CHÍNH KHÍ VIỆT

Wednesday, April 1, 2015

Chính Khí Việt: TRẺ CON KHÔNG ĐƯỢC ĂN THỊT CHÓ!?

TRẺ CON KHÔNG ĐƯỢC ĂN THỊT CHÓ!?
IPU 132 thông qua nghị quyết quyền quốc gia và nhân quyền
 
(CHÚ THÍCH CỦA BÁO LỀ PHẢI VGCS-CKV) Phiên thảo luận sáng 30/3 của  Ủy ban Thường trực về Dân chủ và Nhân quyền IPU-132 - Ảnh: XH.)
Chính Khí Việt rất tâm đắc khi đọc truyện ngắn “Trẻ con không được ăn thịt chó" của nhà văn Nam Cao. Có một câu trong đó mà Nam Cao tả  nghe muốn rớt nước mắt, tức là ông tả cảnh con chó duy nhất được người chủ cho giết thịt.  Con chó này cũng là tài sản duy nhất bị giết thịt để thoả mãn thú nhậu nhẹt của mình, cũng như mê đàn đúm cho nên ông ta đã gọi bạn nhậu đến nhậu chung.  Cả nhà đói ăn, nhưng tên chủ chó này rất ích kỷ,  hắn ta để cho vợ con đã đói lại còn thèm thuồng khi ngửi thấy mùi thịt chó bốc lên.   Món thịt chó nấu xong thì Nam Cao đã tả rằng lão "BẸP mồm ra cười”.  Chính Khí Việt rất đắc ý với chữ “BẸP” và cũng rất đau lòng khi lão bố ích kỷ này đã từ chối cho con ăn bằng một câu “Trẻ con không được ăn thịt chó”!?
Truyện ngắn Nam Cao
 
1/  Cứ tưởng rằng đó là một câu chuyện hư cấu của Nam Cao. Hoặc giả đó là một hiện thực chỉ xảy ra  đâu đó ở làng xã Việt Nam trong thời kỳ bị thực dân Pháp đô hộ, mà chúng nói thẳng thừng rằng người Việt Nam chúng ta là nô lệ!!!

Ai ngờ mới cách đây một vài ngày, hình ảnh “Trẻ em không được ăn thịt chó” lại diễn ra ngay trên “thủ đô” của  cái gọi là “Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam”.

2/  Đó là trong  cuộc họp của IPU lần thứ 132 tại Hà Nội, phóng viên Việt Gian Cộng Sản đã tường thuật rằng, có một đại biểu của Chilie tên là Denise Pascal – Allende và Chủ tịch các vấn đề nội bộ, phó chủ tịch đảng xã hội chủ nghĩa Venezuela, Dario Vivas Velasco nói rằng:  “Họ không thể tìm thấy bất cứ điểm chê nào ở IPU 132 và rằng đại biểu của họ ngay từ khi đặt chân đến Việt Nam đã được đón tiếp rất chu đáo, nồng hậu.” (sic).

Việc tập đoàn Việt Gian Cộng Sản bỏ ra rất nhiều tiền thuế của dân để tổ chức “hoành tráng” cái Hội Nghị IPU 132 này, khiến cho các đại biểu mà Chính Khí Việt vừa nêu tên đã KHÔNG THỂ CHÊ ĐƯỢC MỘT ĐIỂM NÀO (như anh bạn đến nhậu thịt chó).  Trong lúc đó thì họ không biết rằng đại đa số nhân dân Việt Nam bị trị đang đói khổ, khiến có những trẻ em mới chừng 6 – 7 tuổi đã phải lội bùn cấy mạ; bắt mấy con ếch ngoài ruộng để ăn; độ mươi tuổi, đứng chưa tới gióng ngang của cái bừa, đã phải theo trâu  bừa; và ngay trong năm 2014, phụ nữ Việt Nam còn phải làm trâu kéo bừa bên cạnh những công trình “hoành tráng”, làm cho mấy ông đại biểu nói trên lé mắt như anh chàng đến nhậu thịt chó mà không để ý đến vợ con của chủ nhà, chắc tại thịt chó hấp dẫn quá nên... mờ mắt!!!???
Image
 result for hình ảnh trẻ em nghèo đói Image result for hình ảnh trẻ em nghèo đóiImage result for PHỤ NỮ CÀY THAY TRÂU
(Không Biết ở NewZealand của bà Mellisa Lee có những cảnh ngộ này không nhỉ ??? - CKV)

Thử hỏi quý bạn đọc,  những điều này có khác gì chuyện “Trẻ em không ăn được thịt chó” không???

