CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, October 6, 2013

00206 TỘI ÁC TẬP ĐÒAN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ / BQK vs VVA (4)
00206 TỘI ÁC TẬP ĐÒAN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ

 
 
HÃY LẮNG ĐỘNG TÂM HỒN ĐỂ NGHE LẠI NHỮNG GÌ NGƯỜI CON PHẬT KẾ THỪA 1 LỊCH SỬ 2000 NĂM (NHƯ MIỆNG MỒM CHÚNG TỰ KHOE) CHỬI NHAU, VÁC ĐỜI TƯ DÂM LOÀN CỦA NHAU, NHỮNG HÀNH VI ĂN ĐẰNG SÓNG NÓI ĐẰNG GIÓ CỦA NHAU... VÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ "BI TRÍ DŨNG" CỦA CHÚNG THỂ HIỆN RÕ NÉT NHẤT  ĐỀU TẬP TRUNG CẢ Ở ĐÂY....
 
 
PHÂN ƯU VỚI ĐẠO DIỄN VÕ VĂN ÁI

Bảo Quốc Kiếm

(bài 4)

 

Trong bài này tôi chỉ muốn đề cập một chuyện rất quan trọng, đó là Giáo Chỉ số 17/VTT/GC/TT ngày 20-11-2011 do Lê Công Cầu đưa lên NET.

Như thế, tập đoàn Võ Văn Ái đã bị mắc nghẹn với tôi rồi. Tôi đã biết chắc là thế nào thì tập đoàn này cũng đưa ra Giáo Chỉ Ban hành Hiến Chương Tu Chính ngày 12-11-11; nhưng đợi mãi, nay mới mãn nguyện. Xin  “thành kính cám ơn “các đức Tăng Thống” mới.

Sự chuyên quyền để phá nát Giáo Hội PGVNTN của Võ Văn Ái không còn gì có thể che lấp được. Tuy nhiên, trong phạm vi một bài viết tôi không đề cập sâu rộng, mà chỉ nói qua vài nét chấm phá của vấn đề.

Nhà Chính trị thông thái Võ Văn Ái, ông Tiến sỹ Vụ trưởng Lê Công Cầu, bà Bác sỹ Ngô Thị Quỳnh Lâm sao lại chui vô rọ rứa hả ? Nhìn sơ qua cái Giáo Chỉ của “ba Tăng Thống” này được chụp hình, chứ không phải chơi, thế mà ngay cái Letterhead đã là trật lất.

1-Huy hiệu của GH có hai vòng tách biệt thì đây chỉ đen thui một vòng mà thôi. Hai vòng chính giữa tách biệt, thì trong hình này cũng “nhạt nhòa lệ đổ”.

2-Cái căm xe (tăm) vẽ theo dạng hình thoi, giữa to hai đầu nhỏ, còn trong hình này, thì là, thì là.....copy cái hình trong khuôn dấu, kiểu lhác. Chời ơi, ông thần phản chủ.

Bảng Danh xưng (Letterhead) đã được quy định, thì không thể nào làm tuỳ tiện. Kích thước của Huy Hiệu Giáo Hội, hàng chữ danh xưng phải tương xứng, phải đúng chỗ, chứ không thể nào là cái bánh nhỏ xiu như thế được. Xin các ngài tự xem lại các văn bản khác của chính quý ngài.

3-Ấn của đức Tăng Thống sai phạm nhiều chỗ, nhưng chưa nói ở đây sợ lộ bí mật. Xin đợi sau. Vấn đề trước mắt không thấy giải thích là, trong Hiến chương không quy định Ấn Tăng Thống, vậy thì đã được quy định bằng văn bàn nào để các cấp nhận biết ?

 

Về hình thức một Giáo Chỉ lại chẳng trúng vô mô. Không bao giờ trên một văn kiện lại để ba chữ ĐỨC TĂNG THỐNG. Chữ Đức là để tôn xưng khi thưa trình, khi nói, không nhằm nhò chi trên văn kiện cả. Chỗ này “tệ wá” phải không Ái-Cầu-Lâm ?

