CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, March 20, 2015

Sưu Tầm: Nhà Thơ Ngô Minh Hằng Trả Lời Chu Tất Tiến

Image result for hình chu tất tiến

---------- Forwarded message ----------
From: Nmh5475@aol.com [thaoluan9] <thaoluan9@yahoogroups.com>
Date: 2014-11-04 20:44 GMT-08:00
Subject: [Thaoluan9] THU+ NMH TRA? LO+`I NHA` VÃN CHU TÂ'T TIÊ'N [4 Attachments]
To: PhungSuXaHoi@yahoogroups.com, thaoluan9@yahoogroups.com
"Minh Hằng ơi!"

Cha chả ! Ngọt như mía ghim Mỹ Tho Chu tất Tiến ui!
[Attachment(s) from Nmh5475@aol.com included below]

 
Thư Chu Tất Tiến gới Nmh # 1
From: backydicu@gmail.com
To: nmh5475@aol.com
Sent: 11/1/2014 7:25:22 P.M. Central Daylight Time
Subj: Vài lời chia xẻ

Minh Hằng ơi!
Không biết nói sao với người nữ sĩ mà tôi mến mộ từ lâu, vì gần đây, Minh Hằng đã sa vào môt trận chiến với những người cùng chiến tuyến với mình, chỉ vì khác quan điểm về môt vấn đề.
Đây là sự đau lòng lắm. Nếu Minh Hằng có chút gì tin tưởng tôi, mong Minh Hằng ngưng chiến đấu với những người cùng chiến tuyến với mình, kẻo sa lầy váo cuộc chiến mà bọn ma mãnh trên diễn đàn gây ra... Mình là nhà thơ chống Cộng thì nên giữ mãi như thế nhé.
Buốn!
Chu Tất Tiến.
 
Thư Chu Tất Tiến gới Nmh # 2
Sent:
 11/3/2014 12:35:21 A.M. Central Standard Time
Subj:

Tôi viết thư cho NMH hai lần, nhưng không được trả lời. NMH muốn đặt tôi vào danh sách kẻ thù của NMH chăng? Rất tiếc, trước đây tôi mến mộ NMH và từng bênh vực NMH nhiều lần. Bây giờ NMH về phe với Trung Lĩnh đánh tôi, thât buồn và chán cho cuộc đời hai  mặt.
Terrible!
*****************************************************
 
Thư NMH trả lời Nhà Văn Chu Tất Tiến
 
Thưa Nhà Văn Chu Tất Tiến,
 
 Nmh nhận thư Chu Tất Tiến đề ngày 1/11/14 vào tối cùng ngày và hôm qua, ngày 3/11 một thư nữa viết lúc 12:35:21 A.M và đấy là thư thứ hai của CTT mà Nmh đã nhận.
 
Đáng lẽ Nmh viết trả lời riêng Chu Tất Tiến nhưng CTT viết: " Minh Hằng đã sa vào môt trận chiến với những người cùng chiến tuyến với mình, chỉ vì khác quan điểm về môt vấn đề. Câu "Minh Hằng đã sa vào môt trận chiến"  là một câu xác định thiếu hiểu biết và chụp mũ của CTT như nhóm bạn của CTT đã chụp mũ, vu khống, lăng mạ Nmh  và  tung hứng với nhau cả tháng nay trên DĐ. Vì thế,  Nmh trả lời thư CTT trên DĐ.
 
Bắt đầu bằng thư thứ hai dated 11/3/2014 của CTT, Nmh trả lời từng câu. Nmh màu lục, CTT màu đỏ.
CTT: Tôi viết thư cho NMH hai lần, nhưng không được trả lời.

Nmh:  Nmh chưa trả lời vì thời giờ Nmh ít lắm và Nmh có nhiều việc cần làm. Hơn nữa, trả lời một người đã có định kiến về mình thì có cần thiết lắm không?

 
CTT: NMH muốn đặt tôi vào danh sách kẻ thù của NMH chăng?
Nmh: CTT lầm. Nmh chỉ có kẻ thù là VC và VG. Người Quốc gia, nếu thấy không hợp, Nmh hạn chế giao tiếp chứ không xem là kẻ thù. Nmh không hề có danh sách kẻ thù.  CTT có danh sách kẻ thù sao? Danh sách đó có dài không?   CTT ngầm đe dọa Nmh đó hả ?
 
