CHÍNH KHÍ VIỆT

Saturday, March 14, 2015

Tác Giả Lữ Giang Viết Về Lệ Tuyền là một con điếm chuyên nghiệp, vợ 5 con với tên Tr/Tá an ninh VGCS
----- Forwarded Message -----
From: Lu Giang <lugiang2003@yahoo.com>
To: Tran Marie <hangiangletuyen@gmail.com>
Sent: Wednesday, December 3, 2014 10:34 AM
Subject: Re: Xin kính gửi lại ông Lữ Giang


 
Cô Trần Lệ Tuyền,
Đọc các bài cô ký tên viết về biến cố Phật Giáo 1966 tôi không tin cô đã viết, vì lúc đó cô còn nhỏ, không thể biết được. Phải là một người có liên quan đến tình báo mới có thể biết như thế. Sau biến cố 1966 tôi có đến Đà Nẵng với một cố vấn Mỹ để tìm hiểu tình hình. Tôi đã được nghe trình bày biến cố nên tôi biết những gì kể trong bài cô đứng tên là đúng, nhưng còn nhiều chuyện quan trọng chưa kể, chẳng như vụ ông Nguyễn Chữ, lãnh tụ VNQDĐ. Ông ta bị giết rồi cột đá thả xuống sông Hàn, sau đó nổi lên. Những đảng viên VNQDĐ Đà Nẵng đều biết, nhưng không được nhắc đến.
Tôi có hỏi một vài anh em làm an ninh ở Đà Nẵng lúc đó, ai đã viết các bài này thì họ nói đó là anh Trần Đăng Sơn, chồng của cô ta. Anh này lúc đó là gián điệp hai mang vừa lấy tin cho Việt Cộng vừa lấy tin cho VNCH nên biết rất nhiều chuyện.
Tôi không hề biết đến cô Nguyễn Thị Liên nào đó mà Trương minh Hòa và cô đã viết. Tôi hỏi vài anh em VNQDĐ Đà Nẵng thì họ cho biết cô Nguyễn Thị Liên đi vượt biên hoàn toàn khác với cô Thanh Nga làm ở Phượng Hoàng Đà Nẵng bị Việt Cộng bắt. Tôi điều tra lại thì đúng như vậy. Cô Thanh Nga chưa bao giờ biết hay là bồ của anh Trần Đăng Sơn và không hề đi vượt biên lần nào. Cô ta ở tù ra và đi Mỹ theo danh sách H10, có hoạt động cho Việt Tân.
Đọc những bài mà cô đứng tên nói trên, mặc dầu chống cộng rất tích cực, người làm báo cũng phải cảnh giác nên tôi phải báo tin cho anh Joseph Phạm biết. Đó là chuyện tôi thường làm với những cây viết đáng nghi ngờ khác như Việt Tường, Bạch Linh… Đừng nghĩ rằng khi làm như vậy tôi có những cảm nghỉ không tốt về cô.
Tôi rất cám ơn những bài cô đứng tên nói về các hoạt động của Cộng Sản ở Đà Nẵng.
Lữ GiangFrom: Tran Marie <hangiangletuyen@gmail.com>
To: lugiang2003@yahoo.com
Sent: Wednesday, December 3, 2014 9:14 AM
Subject: Xin kính gửi lại ông Lữ Giang

Kính gửi lại Bác sĩ Phùng Văn Hạnh

Tran Marie <hangiangletuyen@gmail.com>

16:53 (Il y a 18 minutes)
  
