CHÍNH KHÍ VIỆT

Thursday, October 10, 2013

00210 TỘI ÁC TẬP ĐÒAN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ / TUẤN PHAN vs PHV 6 GOP GIO

HÃY LẮNG ĐỘNG TÂM HỒN ĐỂ NGHE LẠI NHỮNG GÌ NGƯỜI CON PHẬT KẾ THỪA 1 LỊCH SỬ 2000 NĂM (NHƯ MIỆNG MỒM CHÚNG TỰ KHOE) CHỬI NHAU, VÁC ĐỜI TƯ DÂM LOÀN CỦA NHAU, NHỮNG HÀNH VI ĂN ĐẰNG SÓNG NÓI ĐẰNG GIÓ CỦA NHAU... VÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ "BI TRÍ DŨNG" CỦA CHÚNG THỂ HIỆN RÕ NÉT NHẤT  ĐỀU TẬP TRUNG CẢ Ở ĐÂY....
From: Tuan Phan <ddpghh@...>
To: "DiendanDanToc@yahoogroups.com" <DiendanDanToc@yahoogroups.com>; DDThaoluan <thaoluan9@yahoogroups.com>; goidan <goidan@yahoogroups.com>
Sent: Monday, April 1, 2013 11:18 AM
Subject: [DiendanDanToc] Con Chó Vện vùng U Minh hạ...

 


     
Con chó Vện vùng U Minh hạ...
Nầy Phạm Hòang Vương!
Cha mẹ ta cũng như song thân của ngươi chết đã lâu và đầu thai mấy kiếp rồi. Họ không mắc mớ gì đến thời cuộc hôm nay; ngươi nên tôn trọng họ nếu ngươi là người có giáo dục (an educated man). Ngươi không đối đáp nổi những điều ta viết thì nên im lặng đừng giở trò hèn hạ, đem họ ra làm thí dụ và bắt chước tên Sáu Rận Võ Văn Sáu đổi họ PHAN thành..."PHÂN".
Ngươi thừa biết rằng họ PHAN là một trong các dòng họ lớn của dân tộc Việt Nam, góp phần làm nên lịch sử Việt Nam như họ Phạm của ngươi hay họ Võ của tên Sáu Rận! [Ai thường xuyên sinh hoạt lâu năm làng lưới, có lẽ chưa từng thấy một vài kẻ "thua me gỡ bài cào", tấn công vào cái HỌ của người khác thay cho biện luận, trong đó có cả tên tự xưng là lãnh đạo một tổ chức tôn giáo!]
Chó Mỹ quen ăn thực phẩm chế biến đàng hoàng, có cơ quan FDA kiểm soát, nên chó Mỹ ...chê cứt, còn ngươi - Phạm Hoàng Vương: Không còn nghi ngờ gì nữa ...kiếp trước ngươi [và có thể cả Võ Văn Sáu - Góp Gió] là con CHÓ VỆN đói lang thang ở vùng..."giải phóng U Minh hạ, Cà Mau" nên bây giờ ngươi vẫn còn thèm...PHÂN! Thấy ai họ PHAN là ngươi thêm dấu mũ thành họ..."Phân"! Chẳng lẽ ngươi ngu đến độ không biết rằng trong bằng hữu, gia tộc của ngươi cũng có người mang họ PHAN?
Xin đừng ngạc nhiên về trường họp đầu thai của Phạm Hoàng Vương, vì "đồng chí" của nó là Giặc Nhà Giảng "Thằng Tý" Lê Quang Liêm cũng thèm...phân nên năm 2011, con chuột cống già ...92 tuổi nầy được phép CSVN tổ chức biểu tình tại thành Hồ và ra "Nghị Quyết...Phân" lên án Tuấn Phan là "một tên tay sai nhà cầm quyền CSVN"!