CTT: Rất tiếc, trước đây tôi mến mộ NMH và từng bênh vực NMH nhiều lần.
Nmh:  Cảm ơn CTT đã binh vực và Nmh không quên ơn CTT.  CTT nhớ câu "Thi ân bất cầu báo"  là điều thứ tám trong “Mười Điều Tâm Niệm” Phật dạy không? “Thi ân đừng cầu đền đáp, vì cầu đền đáp là thi ân có ý mưu đồ.  Thi ân vì lòng tốt, vì lẽ phải của đạo làm người chứ không phải vì muốn được cám ơn, nhớ ơn hay đền ơn. Làm ơn mà muốn được cám ơn, muốn được nhớ ơn, nghĩa là con người còn chấp ngã"
 
CTT: Bây giờ NMH về phe với Trung Lĩnh đánh tôi,

Nmh:   CTT lại nói bậy rồi. Nmh đánh CTT hồi nào? Bằng chứng đâu hay CTT lại nghe lời xúi giục ???  CTT nhớ nhé, Nmh không hề phe phái với bất cứ ai và Nmh KHÔNG LÀ Trung Lĩnh hoặc bất cứ người nào.  CTT à, chuyện nhỏ là tìm xem Trung Lĩnh là ai mà CTT cứ loanh quanh không tự tìm được câu trả lời chính xác cho mình, lại tin vào những cái miệng gian ác, những lời thất thiệt thì hỏi rằng chuyện lớn làm sao mà CTT hoàn thành?.  Nmh yêu cầu CTT đưa ra bằng chứng cụ thể mà  CTT  cho rằng Nmh về phe Trung Lĩnh và Nmh đánh CTT như thế nào đi. Nếu không có bằng chứng mà CTT  kết tội Nmh về phe TL nghĩa là CTT  Đà NGẬM MÁU PHUN NMH,  Đà HÀM HỒ, ÁC ĐỘC và  VÔ TRÁCH NHIỆM như Tường Giang và bè nhóm.  Nmh khuyên CTT đừng làm thế nữa vì làm thế, CTT ĐàKHÔNG THUYẾT PHỤC ĐƯỢC NGƯỜI TỬ TẾ VÀ HIỂU BIẾT, NGƯỢC LẠI, CTT TỰ ĐÁNH MẤT TƯ CÁCH VÀ UY TÍN CỦA CHÍNH MÌNH.  
 
CTT:  thât buồn và chán cho cuộc đời hai  mặt.
Nmh: Đơn sơ như chiếc lá cũng có hai mặt chứ nói chi phức tạp như cuộc đời. Có điều là CTT nên nhận định tinh tế hơn để biết phân biệt hai mặt phải trái mà hành xử.  
 
CTT: Terrible!Nmh: Đúng. Terrible, Terrible !
 
 
Bây giờ Nmh trả lời thư thứ nhứt của CTT dated 11/1/2014 7:25:22 P.M
 
CTT : Không biết nói sao với người nữ sĩ mà tôi mến mộ từ lâu, vì gần đây, Minh Hằng đã sa vào môt trận chiến với những người cùng chiến tuyến với mình, chỉ vì khác quan điểm về môt vấn đề.
Nmh: Cảm ơn CTT đã có lòng mến mộ Nmh từ lâu, nhưng sau câu nói là mặt trái của nó vì câu này là lời vu khống và hàm ý mạ ly. Nmh không " SA" vào "MỘT TRẬN CHIẾN" nào vì Nmh KHÔNG GÂY CHIẾN TRẬN VÀ KHÔNG TIẾP ỨNG CHIẾN TRẬN.  Nmh chỉ sử dụng QUYỀN TỰ DO PHÁT BIỂU SỰ SUY NGHĨ CỦA RIÊNG MÌNH VỂ MỘT VẤN ĐỀ CHUNG CỦA ĐẤT NƯỚC NHƯ CTT  và MỌI NGƯỜI VNTNVC KHÁC MÀ THÔI.  CTT vu Nmh "SA" vào trận chiến là CTT không dùng đầu óc để nhận định một cách sáng suốt mà CTT đã nhai lại lời vu khống sẵn có của phe nhóm.
 
CTT:  mong Minh Hằng ngưng chiến đấu với những người cùng chiến tuyến
Nmh: Tội nghiệp cho người bạn CTT !  CTT ơi, Nmh có chiến đấu với ai đâu mà CTT bảo Nmh NGƯNG.  CTT bảo phe nhóm của CTT NGƯNG thì mới đúng. Trước khi nói, sao CTT không đi tìm sự thật xem ai SA vào trấn chiến và ai tấn công ai ?  CTT check  trên DĐ từ ngày 5/10/14 đến nay thì biết ngay số lượng email chửi bới của phe nhóm CTT  là mấy trăm bài trong khi Nmh chỉ có BA Emails. Nmh liệt kê cho CTT rõ nhé:
 
1- Chuyển bài cùa Người Lính VNCH kèm quan điểm của Nmh về lời tuyên bố của Trúc Hồ
ngày 5/10/14
2- Thư Ngỏ gởi DĐ ngày 10/10/14.
3- Thư gởi ông Hùng Thế ngày 12/10/14.
 