À Van
Kính Bác sĩ Phùng Văn Hạnh,
 
Trước hết, em xin kính hầu thăm sức khỏe của anh, vì anh cho biết đã vào bệnh viện.
Thứ đến, em xin được trình bày thêm, và kèm theo cái e-mail của ông Lữ Giang đã viết về em, mà em biết chắc chắn là do Nguyễn Thị Liên (Thanh Nga) vì như anh và quý vị trong nhà tù Tiên Lãnh đã biết; Nguyễn Thị Liên đã từng chung sống với Trần Đăng Sơn (già nhân ngãi, non vợ chồng) - Trần Đăng Sơn từng dắt Nguyễn Thị Liên đi vượt biển - cùng bị VC bắt tại bãi Thừa Lưu, rồi cùng vào tù với Trần Đăng Sơn...
Chính vì thế, em muốn thưa với anh: Trước đây, anh từng khuyên em: "... Tuyền nên tha thứ cho Liên đi...". Và em đã nghe lời anh, nên hứa với anh là bỏ qua mọi chuyện, để dùng ngọn bút của mình cho mục đích CHUNG. Nhưng nay, em sẽ không tha thứ cho Nguyễn Thị Liên.
Thưa anh,
Ông Lữ Giang không biết những bài viết của em, là do chính em đã viết, và từ rất lâu, em đã ngồi viết trước mặt anh Nguyễn Đức Chung và những người trong gia đình của anh Chung, chứ không phải do ai viết cho em đứng tên như ông Lữ Giang đã viết.
Và sở dĩ, em biết Nguyễn Thị Liên đã nói với ông Lữ Giang những lời xuyên tạc về em, là vì em biết chắc, trước kia, Nguyễn Thị Liên từng ngủ tại nhà của ông Đỗ Hoàng Điềm của đảng Việt Tân, từng đi hoạt động nhiều nơi với ông Đỗ Hoàng Điềm. Sau đó, Nguyễn Thị Liên đã "thân thiết - gặp gỡ - đi chung" với ông Võ Đại Tôn, từ Mỹ sang Úc. Và bây giờ, Nguyễn Thị Liên cũng "thân thiết - gặp gỡ" ông Lữ Giang nữa.
Những điều này, vì tôn kính anh, tôn trọng lời hứa với anh, nên em phải trình bày với anh, trước khi em hạ bút viết những điều hoàn toàn trung thực về Nguyễn Thị Liên. Kể cả số vàng, mà Nguyễn Thị Liên và Trần Đăng Sơn đã chôn tại bãi Thừa Lưu, khi hai người mang theo khi cùng đi vượt biển và bị VC bắt cùng lúc. Số vàng này, em không hề biết tới, vì lúc Nguyễn Thị Liên sống chung với Trần Đăng Sơn, thì em chưa quen biết, chưa gặp Trần Đăng Sơn. Thế nhưng, Nguyễn Thị Liên nghĩ rằng, em đã "đào được", rồi dùng phương tiện để vượt biển chuyến sau.
Vậy, em trình anh hay. Và xin kính chúc anh sớm bình phục sức khỏe; đồng kính chúc anh chị cùng gia đình luôn được an vui.
Kính,
Lệ Tuyền
_______________________________________
 
Kính ông Lữ Giang,
Thưa ông,
Có lẽ ông biết: Từ lâu, và cho tới nay, tôi luôn kính trọng ông. Nhưng tôi không ngờ  ông lại có thể viết những lời này ?!
Tôi nghĩ, có lẽ do một ai đó, đã nói với ông về những điều không đúng về tôi; bởi họ là một người đã từng chung sống với Trần Đăng Sơn...
Nếu ông muốn biết những sự thật, thì ông hãy tìm hiểu qua các vị cựu tù "cải tạo" của trại Tiên Lãnh, hiện đang có mặt tại Mỹ, hoặc Bác sĩ Phùng Văn Hạnh, thì sẽ rõ ràng hơn.
 
Về những bài viết của tôi, ông cho là có ai viết cho tôi đứng tên. Nhưng ông không biết rằng, tôi đã và đang ngồi viết bài trước mặt một số người, rồi đưa lên các diễn đàn, chứ không phải tôi ngồi viết tại nhà của tôi.
Kính chúc ông cùng gia đình luôn được bằng an, thăng tiến.
Kính,
Hàn Giang Lệ Tuyền
________________
 
 
On Tuesday, October 28, 2014 8:31 PM, Lu Giang <lugiang2003@yahoo.com> wrote:
 
Anh Luật,
   Tôi rất phục về khả năng đọc và viết của anh. Nếu mình không có người đương đầu, chúng nó sẽ làm loạn. Tôi muốn nói với anh một vài chuyện. Trước hết là chuyện mụ Trần Lệ Tuyền.
    Mụ này người quận Tiên Phước, Quảng Nam, một quận nghèo ở trên núi. Mụ ta sinh khoảng 1950, chỉ học tới đệ ngũ là cùng. Cuộc đời của mụ sau 30.4.1975 rất bi thảm...
    Mụ ta chẳng biết viết lách gì đâu. Tôi tin có người viết rồi để mụ ta đứng tên. Trước đây tôi tin là Trần Đăng Sơn, vì các vụ Phật Giáo ở Đà Nẵng, chỉ có tên này mới biết. Mụ Tuyền chẳng biết gì. Bây giờ không biết ai viết cho mụ...
    Chuyện còn dài, tôi sẽ nói chuyện riêng bằng điện thoại với anh qua số (206) 631-1806. Đây không phải là chuyện đáng khai thác, nhưng phải theo dõi. Còn nhiều chuyện khác nữa...
    Thân ái,
    Lữ Giang 
 

From: joseph pham <chinhkhiviet.0005@yahoo.com>
To: "lugiang2003@yahoo.com" <lugiang2003@yahoo.com>
Sent: Tuesday, October 28, 2014 6:31 PM
Subject: Fw: Thư riêng


 

THƯA CỤ LỮ GIANG NGUYỄN MINH CẦN
EMAILS CỦA CON LÀ josephpham.0005@yahoo.com
On Tuesday, October 28, 2014 5:43 PM, Lu Giang <lugiang2003@yahoo.com> wrote:


Thưa ngài Thầy Sáu,
Tôi muốn nói chuyện với Thầy Sáu, xin thầy cho biết phải dùng Email nào?
Cám ơn,
Lữ Giang
 chinhkhiviet2013@yahoo.com, chinhkhiviet.0005@yahoo.com,

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website