ là tên ăn cắp thơ và hiện đang "định cư" vô thời hạn nơi địa ngục A Tỳ.  Tên Nguyễn Thiếu Nhẫn ca ngợi hắn để nhờ hắn giữ cho một chỗ nơi địa ngục A Tỳ vậy.

 

          2.  Kiêm Ái tức Lê Văn Ấn. 

          Mới đây, tên Kiêm Ái đã viết bài đăng trên tờ điện báo Tin Paris bài viết 'Hãy thông cảm với "đặc công đỏ" Việt Thường (Trần Hùng Văn)'.  Trong bài này, tên Kiêm Ái đã khẳng định rằng cách đây 4 năm, nhà báo Việt Thường kêu gọi người Việt tại hải ngoại hãy về nước để ứng cử vào quốc hội của việt cộng. Rồi hắn phân tích tràng giang đại hải những điều lợi hại.  Ðiều khôi hài là những phân tích của hắn căn cứ vào những sự kiện không có thật.  Tiền đề đã sai thì toàn bộ phần thân bài và kết luận đều đem vất sọt rác.

          Sự thực là nhà báo Việt Thường chỉ kêu gọi đồng bào trong nước nên ứng cử vào quốc hội của việt cộng, chớ không hề có chuyện kêu gọi đồng bào ở hải ngoại.  Chính nhà báo Việt Thường đã lên tiếng giải thích về điều này nhiều lần và trên trang Web của Chính Khí Việt cũng có đăng bài viết giải thích nhưng bọn chó hùa vẫn cứ bu vào cắn xé và vu cáo.

          Do đó, điều chúng tôi muốn nói, người cầm bút phải có lương tâm và phải nói đúng sự thật. Chỉ có những tên việt gian vô lương tâm, đi làm tay sai cho giặc mới uốn cong ngòi bút, đổi trắng thay đen, vu oan giá họa cho người khác. Chắc chắn tên Kiêm Ái và nhiều tên đồng đảng của y phải biết sự thật về sự kiện này.  Audio của nhà báo Việt Thường vẫn còn đó, nếu cần trang Web Chính Khí Việt sẽ cho phát lại.

          Tên Kiêm Ái hãy tự vấn lương tâm của mình (nếu có) xem mình có xứng đáng là người cầm bút hay không?

 

          3.  Trương Minh Hòa.  Những bút hiệu khác là Bùi Lý Hồng và Phan Văn Ðông.

          Tên này là cây viết thường trực của tờ điện báo Tin Paris.  Trước năm 1975, hắn là thiếu úy Chiến Tranh Chính Trị.  Ðược biết hắn "được" mang lon thiếu úy tới ... bảy năm lận!  Ðiều này chứng tỏ hắn đã bị kỷ luật nên mới bị đì, bị giam lon lâu đến như vậy.  Có lẽ vì vậy mà trong những quyển sách do hắn viết bằng tiếng Anh, hắn đã tự phong mình lên cấp trung úy!  Ðây là cấp bậc, còn chức vụ trong tổ chức của quân đội thì không biết tên Hòa giữ chức vụ gì.  Theo quy định của quân đội VNCH thì những sĩ quan Chiến Tranh Chính Trị chỉ được làm cấp phó, ví dụ như trung đội phó, đại đội phó, tiểu đoàn phó và không được giữ chức đơn vị trưởng (commander)

          Tên Hòa đã cộng tác với Tin Paris khoảng tám năm và càng viết thì càng lòi ra những cái ngu của hắn và có lẽ cũng là cái ngu của Hứa Vạng Thọ, chủ nhân tờ điện báo Tin Paris.  Sau đây là những cái ngu tiêu biểu:

          1.  Tin Paris chỉ đánh Việt Tân ở hải ngoại mà không đánh việt cộng ở trong nước.  Chuyện đấu tranh ở trong nước là chuyện của đồng bào quốc nội, họ phải tự lo.

