CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, March 13, 2015

Chính Khí Việt: (Phần 7) SỰ THẬT VỀ CÁI GỌI LÀ NHÓM “XÉT LẠI CHỐNG ĐẢNG”

SỰ THẬT VỀ CÁI GỌI LÀ NHÓM “XÉT LẠI CHỐNG ĐẢNG”
(Phần 7)
 
 

 Image result for Hoả tiễn sam 3
CHÚ Ý 15:     Trong phần Nghị Quyết về nhiệm vụ quốc tế của mình, Đảng Việt Gian Cộng Sản đã phân tích trong Nghị Quyết 9 (Khoá 3) như sau:

Trích: “Nghị quyết phân tích đặc điểm tình hình thế giới, nội dung và tính chất của thời đại, về chiến lược và sách lược, VỀ PHƯƠNG PHÁP ĐẤU TRANH CỦA PHONG TRÀO CỘNG SẢN VÀ CÔNG NHÂN QUỐC TẾ và nêu rõ trách nhiệm của Đảng PHẢI BẢO VỆ SỰ TRONG SÁNG CỦA CHỦ NGHĨA MÁC LÊ NIN, CHỐNG CHỦ NGHĨA XÉT LẠI, CHỦ NGHĨA CƠ HỘI HỮU KHUYNH, CHỦ NGHĨA GIÁO ĐIỀU, CHỦ NGHĨA BIỆT PHÁI trong phong trào Cộng sản quốc tế, tăng cường đoàn kết quốc tế, kiên quyết chống chủ nghĩa đế quốc đứng đầu LÀ MỸ, ủng hộ mạnh mẽ phong trào đấu tranh cách mạng của nhân dân thế giới” (hết trích).

          Có mấy điều cần lưu ý trong đoạn trích dẫn bên trên:

Thứ nhất: Đại tội đồ Hồ Chí Minh cho ghi rằng “BẢO VỆ SỰ TRONG SÁNG CỦA CHỦ NGHĨA MÁC LÊ NIN” (sic) là có ý nói phải thực thi theo tinh thần cơ bản của chủ nghĩa Mác Lê Nin là “KHI CẦN THIẾT CÓ THỂ LÙI MỘT BƯỚC ĐỂ TIẾN HAI BƯỚC”, như kiểu Nga Xô khi đó bị khó khăn về kinh tế, nhất là thất bại về nông nghiệp, thiếu lương thực trầm trọng,  nên mới phải đưa ra sách lược “CHUNG SỐNG HOÀ BÌNH”, để tạm lùi một bước về sách lược tuyên truyền mà thôi!  Vì trong thực tế thì Nga Xô vẫn cổ võ chiến tranh, như vụ đặt Hoả Tiễn Hạt Nhân ở Cuba chĩa vào Mỹ; can thiệp vào cuộc đảo chánh ở Ethiopia, Congo, Chilie, rồi sau này còn nhảy vào ổ kiến lửa Afghanistan… nữa đấy thôi.

Thứ Hai:“Mục tiêu của chủ nghĩa Mác Lê Nin” là tiêu diệt chủ nghĩa đế quốc bằng “BẠO LỰC CÁCH MẠNG”.

Thứ Ba: Hồ cho ghi trong Nghị quyết “CHỐNG CHỦ NGHĨA XÉT LẠI, CHỦ NGHĨA CƠ HỘI HỮU KHUYNH” là chỉ chống Nga Xô trên lý thuyết mà thôi!
Thứ Tư: Hồ cũng cho ghi trong Nghị Quyết “CHỐNG CHỦ NGHĨA GIÁO ĐIỀU, CHỦ NGHĨA BIỆT PHÁI”, nghĩa là chống Tàu Mao  trên lý thuyết, để cho cân bằng!

Bởi vì:  Đại tội đồ Hồ Chí Minh biết thực chất của cuộc đấu đá “XÉT LẠI” và “GIÁO ĐIỀU” chỉ là cái màn khói che đậy một sự thật là Tàu Mao, sau khi Stalin chết, thì mượn cớ để tranh ngôi vị số một với Nga Xô trong các Đảng Cộng Sản và Công Nhân trên thế giới! 
BỞI THẾ NGHỊ QUYẾT 9 (KHOÁ 3) THỰC CHẤT LÀ NGHỊ QUYẾT ĐU GIÂY CỦA HỒ NHẰM VỪA LÒNG CẢ NGA XÔ LẪN TÀU MAO!

