CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, April 21, 2015

Chính Khí Việt: Con Chó Sống "Lão Móc " Cố Vấn Văn Bút Việt Nam Hải Ngoại Nịnh Tàu Để Chống…Cộng?

Con Chó Sống "Lão Móc " Cố Vấn Văn Bút Việt Nam Hải Ngoại Nịnh Tàu Để Chống…Cộng?
 
 
 "đánh như Lão Móc KINH quân VẸM"
(thơ của thằng 7 Lốp răng lợn lòi Trương Minh Hoà rừng U Minh, Miệt Cà Mau bốc thơm tên thờ Tàu Ký Giả Vịt Trời Nguyễn Thiếu Nhẫn)
 
 
Trong lúc tập đoàn Việt Gian Cộng Sản và Tàu Tập Cận Bình chơi trò “bịt mắt bắt dê”  để đi đến cái đích là Việt Gian Cộng Sản phải giúp cho Tàu Tập Cận Bình “chốt” xong các giàn khoan  ở Biển Đông làm cái việc gọi là “ván đã đóng thuyền” để rồi Việt Gian Cộng Sản đóng vai con kiến đi kiện củ khoai!

Toà án nào dám ra lệnh  cho tụi Tàu Tập Cận Bình nhổ giàn khoan lên?

Nó không nhổ thì định đánh lộn với nó hay sao?

Ai sẽ lên võ đài đánh với Tàu Tập Cận Bình???

Và, thế là chuyện kiện cáo có thể kéo  dài cho đến… "tết congo", có trời mới biết được lúc nào mới  có kết quả.  Bởi vì chính bản thân tên đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng vẫn nói rằng sử dụng phương pháp hoà bình để giải quyết vấn đề Biển Đông!  Còn  Phùng Quang Thanh, Bộ Trưởng Bộ Quốc Phòng VGCS, tức thống lãnh lực lượng quân sự để bảo vệ cái đảng Việt Gian Cộng Sản đó, mà lại nói rằng giữa Tàu Tập Cận Bình và VGCS quan hệ vẫn bình thường, đây chỉ là chuyện GIA ĐÌNH!   Như thế là rõ ràng chuyện Biển Đông và giàn khoan là chuyện “TRONG GIA ĐÌNH” giữa VGCS và Tàu Tập Cận Bình.  Như thế có nghĩa là chỉ có một anh nào đó thật điên mới lên đài tỉ thí với  Tàu  Tập Cận Bình mà chẳng ai khiến!

Bao nhiêu điều cần phải thông tin trung thực cho nhân dân Việt Nam bị trị ở trong nước và Người Việt Tỵ Nạn VGCS biết được những sự thật phũ phàng đó.  Nếu không, thì họ cứ  mãi nghĩ là VGCS đang chống Tàu Tập Cận Bình thật.  Rồi họ lại hy vọng Chính Phủ Hoa Kỳ “giúp đánh Tàu Tập Cận Bình”!?

Nếu Chính Phủ Hoa Kỳ thực lòng giúp thì đã bao giờ không có chuyện  một nhân vật đã hồ hổi nhận chung giải Nobel  về Hoà Bình với đại tội đồ Lê Đức Thọ, mà Thọ lại không thèm nhận.  Đó là TS  Kissinger,  đi Tàu bành trướng năm 1972!   Và hạm đội của Hoa Kỳ đã nhắm mắt để mặc  cho Tàu bành trướng  tự động chiếm Hoàng Sa của Việt Nam Cộng Hoà.  Đồng thời  nguỵ quân VGCS còn tích cực liên minh với Tàu bành trướng  vội vã tấn công VNCH trên đất liền!   Như thế là đã rõ chưa?  Xin đừng u mê!

Còn bây giờ, thì lại có trò hề khác.  Đó là vấn đề  Nhân Quyền được đưa ra để quyến rũ  như World Cup ở Brazil vậy!

