CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, March 13, 2015

Chính Khí Việt: Thơ Gởi Thằng Tam Bảo Nô Ý Đần Lực Lượng 2 Lờ!!!
(Hình Logo Của Cái Gọi Là LLCSCHPG tam bảo nô cho tập đoàn chó má GHPGVNTN, do thằng Ngưu Chân Cong Quảng Độ làm thủ lĩnh)

Này thằng ngu Ý Đần hay mở lỗ tai cho rộng và nghe kỹ lời dạy dỗ của ta giáo huấn ngươi hôm nay:
Ngươi viết: "Thach thuc chinh khi vem viet bang tieng Anh hay tieng Phap, neu ten that, dia chi, so phone ro rang, roi keu dich danh giao chu Mohamed, nhung nguoi lanh dao Hoi Giao, hoac dem kinh thanh Curan ra ma lang nhuc, se thay hau qua nhu the nao."

 
 
So sánh ngu đần như thế này mà ngươi cũng mở mồm ra được. Thật đúng là "ngu lâu dốt bền, Ý Đần kinh niên" kiểu này thì chẳng còn sách vở nào tả được nữa!!! Hãy làm bàn thờ Tổ, lấy hình của ta trên website Ba Cây Trúc đặt trang trọng bên  trên hình ông bà - tổ tiên của ý Đần và lạy ta ba lạy để ta chỉ ra cái chỗ ngu của ngươi
 
Trước Hết ta phải minh định rằng PHẬT GIÁO không và chưa bao giờ có tội gì với đất nước và dân tộc Việt Nam cả.  Duy chỉ có lũ  khoác cái áo Phật Giáo để đi làm tay sai cho cộng sản là GHPGVNTN mới là kẻ từng ngày, từng giờ, từng giây, từng phút bị ta chiếu cố lôi cổ chúng ra trước công luận để chúng hết trò lừa bịp lòng tin của Phật Tử chân chính. Giống như Hoa Kỳ chỉ chống các hệ phái cực đoan khủng bố như IS, Taliban... của Hồi Giáo cách riêng, chứ Hoa Kỳ không chống lại Đạo Hồi.
Giờ đây, Ý Đần thử trả lời 10 câu hỏi đơn giản của ta trong bài tập dành cho cái óc bã đậu như ngươi dễ lĩnh hội:
 
(1) Islam có xúi dục tín đồ Hồi Giáo của mình xuống đường để chống lại cuộc chiến chính nghĩa của VNCH chống lại sự xâm lăng của Nga - Tàu thông qua bàn tay của tập đoàn VGCS, như cái đám chó má núp vỏ bọc Phật Giáo là GHPGVNTN của thằng Quảng Độ không?
(2) Islam có đem quân cán chính vào Mosque để hành hạ quân dân cán chính của Việt Nam Cộng Hoà như tập đoàn Giáo Hội PGVNTN của Quảng Độ - Huyền Quang - Đôn Hậu không?
(3) Islam có chứa vũ khí trong Mosque của họ để khủng bố người dân   yêu chuộng hoà bình của Việt Nam Cộng Hoà như tập đoàn GHPGVNTN của Huyền Quang - Quảng Độ- Đôn Hậu không?
(4) Prophets của họ có giống mấy thằng trọc thuộc GHPGVNTN ăn không nói có vu không cho chính thể Việt Nam Cộng Hoà không?
(5) Prophets của họ có giống Quảng Độ khi nói "Nếu Thiệu không xuống thì Ấn Quang sẽ kéo Thiệu xuống không? và "nếu được tự do đầu phiếu thì chính thể này (VNCH) không thể tồn tại được một ngày" không?
(6) Prophets của họ có giống thằng Hộ Giác, đòi là sẽ chiến đấu đến hơi thở và giọt máu cuối cùng để giật sập Chính Thể Việt Nam Cộng Hoà không?
(7) Prophets của họ có lời lẽ nào giống thằng Đôn Hậu, con chó thứ 3 của tập đoàn vô đạo GHPGVNTN khi nó vu khống quân lực VNCH rằng: "Quân Đội VNCH đi đến đâu là tàn phá đến đó" không?
(8) Prophets  của họ có "liếm bi" nguỵ quân "Sinh Bắc Tử Nam" của VGCS rằng: "Quân Đội Giải Phóng đi đến đâu thì cũng không làm rơi rụng một ngọn cỏ lá khoai"  không?
(9) Prophets của họ có cạy nắp hòm của Ông Ngô Đình Cẩn chôn dấu vũ khí để làm nên cái gọi là "Tổng công kích, tổng tấn công" Tết Mậu Thân 68 vào sân bay Tân Sơn Nhất không?
(10) Prophets của họ có "nướng sống" đồng đạo của họ để vu cáo Việt Nam Cộng Hoà  là đàn áp Tôn Giáo không? Tính đến 30-04-75 có đến 49 ni/sư trọc đã bị thui như chó, đặc biệt là thằng đại việt gian Lâm Văn Tức (Tuất) Thích Quảng Đức bị nướng ngay ngã tư Phan Đình Phùng - Lê Văn Duyệt tạo lý cớ cho đám cẩu nô tài phản tướng từ Dương Văn Minh, Trần Văn Đôn, Trần Thiện Khiêm, Tôn Thất Đính, Nguyễn Văn Thiệu... làm nên cái ngày mà chúng gọi là "cách mạng" 63,  dẫn đến ngày đau thương Quốc Hận 30-04-75 không???
 
NHƯ VẬY THÌ RÕ RÀNG HỒI GIÁO  VÀ CÁC PROPHETS CỦA ĐẠO HỒI ĐÂU GÂY NGUY HẠI GÌ CHO NƯỚC VIỆT NAM MÀ TA PHẢI CHỬI RỦA HẰNG NGÀY???
 
HIỂU CHƯA ĐỒ CON LỢN!!! ÓC NHƯ THẾ MÀ ĐÒI VIẾT VỚI LÁCH!
ckv
09-25-14

On Thursday, September 25, 2014 8:30 AM, "Thong Do thongdo92@... [GoiDan]" <GoiDan@yahoogroups.com> wrote:Đạo phật ở Miến Điện là thứ đạo thờ dao, búa , gậy gộc và mồi lửa Những tên sư như Giác Hạnh, Trần Quang Diệu, Phạm Hoàng Vương chúng vênh váo về nững thắng lợi diệt được Ho6`i Gíao của bọn đạo phật ở Miến Điện này .

On Thursday, September 25, 2014 8:05 AM, "Y Dan ydanvn@... [GoiDan]" <GoiDan@yahoogroups.com> wrote:Kinh thua quy vi,
 
Dao Phat la dao hoa binh, khong co chap va nuoi thu han vi vay ma thang qui satan doi lop nguoi Chinh Khi Vem cam thay an toan khi nhuc ma cac bac Ton Tuc lanh dao Phat Giao.
 
Thach thuc chinh khi vem viet bang tieng Anh hay tieng Phap, neu ten that, dia chi, so phone ro rang, roi keu dich danh giao chu Mohamed, nhung nguoi lanh dao Hoi Giao, hoac dem kinh thanh Curan ra ma lang nhuc, se thay hau qua nhu the nao.

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website