Nói để CTT rõ, khi bị đánh hội đồng, Nmh tưởng mình đang sống dưới chế độ đảng độc tài VC và phe nhóm của CTT là công an. Họ tới tấp viết bài, chuyển bài, buộc tội, vu khống và mạ lỵ  để khủng bố tinh thần Nmh như VC khủng bố người dân để Nmh khiếp đảm  mà  không dám nói nữa. Đúng thế, Tường Giang và bè nhóm ̣đã vu khống Nmh đánh phá Trúc Hồ, đánh phá các nhà tranh đấu cho dân chủ ở VN, chụp mũ Nmh là Việt Gian, là Trung Lĩnh, là Phạm  Sĩ Bảo.... Vì không thích tranh cãi, Nmh không trả lời. Năm ngày sau, Nmh đưa thư ngỏ lên DĐ và tiếp tục IM LẶNG. Cho đến hôm nay, ngày 3/11/14 Tường Giang và bè nhóm vẫn tiếp tục chụp mũ, lăng mạ, đàn áp mong tiêu diệt Nmh.  Như vậy, CTT  bảo Nmh ngừng lại thì ngừng như thế nào?  Có phải CTT đã binh phe nhóm mà ngồi lên sự thật ?
 
Nhóm của CTT đàn áp mong tiêu diệt Nmh chưa đủ mà còn tăng cường mức độ coi thường mọi người trên DĐ là dùng ngôn ngữ bất xứng lăng mạ cả những người tuổi bậc cha, chú khi họ vì lẽ phải mà nói lời công đạo như Đại Tá Doãn Thường, nhà báo JB Trường Sơn, Trung Tá Trần Đình Phục (Matthew Tran), các ông Trung Lĩnh, Trần Chính, Hà Nguyên, Phạm Sĩ Bảo, Nguyễn Kim Khánh, Lê Thúy Ninh. Những Vị này đều bị chụp mũ, nhét chữ vào miệng và bị gọi là NGU, là ẤU TRĨ, là CHÓ, là GIÒI, là KHỈ,  là theo phe Ngô Kỷ, là đâm lưng người chống cộng trong và ngoài nước, là Việt gian v...v...Tường Giang còn đi quá xa là nhục mạ ĐT TDT,  bảo ĐT. bú "con tự do".  Tường G. ăn nói như thế mà sao CTT  lại bảo Nmh ngưng trong khi Nmh Im Lặng ?   Chẳng lẽ CTT cũng ngưỡng mộ  loại ngôn ngữ vô văn hóa và thiếu giáo dục đó sao?  Cả Ls Lê Duy San và thi sĩ Nguyễn Đông Đạt cũng bị TG xúc phạm.
 
CTT là người chống cộng phải không?  Chống cộng là chống đảng CSVN, chống bọn tàn ác, độc tài, bán nước, giết dân phải không?  Thế CTT có biết người dân VN màn trời chiếu đất biểu tình tháng này qua năm khác vì họ bất mãn với đảng và đảng VC tàn ác với họ không?  CTT có  thiết tha mong một ngày toàn dân VN được sống tự do hạnh phúc không? Mà muốn thế thì CTT phải hậu thuẫn cho họ vùng lên phá vỡ gông cùm, xây dựng lại một nước VN không  CS. Đúng không?  Vậy, CTT nghĩ sao khi nghe Trúc Hồ đi ngược lại nguyện vọng của phần lớn dân tộc VN và của CTT:chúng ta chỉ xin quyền căn bản làm người thôi .......chúng ta không bao giờ kêu gọi lật đổ chế độ hay bạo động hay gì hết ........cái đó hoàn toàn sai......
CTT hãy coi youtube để thấy từ chính Trúc Hồ nói chớ không ai vu khống:
 
Là một người luôn nghĩ đến quê hương, đọc bài của ông Lê Thúy Ninh về Trúc Hồ-Ngô Kỷ và nghe youtube, Nmh đồng cảm và chuyển bài ấy đi cùng ý kiến dưới đây:
 
"Xin cảm ơn Người Lính VNCH đã có lời bàn vô cùng quan trọng, cần thiết và  thuyết phục. Cảm ơn vi hữu Trần Hồ đã chuyển bài.
 
