CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, April 5, 2015

Chính Khí Việt: HẬU DUỆ CỦA LÊ VĂN TÁM!

HẬU DUỆ CỦA LÊ VĂN TÁM!
 
Hình ảnh bé gái bị bỏng khiến nhiều người xót xa.

Hình ảnh bé gái bị bỏng do đặc công con hậu duệ  của Lê Văn Tám đốt, khiến nhiều người xót xa.


Cái tên sử học Việt Gian Cộng Sản Phan Huy Lê đã đưa tin rằng, nhân vật “Lê Văn Tám” là một nhân vật ảo, do tên bồi bút giết chồng, cướp vợ người  là thằng Trần Huy Liệu, đã phịa ra để đầu độc các trẻ em của nhân dân bị trị Việt Nam, hãy quyết tâm hy sinh bản thân vì Sự Nghiệp Của Bác và Đảng” (tức tên đại tội đồ Hồ Chí Minh và đảng việt gian cộng sản).

Báo “lề phải” của Việt Gian Cộng Sản vừa đưa dẫn chứng rằng nhân vật ảo Lê Văn Tám, tuy chết trẻ nhưng vẫn có hậu duệ.  Thế thì “ảo” ở chỗ nào hả  hội trưởng hội sử học của cái cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Phan Huy Lê?

Theo báo Dân Trí (lề phải) của Việt Gian Cộng Sảnmới phát hiện được hậu duệ của Lê Văn Tám đã xuất hiện tại Huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái. 

Sự khác nhau của hậu duệ của Lê Văn Tám với hành động của Lê Văn Tám là:

1/  Lê Văn Tám thì  hơi “dại dột” vì tẩm xăng vào mình rồi quẹt lửa, biến thành cây đuốc sống và phóng vào kho xăng của thực dân  Pháp với tốc độ nhanh hơn tốc độ ánh sáng. Có như thế thì Lê Văn Tám mới kịp vào được trong kho chứa xăng và súng đạn của thực dân Pháp, trước khi biến thành con heo quay như  Quảng Đức, mà nó đã sẵn sàng để cho đồng bọn là lũ  Trí Quang, Huyền Quang, Giác Đức, Quảng Độ đổ xăng đốt  thay cho pháo hiệu, để tập đoàn đặc công đầu trọc cùng với những tín đồ  thuộc đạoViệt Gian Cộng Sản Đầu Trọc” và lũ nô tài phản tướng...cùng nhau phá hoại Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà. 

Lê Văn Tám –dù ảo-  cũng được Việt Gian Cộng Sản đặt tên cho trường học, công viên và đặc biệt còn có đội nhi đồng Lê Văn Tám.  Ngay trước công viên Lê Văn Tám ở Saigon, trên đường Hai Bà Trưng có hai trường Mẫu Giáo cách nhau chừng 10 – 15 bước cùng được “vinh dự” (!?) mang tên Lê Văn Tám!!!

2/  Còn trường ở trị trấn thuộc huyện Lục Yên thì không biết có được đặt tên là Lê Văn Tám hay không (vì phóng viên VGCS không nói rõ). Thì ngay tại đó đã xảy ra một chuyện là: một thằng con trai 3 tuổi đã  bật quẹt đốt một bé gái 3 tuổi khác bị bỏng nặng (xin xem hình và bài theo link dưới đây: http://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/be-gai-mam-non-bi-ban-hoc-dot-gay-bong-nang-trong-lop-hoc-1054015.htm

Sự khác nhau là ở chỗ khi Lê Văn Tám tự đổ xăng làm đuốc sống thì ở khoảng 12 tuổi và đói nghèo. 

