CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, March 8, 2015

CSQG: Kính gởi Quý Người Việt Quốc-Gia TNCS khắp hải ngoại,

On Saturday, March 7, 2015 12:02 AM, "CSQG phudacuy@yahoo.com [PhungSuXaHoi]" <PhungSuXaHoi@yahoogroups.com> wrote:
Inline image 1
 
Kính gởi Quý Người Việt Quốc-Gia TNCS khắp hải ngoại,
Thưa Quý Vị,
Việt gian Nguyễn-Xuân-Nam  chủ báo, đài Cali Today tại TP. San Jose California theo đúng chỉ thị của VC và Việt Tân Việt gian tay sai  muốn xoá bỏ Ngày Quốc Hận 30.4 thay bằng cái gọi là " Hành Trình Tự Do" Hằng đêm trên chương trình Phớ Đêm tại San Jose của NXN vẫn ra rả quãng cáo cho cái Đại nhạc hội  do Nguyễn-Xuân-Nam cấu kết cùng hai thằng  Đại Việt gian Nam-Lộc, Trúc-Hồ của Asia tổ chức vào ngày 03.May.2015 lấy tên là "Ngày Hành Trính Tự Do."
Chúng tôi đã lên tiếng gần tuần lễ rồi nhưng tôi thật hết sức thất vọng và không tránh khỏi bất bình vì  hình như  nói đến cái tên Nguyễn-Xuân-Nam,  mọi người đều e dè tránh né nếu không nói là sợ sệt.? Tất cả đều im thinh thít, không có một âm vang phản hồi. Trong khi đó suốt hơn 1 tháng nay, cộng-đồng Người Việt Quốc-Gia  khắp năm châu đã  nhạy bén  nhanh chóng phản đối,  lên án  thằng TNS Việt gian Ngô-Thanh-Hải ở tận Canada cũng vì thằng nầy đã đệ trình một Dự Luật lên  Quốc-Hội Canada muốn biến đổi ngày Quốc Hận 30.4 thành ngày Hành Trình Tự Do. 
Như thế là thế nào  ? Chúng ta chống cộng-sản là chống và tận diệt không loại trừ bất cứ một tên cộng-sản nào cho đến từng thằng Việt gian tay sai của chúng hay  chúng ta chỉ chống những cá nhân nào không "ăn cánh", không nằm trong phe nhóm  chúng ta ? Trong khi  mà thằng Ngô-Thanh-Hải ở tận bên Canada thì chống tối đa,  nhất quyết triệt hạ tới chân lông kẻ tóc, còn bọn Việt gian tay sai CS  ở trước mắt ngay tại Hoa-Kỳ thì ta lại không dám lên tiếng chưa nói đến việc chống lại chúng .
Kính mong Quý Vị xét lại để có thái độ thích ứng với cộng-sản và Việt gian tay sai. Trân trọng.                                                                                                  
                                                                                         Một cựu tù nhân chính trị CS.----- Forwarded Message -----
From: "CSQG phudacuy@yahoo.com [DienDanCongLuan]" <DienDanCongLuan@yahoogroups.com>
To: DienDanCongLuan@yahoogroups.com
Sent: Wednesday, March 4, 2015 2:20 AM
Subject: [DDCL] Đại Nhạc Hội 30.4 Ngày Hành Trình Tự Do.

 
Kính Quý Vị, 
Tin phổ biến trên làn sóng 1500.am  vào lúc  9.30 Pm t ngày 03.March.2015  trong chương trình Phố Đêm tại San Jose của Nguyễn-XuâNam cũng là chủ báo và đài truyền hình Cali Today. 
Theo lời của Nguyễn-Xuân-Nam với sự phụ hoạ của LS  "Lề Phài " Nguyễn-Hoàng-Duyên th để "kỹ niệm" ngày 30.4  Nguyễn-Xuân-Nam sẽ  liên kết phối hợp cùng  hai tên đại Việt gian Nam-Lộc, Trúc-Hồ của Trung-Tâm băng nhạc Asia  để tổ chức một Đại nhạc hội  vào ngày 03.May.2015 tại San Jose với tên là "Ngày Hành Trình Tự Do"  .Nguyễn-Xuân-Nam còn kêu gọi đồng hương khi đến tham dự phải  ăn mặc thật đẹp vì sẽ được quay phim và phát hình rộng khắp toàn cầu. Sỡ dỉ  Nguyễn-Xuân-Nam khuyên mọi người ăn mặc sang đẹp là để  đồng bào trong nước thấy được nhờ có ngày 30.4.75 mà người Việt mới đến được Hoa-Kỳ và ngày nay cần phải ăn mừng và hãnh diện khoe với mọi người là con em của mình đã có nhiều người làm Bác Sị, Kỹ-Sư, Luật-Sư..vv...
Sơ khởi thông báo đến Quý đồng hương đẻ tím cách đối phó, ngăn chận âm mưu của cộng-sản và Việt gian tay sai nhất quyết  bằng mọi cách phải xoá bỏ ngày Quốc Hận 30.4 cùa toàn dận Việt để đổi thành "Ngày Hành Trình Tự Do"
Trân trọng.

1 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website