CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, March 13, 2015

Thư Không Niêm Gởi Kim Âu Hà Văn Sơn

Chính Khí Việt Trả Lời Nhận Xét Của Kim Âu Hà Văn Sơn Về Vụ Tưởng Niệm 30/04/2014

Kính Thưa Quý Cụ Làng Net và Quý Bạn Đọc:

Tên ở đợ cho sứ quán Mỹ ở Saigon, tên biệt kích dổm, tên an-ten bưng bô cho cai tù VGCS là Kim Âu Hà Văn Sơn có bài nhận xét mà hắn khẳng định rằng là “lời nói chí tình”, góp ý về trang Tưởng Niệm Quốc Hận 30/04, trên website http://www.chinhkhiviet2013.com/263551608 .  Chính Khí Việt xin được trích lại nguyên văn bằng mực đỏ:
On Sunday, May 11, 2014 11:02 AM, "Kim Au kimau48@yahoo.com [chinhnghia]" <chinhnghia@yahoogroups.com> wrote:
 Tôi hoàn toàn đồng ý với nhận định của quý vị về "bọn khố xanh, khố đỏ" nhưng còn bọn giật dây chi tiền , mua chuộc mấy tên này mới đúng là chính phạm chứ. Đó là bọn cầm quyền Mỹ . Phần tổng thống Diệm chúng tôi rất quý trọng nhưng làm chính trị mà để cho bọn con nuôi, gia nô, nịnh thần sát hại được thì những lời ca tụng, tung hô sau nửa thế kỷ chỉ khiến người có đọc và nghiên cứu lịch sử cười thôi.
Đừng ăn mày dĩ vãng nữa quý vị! Đây là lời nói chí tình!
Ông Diệm, ông Nhu không sống lại được để cầm quyền nữa.
Qúy vị cứ tung hô như vậy chỉ tổ gây ra tranh cãi, chửi bới và chia rẽ trong cộng đồng hải ngoại mà thôi.
Thời buổi này tổng thống Hoa Kỳ mà sai người ta cũng bôi đen cả tòa Bạch Cung nói chi chuyện vay mượn quá khứ.
Hãy để cho linh hồn ông Diệm yên nghỉ.

Chính Khí Việt rất bận cho ngày Ra Mắt DD Nối Bước Lãnh Tụ Ngô Đình Diệm, nhưng cũng phải bớt chút thời gian dậy dỗ cho thằng “nhỏ thì làm du đãng nhí con, bắt nạt con nít; mới lớn thì xin làm đầy tớ cho chủ Mỹ ở Saigon và… bây giờ thì làm xấu hổ cho người Việt Nam, nhất là đồng bào thiểu số Người Nùng, vì ngu dốt hèn hạ mà thích kêu như con nhái trong vũng nước chân trâu.
1/ Hắn tỏ ra rất thuộc bài của  tên đặc công đỏ Bùi Tín khi dùng cụm chữ  “bọn khố xanh, khố đỏ” theo lối vơ đũa cả nắm cho thấy hắn vừa ngu vừa hèn như thế nào rồi.  Trong lũ việt gian phản tướng, thử hỏi rằng Nguyễn Cao Kỳ, Nguyễn Văn Huyến, Tốn Thất Đính, Nguyễn Văn Thiệu… là “khố xanh, khố đỏ”(sic)  hồi nào vậy?

2/Khi nói về lãnh tụ Ngô Đình Diệm, ngươi viết: Phần tổng thống Diệm chúng tôi rất quý trọng nhưng làm chính trị mà để cho bọn con nuôi, gia nô, nịnh thần sát hại được thì những lời ca tụng, tung hô sau nửa thế kỷ chỉ khiến người có đọc và nghiên cứu lịch sử cười thôi.” (sic)

“Chúng tôi” là ai vậy?  Cái thứ ngươi mà đại diện cho ai? Đến tên ấu dâm Hồ Công Tâm còn chửi ngươi như chửi chó, sao ngươi lại mau quên thế nhỉ?!

Những người thực sự có nghiên cứu lịch sử thì chẳng ai cười cả, mà chỉ có đứa “nhỏ không học làm lưu manh”, lớn đi ở đợ cho ngoại bang, ăn vạ đòi chủ trả công bán mạng; ở tù VGCS thì làm an-ten, nhìn hình thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh trên con tem thì khóc như con phó đoan nông thôn  Trần Lệ Tuyền khóc thằng việt gian đầu trọc Quảng Đức aka Lâm Văn Tức,   là ngươi, Hà Văn Sơn và đồng bọn, (nếu có) vì ngươi viết là "chúng tôi”

Hãy rửa sạch tai mà nghe ta giáo huấn về lịch sử Việt Nam:
a)  Đại Thắng Minh Hoàng Đế (Đinh Bộ Lĩnh) bị tên hoạn quan Đỗ Thích ám sát.
b) Ngô Quyền bị Dương Tam Kha hãm hại.
c)  Nguyễn Kim bị Dương Chấp Nhất là một tướng nhà Mạc  đầu hàng đầu độc mà chết.
d) Còn Cụ Ngô Đình Diệm bị hãm hại không chỉ một hay hai tên nô tài mà bằng cả một số nhân vật cầm đầu chính phủ Mỹ lúc bấy giờ,  CIA, cùng lũ phản tướng và lũ VGCS đầu trọc Ấn Quang.  Tóm lại là chính phủ Mỹ và VGCS hợp sức mới làm được cái việc sát hại chứ không phải một vài đứa như nói trên!!!???

