CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, March 27, 2015

Chính Khí Việt: (Phần 10) SỰ THẬT VỀ CÁI GỌI LÀ NHÓM “XÉT LẠI CHỐNG ĐẢNG”

SỰ THẬT VỀ CÁI GỌI LÀ NHÓM “XÉT LẠI CHỐNG ĐẢNG”
(Phần 10)
 

 
CHÚ Ý 20:   Tin đại tội đồ Hồ Chí Minh bị lũ đàn em Lê Duẩn, Lê Đức Thọ, Tố Hữu… khống chế, không còn quyền lực, cũng như tin đại tội đồ Võ Nguyên Giáp cũng bị khống chế  và chặt tay chân được đưa ra hải ngoại, kể từ ngày hai tên đặc công đỏ Bùi Tín và Vũ Thư Hiên tự do đi ra hải ngoại và viết sách để quảng bá cho những tin thất thiệt đó!
Chính vì không ít người do không hiểu rõ về tập đoàn VGCS, đặc biệt là nhân sự của chúng cũng như những trò ma giáo cho nên kết hợp với việc đọc sách của Bùi Tín – Vũ Thư Hiên thiếu thận trọng, vì thế đã vô tình giúp hai tên đặc công đỏ tuyên truyền rộng rãi bằng mọi phương tiện truyền thông làm cho những người Việt Tỵ Nạn VGCS nhiễm độc bởi những tin thất thiệt do hai tên đặc công đỏ Bùi Tín, Vũ Thư Hiên, được lệnh Việt Gian Cộng Sản tung ra.
Chỉ cần đọc sách của hai tên này, cẩn thật một chút thì sẽ thấy ngay bọn chúng đã cực kỳ mâu thuẫn, trước sau không ăn khớp,  và đấy chính là một chứng minh cụ thể rằng, những tin chúng đưa ra là thất thiệt và có mưu đồ lâu dài.
Thí dụ cụ thể, cả Bùi Tín lẫn Vũ Thư Hiên đều lộ ra trong sách của mình rằng Hồ Chí Minh bị khống chế.  Nhưng sau đó chúng lại đưa ra những tin rất là mâu thuẫn.  Đó là việc đặc ông đỏ Bùi Tín đã viết rằng, đại tội đồ Hồ Chí Minh ưu ái đại tội đồ Võ Nguyên Giáp, và đáng ra sẽ cho Võ Nguyên Giáp làm chức Tổng Bí Thư.  Nhưng vì phải lựa chọn đường lối giai cấp cho nên đành phải chỉ định Lê Duẩn vì hắn có nhiều năm bị tù đày.
Điều này chứng tỏ tên đại tội đồ Hồ Chí Minh phải có quyền lực tuyệt đối thì mới có thể một mình lựa chọn kẻ nào được ngồi vào cái ghế Tổng bí thư đảng VGCS.   Như vậy thì hắn bị ai khống chế đây???
Cũng như một chuyện khác, Vũ Thư Hiên đã viết rằng, khi Võ Nguyên Giáp bị nhóm Lê Đức Thọ tố  với Hồ rằng Giáp đã nhận lá thư của Khrushchev mà không trình với Bộ Chính Trị.  Nghe xong Hồ chỉ phán một câu: “Chú Giáp đã đưa bác xem rồi”.  Thế là cả bọn tiu nghỉu gài số de. 
Vậy thì  AI SỢ AI?  AI BỊ KHỐNG CHẾ??