Khi Quảng Đức Lâm Văn Tức chấp nhận cho lũ Trí Quang, Huyền Quang, Giác Đức, Quảng Độ… tưới xăng nướng như heo quay thì hắn ở độ tuổi 66  và ba thằng tội đồ đốt đồng đạo trong tổ chức đạo VGCS trọc đầu thì đều đội danh Phật Giáo.  Thằng nào thằng nấy –tối thiểu – cũng ở độ tuổi 50 trở lên!  Còn thằng bé hậu duệ của Lê Văn Tám ở lớp mầm non thuộc huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái thì mới chỉ có 3 tuổi!!!??? Thế mà nó đã dám làm cái việc gian ác mà ba thằng Việt Gian đầu trọc có thể hơn tuổi ông cố nội của nó mới làm được!!! Có điều những thằng VGCS trọc đầu thì việc gian ác của chúng là xuất phát từ chúng là lũ việt gian cộng sản, cạo trọc đầu mượn danh Phật, núp trong chùa để giết người, bán nước phục vụ cho sự bành trướng của chủ nghĩa thực dân đỏ Nga Tàu vào Việt Nam Cộng Hoà! Đó là tội ác mà trời không dung, đất không tha, nhân dân Việt Nam sẽ đời đời ghi nhớ để có bài học kinh nghiệm đối với lũ việt gian giết dân bán nước núp trong vỏ bọc hoạt động tôn giáo nói chung!

3/  Xưa kia thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh đã đưa ra khẩu hiệu “Vì sự nghiệp 10 năm trồng cây; vì sự nghiệp 100 năm trồng người”!? Vì thế tất cả mọi hoạt động của tập đoàn VGCS là phải làm sao đào tạo được những “con người xã hội chủ nghĩa”  thì mới có thể xây dựng thành công “chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam”!  Có nghĩa là phải tạo ra những con người mà bản chất của chúng là sát thủ để có thể thực thi được cái gọi là “bạo lực cách mạng”.  Còn cái gọi là “xây dựng chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam” Có nghĩa là phải dựa vào lũ sát nhân (tức con người mới xã hội chủ nghĩa) để có thể việt gian hoá toàn thể tổ chức việt gian cộng sản và nô lệ hoá toàn dân Việt Nam bị trị, để biến nhân dân và đất nước Việt Nam thành một thuộc địa trên mọi bình diện của các thế lực Nga, Tàu và những thế lực con buôn theo chủ nghĩa DUY TIỀN, LƯU MANH VÀ ÍCH KỶ, cũng như một sự biến tướng của chủ nghĩa phân biệt chủng tộc!!!

Chính vì thế mà tập đoàn việt gian, hậu duệ của tên đại tội đồ Hồ Chí Minh cho đến hiện nay vẫn liên tục đẻ ra các thứ Hiến Pháp tự biên tự diễn của VGCS, mà Hiến Pháp mới nhất là Hiến Pháp sửa đổi vào năm 2013!

Toàn bộ bản Hiến Pháp  dù dài lòng thòng, nhưng chỉ cần lưu ý có vài dòng dưới đây:

Điều 4 Hiến Pháp 2013, đoạn 1 đã viết như sau:

Trích nguyên văn: “Đảng Cộng Sản Việt Nam – Đội tiên phong của giai cấp công nhân, đồng thời là đội tiên phong của nhân dân lao động và của dân tộc Việt Nam, đại biểu trung thành lợi ích của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và của cả dân tộc, lấy chủ nghĩa Mác Lê Nin và tư tưởng Hồ Chí Minh làm nền tảng tư tưởng, là lực lượng lãnh đạo nhà nước và xã hội.” (hết trích)

Cho nên đấy chính là phương hướng công khai của tập đoàn VGCS để tất cả thành viên của tập đoàn VGCS phải nhớ rằng đối với bộ máy nhà nước, công cụ quản lý của Đảng VGCS thì trách nhiệm chính là bằng tất cả mọi biện pháp từ kinh tế, văn hoá, giáo dục, ngoại giao, trị an, tôn giáo… đều có mục tiêu chung là VIỆT GIAN HOÁ CON NGƯỜI VIỆT NAM ở cả trong và ngoài nước; thoái hoá tất cả sinh hoạt xã hội nhất là trong lĩnh vực tâm linh. Đặc biệt chúng sửa đổi, xoá bỏ những sự thật lịch sử của Việt Nam để thay vào đó bằng tất cả những điều xuyên tạc mà mục tiêu là xoá bỏ truyền thống ngàn đời của Dân Tộc Việt Nam! Cho nên việc vẫn duy trì nhân vật ảo Lê Văn Tám chính là để nhắc nhở thành viên VGCS phải xuyên tạc lịch sử như đại tội đồ Trần Huy Liệu vậy!  Và, mục tiêu trong giáo dục cũng vẫn là đào tạo ra các sát thủ “xã hội chủ nghĩa” để phục vụ cho các thế lực thực dân đỏ, thực dân xanh và các thế lực bành trướng khác, đặc biệt là tụi Tàu bành trướng!!!

