CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, March 20, 2015

Chính Khí Việt: SỰ XUẤT HIỆN CỦA CÔNG DÂN THÀNH ĐÔ TẠI HÀ NỘI

SỰ XUẤT HIỆN CỦA CÔNG DÂN THÀNH ĐÔ TẠI HÀ NỘI

Xin giới thiệu với quý bạn đọc việc tập đoàn Việt Gian Cộng Sản ở Hà Nội đã làm lễ ra mắt một nhóm trong tổ chức “Đoàn Thanh Niên Thành Đô” , ở Tượng Đài Vua Lý Thái Tổ, nhân ngày Kỷ Niệm VGCS đã mang 64 “bộ đội cụ Hồ” để làm bia cho quân Tàu bành trướng  bắn chơi tại Gạc Ma!  Đích thân Thiếu tướng công an VGCS, Giám đốc sở chó ngao Hà Nội là Nguyễn Đức Chung đã đem một đàn chó ngao để bảo vệ Lễ Ra Mắt được an toàn!!!

Xin quý bạn đọc hãy nhận diện rõ một số bộ mặt của lũ “công dân Thành Đô” này!

Muốn biết tập đoàn Việt Gian Cộng Sản có muốn “Thoát Trung để “Thân Mỹ" Không,  thì cứ xem việc tập đoàn VGCS ứng xử với nhóm “công dân Thành Đô” này!

'Một chị bạn Nhi trên fb nhắn tin Nhi:
- Nhi ơi, chị làm cho em một hình dễ thương với dòng chữ DLV bên dưới
- Hì hì, răng tự nhiên có chữ DLV ( Dư luận viên ) bên dưới hình chi nữa chị?
- DLV nhưng là DLV của VNCH chứ không phải của Việt cộng.
....................................................................................

Chế độ VNCH nói riêng và các nước văn minh Tư Bản nói chung đều không có cũng không cần và không hề biết tới 3 chữ DƯ LUẬN VIÊN. Chỉ có các nước XHCN trong đó có Việt cộng và Trung cộng mới đào tạo ra những con người với tên nghề là DLV mà thôi. Một chế độ xấu xa, lưu manh, xảo trá, hại dân, không đem lại lợi ích cho dân nhưng lại luôn tìm cách mị dân,  nên mới cần bọn dư luận viên để tuyên truyền lừa dân mà thôi. 

Và dư luận viên của Việt cộng thì toàn bọn ngu xuẩn, bội ơn, hành xử thấp hèn mà không phân biệt đâu là đúng, đâu sai. Thay vì nên cùng mọi người thắp nén hương tưởng nhớ tới các chiến sỹ đã hy sinh trong khi bảo vệ Tổ Quốc ( Ngày 14/03/1988,   ngày mà hải quân Trung Quốc đã đổ quân chiếm bãi đá Gạc Ma thuộc quần đảo Trường Sa thuộc chủ quyền của Việt Nam.), thì bọn bội ơn này lại mặc áo in chữ dư luận viên, cầm cờ đảng ra vừa ngăn cản người dân thắp hương vừa nhảy múa reo mừng kỷ niệm ngày Trung cộng đã đánh chiếm thành công Gạc Ma. Chúng bôi bác đảng và hành động đó chứng tỏ rằng đảng là nô lệ cho Trung cộng. Nếu đảng muốn chứng minh là không liên quan thì nên hối thúc công an điều tra nhanh chóng để dẹp luôn cái đám tự xưng danh là DLV này đi là vừa. Mà tốt nhất là nên bắt nhốt luôn mấy đứa tốt thí để mấy tên còn lại nên sáng mắt ra. Nếu Nhi mà là nhà báo thì Nhi sẽ viết và đăng báo vấn đề này cho tới cùng, không thể để đảng nói một đàng làm một nẻo rồi cho chìm xuồng im lặng quên luôn vụ này được. Mấy đứa dư luận viên ấy vẫn còn lên fb hung hăng thách thức: " Tao không sợ, đã có công an và đảng bảo kê rồi, lo gì. "'

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website