"Theo Biên bản Hội Nghị Thành Đô ( nói trên) thì tới ngày 4 tháng 9 năm 2020, tức chỉ còn 6 năm nữa thôi, Viêtcông sẽ dâng Viêt Nam cho Trung quốc : Việt Nam sẽ  trở thành một Tỉnh của Trung Quốc !!!"
Thưa, như vậy, dân tộc Việt Nam chúng ta chỉ còn ĐÚNG 6 NĂM nữa để xoay ngược thế cờ, nghĩa là chỉ còn ĐÚNG 6 NĂM NỮA thôi, nếu đồng bào VN ở hải ngoại nghe lời "Trúc Hồ bảo phải tôn-trọng nhà nước Cọng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa VN, vì đó là một chính quyền hợp pháp và có bang giao với nước ngoài, và nhất là chớ kêu gọi lật đổ : chủ-trương lật-đổ là hoàn-toàn sai !"  rồi không hết lòng đấu tranh và yểm trợ cho một cuộc nổi dậy trong nước và đồng bào VN trong nước nghe lời Trúc Hồ; " chẳng cần tranh-đấu gì cả, chỉ cần nói lên sự thật ắt sẽ có Dân chủ và Tự do, và muốn gì nữa thi Xin  chứ đừng Đòi, vì không được quyền Đòi."  thì toàn dân VN sẽ ôm hận nhục mất nước vì tới ngày 4 tháng 9 năm 2020, tức chỉ còn 6 năm nữa thôi, Viêtcông sẽ dâng Viêt Nam cho Trung quốc : Việt Nam sẽ  trở thành một Tỉnh của Trung Quốc !!!" và như thế, nước Vn sẽ mất về tay Tàu cộng do đảng Việt Cộng BÁN và DÂNG, dân tộc VN sẽ cúi đầu dưới gông cùm kiềm tỏa đô hộ ác độc của Tàu cộng như Tân Cương, Tây Tạng chưa biết đến bao giờ....
 
Là những người VNTNVC, luôn quan tâm trăn trở nghĩ đến quê hương, đọc lời bàn của Người Lính VNCH xong, Quí Vị và Các Bạn nghĩ gì ????
 
Ngô Minh Hằng
*****************************************************************
Nhà Văn CTT, Chúng ta đang sống trong một nước tự do, mọi người dân có quyền bày tỏ những điều họ không đồng ý với TT của họ mà không bị luật pháp hay cá nhân nào kết tội, vậy mà ý kiến Nmh về Trúc Hồ chỉ có thế, tại sao nhóm của CTT lại kết tội Nmh? CTT thấy Nmh đánh phá Trúc Hồ ở chỗ nào? Nmh binh và theo phe Ngô Kỷ ở chỗ nào? Nmh thi hành nghị quyết 36 ở đâu ? Nmh đánh phá người chống cộng là ai? Ném đá giấu tay lúc nào? phản bội nhóm CTT ra sao?  Nmh là  Nick Trung Lĩnh, Phạm Sĩ Bảo hồi nào và  CHỨNG CỚ ĐÂU? TẤT CẢ ĐỀU KHÔNG CÓ CHỨNG CỚ  vì TẤT CẢ̉ CHỈ LÀ SỰ BỊA ĐẶT, VU CHỤP, TRÁO TRỞ CÓ TOAN TÍNH MỘT CÁCH VÔ CÙNG VỤNG VỂ VÀ BỈ ỔI.
 
Có lẽ CTT biết ró vì lý do gì mà nhóm Uyên Vũ, Hùng Thế, Tường Giang, Tâm Minh hung hãn xúm vào xâu xé, nhét vào miệng Nmh những lời của họ rồi kết tội Nmh là Nmh nói ngược lại ý họ? Rằng trong khi họ đang đánh Ngô Kỷ thì tại sao Nmh lại binh và về phe Ngô Kỷ, phản bội công họ đã binh vực khi xưa. Nmh nói trong thư ngỏ là Nmh nêu câu hỏi về Trúc Hồ chỉ vì quê hương và đồng bào VN, chỉ vì còn 6 năm nữa là VC giao nước cho Tàu cộng chớ không vì người Lính VNCH, càng không vì Ngô Kỷ.  Nhưng họ vẫn chửi và Nmh vẫn im lặng nhẫn nhịn.  Một số Vị thấy chuyện bất bình mà lên tiếng, bị họ vu là Nmh dùng NICK để đánh họ. Vị nào DĐ biết rõ, không vu được thì TG bảo là xoay quanh váy của Nmh.
 
 Mới đây, một trong những email của Tường Giang do ông Paul Vân luân lưu đến những người không gia nhập DĐ. Nội dung email Tường Giang viết như sau: Chuyên viên quăng cứt Trường Sơn, Tạ Đái Doãn Thường, nhà thổ Ngô Minh Hằng và đám Chó Hoang.  Những người nhận email không ai hiểu rõ chuyện, họ thắc mắc và ngày 30/10/14, Nmh đành viết thư trình bày với họ. Nếu lấy công tâm nhận định, CTT thấy thế nào? Nếu vì Tường Giang viết bài đánh kẻ thù giùm CTT mà CTT bẻ cong ngòi bút, ngồi xổm lên công bình và lẽ phải, binh vực cho TG và phe nhóm của CTT thì chúng ta không có gì để nói nữa. Và Như thế, trong danh sách kẻ thù của CTT, CTT cứ viết thêm tên Nmh đi.  Không sao đâu, cuộc đời hai mặt mà, CTT đã viết thế trong thư.
 
