CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, March 30, 2015

Lê Nguyễn Ái Nhi (FB) Nhất Định Phải Đi Đầu!!!


Nhất Định Phải Đi Đầu!!!

Nhi có đứa cháu trai bà con xa, hồi còn học sinh, hắn chỉ biết lịch sử VN trong giới hạn sách vở được Bộ giáo dục cho phép nên hắn chưa bệnh lắm. Từ ngày vô Đại Học, hắn được Bộ GD cho học thêm về chủ nghĩa Marx- Lenin, tư tưởng Hồ Chí Minh, lịch sử đảng...nên hắn ngày càng mắc bệnh nặng tới nỗi viện chạy colonthree emoticon .Hắn say mê CNXH, hắn luôn cho rằng chỉ có CNXH mới có sự công bằng chứ không bóc lột như các nước Tư Bản. Nhưng hắn không biết là các chóp bu của cộng s...ản nói chung và cộng sản VN nói riêng mới chính là các tay tư bản đỏ cướp bóc tiền thuế của dân làm của riêng để giàu có. Xã hội chủ nghĩa công bằng chỉ là trên lí thuyết, trên sách vở để mị dân mà thôi. Dưới chế độ cộng sản này thì sự giàu nghèo giữa các cán bộ cộng sản và dân đen thì như cái hố sâu không gì lấp đầy được. Nhi tưởng hắn học bên khoa triết hay sử gì, hóa ra hắn học trường Bách Khoa Đà Nẵng, và học chuyên ngành hoàn toàn không liên quan.

Như vậy để thấy là ở Việt Nam, tất cả các trường từ Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học, đặc biệt là Đại Học, dù bạn học ngành gì thì ít nhất 2 năm đầu cũng bắt buộc phải có môn học: Chủ nghĩa Marx và tư tưởng HCM. Hai môn học đó còn chiếm tới 4 trình, số điểm khá quan trọng, không ít bạn phải thi lại, nợ môn và thậm chí không ra trường luôn được cũng vì 2 môn học này. Hoàn toàn mất thời gian và vô nghĩa. Chưa kể thêm khóa học 2 tháng nghỉ hè để học Giáo Dục Quốc Phòng nữa, suốt ngày tập lắp súng, ôm súng lăn lê bò lết giữa trời nắng, mà bạn gái nào xấu thì thôi chứ dễ thương chút thì tha hồ mà các thầy bộ đội giả vờ hướng dẫn để dê xồm colonthree emoticon

Bộ chính trị nên làm ơn đừng bắt tay với Bộ giáo dục để đầu độc đầu óc trong sáng của các em học sinh, sinh viên nữa. Hãy nên để các em có sự tự tìm tòi, chứng thực để tự nhận định sẽ tốt hơn.

P/S: Nếu giờ có nhóm sinh viên nào tổ chức xuống đường biểu tình yêu cầu bãi bỏ 2 môn học vô bổ kia thì Nhi nhất định tham gia đi đầu.
See More

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website