          2.      Người Mỹ (hay chính quyền Mỹ) không giết tổng thống Ngô Ðình Diệm.  Các phản tướng đã giết tổng thống Diệm.

          3.      Người Mỹ (hay nước Mỹ) không chủ trương can thiệp vào nội bộ các nước trên thế giới.  Họ chỉ lo làm thương mại.

          4.      Người Mỹ (hay nước Mỹ) không xâm chiếm đất đai của các nước trên thế giới. Họ chỉ lo làm thương mại.

          5.      Viết tiếng Việt ngu.

          6.      Viết tiếng Anh cũng ngu luôn

          Sau đây chúng tôi sẽ lần lượt chứng minh từng điểm ngu của tên Hòa:

 

          1.  Tin Paris chỉ đánh Việt Tân ở hải ngoại mà không đánh việt cộng ở trong nước.  Chuyện đấu tranh ở trong nước là chuyện của đồng bào quốc nội, họ phải tự lo.

          Ðây là chuyện làm ruồi bu và ngu xuẩn nếu không muốn nói là làm việt gian, tiếp tay với tội ác, giúp cho chế độ của bọn việt gian cộng sản được tồn tại lâu dài.  Dân gian chúng ta thường nói, đánh con rắn là phải đánh vào cái đầu, nhổ cỏ là phải nhổ tận gốc.  Ðảng cướp Việt Tân ở hải ngoại chỉ là những cái vòi của con bạch tuộc, mình chặt được cái vòi này thì nó lại mọc ra cái vòi khác.  Muốn dứt điểm thì phải giết chết con bạch tuộc, tức là phải hô hào và yểm trợ toàn dân trong nước nổi dậy lật đổ chế độ cộng sản, tiêu diệt đảng việt gian cộng sản.

          Ðã vỗ ngực xưng danh là "chống cộng" mà chỉ dám đánh vào những cái râu ria của nó thì có lợi ích gì?  Ðó chỉ là chống cộng cuội!  Ông Phật đã dạy cho các đệ tử giáo lý căn bản 'Tứ Diệu Ðế', bao gồm Khổ đế, Tập đế, Diệt đế và Ðạo đế.

          *Khổ đế: Các loại đau khổ của 90 triệu dân trong nước, dưới ách cai trị của bọn việt gian cộng sản gồm:

          - Sưu cao thuế nặng, hàng trăm loại thuế đủ loại đè lên đầu lên cổ người dân đen!

          - Nạn tham nhũng lan tràn hết thuốc chữa

          - Nạn ăn cướp đất

          - Nạn buôn người, buôn nô lệ đủ loại

          - Nạn bán đất, bán biển làm người dân không còn đất để canh tác, không còn biển để đánh cá.

          - Nạn phá rừng gây ra lũ lụt hàng năm làm hàng triệu dân điêu đứng rồi bọn việt gian lại ra hải ngoại để quyên tiền ... bỏ túi riêng!

          Nói tóm lại là hàng ngàn thứ đau khổ, kể ra không xuể.

          *Tập đế: Nguyên nhân của mọi sự đau khổ?  Nói tóm gọn: tất cả là đều do tập đoàn việt gian cộng sản phản động gây ra!

          *Diệt đế: Phải tiêu diệt tập đoàn phản động việt gian cộng sản.  Trị bệnh là phải trị tận gốc. Giả sử có một người do gan yếu bị ghẻ lác thì phải uống thuốc trị bệnh gan.  Biện pháp xức thuốc ghẻ ngoài da chỉ là tạm thời.  Phải trị từ CÁI GỐC Ở BÊN TRONG. Tương tự như vậy, khi làm toán đại số, nếu phép toán có dấu ngoặc đơn và dấu ngoặc vuông thì chúng ta phải làm từ bên trong làm ra, tức là TRỊ BỆNH TẬN GỐC.         Ðây là những điều rất sơ đẳng mà ngay cả một học sinh lớp sáu, lớp bảy đều biết.  Nhưng thật đáng tiếc, trong suốt 40 năm qua, đồng bào trong và ngoài nước đã bị lũ truyền thông bất lương ru ngủ, cộng thêm sự lừa bịp, ru ngủ của những tên công an đầu trọc (sư quốc doanh) nên họ đã bị lú lẫn đầu óc, không biết làm cách nào để thoát khỏi mê hồn trận, thiên la địa võng do bọn việt gian cộng sản, phối hợp với bọn tư bản chó đẻ quốc tế lừa bịp!

          *Ðạo đế: Một khi tiêu diệt được đảng việt gian cộng sản là chúng ta sẽ có tự do.  Có tự do là có tất cả. 

