CHÍNH KHÍ VIỆT

Saturday, March 21, 2015

Sưu Tầm: Thư Không Niêm Gửi Hoa Hoàng Lan với tựa đề: Ai Là Kẻ "vừa dốt lại vừa ngu"!?

AI LÀ KẺ "VỪA DỐT LẠI VỪA NGU"!?
 
Joseph Pham
Aug 8, 2014
 • 0 Attachment
  Thiển nghĩ những đứa vô tư cách là:
  -Quảng Độ với lời phát biểu 13/10 2011: "pháp nạn 63 là cuộc đấu tranh không tiền khoáng hậu... để giật sập chế độ ngoại bang",  và năm 1974: "nếu Thiệu không xuống thì chúng tôi sẽ kéo Thiệu xuống, rồi đến năm 2013, Độ nổ:  "Tiềm lực của PGVNTN có thể ổn định được vùng Đ6ng Nam Á, Thái Bình Dương và xa hơn nữa" (Thơ Quảng Độ gởi Obama)... Đấy là "TƯ CÁCH và cũng là:  "vừa dốt lại vừa ngu"  của một thằng việt gian Ngưu Chân Cong Quảng Độ.
   
  - Hộ Giác, thày của thằng ăn cướp Giác Đẳng, hiện đang là chủ tịch văn phòng 2 VHD hệ phái Quảng Độ - Võ Văn Ái, kẻ  với lời thề sống chết với Mỹ là  "chúng tôi sẽ chiến đấu đến hơi thở và giọt máu cùng, Hộ Giác ngoài một tên râu xanh khét tiếng ở Xa Lộ Đại Hàn trước 1975, hăn còn là một thằng lưu manh, câu kết với Giac Đẳng để cướp 200 ngàn tiền Thuỵ Sĩ  của đồng bào Phật Tử Chùa Phật Tổ Thích Ca.... Đấy là "Tư Cách" và cũng là "vừa dốt lại vừa ngu" của một thằng vô loại.
   
  -Viên Lý, Viên Thành, Viên Dung: 3 anh em thằng khốn nạn này cũng là một đám dâm loàn đã từng bị Phật Tử lên án và trưng nhiều bằng cứ tố giác nhiều vấn đề liên quan đến "DÂM và VỌNG".  Viên Lý xưng là TS Phật học nhưng lại chẳng hiểu thế nào là vô ngã... Đấy là "Tư Cách" và cũng là  "vừa dốt lại vừa ngu"....
   
  Còn rất nhiều bằng chứng về đám ma tăng này kể cả GHPGVNTN  và cái gọi là "Tăng Đàn Phật Giáo Thống Nhất" được tách rời từ lũ sư đoàn GHPGVNTN Ấn Quang, khi chúng ăn không đồng, chia không đủ...
  Nếu ai còn hứng thú, đặc biệt Hoa Hoàng Lan còn muốn biết thêm để học hỏi, cứ việc thoải mái hỏi!!!

  On Friday, August 8, 2014 12:49 PM, "Hoa Hoang Lan hoahoanglan011@... [diendanviahe]" <diendanviahe@yahoogroups.com> wrote:


   
  Ới các Ông BĐQ. Mai Văn Toản và  Dược Sĩ Năng ơi, quả thật các ông... "vừa dốt lại vừa ngu", tại sao lại đi đối lời với những đứa vừa VÔ TƯ CÁCH, vừa NGU lại vừa DỐT như vậy ? Chủ Liên Thành  của nó là một quân phản phúc, chôn ông nội, vùi cha chú, diệt thầy học, giết bạn hữu, thì chấp tay chân tà lọt cuồng tín của nó làm gì ? Đụng chuyện, ai cũng NGU DỐT, ai cũng Việt Cộng cả. Chỉ có chúng nó là thông thái, là không Việt Cộng, mà chúng chỉ là  được Việt Cộng thuê mướn thôi. Mới bị chủ Liên Thành vì sách bán ế, quỵt mất vài trăm tiền deposit thuê mướn hội trường & xù tốn phí cho buổi bán sách, là chúng phải vùng lên đánh tơi bời những người làm chúng thiệt hại $$$ rồi. Nếu sách bán đắt như tôm tươi, lời như buôn ma túy, thì chúng đâu có tru tréo chửi bới hỗn hào như thế ?


  Tôi nói chính xác 100% rằng lũ chúng nó bênh vực & phò trợ Liên Thành chỉ với 1 lý do duy nhất là Liên Thành uống máu Phật Giáo, Liên Thành phanh thây các Tu Sĩ Phật Giáo giùm cho chúng, nên chúng hả hê, hăm hở, công kênh Liên Thành. Cứ nhìn bản mặt của lũ chàng hãng, ngu si, đần độn bên Liên Thành trong ngày bán sách & cứ đọc những lời lũ nôn ọe trên Net, thì biết Liên Thành đã “trả thù Phật Giáo” giùm lũ cuồng tín này như thế nào.

  Liên Thành đã chụp mũ tất cả các tăng sĩ Phật Giáo là Cộng Sản, phải chăng Tăng Thống Thích Tịnh Khiết cũng không ngoại lệ ? Thật tủi hổ cho dòng họ Nguyễn đã sinh ra thứ con cháu bất hiếu bất mục như Nguyễn Phúc Liên Thành !

  0 comments:

  Post a Comment

   

  Subscribe to our Newsletter

  Contact our Support

  Email us: Support@templateism.com

  Thành Viên của Website