CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, March 9, 2015

Tôn Nữ Hoàng Hoa: HAI MẶT KHÁC NHAU CỦA MỘT ĐỒNG TIỀN

HAI MẶT KHÁC NHAU CỦA MỘT ĐỒNG TIỀN
(Bài 1)


  
Tôn Nữ Hoàng Hoa

 Khi viết về Việt Nam, về một quê hương khuất bóng, lòng tôi vẫn  thương cảm trong nỗi ngậm ngùi. Ngậm ngùi bi phẩn từ một cuộc chiến dai dẳng do tên tay sai CS Quốc tế  Hồ Chí Minh làm nên đã đưa gần 1 triệu thanh niên VNCH đi vào sự tử vong, mà trong đó có bà con, có bạn bè , có máu thịt và xương cốt của con dân VNCH vùi chôn trong đất. Bi thống và thương đau hơn nữa là ngừơi dân VNCH đã phải tìm đường vượt thoát hiểm họa cộng sản. Đó là một cuộc vượt thoát bi thảm nhất trong lịch sử nhân loại. 

Sau khi xâm lăng Nam VN, người dân miền Bắc vào Nam đối diện những gì thực tế tại miền Nam và những gì VC tuyên truyền mà vốn là niềm tin sắt đá của một thời đã làm người dân miền Bắc đánh mất niềm tin vào đảng .

Tuy nhiên vì muốn sống yên thân dưới chế độ của VC , người dân phải biết "ngoan ngõan” nghe Bác và Đảng dạy dỗ " Cái lối sống phải đạo đó là biểu hiệu của một sự khiếp nhược, cam chịu.

Một khi mở cửa cho Tây Phương vào thì VC cũng muốn dương mặt ra trên cộng đồng thế giới nhưng khổ thay cho chúng là đi đến đâu cũng thấy Tập Thể Ngừơi Việt ty nạn cs phản đối. Thậm chí VC đến một quốc gia nào cũng phải chui vào cửa hậu và nhục nhả nhất lại không có cờ máu dàn chào .


Chính vì lẽ đó mà VC xử dụng lại chiêu bài cũ của thập niên 60 khi CS Bắc Việt mở cuộc chiến xâm lăng miền Nam


Để tiến hành cuộc chiến tranh "giãi phóng miền Nam" VC đã cho tất cả đảng viên văn nô tập kết ra Bắc được hồi cư. Chúng vượt vĩ tuyến 17 ngụy trang chiêu hồi để lâu ngày làm thành hiện tượng người dân tự phát ở trong hội này hội nọ hầu làm bất ổn cho xã hội của VNCH


Hôm nay tại hải ngoại một số đảng viên của VC được đảng cho đi công tác nước ngoài có nhiệm vụ gây bất ổn sự sinh hoạt chính trị tại các địa phương. Len lỏi vào các tổ chức đảng phái chính tri , các tổ chức cộng đồng hội đoàn chia 5, xẽ bảy các tổ chức này để tạo sự bất ổn trên sinh hoạt chính trị của TTNVTNCS.

Chính sự nhục nhả này VC đã lên kế hoạch thóa mạ cờ vàng hay đòi hỏi phải có cờ máu treo chung cờ Vàng

Lợi dụng chiêu bài "diễn tiến hóa dân chủ tại VN" của Mỹ, VC bắt đầu dàn dựng những nhà phản tĩnh cuội bằng cách giam chúng chung tù với những người tù chính trị thuộc thành phần VNCH và huấn luyện các công tác lý luận khi ra hải ngoại.

Những luận điệu kêu gọi người Việt Tỵ Nạn CS phải chấp nhận tên gọi thành phố Hồ Chí Minh . Ca tụng những kẽ trở về như Phạm Duy, Nguyễn Cao Kỳ vân vân trên mục tiêu kêu gọi hoà hợp hoà giãi với VC . Nhất là "thần tượng" những nhà dân chủ cuội .

Để tiến hành công việc xâm chiếm Tập Thể Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản tại hải ngoại (TTNVTNCSHN), VC bắt đầu chuyển những con chốt sang sông qua sự bảo trợ của Đảng Việt Tân một đảng phái chính trị tại hải ngoại được đảng csVN tin dùng.

 DIỄN TIẾN CHIÊU BÀI XÓA BỎ CỜ VÀNG CỦA VC

 Khi con chốt Đoàn Viết Hoạt kêu gọi cờ đỏ treo chung với cờ Vàng đã bị TTNVTNCSHN “chiếu cố” tận tình nên đã tạm lui chờ thời cơ đồng thời bọn Việt gian lên tuồng thay đổi bản Quốc Ca và Quốc Kỳ VNCH (thập niên 90) .