CTT đừng quên rằng DĐ là nơi trăm họ, nhiều người uyên bác tinh thông và có lẽ  ai cũng đều qua hay gần tuổi tri thiên mệnh. Vì thế, sự suy nghĩ, hành động, nhận xét và phán đoán của họ hoàn toàn trưởng thành và độc lập.  Nmh gia nhập DĐ cũng với tư cách đó.  Vậy thì Nmh lấy quyền gì mà ra lịnh cho ai, lấy quyền gì để kềm chế, kiểm soát ai. Những kẻ phao vu điều đó là kẻ dã tâm, ngậm máu phun người, lưỡi rắn miệng hùm để che đi lòng ác độc và thoả mãn thói điêu ngoa quỉ quyệt. Chúa, Phật không dạy họ thế nhưng họ làm thế vì lòng họ đầy sân si hiềm khích hoặc họ làm vì a dua, vì phe đảng.   CTT đừng quên rằng đây không là VN và mỗi cá nhân đúng 18 tuổi đều phải chịu trách nhiệm về ngôn ngữ và hành vi của mình trước công luận và pháp lý. Thế thì việc ông Trung Lĩnh làm, tại sao CTT lại buộc vào Nmh?  Mục đích duy nhất của Nmh vào DĐ là để chia sẻ thơ đấu tranh với người yêu thơ và yêu nước chớ  không  vào DĐ để lập bè đảng, để hơn thua  tranh cãi, để bịa chuyện riêng tư nói xấu người hay dùng nicks để tấn công đánh phá  như Tường Giang ác tâm vu chụp.  Để biết ai ở vùng nào, CTT có thể check IP mà.
 

Nmh nghĩ, TG vu Nmh binh NK, đánh Trúc Hồ chỉ là cớ để ném đá Nmh cho mục đích  riêng tư thầm kín nào đó củaTG vì email ngày 5/10/14  Nmh chỉ chuyển bài của Người Lính VNCH, viết vài dòng nhắc lại về thực trạng quê hương trước lời tuyên bố của TH kèm  câu hỏi: "Là những người VNTNVC, luôn quan tâm trăn trở nghĩ đến quê hương, đọc lời bàn của Người Lính VNCH xong, Quí Vị và Các Bạn nghĩ gì ????

Ngoài ra, không hề ủng hộ Ngô Kỷ hoặc đả phá Trúc Hồ.

 
Trên DĐ không phải chỉ một Nmh có ý kiến về TH, nhưng nhóm TG chỉ tấn công một Nmh mà thôi.  CTT hãy đọc Email của Trung tá Trần Đình Phục - ông Matthew Trần - nói về TH, NK:


 
Ông Matthew Trần Viết:
Trích: "Tôi không biết Tường Zang, Bùi Bằng là ai. Tôi kũng chẵng về fe với ai.
Tôi chĩ biết Trúc Hồ là cán-bộ nằm vùng cũa VC ỡ hãi ngoại.
Zã đã tuyên bố là "không muốn lật đỗ chính quyền VC" .. Độc-zã trên Net kũng như xa gần nội ngoại đều nghe, đều đọc.
-Tôi thấy anh Ngô-Kỹ chống CSVN quyết liệt ...thế là tôi ũng hộ nỗ lực cũa VC kũa anh NK.
-Kó người chế nhạo anh NK là không kó công việc  ăn làm NHƯNG anh NK đã xin ai đồng xu nào chưa?
anh NK có trộm kướp hay bị tù tội về tội kướp bóc nhà bank chưa?- Hết trích- (Xin xem phần ghi chú.)
 

Tường Giang trả lời   
Trích: "That's fair enough, NT Matthew Trần,
Tôi tôn trọng lập trường của anh. Và trong giọng văn, anh không "háo chiến" như trong 2 cái post trước, và có vẻ hiền hòa, đúng là của một người đang dưỡng bệnh.
Câu xin Thiên Chúa ban anh nhiều sức khỏe. Diễn đàn BTGVQH2 là nơi duy nhất tôi sinh  hoạt, rồi kế đến là Xóm Nhà Lá của anh HT. Hết Trích -

 
CTT xem, phản ứng của TG có công bằng không với HAI Ý KIẾN cùng nói về MỘT Trúc Hồ? Hơn nữa, lấy quyền gì mà phe nhóm TG và TG lại đánh phủ đầu và muốn tước đoạt quyền tự do phát biểu ý kiến của Nmh khi nơi này không phải Việt Nam ? Vậy, nhóm Tường Giang, Uyên Vũ, Tâm Minh, Hùng Thế là ai và đang làm gì ?  CTT có vô lý không khi  bảo Nmh NGƯNG trong lúc Nmh im lặng và không là người gây chiến ?
 