Nếu quả vấn đề Nhân Quyền thực sự làm cho thế giới phải quan tâm thì họ trả lời làm sao  về cái gọi là “triển lãm quân sự Eurosatory” để chào các mặt hàng vũ khí dùng cho lực lượng bộ binh, các hệ thống phòng không, thiết bị liên lạc, công nghệ vi tính... diễn ra tại Paris, Thủ Đô của Pháp. Nghĩa là cùng thời điểm với cuộc họp về Nhân Quyền của Việt Nam tại Geneva Thuỵ Sĩ mà lũ cuội  dân chủ và nhân quyền Việt Nam cỡi máy bay đi dự cho có chuyện… để bịp!!!

Một đại diện của tập đoàn Kalashnikov (Nga)
 giới thiệu sản phẩm cho các quan chức quâ sự Tanzania.

(Một đại diện của tập đoàn Kalashnikov (Nga) giới thiệu sản phẩm cho các quan chức quân sự Tanzania) Diễn tập quân sự trong ngày khai mạc.
(Diễn tập quân sự trong ngày khai mạc Triển Lãm Eurosatory 2014 tại Pháp)
 
Đứa con nít cũng biết rằng  vũ khí là để giết người. Nghĩa là huỷ diệt trọn vẹn cái quyền lớn nhất của con Người là quyền được sống!  Nhất là những vũ khí đó lại nằm trong tay quân lính và công an, cảnh sát của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản. Bởi vì hai cái lực lượng này chỉ có trách nhiệm bảo vệ đảng VGCS và trấn áp, bắn bỏ những ai trong nhân dân bị trị Việt Nam mà đảng VGCS coi là đáng nghi ngờ.  Trong khi đó thì người dân Việt Nam bị trị làm gì có ai cho vũ khí hoặc bán vũ khí.  Không những thế họ còn khuyến khích là đối với việc trang bị vũ khí cho binh lính và công an cảnh sát của VGCS thì người dân bị trị Việt Nam chỉ được phép “chống lại bằng hoà bình và tôn trọng pháp luật của VGCS cho đến… lúc tự nhiên lăn đùng ra  chết mới thôi!!!"


Bởi cần nhớ rằng việc sản xuất và buôn bán vũ khí là một dịch vụ lời lãi nhiều mặt hơn cả sản xuất và buôn ma tuý.  Ngay tụi Mafia sản xuất và buôn ma tuý cũng bắt buộc phải mua vũ khí…lậu!!!

        Trong lúc tụi cuội Việt Nam các loại đã và đang tô mặt vẽ râu ra sân khấu Nhân Quyền để múa may giải sẩu cho người dân Việt Nam bị trị quên đi cái kiếp nô lệ đỏ hằng ngày; quên đi cái cảnh VGCS đang bàn giao Tổ Quốc và Nhân Dân Việt Nam cho Tàu bành trướng.  Và làm cho họ cứ mãi  hy vọng rằng sẽ có một siêu cường nào đó hoặc Liên Hiệp Quốc giải thoát cho họ được đầy hai túi Nhân Quyền như… “Từ Hải giải thoát cho Nàng Kiều” khỏi mất Nhân Quyền trong tác phẩm của Đại Thi Hào Nguyễn Du (thật ra không có sự vô tư đâu và được giải thoát đâu vì Kiều vẫn phải trong cái kiếp là một thứ nô lệ tình dục cho Từ Hải độc quyền đấy thôi).

Ấy thế mà ở hải ngoại, ông cố vấn của Hội Văn Bút Hải Ngoại kiêm Chủ tịch Văn Bút Việt Nam vùng tây Bắc Hoa Kỳ, là Lão Móc, tên thật là Nguyễn Thiếu Nhẫn với bút danh Ký Giả Vịt Trời đã viết một phỏng vấn hư cấu với Văn Thiên Tường.  Đây là một tên quan lại của triều Nhà Tống bên Tàu.  Triều Tống này cũng hùng hổ xâm lược Việt Nam và đã bị Nhân Dân Việt Nam ghè cho gãy răng! Cho nên dù là một viên quan trung thành của triều Nhà Tống bên Tàu thì không thể nào hắn lại tốt với Nhân Dân Việt Nam được.  Ngay cấp tiến như BS Tôn Dật Tiên cũng vẫn còn coi Việt Nam là một thuộc quốc của nước Tàu!  Chỉ có nhân dân Tàu bị trị mới hy vọng là trong số họ có thể có những người tốt với những người dân ở các nước khác mà thôi.