          Trở lại vấn đề, nhiều người cho rằng phải có súng đạn mới chống cộng được.  Ðây là điều hoàn toàn sai lầm.  Chúng ta chống cộng bằng những phương tiện truyền thông sẵn có như e-mail, trang blog, Trang Web cá nhân, điện báo, Facebook, Twitter, smart phone và rất nhiều nữa mà hiện nay bọn giặc không thể nào kiểm soát nổi. Mỗi một bàn phím computer là một khẩu súng M16 bắn vào đầu bọn giặc!

          Do đó, tờ điện báo Tin Paris tự xưng là "chống cộng" mà chỉ dậm chân tại chỗ, quanh năm suốt tháng chỉ làm con chó sủa mặt trăng và sủa bậy, cắn càn thì chỉ là đồng lõa với tội ác, đi làm tay sai cho bọn giặc!

 

          2.      Người Mỹ (hay chính quyền Mỹ) không giết tổng thống Ngô Ðình Diệm.  Các phản tướng đã giết tổng thống Diệm

          Ðây là lập luận rất ngu xuẩn của tên Trương Minh Hòa, vậy mà hắn lại mang danh là thiếu úy Chiến Tranh Chính Trị thì thật là đáng xấu hổ, thật đúng là ngu như con bò!  Trước năm 1975, chắc có lẽ vì thấy hắn ngu cho nên cấp trên mới giam lon, bắt hắn phải đeo lon thiếu úy tới bảy năm!

          Bọn Mỹ mà không giết tổng thống Diệm thì ai giết? Sự kiện này đã gây ra tranh luận trong suốt 30 năm qua và đã có rất nhiều tài liệu được giải mật, tiết lộ ra sự thật. Chúng ta cần lưu ý: bọn phản tướng chỉ là công cụ thi hành lệnh, cũng ví như một bộ máy chỉ khởi động khi nào có bàn tay bấm nút. Thông thường, khi muốn làm phản, bọn phản nghịch phải tính toán con đường rút nếu kế hoạch bị thất bại.  Và bọn chúng phải có chỗ dựa, tức là phải có thế lực nào đỡ đầu, chống lưng cho bọn chúng. Tựa như bầy chó săn, phải có người chủ cầm súng yểm trợ đứng sau lưng và bầy chó săn chỉ xông lên tấn công con mồi khi người chủ thổi còi ra lệnh.  Nếu không có bọn Mỹ yểm trợ sau lưng thì chắc chắn không có thằng phản tướng nào dám hành động.  Thậm chí có nhiều tên vẫn giữ lập trường nước đôi cho đến sau khi biết chắc tổng thống Diệm đã bị giết, bọn chúng mới dám hùa theo phe "cách mạng"!

          Cách đây một vài năm, có bọn truyền thông bất lương, chuyên hửi đít Mỹ, còn đưa ra lập luận rằng tổng thống Kennedy không chủ trương giết tổng thống Diệm.  Nhân lúc ông đang đi nghỉ mát thì những tên cấp dưới đã tự ý vượt quyền ông, ra lệnh giết tổng thống Diệm.  Khi tổng thống Kennedy hay tin thì sự việc đã lỡ rồi! 

          Lập luận này cũng giống như lập luận của tên việt gian Vũ Thư Hiên, tìm cách chạy tội cho tên đại việt gian Hồ Chí Minh rằng "bác" Hồ đã bị bọn Duẩn-Thọ tước hết mọi quyền hành kể từ năm 1956! Như vậy biến cố tết Mậu Thân 1968 không phải là do lỗi của "bác" Hồ!

          Trở lại vấn đề, chúng ta thấy rằng việc quyết định giết một tổng thống của một quốc gia là chuyện hết sức hệ trọng, bởi vì sai một ly đi một dặm, một con cờ domino bị đổ sẽ dẫn theo sự sụp đổ hàng loạt. Chắc chắn không có một nhân viên cấp dưới nào của tổng thống Kennedy dám tự ý vượt quyền cấp trên để làm chuyện này.  Mọi quyết định tối hậu đều phải do tổng tư lệnh quân đội, tức người tổng thống quyết định.