Chưa hết, lại thêm vụ thiếu tướng VGCS Trần Đại Nghĩa đang phụ trách Uỷ ban  khoa học  kỹ thuật của nguỵ quyền VGCS, vì vụ việc Mỹ nóm bom ra Bắc, cuối năm 1965, nên Hồ cho gọi Trần Đại Nghĩa và lệnh cho hắn  rằng  hãy quay trở lại giúp việc cho Bộ Quốc Phòng.  Trần Đại Nghĩa có nói cho Lê Đức Thọ, là Trưởng ban Tổ chức Trung Ương biết việc đó.  Vì thế Lê Đức Thọ đã bố trí một tay chân thân cận đến để  tiếp nhận chức chủ nhiệm Uỷ ban khoa học kỹ thuật nhà nước của Trần Đại Nghĩa.  Khi Trần Đại Nghĩa nói chuyện này cho Hồ Chí Minh là đã trao việc ở Uỷ Ban khoa học kỹ thuật nhà nước để quay về Bộ Quốc Phòng.  Thì Hồ đã xầm mặt và bảo:  Chú không phải bàn giao cho ai cả, vẫn chỉ đạo Uỷ Ban khoa học kỹ thuật nhà nước, đồng thời vẫn có thể giúp được cho Bộ quốc Phòng” (Hồi Ký của thiếu tướng VGCS Trần Đại Nghĩa, có bản viết tay lưu trữ trong Bảo tàng Hồ Chí Minh, tại Hà Nội).
Nên nhớ thời điểm đó là cuối năm 1965, thế mà Hồ chẳng cần phải hỏi ai, tự động giải quyết vấn đề nhân sự.  Nghĩa là hắn chẳng cần phải bàn với Phạm Văn Đồng, Lê Duẩn, Trường Chinh cũng như Lê Đức Thọ.
Vậy thử hỏi việc tung tin đại tội đồ Hồ Chí Minh bị khống chế từ trước Đại Hội 3 VGCS (1960) có mâu thuẫn không???
Đấy chính là lỗi của những người không chịu đọc kỹ những điều do hai tên đặc công đỏ Bùi Tín và Vũ Thư Hiên viết ra, nên đã vô tình giúp đỡ một cách tích cực để cho hai tên đặc công đỏ thực thi lệnh của VGCS một cách rất hiệu quả.  Tác hại của việc đó còn kéo dài tới tận nay.
CHÚ Ý 21: Bây giờ, Chính Khí Việt xin chia sẻ việc tên đại tội đồ Hồ Chí Minh có thực sự tin tưởng và thương yêu tên đại tội đồ Võ Nguyên Giáp như hai tên đặc công đỏ Bùi Tín và Vũ Thư Hiên đưa ra không?
Nếu chúng ta tìm hiểu quá trình hoạt động của tên đại tội đồ Hồ Chí Minh thì thấy rắng hắn là một tên  thực hành chủ nghĩa cá nhân một cách tuyệt đối!  Không bao giờ hắn xem xét, quyết định “xử lý” việc gì mà lại dựa vào “cảm tính”.  Hắn không tin ai hết mà chỉ tin vào mình.  Hắn sẵn sàng thủ tiêu, loại trừ bất kể ai mà hắn nghĩ rằng che khuất một phần hào quang của hắn.
Chính vì thế, tên đại tội đồ Hồ Chí Minh đã bán Cụ Phan Bội Châu cho  mật thám Pháp thực dân.  Hắn là kẻ báo cho mật thám Pháp để làm thất bại cuộc khởi nghĩa Yên Bái  của Anh Hùng Nguyễn Thái Học.  Hắn cũng là kẻ bán cho mật thám Pháp, người đồng chí của hắn là Lê Hồng Phong.  Hắn cũng bán cho mật thám Pháp Phùng Chí Kiên, là kẻ được Nga Xô giao nhiệm vụ về  việc thiết lập và xây dựng  lực lượng vũ trang.  Trong vụ thủ tiêu Phùng Chí Kiên có bàn tay của Võ Nguyên Giáp.  Vì thế Hồ mới giao cho Võ Nguyên Giáp nắm lấy lực lượng vũ trang.
Con bài Võ Nguyên Giáp đã bắt đầu bị đại tội đồ Hồ Chí Minh để ý tới.  Đó là sau trận Điện Biên Phủ và khi vào tới Hà Nội, có thể nói rằng truyền thông không chỉ trong nước mà cả quốc tế đã đồng loạt đánh bóng Võ Nguyên Giáp, được coi là "người hùng" của trận Điện Biên Phủ (vì lúc đó còn chưa bật mí câu chuyện các cố vấn của Tàu Mao sang giúp đỡ như Nguyên soái Vi Quốc Thanh, Đại tướng Trần Canh và Thiếu tướng La Quý Ba…).