Hai tên Giặc Nhà Chùa Quảng Độ và Giặc Nhà Giảng Lê Quang Liêm bày trò "ủng hộ sửa đổi Hiến Pháp VC" (sic) vì cái gọi là "Giáo Hội PGVN với cái đuôi Thống Nhất" của Quảng Độ và "Giáo Hội PGHH với cái đuôi "Thuần Tuý" của Lê Quang Liêm thực chất chỉ là hai tổ chức "chống Cộng...cuội, chống Cộng cò...mồi".
Ai cũng biết, Hiến Pháp VC từ năm 1946 đến Hiến Pháp 1992 sắp được...sửa. chỉ là "bình mới rượu cũ", chính danh là "Hiếp...Pháp" vì không bao giờ CS Hà Nội từ bỏ câu ...thiệu nằm lòng: "Nhân dân làm chủ, Nhà nước quản lý, Đảng lãnh đạo"!
Để binh vực Giặc Nhà Chùa Đặng Phúc Tuệ, aka Quảng Độ, ngươi viết: " Phải nhìn-nhận là CSVN là một thế-lực làm chủ VN, có Quân-Đội, CSCA, vũ-khí, quân-dụng, đây đủ, có dân, có đất, có giao-thương Quốc-Tế v.v...Thế thì Chú mầy (TP) lấy cái con Q gì đánh sập chế-độ Cộng-sản ?!
Ngài Thích-Quảng-Độ kêu gọi "Bất tuân dân sự và biểu tình tại gia" tức là Đình Công Bải Thị toàn-quốc, nếu toàn-dân VN hưởng-ứng tích-cực, thì Chế-độ VC sụp đổ từ lâu rồi, đó là phương-pháp giải-thể VC mà Toàn-Dân VN khả-dĩ thực-hiện được thôi !
Đây là đoạn văn "thú vị" sẽ là để tài cho một bài viết riêng.
Nhân đây ta cũng nhắc cho ngươi biết ba chuyện khác liên quan 3 nhân vật "đồng chí" của ngươi:
1/- Trương Khôi BQK từng gởi thư trên mạng nhận là "Bác ruột" của...Tuấn Phan" và hăm he sẽ đến nhà TP đòi phải "trả món nợ...danh dự gì đó trong vòng...6 tháng". Khôi hài thay, nghe Trương Khôi BQK "ăn nói trọ trẹ" phải cần thông dịch mới hiểu nó nói cái...mô, nhưng nó lại xưng là ..."bác ruột" của TP, - một tên "bắt cá gô, đựng trong cái gỗ, gồi ...dìa kho tộ cho tía má ăn"!
2/Ỷ Lan trá hình gái Ăng lê với cái tên Pene Xì Lốp ...gì đó, thực sự mụ chỉ là đứa con Việt (Huế) lai Tây. Trong một tài liệu, tên Võ Văn Ái tiết lộ, gái Ăng Lê Pene Xì Lốp qua Paris lúc...28 tuổi, được "giáo sư" Võ Văn Ái kềm cặp tư gia về ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam (cũng có thể ...ý tưởng "biểu tình tại gia" xuất phát từ đây!) ...Ả này học nói tiếng Việt lúc...28 tuổi với cái lưỡi đã...cứng mà giọng chuẩn mực, y chang như gái...sinh trưởng ở Huế! "Giáo sư" Võ Văn Ái kểm cặp 24/24 tận tụy nên trò Ỷ Lan (tên mới của Pene Xì Lốp) mới lột lưỡi gái Ăng lê thành lưỡi ...gái Huế 100% , nhưng mặt thì là mặt của tên lính lê dương thuộc địa Indochine!
3/Võ Văn Sáu - Góp Gió: "...Tui thấy sao thì nói vậy, chứ không có ý nghĩ tầm bậy tầm bạ... vu oan cho Chí sĩ Anh minh của quý vị loạn luân với cô em dâu đâu nha !?
Phạm Hoàng Vương hãy banh mắt ra mà đọc hai cái link nầy xem đồng chí của ngươi - Sáu Rận Góp Gió "chụp hình" cảnh phòng the trong Dinh Độc Lập trong lúc hắn chỉ là một tên lính quèn HQ/VNCH:

Tuấn Aet Phan
 
----- Forwarded Message -----
From: Tuan Phan <ddpghh@...>
To: DDThaoluan <thaoluan9@yahoogroups.com>; goidan <GoiDan@yahoogroups.com>; diendandantoc <DiendanDanToc@yahoogroups.com>
Sent: Wednesday, October 31, 2012 3:53 PM
Subject: [GoiDan] LMX của Hội Đồng Trưởng Lão NVQG Th/Phố Seattle và Vùng Phụ Cận

