CHÍNH KHÍ VIỆT

Wednesday, March 18, 2015

Sưu Tầm:Thư mời đi ăn nhậu của Liên Hội Người Việt Canada nhân ngày Quốc Hận 30 tháng 4


On Wednesday, March 18, 2015 2:51 AM, "Nguyen bac ninh bacninh75@gmail.com [diendanqlvnch]" <diendanqlvnch@yahoogroups.com> wrote:


 

BlackAvril01.jpg
FYI
---------- Forwarded message ----------
From: Bao Tuan
Date: 2015-03-18 6:53 GMT+01:00
Subject: Re: Thư mời đi ăn nhậu của Liên Hội Người Việt Canada nhân ngày Quốc Hận 30 tháng 4
To: "Vuong Thuy (Cali)
​"​
​​Ko biết BTC có gởi vé mời tên ĐS/VC ở Canada chưa?
BT
(PS. Chuyển tiếp 112 Cci)


2015-03-18 6:13 GMT+01:00 ThuyVuong :

Chắc chắn là vị TNS cha đẻ ra ngày "Hành Trình Đi Tìm Tư Do 30/4" có mặt để được vinh danh rồi!
Không biết các thân hữu ở Canada có dự buổi Dạ Tiệc này không? Nhất là các bạn ở Montreal gần Ottawa...Khi khai mạc có nghi thức chào Quốc Kỳ Canada - Việt Nam (nào?) không? ...Cám ơn Canada và cũng cám ơn Việt ...nào ? vì có người cám ơn VNCH đã hy sinh bảo vệ dân, có người ở miền Bắc
cũng cám ơn VC chiếm miền Nam để có cơ hội đến Canada định cư, và vẫn suy tôn Bác là cha già dân...VC!
 
"Hành Trình Đi Tìm Tư Do" ai muốn hiểu sao cũng đươc mà...vui vẻ cả làng! Đúng nghĩa
Hoà Hơp Hoà Giải phải không bà con 2 miền Nam Bắc ?

vt

 Hội Người Việt Canada
EmailIn

Thư mời đi ăn nhậu của Liên Hội Người Việt Canada nhân ngày Quốc Hận 30 tháng 4
 
Liên Hội Người Việt Canada
Suite 1 - 885 Somerset St. West
Ottawa, ON  K1R 6R6
Thông cáo về buổi dạ tiệc Hội ngộ & Cám ơn Canada
và chương trình văn nghệ Hành trình đi tìm tự do
Nhân dịp tưởng niệm 40 năm ngày Quốc Hận, 30-4-2015, Ban Chấp Hành Liên Hội Người Việt Canada trân trọng kính mời quý vị tham dự buổi dạ tiệc Hội ngộ & Cám ơn Canada và chương trình văn nghệ Hành trình đi tìm tự do, sẽ được tổ chức tại Toà Đô Chánh Ottawa vào ngày thứ Bẩy, 25-4-2015, với các chi tiết như ghi trong tờ bích chương đính kèm.
Ngoài việc tạo cơ hội cho các đồng bào có dịp hàn huyên, ôn lại những chuyện trong cuộc hành trình đi tìm tự do, đây cũng là dịp để chúng ta tỏ lòng cám ơn chính phủ, nhân dân Canada, và các nhóm bảo trợ đã hết lòng hỗ trợ người Việt tị nạn trong 40 năm qua.
Chúng tôi hy vọng quý vị sẽ tham dự được buổi họp mặt này.
Thay mặt Ban Chấp Hành
Liên Hội Người Việt Canada, nhiệm kỳ 2015-2016
Trần Văn Đông
Tổng Thư Ký
 


Ý kiến độc giả :
Tuy mở tiệc ăn mừng vào ngày 25/4/2015, không nhằm ngày Quốc Hận 30 tháng 4 nhưng cũng toan tính với ý đồ mon men xử dụng một ngày trong tháng Tư Đen (Black April) để ăn chơi vui mừng. Ăn nhậu trước rồi khóc thương sau chăng ??? Chuyện lạ đời thật !! Tại sao không dùng ngày 27 tháng 7 như Dân biểu Elizabeth May đề nghị để ăn mừng nhậu xỉn và cám ơn Canada đã đón nhận tuyền nhân VN.... mà cứ mãi chăm chú vào dịp 30 tháng 4, Ngày Quốc Hận cùng tháng Tư Đen để tổ chức vui chơi ăn nhậu ??? Ắt là có ý đồ thâm hiểm nào đó chứ gì ???  Làm chủ tịch Liên Hội Người Việt Canada thì phải có sổ tay ghi ngày nào húy và ngày nào thuận lợi để tổ chức các lễ lạc hằng năm chứ sao lại bị xúi dục bởi ba cái đám người Việt Asylum Seekers (kiếm nơi trú ngụ, tỵ nạn kinh tế) nửa tà nửa chính ???  Ở Canada Người Tỵ Nạn Chính Trị (ghét bỏ chế độ VC) nhiều hơn là những Asylum seekers cho nên thiểu số phải phục tùng đa số chứ sao lại đảo ngược ?? Hay là hồn của các Hội Người Việt tại Canada dã bị bọn Việt Cọng hớp đi mất rồi ?? Tụi VC muốn phá thối dự luật S-219 về "Ngày Hành Trình tìm Tự Do" của Canada bằng cách tổ chức song song ăn mừng và nhậu nhẹt. Toàn một lũ NVTN Vịt Điên  (Canard Điên) đui mù, không có não.
Kim Hoa Bà Bà--
bacninh

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website