Rập ràng hổ trợ chiêu bài "xóa bỏ Cờ Vàng " của VC một số tổ chức hội đoàn phần đông là các tổ chức hội Ái Hữu từ miệt vườn ra thành phố thậm chí đến các trường học đại học thời VNCH mọc ra như nấm với chiêu bài "HỘI KHÔNG LÀM CHÍNH TRỊ" "KHÔNG CÓ THÁI ĐỘ CHÍNH TRỊ" nên không treo cờ Vàng và cũng chẳng có chào cờ mỗi lần có tổ chức sinh hoạt như Hội Văn Hóa Khoa Học ở Houston đã tiên phong diễn tuồng này có sự tham dự của Bùi Diễm và Nguyễn Ngọc Bích.

Mặt trận tuyên truyền của VC đã bị những người Việt Quốc Gia vạch trần qua những bài viết tiếp nối trên các trang internet

Trước tình trạng đó VC chơi trò "Nhân dân đấu tố" bằng cách bôi nhọ đánh phá những ai lên tiếng chống lại chúng đã gây nên một chiến trường "đẫm mực" trên các diễn đàn truyền thông.

Đồng thời VC tiếp tục chuyễn CHỐT sang sông. Một Hoàng Minh Chính một tên VC cội nguồn dưới cái mác "nhà dân chủ " khi đến Mỹ thay vi chửa bịnh thì chạy tuốt vào Quốc Hội Mỹ chạy tội tham nhũng cho VC


Tiếp đến "Điệp viên Nguyễn Chính Kết" kêu gọi TTNVTNCSHN "đại đoàn kết", NCK đã  có công với Đảng trong việc gây dựng Tòa Lãnh Sư Vẹm tại Houston nhưng thất bại trong việc treo cờ Đỏ chào mừng ngày khánh thành tòa Lãnh Sự Vẹm tại trường Đại Học Houston.

Tuy vậy cũng được Đảng "ghi công" bằng cách SHIP vợ con qua đoàn tụ để "nhà phản tĩnh Nguyễn  Chính Kết "yên tâm" chống Đảng ở hải ngoại.


Đến nhà "Đấu Tranh Dân Chủ bị cụt tay Điếu Cày"

Sau một thời gian tu luyện “lý thuyết chân truyền của VC” cũng như những chưởng tung ra "không may" Điếu Cày bị cụt tay khi luyện môn võ  Hàm Mô Công của VC . Khi bàn tay chưa lìa khỏi cánh Điếu Cày xuống núi rồi qua sông

Con chốt Điếu Cày đến đất của TTNVTNCSHN, thấy khí thế hào hùng và lòng dân ngưỡng mộ , Điếu Cày chiêm bao rằng mình đã trở thành anh hùng liệt sĩ bèn tung chưởng "Hạ Cờ Vàng" ngay trước lòng dân đang tuôn tràn ngưỡng mộ .

Cũng cần nhắc lại để những ai "nhẹ dạ" đang nghe VC tuyên truyền về việc "Xoá Bỏ Cờ vàng" và tính cách "đại diện" của Lá Cờ Máu như Điếu Cày lấp lững trong câu nói lá cờ phải được toàn dân chấp nhận.

Theo Tuyên Ngôn Quốc Tế Nhân Quyền ở Mục A phần 3 đã có ghi rõ về tính cách đại diện của một chính quyền hợp lệ, là chính quyền đó phải được đặt căn bản trên nguyện  vọng của người dân và nguyện  vọng đó phải được biểu hiệu qua một cuộc phổ thông đầu phiếu tự do.

Gần 70 năm qua, khi VC dùng súng cướp chính quyền có khi nào dân VN cả hai miền đã được bầu cử tự do để biểu hiệu nguyện  vọng của mình không? Vậy theo Tuyên Ngôn Quốc Tế Nhân Quền Nhà nước của VC là một chính quyền BẤT HỢP LỆ VÀ LÁ CỜ ĐỎ LÀ LÁ CỜ CHỈ ĐẠI DIỆN CHO ĐẢNG CSVN MÀ THÔI. Trong khi Lá Cờ Vàng và chính thể VNCH là Lá Cờ biểu hiệu cho một chính phủ có tính Hợp Lệ và có tính cách đại diện cho người dân (vì đã qua những cuộc bầu cử tự do).

 Tuy chính phủ VNCH không còn nhưng con dân họ vẫn còn và đang lưu vong ở hải ngoại . Vì thế, tính Hợp Lệ và có tính cách đại diện cho người dân vẫn còn trong khi nhà nước VC không có tính Hợp Lệ và không có tư cách đại diện cho người dân VN.