3/  Vì thế nó đã giúp cho Chính Khí Việt “vỡ” được  cái “não trạng” mà từ lâu CKV vẫn nghĩ rằng các “chính trị gia quốc tế" chắc chắn họ phải  có trình độ và –tối thiểu- cũng phải biết thế nào là “TỰ TRỌNG” để thực thi cái câu mà người Việt Nam nào cũng được dạy bảo do Tổ Tiên căn dặn:  “Biết Thì Thưa Thốt, Không Biết Thì Dựa Cột Mà Nghe”!  Hoặc: “Xẩy chân thì đỡ được, còn lỡ miệng thì tai tiếng để đời”!

Xin đưa thêm một thí dụ nữa về một nữ nghị sĩ của New Zealand, tên là Mellisa Lee, đã phát biểu rằng: “New Zealand là quốc gia đầu tiên trên toàn thế giới trao quyền bầu cử cho phụ nữ” và bà luôn tự hào về điều đó.  Nhưng khi đến Việt Nam, nữ nghị sĩ này ĐÃ RẤT NGẠC NHIÊN KHI THẤY NHỮNG ƯU ÁI CỦA VIỆT NAM DÀNH CHO NỮ GIỚI KHÔNG KHÁC GÌ SO VỚI NEW ZEALAND!?

Ấn tượng thứ hai chính là sự năng động của nữ giới Việt Nam không chỉ ở trong quốc hội mà cả trong lãnh vực truyền thông, báo chí.

Ấn tượng thứ ba, nữ nghị sĩ này nói: “Lần đầu tiên đến đây nên tôi không có sự so sánh được.  Nhưng tôi thật sự ngạc nhiên về sự phát triển của Việt Nam. TÔI NGHĨ RẰNG VIỆT NAM CÓ THỂ GIỮ VAI TRÒ VỊ TRÍ HÀNG ĐẦU IPU VÀ CHO ĐẾN NAY VIỆT NAM LÀM ĐƯỢC LÀ RẤT TUYỆT VỜI” (SIC)
Image result for hình ảnh phụ nữ việt nam bị cởi truồng cho đàn ông đại hàn tuyển chọnImage result for hình ảnh phụ nữ việt nam bị cởi truồng cho đàn ông đại hàn tuyển chọn

"Việt Nam dành cho nữ giới không khác gì so với New Zealand" Nhận Xét của bà Mellisa Lee
Theo nhận xét của Chính Khí Việt thì cái bà nghị sĩ của New Zealand này, khi phát biểu về cái ấn tượng thứ nhất của bà, không biết bộ óc của bà ta có làm việc không hay bị đụng chạm chỗ nào mà bà dám cả gan "tố khổ" tổ quốc của bà là New Zealand. Vì bà đã khẳng định rằng: "Thấy những ưu ái của Việt Nam dành cho nữ giới so với New Zealand" (sic), có nghĩa là ở bên New Zealand phụ nữ cũng phải thay trâu làm việc, phải cởi trần truồng cho Đại Hàn hoặc  Đài Loan đến sờ mó FREE (vì có khi sờ mó mà không mua cũng chẳng chết ai cả); rồi cũng bị xuất khẩu làm nô lệ tình dục, rồi cũng bị 4 thằng "Tứ Trụ Cầu Tiêu" là  Trọng, Hùng, Sang, Dũng và thêm thằng Trần Đại Quang bật đèn xanh cho công an của chúng tha hồ bóp vú nữ dân oan! Và vân vân....  Đấy là lời nói của bà được  chuyển thành chữ nghĩa trên giấy trắng mực đen.  Hết chối nhé!!!

Tại sao Chính Khí Việt nói vậy?

Đó là tại vì như trên Chính Khí Việt nói đến về việc phụ nữ Việt Nam làm trâu kéo cày, trẻ em nữ 6 tuổi phải bắt ếch ở ruộng để ăn, đĩ điếm tưng bừng hành nghề từ thành thị, nông thôn, vùng cao cho đến xó núi, chưa nói đến là còn bị tập đoàn VGCS xuất khẩu làm nô lệ tình dục ở nước ngoài, kể cả ngay hàng xóm láng giềng như Tàu Tập Cận Bình và Cam Bốt Hun Sen!  Phụ nữ Việt Nam cũng bị tập đoàn Việt Gian Cộng Sản bắt cởi trần truồng, dạng chân, khom lung để cho các chú rể già nua, quái dị  từ tâm hồn đến thể xác đến sờ mó từ A tới Z để mua về “làm vợ” cho cả bản thân, có khi cho cả bố đẻ lẫn anh em của mình!  Chưa nói đến biết bao hình ảnh phụ nữ Việt Nam đã phải ngồi trong tủ kính, cũng trần truồng cho khách đến mua và khách hàng được phép thử từ A tới Z, nếu không vừa ý thì lại được đổi cho một cô khác, chẳng khác gì việc mua hàng ở các siêu thị của Mỹ như Cosco, Macy, Nordtrom…  Nếu bà Mellisa Lee không biết chuyện này thì không biết tại sao bà lại có thể trở thành nghị sĩ của New Zealand được để mà nhận xét như câu nói mà CKV trích bên trên.  Còn nếu bà biết thì chắc là không phải bà nói xấu tổ quốc mình, thì bà lợi dụng diễn đàn quốc tế để tố giác cảnh ngộ thực sự của phụ nữ New Zealand hiện nay, dù bà khéo léo rào trước đón sau rằng New Zealand là quốc gia đầu tiên trên toàn thế giới trao quyền bầu cử cho phụ nữ và bà luôn tự hào về điều đó???