Trong lúc này mà bốc thơm một tên Tàu thì cũng đã cho thấy kẻ đội dế thằng chủ động điếm Nguyễn Chí Thiện là “kim cương bất hoại” không phải vô tình khoe kiến thức về … sử Tàu!
Xin quý bạn đọc thường thức cái Móc của Ký Giả Vịt Trời, tức Nguyễn Thiếu Nhẫn trong bài viết dưới đây có đăng ở Ba Cây Trúc và tất nhiên là phải có trên tinparis.net của Chệt Tiều Hứa Vạng Thọ!

Bài của Nguyễn Thiếu Nhẫn với bút danh Ký Giả Vịt Trời, có tên là "Phỏng Vấn Văn Thiên Tường”.

Xin được trích vài đoạn để chia sẻ ý kiến với quý bạn đọc:

1/  -KGVT: Ông là ai? Đến đây có việc gì?
 
-Người lạ: Ta là ai ấy à? Ngươi chẳng vừa đọc bài “Chính khí ca” của ta làm cách đây bảy trăm mười bốn năm đó sao. Ta là Tống triều Trạng nguyên, Khu mật sứ, Thừa tướng Văn Thiên Tường đây!   -KGVT: Xin Văn Tướng quân đại xá cho kẻ hậu sinh vô lễ này. Văn Tướng quân hạ cố chắc có điều chi dạy bảo?   -Văn Tướng quân: Chẳng có gì. Ngươi chớ nên áy náy. Ta nghe ngươi đọc “Chính khí ca” của ta; lại đọc “Chính khí ca” nói về Hoàng Diệu. Ta đến để xem hư thực thế nào; xem Hoàng Diệu có đáng để được ca tụng bằng cái tựa “Chính khí ca” của ta hay không. Hoàng Diệu là ai mà lại có người dám sánh với Văn Thiên Tường này?   -KGVT: Thưa Văn Tướng quân, Tổng đốc Hoàng Diệu nước tôi năm Ngọ 1882, phụng mệnh giữ thành Hà Nội. Giặc Tây dương năm ấy đánh thành, thành mất, Hoàng Tổng đốc tuẩn tiết theo thành.   -Văn Tướng quân: Trung liệt thay! Ta không ngờ đúng sáu trăm năm sau ngày ta qui thần, nước Nam lại có người trung liệt như thế. Tổng đốc họ Hoàng rất đáng để được người đời viết “Chính khí ca”.   -KGVT: Thưa Văn Tướng quân, đã hết đâu, đến năm Mão 1975, nước Nam tôi còn nhiều người nữa. Nước mất họ đã tự chọn cho mình cái chết, cùng chịu chung số phận đối với đất nước. (Chú Thích của Chính Khí Việt: dùng chữ cũng sai, tạm thời bị quân xâm lược đô hộ mà thôi, vì hễ còn người Việt Nam thì đất nước Việt Nam sẽ sớm hay muộn cũng được khôi phục.  Viết kiểu bi quan và sống hèn thế này mà làm “cố vấn” với “chủ tịch Văn Bút” thì chắc có bệnh to gan vì viêm gan cổ chướng rồi, trời ạ!)

