CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, March 13, 2015

Chính Khí Việt: Thư Gởi Chu Tất Tiến


Này Chu Tất Tiến!
 
Trốn chui, chốn nhủi  vào một cái váy của con Uyên Uyên Bà Bà đã là nhục,  giờ lại chui vào một lúc mấy cái váy khác của huyền trang, của bùi kim thành, phu vân, để sủa ta thì quả thật cái ngữ "nhà văn" tự phong của ngươi chẳng còn tí gì là "nam nhân đại trượng phu - đầu đội trời, chân đạp đất" nữa rồi!!!
Hãy nghe ta dạy bảo đây:
 
Dù ngươi có núp cả đầu,  mình, chân tay vào 4 cái váy đó thì người ta vẫn biết được là Chu Tất Tiên ngươi chứ không ai khác. Trình độ của ngươi dù có khoe trời, khoe đất gì đi chăng nữa thì cũng không dấu được cái khả năng hết sức khiêm nhường của kiến thức.  Khoe là chống cộng mà 4 cây bút khá phổ biến trên các trang website là Trần Thanh, Phan Nhân, Nam Nhân, Nhà báo Việt Thường mà  ngươi không thể nhận được ra ai với ai,  hệt như ngươi chui vào váy Uyên Uyên lại cứ ngỡ là của Huyền Trang; chui vào Huyền Trang lại cứ ngỡ là của Bùi Kim Thành; chui vào Bùi Kim Thành lại cứ ngỡ là của Phù Vân...!!!  Thật tội cho ngươi quá sức lẽ mình!!!
 
 Khi làm tài xế cho Bùi Kim Thành, mượn tiền đổ xăng, để làm cái việc mà cho đến bây giờ ta cam chắc là ngươi vẫn còn thấy xấu hổ.  Đấy, trình độ về nhận thức của ngươi về con người và những sự việc cụ thể rành rành ra như thế, sờ mó được như thế mà ngươi vẫn còn có những sai lầm chết người như thế, thì ta thử hỏi khi ngươi bàn về "đèn cù" bàn về Nhà Văn DLHTN thì làm sao ngươi lại không chủ quan thiên kiến, bầy đàn...
 
Ta khuyên ngươi nên cẩn thận đọc 3 bài "Vài suy nghĩ của ta khi đọc đèn cù"  để mở cái óc ngu xuẩn của ngươi ra!
 
Ta cũng thường được nghe alpha của ta nói lại là ngươi cũng hay vào paltalk. Vậy ngươi  dám có cái can đảm vào diễn đàn của ta không???  Ta cho phép ngươi nói cũng như viết để phản bác 3 luận điểm để tự biện hộ chứng minh rằng ngươi là một thằng không ngọng kiểu đứng xem chuông của Nữ Sĩ Hồ Xuân Hương mô tả.
 
Hãy tỏ ra dáng của một thằng đàn ông đi.  Đừng núp vào váy 4 con đàn bà kia để  đoán bậy, đoán bạ, vì cả 4 cái đó nó cùng có một mùi phó-mát cambe (ăn cambe thì sướng cái lỗ mồm lắm vì ngon, nhưng mùi của nó thì ngươi nằm trong váy 4 con đàn bà  lâu năm, chắc ngươi cũng có thể tưởng tượng ra được).
 
Còn riêng 2 con đàn bà tự sướng cho mình là "bà bà"  kia hãy vào website TRANG CHÍNH - www.chinhkhiviet2013.com của ta về các bài viết của Nhà Văn DLHTN xem có bao người đã đọc bài của Ông!
Xét cho cùng lũ chúng bay chẳng nên vào đó làm gì.
 
Vì: Trình độ như lũ bay mà vào website của ta chỉ làm bẩn website của ta mà thôi!  Và ta cũng tin rằng Nhà Văn DLHTN không có ý viết cho lũ chúng bay đọc vì trình độ như thế mà đọc bài của nhà văn DLHTN chỉ là sự sỉ nhục cho Ông mà thôi. Khác gì chó mà ăn thịt bò KOBE vậy!!! 
ckv
09-26-14
 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website