CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, March 20, 2015

ChinhIrving: Lũ Mặt Trợn Việt Tanh và Ngo Thanh Hải chỉ là một lũ bịp,

Thưa qúi vị

Như vậy thì đâu có gì phải ngờ vực nữa , chị em chúng nó thóat thai từ cái  lỗ "Du ca"

chui tọt  vào hang Mặt trợn Việt Tanh , chuyên lừa bịp và sống nhờ những thây ma "kháng chiến"

lừ bịp tiền bạc mồ hôi  của đồng hương .  Dứơi chế độ độc tài cộng sản không thể có nhân quyền

thật sự, trước hết  phải giải thể chế độ cộng sản , sau đó mới nói chuyện nhân quyền !

Lũ Mặt Trợn Việt Tanh và Ngo Thanh Hải chỉ là một lũ bịp, tình nguyện làm nô tài cho

chế độ tàn ác csVN . Xin  qúi vị hãy thức tỉnh sáng suốt nhận định, để không bị lũ con buôn

tay sai csVN lợi dụng .

 

trích:

"Thay mặt cho người bạn quá cố Việt Dzũng, Nguyệt Ánh xin được bày tỏ lòng tri ân đến quý Ông Bà Cô Bác, quý anh chị em Thanh niên Sinh viên, quý Văn Nghệ sĩ đã luôn yêu thương, tín nhiệm, nhiệt tâm yểm trợ và khích lệ tinh thần của Nguyệt Ánh & Việt Dzũng trong gần 40 năm qua. Dù Việt Dzũng không còn chung bước với Nguyệt Ánh nữa, nhưng ngọn lửa đấu tranh và tình yêu quê hương mà Việt Dzũng đã chia xẻ cùng Nguyệt Ánh vẫn mãi mãi nồng nàn trong trái tim của Nguyệt Ánh, vẫn mãi mãi hào hùng trong từng nhạc khúc lời ca. HT/

 
ChinhIrving
 
 
alt 
 
Ho+~i ngu+o+`i Chie^'n Si~ da~ de^? la.i
Ca'i no'n sa('t be^n bo+` lau sa^.y na`y......

On Friday, March 20, 2015 2:06 PM, "Hoang Nguyen hpnguyen16@hotmail.com [PhungSuXaHoi]" <PhungSuXaHoi@yahoogroups.com> wrote:


 
Thơ Mời của Nhóm Nguyệt Ánh

Kính gửi quý Ông Bà Cô Bác, quý anh chị em Thanh niên Sinh viên, quý Văn Nghệ sĩ thuộc các Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn Cộng sản tại Pháp.


Trước thềm Năm Mới Ất Mùi 2015, Nguyệt Ánh trang trọng kính chúc quý Ông Bà Cô Bác, quý anh chị em Thanh niên Sinh viên, quý Văn Nghệ Sĩ và toàn thể Bửu quyến thật nhiều sức khoẻ, vạn sự may mắn, thành công thịnh vượng và tràn đầy hạnh phúc.

Thay mặt cho người bạn quá cố Việt Dzũng, Nguyệt Ánh xin được bày tỏ lòng tri ân đến quý Ông Bà Cô Bác, quý anh chị em Thanh niên Sinh viên, quý Văn Nghệ sĩ đã luôn yêu thương, tín nhiệm, nhiệt tâm yểm trợ và khích lệ tinh thần của Nguyệt Ánh & Việt Dzũng trong gần 40 năm qua. Dù Việt Dzũng không còn chung bước với Nguyệt Ánh nữa, nhưng ngọn lửa đấu tranh và tình yêu quê hương mà Việt Dzũng đã chia xẻ cùng Nguyệt Ánh vẫn mãi mãi nồng nàn trong trái tim của Nguyệt Ánh, vẫn mãi mãi hào hùng trong từng nhạc khúc lời ca.