Bên Tàu: 
a)  Tần Thuỷ Hoàng bị tên hoạn quan Triệu Cao bỏ cho chết đói, khát và thiếu thuốc.
b) Tề Hoàn Công bị lũ đầu bếp và kẻ hầu hạ là Dịch Nha, Thụ Điêu, Điền Khai Phương bỏ cho chết đói, xác thối lên có dòi.
c)  Công Tử Khánh Kỵ, nước Ngô, bị Yếu Ly (cụt một tay phải) đâm chết.

Bên Đức: Hitler bị ám sát bởi một số tướng soái thân cận đồng mưu với tham mưu trưởng lực lượng quân trừ bị, trực tiếp ra tay là Claus von Stauffenberg, xuất thân quý tộc.  Hitler THOÁT HIỂM ĐƯỢC là do một may mắn bất ngờ, chứ không phải do hắn dự phòng trước được (có cả một bô phim tài liệu về câu chuyện này).
Gia đình Hà Văn Sơn: có bao giờ bố mẹ Hà Văn Sơn lại có thể ngờ rằng đứa con mang năng đẻ đau, nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa  lại có ngày đánh bố đẻ bể đầu phọt máu vì vài trằm USD.  Còn với bạn gái thì hắn giới thiệu mẹ đẻ hắn là người ở!!!???
Thằng ở đợ Hà Văn Sơn viết: “Đừng ăn mày dĩ vãng nữa quý vị” (sic) Và hắn kết thúc rằng: “Hãy để cho linh hồn ông Diệm yên nghỉ” (sic).
Nhân dân thế giới tưởng niệm những người đã khuất là sinh hoạt tâm linh văn hóa bình thường.  Thí dụ như Việt Nam vẫn giỗ tổ Hùng Vương; hằng năm có ngày Lễ Giáng Sinh, Phật Đản, có lễ Thanh Minh; rồi việc  tưởng niệm các Anh Hùng Tử SĨ, ở đâu cũng đều có cả. Thời điểm nào cũng đều có cả, thí dụ như: Tưởng Niệm các tử sĩ ở mặt trận Normandie hằng năm, tưởng niệm Martin Luther King, Columbus…
Chính ngươi viết bài đăng trong website Chính Nghĩa của ngươi  đi qua Washington DC là dự lẽ tưởng niệm ai vậy?  Và cãi nhau với ai ở chọ Eden vậy?
Khoe là người “đọc và nghiên cứu lịch sử” (sic) mà không biết khoa lịch sử chính là nghiên cứu về dĩ vãng đấy, từ cổ đại, hiện đại đến đương đại.  Hãy giở  cái website Chính Nghĩa của ngươi mà xem: toàn ăn mày dĩ vãng cái TÔI ở Tù VGCS bằng những  chuyện bịa đặt trắng trợn, lộn ngược 180 độ.  Bị vạch mặt mà không biết xấu hổ vẫn đưa bộ mặt da tê giác cho người ta phỉ nhổ. Chửi “bọn cầm quyền Mỹ” nhưng lại  trưng ra ấy tấm ảnh được chụp chung với chủ Mỹ để… giật le, làm trò cười cho thiên hạ.  Cái mánh đó  chưa chắc vợ con ngươi đã tin đâu. Chỉ đem những chuyện fictional về cái tôi có mấy tấm ảnh “O-sin chụp với chủ Mỷ” để lừa lũ nhỏ thiếu thông tin, thiếu kinh nghiệm  mà kiếm tô phở, lon bia, ly café mà thôi.  Đồng bọn thì cao lắm cũng chỉ có tên Bảy Lốp Trương Minh Hòa, mụ Phó Đoan Nông Thôn Trần Lệ Tuyền và có thể có một thằng mất dạy NÔ TÀI NHÍ thờ Mao và yêu chủ nghĩa cộng sản Tàu là thằng Lôi Phong –Aladin của thaoluan 9 là cùng.
Loại người như ngươi đã được ông Lý Trọng Tín dạy bảo  mà đã mau quên các bài học rồi sao?
Trong vụ Nguyễn Ngọc Bích ở Virginia vừa qua, trình độ tiếng Anh của ngươi từ “dead him”, sau mấy chục năm ở Mỹ mà vẫn còn gọi ông Thượng Nghị Sĩ Jim Webb của Virginia là  Senate Jim Webb, đúng ra là Senator Jim Webb, thì đủ biết cái óc ngươi là cái thứ gì rồi.
Trong các động vãt, con chó ăn cứt người  chứ không ăn cứt của nó.  Vậy mà ngươi  qua bài viết vài dòng như trên đã cho thấy ngươi ỉa ra rồi liếm lại sạch sẽ.
Về tương lai, nếu có nhà tự nhiên học nào phát hiện ra một động vật mới mà chưa ai từng được biêt, có đặc điểm là  ăn hết những thứ nó ỉa ra thì chắc chắn sẽ lấy tên “khoa học” cho con động vật ăn cứt chính mình là Kim Âu – Hà Văn Sơn vậy.

Chính Khí Việt
Ngày Ra Mắt Diễn Đàn Nối Bước Lãnh Tục Ngô Đình Diệm (05-12-2014)

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website