LMX của Hội Đồng Trưởng Lão NVQG Th/Phố Seattle và Vùng Phụ Cận
Kính thưa đồng hương và chiến hữu,
    Xét vì: Võ Văn Sáu – Góp Gió làm thơ viết văn bịa chuyện phòng the trong Dinh Độc Lập nhằm nhục mạ danh dự phẩm giá ba nhân vật lịch sử đã chết là anh em ông Diệm và bà Nhu nên Hội Đồng Trưởng Lão NVQG Thành Phố Seattle và Vùng Phụ Cận đã ra Nghị Quyết 63 ngày 15-12-2011 đặt tên cho Võ Văn Sáu – Góp Gió là … Thằng SÁU RẬN bám lồn bà Nhu”!
    Nay minh xác hai điểm quan trọng:
    1. Bà Nhu vốn giữ vệ sinh kỹ lưỡng vùng hạ bộ nên không có thể sinh ra... “Thằng SÁU RẬN”! Nguyên do là Tướng Dương Văn Minh thường xuyên chầu hầu TT Diệm, là cơ hội tốt giúp “Thằng SÁU RẬN” bám theo ông nầy ("anh nuôi bên vợ") để đột nhập Dinh Độc Lập, lẻn vào phòng ngủ của vợ chồng ông Nhu!
    2. Hội Đồng Trưởng Lão NVQG Thành Phố Seattle và Vùng Phụ Cận sẽ rút lại Nghị Quyết 63, tuyên bố Võ Văn Sáu – Góp Gió không còn là “Thằng SÁU RẬN bám lồn bà Nhu” nữa trước Sinh Nhật của đương sự vào ngày 15-12-2012 tới đây. Nhưng với một trong 2 điều kiện:
    a/ Võ Văn Sáu – Góp Gió hãy chứng minh bằng cách nào một lính quèn Hải Quân VNCH như Võ Văn Sáu lại lọt vô được Dinh Độc Lập?
    b/ Võ Văn Sáu - Góp Gió khấu đầu tạ tội anh em ông Diệm và bà Nhu tại buổi lễ tưởng niệm TT Ngô Đình Diệm tổ chức ngày Thứ bảy 3-11-2012 tại Nhà thờ Giáo Xứ CTTĐ Việt Nam - Seattle.
Trân trọng,
Seattle ngày 31 tháng 10 năm 2012
TM. Chủ tịch Hoàng Văn Cả
 
==========
Ta tưởng ta nói chuyện với Cộng-Tử Tuấn-Phân con của Đại-Úy Phân-Bá-Phòng nàm Tiểu-Đoàn Trưởng TĐ1/32/SĐ.21BB/QĐNDVN kiêm Quận-Trưởng "Quận Cù-Lao-Rồng", nhưng không ngờ gởi nhầm vào Đ/C của tên "Cộng-Cẩu Tạp-Chủng", hắn có biết biện-luận gì đâu.
     Họ PHAN: Đình-Phùng, Chu-Trinh, Bội-Châu, Văn-Hùm... đã góp phần làm nên lịch-sử, mới xứng đáng được tôn-vinh. Chứ còn họ PHAN : Khắc-Từ, Quang-Đông,Văn-Lợi... chỉ là những gả CHĂN và CHIÊN tay sai Thực-dân & Cộng-Sản thì có danh-dự gì mà khoe, mà cầm nhầm "cái họ PHAN" vậy chú mậy.
     Ta có đổi họ của chú mầy đâu, vốn sao là ta viết vậy thôi mà ! Họ PHÂN gia-truyền của chú mầy vốn có dấu MŨ rồi,  thì ta nào phải bỏ công  xào, nấu , thêm mắm, dậm muối, mũ hủi mần chi cho mất thì giờ . Ta chỉ nói chuyện LÝ và SỰ dễ hiểu, tưởng chú mầy tiếp-thu mà hồi đầu, ăn-năn, sửa lỗi, cởi lốt Công-Cộng để làm người VN chân-chính. Nào ngờ chú mầy phong-bế Bá-hội-huyệt và tận hiếu với họ PHÂN thì đành chịu vậy thôi ! Ta không thèm chấp-nhất chú mầy đâu !
     Ấy vậy mà nghe nói ông Sáu Góp Gió có thời mướn làm công-tác đổ bô Công-Cộng. Thảo nào ông Sáu không bị  hắn (TP) liệng PHÂN vào khu ông mấy năm nay sao đặng ? 

     PHẠM-HOÀNG-VƯƠNG
             Apr-1st.2013

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website