Nếu tất cả những điều trên là sai, thì chỉ có điều là chắc chắn bà này có “nghệ thuật thổi kèn” rất thạo.  Rất tiếc là bà có khuôn mặt thuộc loại đẹp, lại đeo đôi kính trắng trông rất là “TRÍ THỨC”.  Thế mà lại thổi kèn tâng bốc tập đoàn VGCS giết dân bán nước thì:  Ô HÔ!  AI TAI !! cho những người phụ nữ của đất nước New Zealand hiền hoà!!!

4/  Cũng chẳng lạ lùng gì vì những lời  nịnh hót phi thực tiễn của các vị nghị sĩ mà Chính Khí Việt nêu tên trên, không biết họ có được đọc một câu khen của đại sứ Mỹ tại Hà Nội là “ngài” Ted Osius, trong cuộc gặp với thằng việt gian Phạm Quang Vinh, đại sứ của Việt Nam xã hội chủ nghĩa tại Hoa Kỳ,  đã có một câu nói RẤT RẤT LÀ NỔ  đến mức Chính Khí Việt chút xíu nữa là bị điếc con ráy.  Câu nói này cần phải được ghi vào sách giáo khoa lịch sử của Việt Nam Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa, vì "ngài" đại sứ đã khen Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa rằng : “CÓ MỘT SỐ TIẾN BỘ LÀ RẤT TUYỆT” (sic).

Chính Khí Việt mạnh dạn xin “ngài” đại sứ cho biết có "một số": thì cái "một số"  đó là bao nhiêu?  "Tiến bộ là rất tuyệt"  thì xin “ngài” vui  lòng chỉ rõ cho Chính Khí Việt tui được biết là cái gì vậy hè.  Xin trân trọng cám ơn “ngài” trước  để cho Chính Khí Việt cũng như rất rất nhiều người Việt Nam, suốt 70 năm nay chưa nhìn thấy CÁI GÌ GỌI LÀ TẠM ĐƯỢC CHỨ NÓI GÌ ĐẾN "TUYỆT."  Có chăng là những cái "tuyệt" mà người dân Việt Nam bị trị thường nhìn thấy THÌ:

Thứ nhất:  đó là  cái lăng của thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh với cả một Bộ Tư Lệnh, tốn biết bao nhiêu tiền thuế  của người dân để bảo vệ cái xác… bằng sáp ong!!!   

Cái “tuyệt” thứ hai đó là bố thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh CŨNG ĐàLÀ thằng việt gian cho Pháp, vì có công giúp thực dân pháp đánh chết nông dân vô tội để giã rượu, mà nay cũng có tháp thờ “hoành tráng” tại Miền Nam đấy!!!NHÀ THẰNG CỰU TỔNG THANH TRA TRẦN VĂN TRUYỀN KHI VỂ HƯU
Cái tuyệt nữa là tất cả những thằng việt gian cộng sản to đầu ở mọi ngành đều NHÀ CAO CỬA RỘNG có khi còn lớn hơn cả những vị là Tổng Thống, Phó Tổng Thống, Bộ Trưởng Quốc Phòng... của Hoa Kỳ khi đã nghỉ hưu.  “Ngài” có biết cái nhà của tên Tổng thanh tra Trần Văn Truyền của VGCS ở Bến Tre khi về hưu nó đã xây nhà đồ sộ như thế nào không???  Và con trai cả của thằng đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng thì đã đeo vàng vòng như thế nào, nhảy một phát  thành Uỷ viên trung ương VGCS???  Thằng em nó thì vừa hết thò lò mũi và mới ngưng mút vú giả, thế mà nay là Tỉnh uỷ viên của Bình Định đấy!!!

Đúng là "tiến bộ" và rất  "tuyệt"...  cho việc thực thi chính sách BẦN CÙNG HOÁ NHÂN DÂN BỊ TRỊ VIỆT NAM CỦA ĐỦ MỌI TẦNG LỚP, KHIẾN HỌ BỊ BẮT BUỘC PHẢI CHẤP NHẬN THÂN PHẬN NÔ LỆ MỘT CÁCH TUYỆT VỜI CHO ĐỦ MỌI THỨ XÂM LƯỢC BẰNG CÁC KIỂU CÁCH KHÁC NHAU!!!

HA HA HA  BÁI PHỤC – BÁI PHỤC!!!

Chính Khí Việt
Ngày 1 Tháng 04, 2015

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website