  -Văn Tướng quân: Ngươi nói thực đấy chứ? Bảy trăm năm sau ta vẫn còn có những người chọn một con đường như ta sao? Ngay trong thế kỷ 20 này? Ngươi không được lộng ngôn với ta! (hết trích)

Nhận Xét Của Chính Khí Việt:

a)   Nhân sắp đến ngày giỗ của các Tướng (và Các Sĩ Quan, Quân Nhân QLVNCH tuẫn tiết), Nguyễn Thiếu Nhẫn ngâm nga bài “Chính Khí Ca” của Ba Giai là ĐÚNGNhưng mượn cái mở đầu đó để tiếp tục ngâm “Chính Khí Ca” của Văn Thiên Tường, một tên quan của triều Nhà Tống bên Tàu, thì xem ra cái lưu manh của một tên Thờ Tàu bành trướng hệt như tập đoàn VGCS, của Nguyễn Thiếu Nhẫn tuy rất tinh vi nhưng không che được mắt thần!  Ra điều rằng việc tuẫn tiết của từ Hoàng Diệu cho đến các tướng lãnh sỹ quan và quân nhân Quạn Lực Việt Nam Cộng Hoà là cái việc mà Văn Thiên Tường của Tàu triều Tống đã hành xử trước đó cả 700 năm rồi!

Ngay bài “Chính Khí Ca” của Ba Giai cũng là ăn cắp “cái tựa”  của tên quan triều Tống bên Tàu là Văn Thiên Tường nữa??? Như thế có nghĩa là  cụm chữ “chính khí” và “tuẫn tiết” người Việt Nam không được dùng và hành xử nữa sao, hả ông Ký Giả Vịt Trời???  Còn một điều nữa là cái giọng hỗn láo và sách mé mà Nguyễn Thiếu Nhẫn tự BỊA RA để nhét vào mồm Văn Thiên Tường?  Phải chăng định đá giò lái Hoàng Diệu, các Tướng, Các Sỹ Quan và Quân Nhân VNCH chăng???

---Đúng lý ra, bản thân Nguyễn Thiếu Nhẫn cũng là một sỹ quan trong Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà thì cần phải ăn năn vì mình không đủ gan thực thi tôn chỉ “Tổ Quốc – Danh Dự - Trách Nhiệm” để tuẫn tiết, hoặc tối thiểu cũng không sống hèn khi ở nhà tù khổ sai của VGCS!  Và, khi ra hải ngoại dùng bút thay súng tiếp tục chống sự xâm lược của Nga Xô – Tàu bành trướng, thông qua toàn bộ hệ thống chính trị của tập đoàn VGCS!  Thế mà tại sao lại tuyên truyền tư tưởng thần phục Tàu, hết kể chuyện chưởng của Kim Dung bây giờ lại đến mấy thằng quan lại bên Tàu!!!

--- Trường hợp tuẫn tiết của Hoàng Diệu cũng như Các  Vị Tướng, Sỹ Quan, Quân Nhân QLVNCH sao lại có thể hư cấu là giống sự tuẫn tiết của Văn Thiên Tường!?

Tổng Đốc Hoàng Diệu cũng như các Vị Tướng, Sỹ Quan, Quân Nhân QLVNCH tuẫn tiết vì danh dự người quân nhân QLVNCH,  vì không làm được tròn trách nhiệm với Tổ Quốc Việt Nam nên tuẫn tiết để chứng minh rằng không phải vì tham sống sợ chết mà vì hoàn cảnh KHÔNG CÓ ĐIỀU KIỆN ĐỂ HOÀN TẤT TRÁCH NHIỆM CỦA MÌNH.

--- Tổng Đốc Hoàng Diệu cũng như Các Tướng, Sỹ Quan, Quân Nhân QLVNCH tuẫn tiết trong lúc gia đình, vợ con… vẫn còn sống đầy đủ.  Điều đó chứng tỏ rằng Các Vị Đó Đã Vì Tổ Quốc Mà Hy Sinh Cả Bản Thân  Và Hạnh Phúc Gia Đình.  Chứ đâu có như tên quan triều Tống bên Tàu là  Văn Thiên tường “tuẫn tiết” là vì ở vào cái thế cùng, em ruột và vợ con đã chết, triều đình Nhà Tống thì bị Hốt Tất Liệt diệt tan và lập ra Triều Nguyên rồi, từ năm 1279!!!