3/  Điều này chứng tỏ tập đoàn VGCS đã khai thác những tiến bộ giáo dục của thế giới trên nền tảng “Chủ Nghĩa Mác Lê và Tư Tưởng Hồ Chí Minh”, đã được ghi rõ  trong Hiến Pháp tự biên tự diễn của tập đoàn VGCS năm 2013.  Cho nên cái thành tích đào tạo đặc công con mới chỉ ba tuổi mà xem ra còn thông minh hơn cả ba thằng Trí Quang, Huyền Quang và đặc biệt là Quảng Độ.

Trách nào thằng ngưu chân cong Quảng Độ, đứng cong cả chân dưới nước để chờ được cái giải Nobel mà vẫn không thấy, nó cũng không hy vọng được được xây tượng đài như thằng Quảng Đức và nó cũng không hy vọng được đặt tên trường học hay công viên.  Nó chỉ được những người Phật Tử thuần thành và những người Việt Nam theo  tôn chỉ Tổ Quốc – Danh Dự- Trách Nhiệm đã viết và đã nói rất nhiều, để vạch mặt việt gian giết người của nó.  Kể cả đồng bọn của nó ở trong và ngoài nước cũng như người ngoại quốc yêu công bằng và sử dụng ngòi bút của mình với lương tâm của một người thực thụ!

Xin quý vị nhất là những người ngoại quốc chưa hiểu rõ những kết quả trên mọi bình diện, nhất là giáo dục của tập đoàn VGCS thì không thể thấy vì sao mà tập đoàn VGCS sống chết chúng cũng phải gắn đời sống của bản thân và của đảng VGVS  với cái gọi là chủ nghĩa Mác Lê Nin và Tư Tưởng Hồ Chí Minh!

Câu chuyện thằng đặc công con ba tuổi đốt cô bé ba tuổi là một hình ảnh thành công cụ thể nhất của phương pháp “trồng người” (tức nền giáo dục của tập đoàn VGCS) đi theo hướng “chủ nghĩa Mác Lê Nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.  Vì thế những tên đặc công đỏ  3 tuổi đó sẽ đảm bảo việc giết người, giết đồng bào của mình mà không hề nháy mắt!

Báo lề phải VGCS đưa tin này không phải là để cảnh báo về vấn đề giáo dục, mà chính yếu là quảng cáo cho những thế lực  bành trướng đủ loại - thấy được rằng-  đầu tư vào tập đoàn VGCS để sử dụng lũ nguỵ quân VGCS, công an VGCS… chắc chắn bảo đảm được lợi nhuận cao nhất!  vì lũ VGCS vũ trang đó sẵn sàng đàn áp không nương tay một cách tàn bạo nhân dân Việt Nam bị trị, mà hiện nay ở con số trên 80 triệu.  Dưới bàn tay của  lũ sát nhân như vậy, người dân Việt Nam bị trị sẽ bị vắt kiệt cả mồ hôi lẫn máu như kiểu “Vát Cổ Chày Ra Nước” mà tổ tiên Việt Nam đã căn dặn!

Ai thích tâng bốc VGCS là đã có "tiến bộ tuyệt vời” thì xin hãy mau mau nhào dzô, nhào dzô kẻo lại bị “Trâu Chậm Uống Nước Đục”!!!

Chính Khí Việt
 Ngày 5 Tháng 4, 2015

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website