CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, March 8, 2015

Lê Nguyễn Ái Nhi (facebook): Không Nên Đánh Phụ Nữ Dù Chỉ Là "Nhành Hoa"!

"Không nên đánh phụ nữ dù chỉ là một nhành hoa", đó mới là hành xử của những người đàn ông văn minh. Ấy vậy mà bọn công an Hàng Buồm Hàng Bè gì ở Hà Nội lại đánh chị người mẫu kiêm diễn viên Trang Trần tới thâm tím mặt mày. Khi chúng trói tay và đánh chị ấy thì chúng không quay phim, nhưng khi chị ấy vừa đau, vừa say, vừa tức nên chửi thì chúng quay phim rồi tung lên mạng. Mà hành động đánh đập đó không phải của mấy anh giang hồ ngoài đường, mà là chính mấy thằng công an con ...của đảng, những kẻ luôn mở miệng là nô bộc, là đầy tớ của dân nên càng mới thêm đáng khinh.
Mấy tên công an áo xanh thuộc công an khu vực thì không biết kẻ nào cấp cho cái quyền thay công an giao thông để bắt phạt xe chứ? Chúng vòi tiền, bị chị ấy chửi thì ghép chị ấy vô tội chống người thi hành công vụ, có thể phạt tù từ 6 tháng tới 3 năm, thiệt đúng là một lũ chỉ được cái tài hèn với giặc mà ác với dân thôi.
Nói thật chứ trong hoàn cảnh này ai mà lên tiếng chửi chị ấy thì chỉ có thể chồng/cha/anh họ làm nghề công an nên họ mới bênh vực công an thôi. Cũng có người nói không nên quan tâm, tại sao không quan tâm? Chị ấy thì không phải là người dân VN sao? Khi bị công an vòi tiền, nếu ai cũng im lặng thí vào mặt chúng ít tiền coi như cúng cô hồn cho xong chuyện thì chẳng khác nào để lũ ỷ quyền cậy thế lộng hành hay sao? Đã không lên tiếng giúp chị ấy thì thôi, lại còn hùa theo chửi chị ấy nữa thì đúng thật là quá vô lương tâm.
Mẹ Việt Nam ơi, không biết oan nghiệt gì mà VN lại để chế độ cộng sản tồn tại quá lâu như vậy, để rồi lại sinh sôi nảy nở thêm nhiều kẻ ác ôn vô nhân đạo quá vậy nè! cry emoticon
p/s: Một vài hình ảnh của người mẫu Trang Trần - một người mẹ nhận nuôi 3 trẻ mồ côi trong những lần lặng lẽ từ thiện và cả tấm hình cắt từ từ clip chị bị bắt giam tại đồn công an.
See More

Like · ·

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website