Tại sao lại cố tình giả mù hư cấu những chuyện phịa để so sánh một cách lưu manh tinh vi như vậy.  Đây là một sự bôi nhọ trắng trợn các Anh Hùng Dân Tộc Việt Nam và Lịch Sử Việt Nam.  Làm như tất cả những gì của Việt Nam  đều phải bắt chước theo Tàu và tụi Tàu làm hằng 7 thế kỷ rồi VN mới có người học theo.

Đây là nhận xét của đoạn thứ nhất trong bài viết của Nguyễn Thiếu Nhẫn.  Chính Khí Việt sẽ tiếp tục trích dẫn thêm một vài đoạn nữa, kính xin quý bạn đọc được rõ hơn về con người thực của Nguyễn Thiếu Nhẫn mà Chính Khí Việt đã có dịp phê phán một số bài viết của hắn.
Nếu  thấy cần xin quý vị bấm vào link dưới đây để tìm hiểu thêm:

http://www.chinhkhiviet.net/search/label/day%20do%20lao%20moc

(còn tiếp)
Chính Khí Việt
Ngày 24 Tháng 6, 2014
Tài Liệu Tham Khảo
1/ http://tinparis.net/vn_index.html
2/ http://bacaytruc.com/index.php?option=com_content&view=article&id=1867:phng-vn-vn-thien-tng&catid=34:din-an-c-gi&Itemid=53

TIẾP THEO:  Con Chó Sống "Lão Móc"  C Vn Văn Bút Vit Nam Hi Ngoi Nnh Tàu Đ ChngCng?Chính Khí Việt xin trích tiếp trong bài “Phỏng Vấn Văn Thiên Tường” của Ký Giả Vịt Trời, một bút danh khác của Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn.

Trích Nguyên Văn:

“KGVT: Thưa Văn Tướng quân, hoàn cảnh của Ngài, của triều Nam Tống cũng giống phần nào với hoàn cảnh nước tôi 700 năm sau. Ngài có nghĩ như vậy hay không?
-Văn Tướng quân: Ngươi nói có phần đúng. Ta không ngờ sau ta, nước ngươi lại có được những Hoàng Diệu, những Phạm Văn Phú, Nguyễn Khoa Nam, Lê Văn Hưng, Lê Nguyên Vỹ, Trần Văn Hai, Hồ Ngọc Cẩn... Sinh vi Tướng, tử vi Thần. Ta nhắc ngươi một điều: đừng xét chữ Tướng theo nghĩa hẹp hòi. Tận trung báo quốc; chết sẽ được thành Thần, danh lưu sử sách.

-KGVT: Thưa Văn Tướng quân, chỉ mấy năm sau khi Ngài chính khí qui thần, nước tôi cũng đã có một Văn Thiên Tường khác đâu đợi đến sáu, bảy trăm năm sau.

-Văn Tướng quân: Ai vậy, ngươi kể cho ta nghe!

-KGVT: Thưa Văn Tướng quân, chiếm xong Nam Tống, Thái tử Thoát Hoan đem đại quân đánh Đại Việt. Trần Bình Trọng là tướng Trần triều nước tôi bị bắt. Giặc Nguyên đem quan tước ra dụ hàng. Người khẳng khái trả lời: “Ninh vi Nam quỷ, bất vi Bắc vương” rồi chịu chém, được truy phong Bảo Nghĩa Vương.

-Văn Tướng quân: Khá khen thay! Đất nước Đại Việt của ngươi đời nào cũng có anh hùng. Ta nhắc ngươi một điều: Nếu các ngươi không sống và không chết một cách anh hùng như các người ấy, cũng hãy cố giữ đừng làm gì để phải thẹn với anh linh của những người đã dám lấy cái chết ra để rửa nhục cho non sông. Phải giữ nghĩa mới thành nhân!

-KGVT: Thưa Tống Thừa tướng, kẻ hậu sinh xin vâng lời Người.