Về chuyện Điếu Cày Nguyễn Văn Hải, từ ngày anh ta đến quận Cam, Nmh chỉ có lời chúc mừng anh ta ra khỏi nhà tù VC chứ chưa hề có ý kiến gì. Thế mà Tường Giang và bè nhóm nhiều lần phao vu  Nmh đánh đấm Điếu Cày. Quí vị theo dõi DĐ đều biết và Nmh vẫn giữ những email đó.   Mời CTT xem một khúc Youtube nhỏ Nmh nhận được từ Người Nữ Quân Nhân Nguyển Thị Bé Bảy, Sĩ Quan của QLVNCH để nghe Điếu Cày nói về Lá Cờ Vàng: http://youtu.be/ikok5UI_qjs  Trong Youtube, Điếu Cày xác nhận  là anh ta đã không nhận lá cờ vàng. Quan điểm của anh ta đã rõ, nghĩa là anh ta từ chối đứng vào hàng ngũ Quốc Gia. Như thế, anh ta sẽ đấu tranh dưới lá cờ không phải cờ vàng và như thế, giữa anh ta và người VNTNVC, những người từng yêu thương gìn giữ lá cờ vàng có đứng chung chiến tuyến được không?  Nếu Nmh phản đối Điếu Cày như nhiều người đã phản đối là đúng, sao TG lại đả phá Nmh ? TG nhận mình là người chống cộng, vậy, TG  chống cộng dưới lá cờ nào ?   Nmh chỉ đặt câu hỏi thôi đấy, CTT đừng như TG mà vu chụp Nmh là Việt Gian, đánh "người tranh đấu Tường Giang" thì nhiều người sẽ cười CTT đấy nha.
 

Sau khi thư này lên DĐ trả lời nhà văn Chu Tất Tiến,  có thể TG và phe nhóm tung emails ra chửi bới, vu khống lăng mạ Nmh như đã từng cả tháng nay. Cũng có thể có một vài kẻ nhảy vào đánh hôi như đã đánh, nhưng không sao đâu CTT,  họ cứ làm những gì họ thích. Công luận sẽ nhận xét và đánh giá mọi hành vi, ngôn ngữ của Nmh và của họ. Nmh tin rằng  TRÊN TRÁI ĐẤT NÀY CÒN RẤT NHIỀU TRÁI TIM YÊU SỰ THẬT, CHUỘNG CÔNG BẰNG VÀ NHIỀU TẤM LÒNG NHÂN HẬU, KHÔNG THÍCH ĐIỀU GIAN ÁC, ĐIÊU NGOA. 
 
Đây là lá thư đầu và cũng là thư cuối Nmh viết trả lời CTT. Không định viết dài nhưng vì cần phải rõ ràng minh bạch với những gì Nmh viết.
 
Chúc nhà văn Chu Tất Tiến mọi sự lành.
 
Ngô Minh Hằng.
 
Ghi Chú:
 A- Thưa Trung Tá Trần Đình Phục, vì Nmh bị tấn công tàn nhẫn, dai dẳng và bất công nên xin phép Trung Tá cho Nmh được dùng Email của Trung Tá đã đăng trên DĐ để làm dữ liệu. Mong Trung Tá không hẹp lượng.  Nmh cảm ơn Trung Tá.) 
 
B- Tất cả những email làm chứng cho sự trung thực của bài viết này, Nmh gửi kèm theo để tham khảo trong attach files
1- Email tham khảo. Số nhỏ thưTG và góp nhặt trên DĐ.
2- thư Người Lính VNCH
3- Thư Nmh gởi nhóm người thắc mắc
4- Thư thanh minh của Người lính VNCH.
 
***************************************
 
 
In a message dated 11/3/2014 12:35:21 A.M. Central Standard Time, backydicu@gmail.com writes:

Tôi viết thư cho NMH hai lần, nhưng không được trả lời. NMH muốn đặt tôi vào danh sách kẻ thù của NMH chăng? Rất tiếc, trước đây tôi mến mộ NMH và từng bênh vực NMH nhiều lần. Bây giờ NMH về phe với Trung Lĩnh đánh tôi, thât buồn và chán cho cuộc đời hai  mặt.
Terrible!
From: backydicu@gmail.com
To: nmh5475@aol.com
Sent: 11/1/2014 7:25:22 P.M. Central Daylight Time
Subj: Vài lời chia xẻ