          Ðến đây, chúng ta thấy thêm một vấn đề nữa, đó là luật quả báo nhãn tiền. Sau khi giết mấy anh em tổng thống Diệm xong thì ba tuần lễ sau, tổng thống Kennedy bị ám sát.  Rồi sau đó, lần lượt đến những người em của ông ta bị ám sát, tiếp theo là đến những cái chết của những người đàn ông thuộc hàng con, hàng cháu, khiến cho giòng họ Kennedy gần như bị tuyệt chủng.  Giới truyền thông Mỹ gọi những sự kiện này là 'The Kennedy Curse'!

 

          3.      Người Mỹ (hay nước Mỹ) không chủ trương can thiệp vào nội bộ các nước trên thế giới.  Họ chỉ lo làm thương mại.

          Cách đây khoảng 4 năm hai tên việt gian Tường Thắng và Ðỗ Phủ đã lên đài truyền hình SBTN đưa ra "học thuyết" này.  Chúng ta tạm gọi là học thuyết "hửi đít Mỹ"! Tên Trương Minh Hòa cũng theo đuôi muốn hửi đít Mỹ, hửi địt Mỹ, ăn cứt Mỹ, cho nên lúc nào cũng ra rả bênh vực "ông thầy Mỹ" bằng cái lý luận rất ngu xuẩn như trên!

          Muốn giữ vững vai trò bá chủ thế giới thì nước Mỹ bắt buộc phải can thiệp vào tất cả các nước trên thế giới, nếu không, theo quy luật cạnh tranh và tiến hóa, nước Mỹ sẽ bị mất vị trí số 1 siêu cường quốc.  Do đó, sự can thiệp, thò vòi bạch tuộc là việc bắt buộc phải làm. Vấn đề là sự can thiệp được tiến hành như thế nào, đến mức độ nào và được ngụy trang ra sao, không nhất thiết phải bằng biện pháp quân sự hay "cách mạng" như khối cộng sản quốc tế đã từng làm. Giả sử nước Việt Nam chúng ta mạnh nhất thế giới thì chúng ta cũng sẽ làm như nước Mỹ đang làm, nghĩa là tìm cách "xâm lược" về văn hóa và kinh tế khắp năm châu, biến Việt ngữ thành quốc tế ngữ, biến món 'Phở' hoặc 'bún bò Huế' thành món ăn quốc tế!

          Sự kiện Edward Snowden, cựu nhân viên tình báo CIA của Mỹ xảy ra năm 2013, tiết lộ chính quyền Mỹ nghe trộm, nhìn trộm toàn thế giới chứng minh cho chúng ta thấy điều này.

          Những tên chuyên đi hửi đít Mỹ đều có mục đích riêng của bọn chúng. Có tên hy vọng sau này được "ông thầy Mỹ" cho về nước làm ... tổng thống, như tên việt gian Nguyễn Ngọc Bích.  Có tên mong được "ông thầy Mỹ" bố thí cho ít đô la như tên việt gian Võ Văn Ái. Tên Trương Minh Hòa cũng không thoát ra khỏi quy luật này. Mọi việc làm gian manh của hắn đều phải có mục đích và tính toán. Mới đây, hắn đã khoe rằng mấy quyển sách Anh ngữ của hắn đã được vào danh mục thư viện của Quốc Hội Mỹ!

          Tên Hòa phải biết rằng đây là con dao hai lưỡi: viết sách mà viết láo, viết bậy, viết ngu thì chính những quyển sách đó sẽ là bằng chứng cho ngàn đời sau thiên hạ nguyền rủa!  Quyển sách của tên Hồ tặc 'Vừa đi đường vừa kể chuyện', ký tên là Trần Dân Tiên đã có mặt trong nhiều thư viện của nhiều quốc gia trên thế giới, thậm chí đã được dịch ra nhiều thứ tiếng, nhưng cho đến nay, có mấy ai tin vào quyển sách đó?  Chân tướng thằng Hồ đạo văn qua "tác phẩm" Ngục Trung Nhật Ký, cả thế giới bây giờ đều đã biết!