-Văn Tướng quân: Trong cổ nhạc nước ngươi có điệu hát Văn Thiên Tường, là lấy tên của ta đấy. Anh hùng ngộ anh hùng, rồi ta sẽ gặp các anh hùng của nước Đại Việt nhà ngươi. Các vị anh hùng ấy đã làm sáng danh Đại Việt, ngươi hãy nhớ lấy. Thôi ta đi đây. Chào ngươi!
-KGVT: Xin kính chào Văn Tướng quân... “hết trích)


Nhận Xét Của Chính Khí Việt:
a)     Những người Việt Nam dù ở bất kể tầng lớp nào, sinh sống trong nước hay ngoài nước, đọc xong bài viết nói trên của Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn mà không thấy khinh bỉ cho một tên bút nô thờ Tàu, thì hoặc chỉ xem lướt qua, hoặc chưa có dịp đúc rút kinh nghiệm nhiều về tập đoàn VGCS để có thể thấy những âm mưu tinh vi và lưu manh trong vai trò làm VIỆT GIAN CHUYÊN NGHIỆP CHO NGOẠI BANG CỦA CHÚNG!!!

b)    Qua bài phỏng vấn hư cấu nói trên với Văn Thiên Tường, một tên quan nô tài của triều Nhà Tống bên Tàu, của Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn, xin quý bạn đọc lưu ý rằng “những lời ăn nói cao ngạo để dạy dỗ Người Việt Nam Chúng Ta” qua những câu cạnh khoé, sách mé của Văn Thiên Tường, chính là cách suy nghĩ, hay nói một cách khác, đó là “tư duy chính trị” của Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn vậy!   Tập đoàn VGCS từ thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh cho đến bây giờ (2014) đều coi lũ cầm quyền của Tàu bành trướng là SƯ PHỤ!  Cụ thể là xin tạm trích hai câu nói của đại tội đồ Hồ Chí Minh mà Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn cũng như  các chí hữu không thể phủ nhận là không biết:

---“Bác” (tức Hồ Chí Minh) không có tư tưởng gì cả, cái gì cũng do lãnh tụ Le Nin, đồng chí Stalin và đồng chí Mao Trạch Đông nghĩ ra hết cả rồi!

--- “Bác” (tức Hồ Chí Minh) không thể can thiệp được, cứ làm theo các đồng chí cố vấn (Tàu) quyết định!  (đó là trường hợp trong vụ bắn chết bà Nguyễn Thị Năm –Cát Hanh Long trong vụ cải cách ruộng đất của VGCS).

Và, ngay trong Cương Lĩnh chính trị VGCS của Đại Hội lần 2 (1951) cũng ghi rõ là lấy…”tư tưởng Mao Trạch Đông làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Đảng (VGCS)”!!!

Vì đang sống trong Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS cho nên Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn phải đưa nhân vật chệt Văn Thiên Tường ra để giáo huấn một người từng là sỹ quan của QLVNCH nhằm phổ biến cho tất cả mọi tầng lớp Nhân Dân Việt Nam trong và ngoài nước phải nhất thiết NOI GƯƠNG VÀ HỌC TẬP CHỆT VĂN THIÊN TƯỜNG!

Trong bài viết của Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn, Chính Khí Việt xin highlight mầu đỏ những câu chữ để lưu ý đến tâm lý đích thực của Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn qua cái mồm của Chệt Văn Thiên Tường!

Một câu hỏi nữa cho Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn mà chúng ta cần lưu ý là:

--- Tại sao không phỏng vấn hư cấu ngay chính Tổng Đốc Hoàng Diệu, hoặc Bảo Nghĩa Vương Trần Bình Trọng, Các Vị Tướng, Sỹ Quan, Quân Nhân QLVNCH đã tuẫn tiết trong ngày 30 tháng 4, 1975?

--- Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn phải quy phục Tàu chệt đến mức ngấm hết vào đầu óc, thẩm thấu đến từng DNA,  nên có vẻ làu thông lịch sử Việt Nam và Lịch Sử Tàu mà không đem ra sử dụng!
Thí dụ câu Ký Giả Vịt Trời nói: “ Thưa Văn Tướng Quân chỉ mấy năm sau khi Ngài chính khí quy thần, nước tôi CŨNG ĐÃ có một Văn Thiên Tường khác…(!?)” Rồi lại còn dám đem Đức Bảo Nghĩa Vương Trần Bình Trọng ra khẳng định là “một Văn Thiên Tường khác!"

Dù có ngu đến đâu, trí tưởng tượng kém cỏi đến đâu thì cũng hiểu rằng Đức Bảo Nghĩa Vương Trần Bình Trọng coi khinh lũ giặc nhà Nguyên như thế nào nên mới nói đầy tự hào của người Việt rằng “Ninh Vi Nam Quỷ - Bất Vi Bắc Vương” !  Khi nói như vậy là Đức Bảo Nghĩa Vương đang nghĩ đến cái gì vậy?  Làm sao lại có thể  nghĩ đến cái thằng chệt Văn Thiên Tường được!!!  Đây chính là chỗ Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn đã dám hạ nhục Đức  Bảo Nghĩa Vương Trần Bình Trọng!  
Đã biết nói đến việc Thoát Hoan chui vào ống đồng chạy bán mạng về Tàu mà Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn không thể nhắc đến chuyện có thật trong lịch sử Việt Nam để “an ủi” Văn Thiên Tường (nếu thấy cần).  Nếu là Chính Khí Việt sẽ nói rằng: “Chệt Văn tướng quân đừng ấm ức vì bị Hốt Tất Liệt đã diệt nhà Tống, thiết lập nhà Nguyên từ 1279 và đã cho đánh gãy chân tướng quân, giết em trai, vợ và con gái của tướng quân rồi lại chém đầu tướng quân nữa vào 1283, nghĩa là sau khi Chệt Văn tướng quân bị chặt đầu một năm,  thì 1284 lũ quân Nguyên của Hốt Tất Liệt hỗn láo đó, đã sai con trai thứ 9 của hắn là Thoát Hoan đen quân xâm lược Việt Nam chúng tôi.  Chúng đã bị Tổ Tiên Việt Nam chúng tôi thời Triều Vua Nhà Trần đánh cho Thoát Hoan phải chui vào ống đồng mới thoát chết, còn phó tướng của hắn là Toa Đô và Lý Hằng bị chém chết; năm vạn thuỷ quân của Ô Mã Nhi bị bắt sống toàn bộ; còn Ô Mã Nhi một mình một thuyền cúp đuôi chốn chạy về Tàu!
Lần thứ 2 vào năm 1288, bọn chúng lại sang đánh Việt Nam để… trả thù.  Nhưng lần thứ 2 này Tổ Tiên Việt Nam đã đánh cho lũ cẩu tướng xâm lược đó phải xin đầu hàng, gồm các cẩu tướng của chúng đã từng dong duổi ngựa sang tận Châu Âu, như Ô Mã Nhi, Sầm Đoàn, Áo Lỗ Xích, Tích Lệ Cơ Ngọc, Phàn Tiếp… đặc biệt thú vị là trước đó tên cẩu tướng Toa Đô đã bị Tướng Quân  Dã Tượng (vốn là người hầu cận của Đức Thánh Trần) bắt sống và cho giết chết!  Còn Ô Mã Nhi nổi tiếng to lớn, cưỡi ngựa lưng  ngựa phải còng, khoẻ nhất trong tướng Nhà Nguyên đã bị bắt sống bởi Tướng Quân Dã Tượng và bạn của Ngài (một người hầu cận khác của Đức Thánh Trần) là Yết Kiêu!   Vậy thì Chệt Văn Thiên Tường nhà ngươi đừng ấm ức nữa nhé!!!

c)     Còn câu chót mà Ký Giả Vịt Trời (tức Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn) hư cấu để mượn mồm Văn Thiên Tường đay đi nghiến lại dạy dỗ người Việt Nam, đó là xin được trích nguyên văn:
Trích: “Văn Tướng Quân: Trong Cổ Nhạc nước ngươi có điệu hát Văn Thiên Tường là lấy tên của ta đấy” (hết trích).  Với câu nói đó của Chệt Văn Thiên Tường  mà Ký Giả Vịt Trời (tức Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn) đúng y như cảnh “Vịt Nuốt Phải Dây Thun” thì lạ thật!  Vì câu nói đó là viết ra cái suy nghĩ của Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn mà thôi!