Minh Hằng ơi!
Không biết nói sao với người nữ sĩ mà tôi mến mộ từ lâu, vì gần đây, Minh Hằng đã sa vào môt trận chiến với những người cùng chiến tuyến với mình, chỉ vì khác quan điểm về môt vấn đề.
Đây là sự đau lòng lắm. Nếu Minh Hằng có chút gì tin tưởng tôi, mong Minh Hằng ngưng chiến đấu với những người cùng chiến tuyến với mình, kẻo sa lầy váo cuộc chiến mà bọn ma mãnh trên diễn đàn gây ra... Mình là nhà thơ chống Cộng thì nên giữ mãi như thế nhé.
Buốn!
Chu Tất Tiến.
---------- Forwarded message ----------
From: Trung Lĩnh <trunglinh478@gmail.com>
Date: 2014-11-01 16:18 GMT-07:00
Subject: Fwd: [PhungSuXaHoi] Fw: [BTGVQHVN-2] Hot News: Nhóm Ngô Minh Hằng/Dzoãn Thường Công Khai đánh Điếu Cày ! - Tu Hú Đíu Cài
To: DD- btgvqhvn2 <btgvqhvn-2@yahoogroups.com>, Goi Đàn <goidan@yahoogroups.com>, PSXH <phungsuxahoi@yahoogroups.com>, Thao Luan <thaoluan9@yahoogroups.com>Tui xin góp ý với bác Thinh Nguyễn như thế này:
Chó Tường Gian thời gian gần đây sủa dữ dội là vì nhận thức ra được tuy mang hình hài con người, nhưng đầu óc suy nghĩ thì ngu đần không thể theo kịp dù chỉ với người bình thường, mỗi lần chó TG nghĩ tới đó là cơn ghen tứ cứ ào ào, dâng lên ngập cả mặt mày, đau khổ cả dòng họ chó, để rồi từ đó chó TG đã nghĩ ra cách để nổi tiếng, đó là phải sủa lớn tiếng, sủa nhiều lần nhắm vào người lớn tuổi, người có tiếng để được mọi người chú ý.
Những láo lếu chó TG xúc phạm đến lão tướng Trần Doãn Thường và thi sĩ NMH là một trong những phương án đề ra cho chính hắn. Ai nói gì thây kệ, chó TG chỉ nhắm cắn hai người đó mà thôi, dù bị la mắng gì gì đi nữa cũng nhăn răng chịu trận, kiên nhẫn sủa riết, sủa hoài là vì thế.

TL

 

From: vinavid1@yahoo.com,
To: BTGVQHVN-2@yahoogroups.com
Sent: 10/29/2014 7:12:39 P.M. Central Daylight Time
Subj: [BTGVQHVN-2] Tin Khẩn: Nguy cho Trúc Hồ rồi ! Blogger Điếu Cày viếng thăm Đài SBTN và Trung Tâm ASIA
 
Điếu Cày thăm viếng SBTN và Trung tâm ASIA!

Vậy là nguy cho Trúc Hồ rồi !

chuyên viên Quăng Cứt JB Trường Sơn sẽ tháp tùng Tạ Đái Dzoãn Thường, nhà thổ Ngô Minh Hằng và đám Chó Hoang sẽ đến bao vây đài SBTN, và mùi xú uế sẽ bay nồng nặc, không những ở cả Little Saigon, nhưng cả California.

Nghe nói Ngô Kỷ sẽ ở xa và điều khiển đám Chó này bằng Remote Control !!!
 
Trúc Hồ ơi! Nhớ trùm cả bulding SBTN lại !!!TG.

From: vinavid1@yahoo.com
To: BTGVQHVN-2@yahoogroups.com
Sent: 10/29/2014 7:10:04 P.M. Central Daylight Time
Subj: [BTGVQHVN-2] Tạ Đái Dzoãn Thường bày đặt ! Tin Vui: Thành Phố San Jose Thông Qua Nghị Quyết Cấm Cửa Các Phái Đoàn CSVN Đến Thăm Thành Phố.
 
 
Thằng Việt gian tạ Đái chỉ biết thả chó cắn bậy. Bản thân chỉ biết nói bóng nói gió và Đâm Sau Lưng Chiến Sĩ.
Chỉ biết phá hoại việc người khác làm cho Thương Phế Binh còn lưu lạc Lết Trên Mo Cau tại quê nhà!
 
Một thằng Ngụy Quân Tử đào ngũ!
 
Biết gì về Truyền thông mà bày đặt khua môi?
 
Làm bộ lên "chúc mừng" để nhắc thiên hạ "tao đây là Ta-Đái" ư?  Mất tư cách!  Ti tiện, tiểu nhân!
 