 

Trong hai mục “chiếu”, thì mục chiếu thứ hai không rõ ràng, thiếu ngày tháng, đây là điều không thể.

-Không chiếu điều nào trong Hiến chương quy định chức vụ và thẩm quyền Ban hành Hiến chương, không thể nói trỏng là chiếu hiến chương được. Thí dụ:

-Chiếu điều 8 Hiến chương.....Ngôi vị lãnh đạo tối cao của GH...là đức Tăng Thống và chiếu khoản 1 điều 11 quy định nhiệm vụ đức Tăng Thống Ban Hành Hiến Chương của GH...

Thiếu điều này là không thể được.

 

Tôi tin rằng, ngài Đại lão Hoà Thượng Chánh Thư Ký VTT và Hội Đồng Lưỡng Viện không thể làm như thế. (tôi có những bản mẫu ở đây)

 

Hiến chương mới (12-11-11) quy định cách viết công văn rõ ràng, nhưng ở đây không làm đúng. Cả Viện Hoá Đạo và các cấp đều phải theo, thì Viện Tăng Thống cũng y như vậy, sao đây trật lất ? Không thấy qui định riêng nào cho VTT. (xin xem lại chương IX: VĂN PHẨM(?) từ trang 43).

Điều vui nhộn là chính Võ Văn Ái quy định nguyên tắc, mà cũng chính Võ Văn Ái làm trật đường rầy trong tất cả văn bản do Ái đưa ra.

 

Điều quan trọng nhất là Một Giáo Chỉ 14 và hai Quyết Định 15+16 ký vào ngày 12-11-11 thì câu đầu tiên là :

-Chiếu Hiến chương GHPGVNTN tu chính  ngày 12-11-2011...

Thế nhưng, Hiến chương chỉ được ban hành  ngày 20-11-2011; tức là sau TÁM NGÀY; như vậy các Giáo chỉ và Quyết định hoàn toàn không có giá trị pháp lý gì cả sao ? Chiếu sao được khi chưa ban hành ?

Hai Eng, một Ả ơi, hoàn toàn dốt đặc. Xin lỗi nhé.

 

Để có hiệu quả tức khắc, thì Viện Hoá Đạo phải sao ngay hoặc vài ngày sau đó, chứ không thể để từ 20-11-11 đến 09-3-2013 mới sao gửi ! Xin đừng cãi nhé, vì ông Cầu là Vụ trưởng ở bên cạnh các ngài, thì chuyện ấy không thể xảy ra.

Vì so sánh các hàng chữ không giống nhau, kính yêu cầu ông Lê Công Cầu chịu khó đưa toàn bộ bản Hiến chương lên diễn đàn cho mọi Phật tử được đọc rõ. Nếu không, thì bản phổ biến trong nước khác, mà bản ngoài này khác, thì tội nghiệp ‘chúng con” lắm.

 

Kính xin quý ngài Chánh Thư Ký Viện Tăng Thống, Viện Trưởng Viện Hoá Đạo lên tiếng xác nhận thật sự có Giáo Chỉ số 17 này không ? Tại sao Giáo Chỉ Ban hành Hiến Chương mà cho đến nay Văn Phòng II Viện Hoá Đạo vẫn chưa nhận được ? Tại sao Tu Chính Hiến Chương mà VPII không hề biết ?

Nếu quý ngài không minh xác, thì đương nhiên xem Bản Tu Chính Hiến Chương do ông Võ Văn Ái đưa ra ở ngoài này là đúng. Và nếu thế, con sẽ gom góp tất cả tài liệu để viết về lần Tu Chính này sẽ “đụng chạm” nhiều đó.

Sự thật của lịch sử không tha một ai kể cả Thượng Đế, đó là nguyên tắc tự nhiên.

BQK-28-3-13

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website