Cái lạ là vì Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn hư cấu để MÓC cái thằng Chệt Văn Thiên Tường ra vào lúc mà toàn dân Việt Nam hiện nay đều căm thù bọn Tàu bành trướng Tập Cận Bình đang được tập đoàn VGCS  bàn giao Tổ Quốc và Nhân Dân Việt Nam một cách tinh vi cho chúng!  Viết kiểu đó là đang tuyên truyền cho ai đây và có lợi cho ai vậy???  Nếu Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn đã hư cấu ra câu nói của Chệt Văn Thiên Tường bên trên, thì phải biết trả lời  sao với sự phách lối đó của tên Chệt Văn Thiên Tường chứ?  Còn nếu là Chính Khí Việt ta dạy cho Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn thì phải trả lời rằng: “Cái điệu hát Văn Thiên Tường  trong cổ nhạc Việt Nam được ra đời trong giai đoạn Nước Việt Nam tạm thời do quân xâm lược đô hộ.  Do đó không thể nhắc đến các Anh Hùng dân Tộc Việt Nam, nên mới dùng cái cách trong Văn Học Nghệ Thuật là mượn chuyện xưa để nói chuyện nay; viết bên tây để nói về bên đông, như các bài hát của Việt Nam đã từng có đề tài như các bài ca “Đống Đa”, “Ải Chi Lăng”, “Hai Bà Trưng” và  vân vân….

Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn cứ tưởng câu hư cấu chót đó là cái LÁ ĐA  có thể che được bộ mặt bút nô chăng?  Lầm to rồi, bàn tay ếch sao che được ánh sáng mặt trời!

Như Chính Khí Việt ta đã nói rằng bài cổ nhạc Văn Thiên Tường được viết khi tác giả đang sống trong lúc Việt Nam tạm thời bị quân xâm lược đô hộ.  Còn bài phỏng vấn hư cấu với tên Chệt Văn Thiên Tường của Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn được viết ra trong hoàn cảnh đầy tự do viết lách cũng như suy nghĩ.  Vậy tại sao lại viết một cách hèn hạ như vậy?

Hơn nữa,  nội dung bài cổ nhạc Văn Thiên Tường chỉ đề cập đến cảnh ngộ nhà tan, nước mất , đến cảnh ngộ bị chém chết của Văn Thiên Tường, chứ làm gì có cái trò Văn Thiên Tường hỗn láo, sách mé giáo huấn người Việt Nam (mà thực ra những lời hư cấu của Văn Thiên Tường lại là sự thật trong suy nghĩ của Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn!?

Nội dung bài về Chệt Văn Thiên Tường của Lão Móc  Nguyễn Thiếu Nhẫn cho thấy vì sao Lão Móc lại có thể nhào vào tinparis.net để ủng hộ Chệt Hứa Vạng Thọ và còn đánh bóng tên an-ten Trương Minh Hoà khi ở tù đã cộng tác với cai tù, quản giáo VGCS để thủ tiêu Đại Uý QLVNCH Quách Dược Thanh.  Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn lại còn lôi vào băng đảng của mình và đánh bóng lại cho  một kẻ đã liều thân bảo vệ sư đoàn VGCS Ấn Quang, có danh xưng mới là Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất (1964), với sự cầm đầu của tên VGCS tay cũng đẫm máu dân lành là Đặng Phúc Tuệ  aka Quảng Độ!!!

Chúng tập hợp băng nhóm để làm gì đây, trước trò “bịt mắt bắt dê” của Tàu Tập Cận Bình với tập đoàn VGCS???!!!

Chính Khí Việt
Ngày 25 Tháng 6, 2014.

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website