Tường Giang
 
.
From: HungThe hungthe42@att.net [BTGVQHVN-2] <BTGVQHVN-2@yahoogroups.com>
Date: 2014-11-02 14:35 GMT-05:00
Subject: [BTGVQHVN-2] Fw: Sẽ thưa Trung Lỉnh ra FBI
To: PSXH <PhungSuXaHoi@yahoogroups.com>, Dien Dan Via He <diendanviahe@yahoogroups.com>, DienDan Tudo-NgonLuan < tudo-ngonluan@yahoogroups.com>, DienDanDanToc <diendandantoc@yahoogroups.com>, DienDanNguoiVietQG <NguoiVietQuocGia@yahoogroups.com>, DienDanPhuVan <DienDanPhuVan@yahoogroups.com>, YAMAHA <XOM_NHA_LA_YAMAHA@yahoogroups.com>, BTGVQHVN <btgvqhvn-2@yahoogroups.com>, VN-TD <VN-TD@yahoogroups.com.au>, Goi Dan <GoiDan@yahoogroups.com>

 
 Nuoc non vo toi ,bong lang tri
Viet cong song lau ,nuoc chet non.

----- Forwarded Message -----
From: Uyen Vu 
Sent: Sunday, November 2, 2014 8:04 AM
Subject: Re: Sẽ thưa Trung Lỉnh ra FBI

Thưa hai Ông Chu Tất Tiến và Tường Giang,
Đây là trò độc ác của bọn việt cộng thường áp dụng để làm áp lực với những thành phần chống đối tội ác của chúng.
Tên Trung lĩnh này chắc chắn cũng có một âm mưu này.
Ở Hoa Kỳ là một đất nước tự do có luật pháp bảo vệ người dân, sao bỗng dưng hắn công khai đưa địa chỉ của người ta lên diễn đàn.
Chắc chắn là hắn có ý đồ hăm dọa những người cư ngụ nơi địa chỉ này
Không ngờ cuộc chiến Quốc - Cộng chỉ đối phó nhau trên diễn đàn bằng lời.
Bây giờ có lẽ đã chuyển sang giai đoạn máu đổ do tên Trung Lĩnh muốn khởi động.
Ông Chu Tất Tiến hãy cẩn thận đề phòng tên Trung Lĩnh này. Quả thực đây là địa chỉ của Ông Chu Tất Tiến.
Tôi ở cách địa chỉ Ông Chu Tất Tiến khoảng 300 miles về phía Đông Nam.
Xin cám ơn Ông Tường Giang đã quan tâm đến gia đình tôi.
Thân mến,
UV


2014-11-01 23:50 GMT-07:00 Bac Ky Di Cu <backydicu@gmail.com>:
Anh Tường Giang, chị Uyên Vũ, chị Thiên Kim, và các bạn,
Tôi long trọng thông báo với các bạn là thứ hai, tôi sẽ làm đơn thưa tên Trung Lĩnh này ra FBI vì hắn đã nêu địa chỉ của tôi lên Net, tạo nguy hiểm cho bản thân tôi. Đây là địa chỉ của tôi, mà hắn đã gán cho chị Uyên Vũ. Tên này đang muốn khủng bố tôi. He is terrorizing me!
Chu Tất Tiến.
Tôi nói là làm. Yên chí lớn.

2014-11-01 23:34 GMT-07:00 Tuong-Giang TN vinavid1@yahoo.com [BTGVQHVN-2] <BTGVQHVN-2@yahoogroups.com>:

 
Tôi không biết đó có phải là địa chỉ thật
của ông bà Uyên Vũ hay không.


Nhưng sự đe dọa an ninh của, không phải
chỉ của một cá nhân, mà là cả chính gia
đình của Ô/Bà Uyên Vũ và của cả con cháu
vị thành niên và những người tới lui nơi
địa chỉ này, đã đủ để Ô/Bà Uyên Vũ Truy
Tố tên Trung Lĩnh ra cảnh sát địa phương.


Cảnh sát sẽ dò biết và bắt Trung Lĩnh ngay,
còn chuyện ra tòa sẽ kế tiếp!


Xin Ô/Bà Uyên Vũ đừng ngần ngại. Đây là
một hành động của Cộng Sản nhằm tái lập
sự khủng bố chúng đã làm tại Miền Nam
Việt Nam trong thập niên '60 và '70.


Mấy ngày nay nhóm Ngô Minh Hằng/Trung
Lĩnh đã tấn công Blogger Điếu Cày, và bắt
đầu tấn công người ủng hộ Điếu Cày nói
riêng và những người yêu nước nói chung.


Tường Giang.
On Saturday, November 1, 2014 8:25 PM, Trung Lĩnh <trunglinh478@gmail.com> wrote:

Địa chỉ nhà của Uyên Vũ,

12422  Lee Land Dr
Garden Grove  CA 92840

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website