 

          4.      Người Mỹ (hay nước Mỹ) không xâm chiếm đất đai của các nước trên thế giới. Họ chỉ lo làm thương mại.

                   Ðây cũng là học thuyết "hửi đít Mỹ" rất ngu xuẩn do hai tên việt gian Tường Thắng và Ðỗ Phủ phổ biến trên đài truyền hình SBTN và tên Trương Minh Hòa là kẻ tình nguyện làm con chó hết sức trung thành cho "ông thầy Mỹ" (bọn tư bản bất lương)!

                   Như chúng ta đã biết, sau khi đệ nhị thế chiến kết thúc, chủ nghĩa thực dân hoàn toàn bị sụp đổ.  Kể từ đó trở đi, việc một nước lớn đi xâm chiếm nước nhỏ đều bị toàn thế giới lên án. Chính nước Mỹ đã tình nguyện đứng ra làm "cảnh sát quốc tế", ngăn chận sự bành trướng của chủ nghĩa cộng sản.  Tuy nhiên, thấy như vậy mà không phải như vậy.  Ngày nay, sự xâm lăng không nhất thiết phải đi chiếm đất.  Có những hình thức xâm lăng khác tinh vi hơn, vẫn thâu được siêu lợi nhuận mà kẻ xâm lăng còn được khen là ... nhân đạo!

 

          5.      Viết tiếng Việt ngu:

                   Tên Trương Minh Hòa viết tiếng Việt sai lỗi chánh tả be bét. Có thể nói, mỗi một bài viết của hắn là một bãi cứt chó ỉa trên mạng, gây ô nhiễm cho cộng đồng người Việt trên toàn thế giới. Nếu đem chấm điểm những bài viết của tên Hòa thì toàn bộ chỉ xứng đáng được điểm zero, hoặc điểm âm, từ hình thức đến nội dung. Một kẻ mà trình độ viết văn quá kém nhưng lại ưa thích viết, tư tưởng thì rất dốt nát mà ưa nổ bậy, thì chỉ làm hại cộng đồng và làm lợi cho cộng sản! Ðó là chưa kể hầu như trong bài viết nào của hắn cũng đầy rẫy những chữ nói lái và nói trại chữ này thành ra chữ khác, biến bài văn của hắn thành ra bãi cứt chó hôi hám và chửi cha tiếng Việt!

         

          6.      Viết tiếng Anh cũng ngu luôn:

                   Tên Hòa đã từng đăng những lá thơ do hắn viết trên tờ điện báo Tin Paris, gởi cho các giới chức người Úc và một bà thị trưởng nào đó bên nước Anh, phản đối việc bọn việt gian cộng sản dự định đặt tượng tên Hồ tặc. Chỉ cần đọc những lá thơ này, chúng ta có thể nhận thấy trình độ tiếng Anh của hắn còn quá kém, viết sai văn phạm nhiều, câu cú thì lủng củng, ý tưởng luộm thuộm, tựa như một học sinh tiểu học đang tập làm văn. Do đó, việc tên Hòa "viết sách" tiếng Anh, chắc chắn là phải có người giúp đỡ. Một kẻ mà viết tiếng Việt còn không nên hồn thì làm sao viết được tiếng Anh? Cũng ví như một người đánh cờ tướng chưa sạch nước cản thì chắc chắn không phải là cao thủ cờ tướng.

          Chỉ có một điều đáng khen là tên Hòa đã kiên trì tự học tiếng Anh trong suốt 40 năm qua, để cuối cùng đã tự xuất bản được sách trên toàn thế giới. Ðây là điều ít người có thể làm được, đúng như hắn đã tự hào. Nhưng nội dung những quyển sách đó nói cái gì, đây lại là vấn đề khác.

 

Michael Nguyễn

Ngày 26 tháng 4 năm 2015

                  

Tài liệu tham khảo:

 

(1)     Bài viết 'Thằng Lão Móc nịnh Tàu để chống cộng', tác giả Chính Khí Việt, đăng trên trang Web Chính Khí Việt, mục 'Bình Luận Thời Sự Mới'.
 
(2)   Bài viết 'Tội phá hoại của Nguyễn Thiếu Nhẫn', tác giả Vân Tiên, đăng trên trang Web Chính Khí Việt, mục 'Các tác giả, dạy dỗ Lão Móc'

http://www.chinhkhiviet.net/2015/02/van-tien-toi-pha-hoai-cua-nguyen-thieu.html

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website