CHÚ Ý 16:      Sau  khi  hai đại tội đồ Hồ Chí Minh và Lê Duẩn đi họp Hội nghị 81 Đảng cộng sản và Công Nhân vào tháng 12, 1960 và chúng cùng ký vào Bản Tuyên Bố Chung, thì lập tức Tàu Mao phản ứng bằng giảm viện trợ và gây khó khăn làm chậm chạp sự vận chuyển, có khi mất mát những chuyến tàu viện trợ từ Nga Xô và Khối Đông Âu phải dùng đến đường sắt của tàu Mao. 

Vì thế, cũng ngay cuối năm 1963, đại tội đồ Hồ Chí Minh đã bật đèn xanh cho phép lũ đại tội đồ Trường Chinh, Nguyễn Chí Thanh, Hoàng Văn Hoan (đại sứ đặc mệnh toàn quyền của VGCS ở Bắc Kinh), do đại tội đồ Lê Duẩn cầm đầu sang Bắc Kinh họp theo yêu cầu của Mao.  Nội dung cuộc họp là Mao muốn thành lập một “QUỐC TẾ CỘNG SẢN” mới do Tàu Mao cầm đầu.  Vì cái “QUỐC TẾ” đó mà Đảng cộng sản Ấn Độ đã bị chia đôi, một đổi tên thành Cộng Sản Maoist.  Rồi ở  Albanie… và ngay cả Cuba cũng phê phán Nga Xô…

Cuộc họp kéo dài nhưng không thành vì với tư cách người cầm đầu đoàn, Lê Duẩn xin được để đoàn trở về họp lại và có quyết định sau.

Tất nhiên, không có chuyện Đảng VGCS ủng hộ cái “QUỐC TẾ CỘNG SẢN” mới của Mao.  Nhưng để tránh tội hứa lèo nên Hồ vội vã trao cho Trường Chinh chủ biên theo ý Hồ cái gọi là Nghị Quyết 9 (Khoá 3 tháng 12, 1963).

Và lập tức, tháng 1, 1964, Trường Chinh đã được phép triệu tập cuộc họp với cán bộ Trung và Cao Cấp của VGCS, nói thẳng thừng rằng: “ĐƯỜNG LỐI ĐỐI NỘI VÀ ĐỐI NGOẠI CỦA ĐẢNG TA NHẤT TRÍ VỚI ĐẢNG CỘNG SẢN TRUNG QUỐC”!

Hiển nhiên Tàu Mao cũng thừa biết trò đu giây của Hồ.  Nên để phục vụ tốt cho cuộc vũ trang xâm lược Việt Nam Cộng Hoà, Hồ  Đại Việt Gian chỉ định tên đại tội đồ cực kỳ trung thành với tàu Mao, là Nguyễn Chí Thanh, lên đường vào Nam tháng 10, 1964, NẮM QUYỀN HÀNH TRỌN VẸN VÀ TỐI CAO ở trong Nam để cho tàu Mao yên tâm viện trợ.  Đại tội đồ Nguyễn Chí Thanh được giữ các chức “Bí Thư Trung Ương Cục Miền Nam, Bí Thư Quân Uỷ Miền, Chỉ Huy Trưởng Bộ Tư Lệnh Miền. Trong khi đó, Thanh vẫn giữ các chức vụ ở Miền Bắc là Uỷ Viên Bộ Chính trị VGCS, Phó bí thư Quân Uỷ Trung Ương, Chủ nhiệm tổng cục chính trị nguỵ quân VGCS”!!! Và, nhân danh Bí thư trung ương cục Miền Nam, Nguyễn Chí Thanh lập tức phổ biến cái Nghị Quyết 9 (khoá 3) cho toàn Trung ương cục Miền Nam.

Xin quý bạn đọc cũng nên lưu ý rằng, nội dung Nghị Quyết 9 (khoá 3) đó không những Nga Xô không có phản ứng chống đối mà còn tích cực viện trợ hơn nữa các loại vũ khí tối tân như Hoả Tiễn Sam 3, tăng T-54, súng AK qua cả hệ thống đường sắt của Tàu Mao như cũ, mà còn mở đường thuỷ trực tiếp qua cảng Kông-Pông-Cham của Cam Bốt!

Không những thế Nga Xô còn tích cực đào tạo phi công, lính cho cuộc chiến Hoá Học, gửi các loại chuyên gia quân sự Nga Xô sang ồ ạt.  Đồng thời viện trợ các máy bay phản lực MIG 17, cũng như gửi sang Việt Nam cả MIG 21 với PHI CÔNG NGA, Cuba và Bắc Hàn!!!

(còn tiếp)

Chính Khí Việt
Ngày 13 Tháng 3, 2015

(Xem Tiếp Bài 8: Chính Khí Việt: (Phần 8) SỰ THẬT VỀ CÁI GỌI LÀ NHÓM “XÉT LẠI CHỐNG ĐẢNG”)

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website