CHÍNH KHÍ VIỆT

Thursday, March 5, 2015

Ngoc Nhi Nguyen: Trong vụ người mẫu Trang Trần bị bắt, công an vi phạm luật pháp trước


Trong vụ người mẫu Trang Trần bị bắt, công an vi phạm luật pháp trước

(Đại Việt Gian Chó Ngao Trần Đại Quang - CKV)
Siêu mẫu Trang Trần và quán bún đậu Cô Khàn
Ngoc Nhi Nguyen (Danlambao) - Tối ngày 26/02/2015, có thông tin công an quận Hoàn Kiếm bắt giam khẩn cấp cô người mẫu Trang Trần, sau khi tài xế taxi đang chở cô bị chặn bắt vì đi vào đường cấm. Sau đó trên mạng xã hội thây tung ra 1 đoạn video clip ngắn quay qua song cửa ở đồn công an, cảnh cô Trang bị còng tay và đang chửi bới. Báo chí nhà nước đồng loạt chỉ trích cô Trang chửi công an và đánh người thi hành công vụ, nhưng lại giấu diếm các thông tin khác. Dư luận quần chúng có vẻ bị định hướng muốn đổ mọi tội lỗi lên đầu cô người mẫu, nhưng sau đó lại xuất hiện 1 clip video khác, qua đó cho thấy phía công an mới chính là người vi phạm luật pháp trước.


Xem kỹ đoạn video clip dưới đây, sẽ thấy lúc ấy tài xế đang nói chuyện qua lại với công an "Chuyện này là chuyện nhỏ mà, nộp phạt là xong", chứng tỏ công an muốn làm lớn chuyện để moi tiền, đòi giam xe, đòi bắt về đồn, mặc dù tài xế sẵn sàng chịu nộp phạt. Đó là công an sai trước điều thứ 1.


Xen lẫn có tiếng ai đó nói "Bọn em dân báo chí"... Sao lại có nhà báo nào ở đây? Là bạn của Trang Trần hay là do công an gọi đến? Rồi lại nghe "Anh ơi, quay qua bên kia đi.." là ý nói đừng quay cảnh công an nhận hối lộ? 

Lúc đó Trang Trần đứng tuốt ngoài xa, đang nói chuyện điện thoại với bạn, giọng cô hơi lè nhè có vẻ say, cô đang kể cho bạn nghe "Chúng mình bị bọn nó cướp, bọn gangster, ĐM bọn công an..." Cô đang bực tức việc công an phạt tài xế taxi đi ngược chiều mà đòi tiền quá đáng rồi còn đòi bắt về đồn.

Một tên công an đứng gần đó khi nghe cô Trang tố cáo công an ăn cướp thì liền ra hiệu cho máy quay đến gần để quay cô, cùng lúc đó 1 tên công an khác, dường như là trưởng công an quận Hoàn Kiếm, xông đến giật điện thoại của cô không cho cô nói nữa. Một cô gái khác mặc đầm đen đứng gần đó cũng bị xô suýt ngã! Đó là công an phạm luật điều thứ 2.
Đương nhiên khi bị giựt điện thoại thì cô Trang phải phản kháng, cô chạy đi, nhưng lập tức bị 3-4 tên ùa vào uy hiếp. Để tự vệ cô mới đạp vào thằng công an đang túm lấy cô và định giựt điện thoại của cô. Nghe có tiếng người bị tát khá mạnh, dường như là công an tát cô Trang vì hình ảnh sau đó cô lúc bị bắt về đồn công an thấy 1 bên mặt có vết bầm tím. 

Thế là chúng ào lên bẻ quặt tay cô ra sau và còng cô, đè người cô vào mũi xe. Lúc đó có uất lên mới bắt đầu chửi nặng!

Công an làm đúng nghiệp vụ, thì khi chặn bắt xe taxi lúc nửa đêm, lại bắt tài xế về đồn, thì công an có nhiệm vụ phải gọitaxi khác để đưa hành khách về chứ không thể bắt khách đứng chờ giữa đường trong tình trạng đang say xỉn như vậy. 

Như vậy là do lỗi của công an hoàn toàn, đã làm sai nhiệm vụ, vi phạm luật pháp trước, lúc bị người dân dùng điện thoại tố cáo thì dùng vũ lực cướp điện thoại để bịt miệng! Cái trò này thì công an làm mãi rồi. Người dân có ai lạ đâu? Trên FB và Youtube đã có cả chục vụ công an làm bậy xong khi bị người dân quay phim hay tố cáo thì xông ra đánh dân, giựt điện thoại để phi tang. Nhiều khi người dân up được lên FB hay Youtube để chia sẻ còn bị đám công an mạng hè nhau báo cáo láo để xóa nữa kìa.

Gặp trường hợp như vậy mà không chửi mới là lạ đó! Nhất là cái cô Trang Trần này vốn tính đanh đá, không sợ trời không sợ đất, ai cô cũng dám chửi thì cô "đ*t. cả lò, cả cụ chúng mày" là chuyện bình thường!


0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website