Lại thêm, sau khi sai lầm của Cải cách ruộng đất đã khiến Hồ việt gian phải khóc giả vờ để có thể đẩy tất cả tội lỗi cho nhóm Trường Chinh, Hoàng Quốc Việt, Hồ Viết Thắng, Nguyễn Đức Tâm và trong vụ Chấn chỉnh tổ chức thì Lê Văn Lương cũng bị đuổi ra khỏi Bộ chính trị Việt Gian Cộng Sản. 
Nhân vụ đó đại tội đồ Hồ Chí Minh đã thử lòng Võ Nguyên Giáp. Đó là hắn nói với Giáp rằng, “Chú Giáp có uy tín lớn đối với nhân dân và chú lại không dính tới sai lầm Cải cách ruộng đất, cho nên chú hãy thay mặt đảng xin lỗi nhân dân”.
Võ Nguyên Giáp quả là thực ngu, cho nên -với những sự đánh bóng của cả quốc tế cũng như trong nước- đã mờ mắt mà nhận lời “thay mặt đảng” để xin lỗi nhân dân.
Như thế có nghĩa là Võ Nguyên Giáp vì ngu đã vô tình để đại tội đồ Hồ Chí Minh bắt buộc phải hiểu rằng tên Võ Nguyên Giáp này đã coi là mình có uy tín nhất trong đảng.
Vốn tính đa nghi, và cũng thấy được uy tín của Võ Nguyên Giáp càng vượt trội lên sau cái gọi là sai lầm của Cải cách ruộng đất. Chính vì thế -là một con người nham hiểm-  làm sao Hồ lại không  cẩn trọng.  Quý bạn đọc cũng cần nên ghi nhớ rằng, trong lực lượng nguỵ quân Việt Gian Cộng sản thì Võ Nguyên Giáp vừa là Phó thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ quốc phòng nguỵ quyền Hồ Chí MinhHắn lại còn là Bí thư quân uỷ trung ương kiêm đại tướng Tổng tư lệnh.  Và lúc đó hắn là tên đại tướng duy nhất.  Được quốc tế đánh bóng tôn sùng, nhất là Nga Xô.  Đã có  nhiều nhà Sử học  Nga, Pháp, Tàu Mao... viết tiểu sử của Võ Nguyên Giáp.  Vì thế ngày 31 tháng 8, 1959, đại tội đồ Hồ Chí Minh đã ký sắc lệnh số 036/SL để phong cho Nguyễn Chí Thanh hàm đại tướng.  Vốn đã là chủ nhiệm tổng cục chính trị nguỵ quân Việt Gian Cộng Sản từ 1950 (thay chỗ của thiếu tướng VGCS Lê Liêm), nay với quân hàm đại tướng, ngang với Võ Nguyên Giáp và còn là Phó bí thư quân uỷ trung ương, phụ trách cả về mặt tổ chức của nguỵ quân Việt Gian Cộng sản.  Hồ đã dùng Nguyễn Chí Thanh để kiềm chế Võ Nguyên Giáp và cũng từ Nguyễn Chí Thanh phối hợp với Trần Quốc Hoàn, Bộ trưởng công an Việt Gian Cộng Sản (đệ tử thân tín và là người cùng Huyện Nam Đàn với Hồ Chí Minh) để chặt hết tay chân của Võ Nguyên Giáp như Lê Trọng Nghĩa, Lê Vinh Quốc, Văn Doãn…
(còn tiếp)
Chính Khí Việt
Ngày 27 Tháng 3, 2015
(Xem Tiếp Bài 11: Chính Khí Việt: (Phần 11) SỰ THẬT VỀ CÁI GỌI LÀ NHÓM “XÉT LẠI CHỐNG ĐẢNG”)

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website