Kính thưa Quý Vị,


Vào 2 tuần lễ cuối tháng 3-2015, Nguyệt Ánh và các Văn Nghệ Sĩ thân hữu của Nguyệt Ánh sẽ thực hiện chuyến công tác sinh hoạt văn nghệ đấu tranh tại một số các quốc gia Âu Châu và Đông Âu nhằm mục đích đẩy mạnh chiến dịch “We March For Freedom”(Nous Marchons Pour La Liberté – Chúng Ta Tuần Hành Cho Tự Do) với hy vọng góp thêm lửa đấu tranh cho Tự Do, Dân Chủ và Nhân Quyền cho quê hương Việt Nam; đòi tự do cho các tù nhân lương tâm và các bloggers Việt Nam, những người đang bị Cộng sản Việt Nam trấn áp tù đày chỉ vì can đảm bày tỏ lòng yêu nước và khát vọng Tự Do Dân Chủ. Chuyến đi được tổ chức bởi Nguyệt Ánh, với sự tham dự của một số Văn Nghệ sĩ thân hữu của Nguyệt Ánh từ nhiều thành phố tại Bắc Mỹ, Úc Châu, Âu Châu, hoàn toàn độc lập với các đoàn thể, tổ chức, tập thể và đảng phái chính trị, tài chính do các văn nghệ sĩ tự túc đài thọ, từ di chuyển, cư trú, ẩm thực, cho đến sinh hoạt văn nghệ, v.v...


“We March For Freedom” sẽ kéo dài 14 ngày, từ 18 March 2015 cho đến ngày 31 March 2015 tại 9 thành phố thuộc 8 quốc gia Âu Châu và Đông Âu. Tại Liên Hiệp Quốc (Genève) và Liên Hiệp Âu Châu (Bruxelles), các Văn Nghệ sĩ sẽ trình kháng thư tố cáo nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam, một thành viên của Hội Đồng Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc đã trắng trợn vi phạm Quốc Tế Nhân Quyền, và chuyển giao danh sách những người đang bị Cộng sản Việt Nam trấn áp tù đày chỉ vì can đảm bày tỏ lòng yêu nước và khát vọng Tự Do Dân Chủ. Sau đó các Văn Nghệ sĩ sẽ đi đến các thành phố: Paris (Pháp Quốc), Genève (Thụy Sĩ), Prague (Cộng Hòa Tiệp), Bruxelles & Liege (Vương Quốc Bỉ), Amsterdam (Hòa Lan), Moenchengladbach (Đức Quốc), và kết thúc tại Budapest (Hung Gia Lợi), với hy vọng được gặp gỡ, tâm tình cùng Đồng hương Việt Nam qua các ca khúc đấu tranh.


Riêng tại Pháp, nhờ sự giúp đỡ đầy nhiệt tâm của các văn nghệ sĩ và thân hữu tại Paris, Nguyệt Ánh và các bạn sẽ được cơ hội gặp gỡ tâm tình cùng Đồng hương vào tại Hội trường Salle de Réunion de la Paroisse Saint Augustin (cạnh Nhà Thờ Saint Augustin), 7bis rue de la Bienfaisance, 75008 Paris (Métro Saint Augustin ligne 9), từ 14 giờ đến 18 giờ ngày Thứ Bảy 21 tháng 3 năm 2015.

Ngày kế tiếp, các văn nghệ sĩ sẽ tuần hành cho Tự Do tại Parvis de Trocadero (Công trường Nhân Quyền Paris) từ 14 giờ đến 16 giờ ngày Chủ Nhật 22 tháng 3 năm 2015.

 
 

Nguyệt Ánh trân trọng kính mời quý Ông Bà Cô Bác, quý anh chị em Thanh niên Sinh viên, quý Văn Nghệ sĩ thuộc các Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn tại Pháp đến Paris tham dự buổi sinh hoạt “We March For Freedom”, để trái tim của chúng ta cùng hòa chung nhịp đập với quê hương Việt Nam; để cùng cất tiếng hát đấu tranh cho Tự Do, Dân Chủ và Nhân Quyền; để cùng đòi tự do cho các tù nhân lương tâm và các bloggers Việt Nam.

Một lần nữa Nguyệt Ánh xin được bày tỏ lòng tri ân đến quý Ông Bà Cô Bác, quý anh chị em Thanh niên Sinh viên, quý Văn Nghệ sĩ đã luôn yêu thương, tín nhiệm, nhiệt tâm yểm trợ và khích lệ tinh thần của Nguyệt Ánh. Ân tình đó, mãi mãi Nguyệt Ánh không quên.

Tha thiết mong được tái ngộ cùng Quý Vị.

Trân trọng,

 
Nguyệt Ánh

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website