Tiếp đến là chiêu bài "XÓA BỎ NGÀY QUỐC HẬN"


Mục đích chính của chiêu bài lừa bịp "Xóa bỏ ngày Quốc Hận " này là VC muốn chứng minh cho thế giới rằng TTNVTNCSHN chỉ là thành phần thích tự do chứ không phải là thành phần vượt thoát tránh hiễm họa CS mà nay đã trở thành con dân của nhà nước CS

Chiêu bài 'XÓA BỎ NGÀY QUỐC HẬN" này đã được đảng Việt Tân dàn dựng trong ngày Quốc Hận 30/4/2005 bằng cách phổ biến và trình diễn ngày  "March For Freedom"


Chiêu bài này đã bị Kim Âu Hà Sơn, Nguyễn  văn Tánh và Nguyễn  Văn Tần liên kết với các cộng đồng Quốc Gia tại các địa phương biểu dương lực lượng trong ngày Quốc Hận 30/4 tại Washington D.C và đã đánh bại âm mưu XÓA BỎ NGÀY QUỐC HẬN của Đảng Việt tân.

Vẫn chưa cam tâm VC vẫn tiếp tục chiêu bài "XÓA BỎ NGÀY QUỐC HẬN" và VC chơi sang hơn là không dùng VẸT VC nữa mà lại xài luôn Giáo sư Tiến Sĩ Nghị sĩ ở hải ngoại để tiếp tục XÓA BỎ NGÀY QUỐC HẬN .

Sau khi thất bại âm mưu xóa bỏ ngày Quốc hận bằng cuộc hành trình tự do, đảng Việt Tân nằm yên nghe ngóng chờ thời cơ

Tháng 3/2013 âm mưu xóa bỏ ngày quốc hận lại tiếp tục qua cái gọi là Nghị Quyết SJR455 đổi Ngày Quốc hận ra Ngày VNCH.

Ông Nguyễn Ngọc Bích chủ xướng đã bị quần chúng phẫn nộ phản đối mạnh mẽ thì TTNVTNCSHN tưởng rằng họ đã quên, đã ngủ yên, không còn làm nữa cho nên VC đổi chiều không làm ở Mỹ mà nhảy qua Canada vì đang có Nghị sĩ gốc Việt ở  Canada thi hành công tác.

Dã tâm của csVN là phải xoá bỏ ngày Quốc Hận bất cứ ở đâu trên các Quốc Gia định cư của người Việt tỵ nạn CS ĐỂ LÀM MỘT TIỀN LỆ VÀ TỪ ĐÓ sẽ là MỘT VẾT DẦU LOAN (Nếu không có dã tâm của CS đứng sau những quyền lợi cá nhân thì mấy ông này động mồ động mã chi mà thay phiên nhau vận động cho một mục tiêu, chọc cho dân chưởi)

Uyển chuyển hơn, âm mưu này lại đang diễn tiến song song nghị quyết mà Ngô Thanh Hải đang đệ trình ở Canada qua văn nghệ phục vụ chính trị. Khi ca sĩ Nguyệt  Ánh nhảy ra ca 4 câu March For Freedom Việt Nam, hành trình tìm tự do của người VN, đã bị quần chúng phẫn nộ phản đổi vì cho rằng ca sĩ Nguyệt t Ánh đang hổ trợ âm mưu xóa bỏ Ngày Quốc Hận mà điễn hình nhất là của HQ Đại tá Nguyễn Xuân Sơn tại Florida trong buổi lễ Tưởng niệm anh hùng tử sĩ Hoàng Sa trong cuộc chiến 19/1/1974 .

Cũng cần nhắc lại là ở đây không có MỘT HÀNH TRÌNH TÌM TỰ DO NÀO CẢ KHI VC XÂM LĂNG NAM VN MÀ CHỈ CÓ MỘT CUỘC VƯỢT THOÁT CỦA DÂN MIỀN NAM ĐỂ TRÁNH HIỄM HOẠ CỘNG  SẢN .

Bài viết đã quá dài, còn một kỳ  nữa .

Bài tới sẽ nói đến Hiện Tượng Cù Huy Hà Vũ, những tên Việt gian theo chân VC bán đứng TTNVTNCSHN trước bối cảnh chính trị của Mỹ đang đến gần VN trong khi Nga và Trung Cộng LIÊN MINH CHỐNG MỸ

 Tôn Nữ Hoàng Hoa
3/9/2015

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website