CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, March 1, 2015

00205 TỘI ÁC TẬP ĐÒAN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ / BQK vs VÕ VĂN ÁI (3)

 
HÃY LẮNG ĐỘNG TÂM HỒN ĐỂ NGHE LẠI NHỮNG GÌ NGƯỜI CON PHẬT KẾ THỪA 1 LỊCH SỬ 2000 NĂM (NHƯ MIỆNG MỒM CHÚNG TỰ KHOE) CHỬI NHAU, VÁC ĐỜI TƯ DÂM LOÀN CỦA NHAU, NHỮNG HÀNH VI ĂN ĐẰNG SÓNG NÓI ĐẰNG GIÓ CỦA NHAU... VÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ "BI TRÍ DŨNG" CỦA CHÚNG THỂ HIỆN RÕ NÉT NHẤT  ĐỀU TẬP TRUNG CẢ Ở ĐÂY....


PHÂN ƯU VỚI ĐẠO DIỄN VÕ VĂN ÁI
Bảo Quốc Kiếm
(Bài 3)
 
 
Quả nhiên đạo diễn Võ Văn Ái đã chọn được một thằng con tinh thần rất khôn ngoan như Lê Công Cầu. Với những văn bằng tiến sỹ, cử nhân...với những chức vụ rất lớn trong GHPGVNTN, Lê Công Cầu đã viết lại những phản ứng thật thông minh.
Để mọi người được hiểu rõ, tôi lần lượt ghi lại tất cả những gì ông Vụ Trưởng GĐPTVN kiêm Trưởng Ban Hướng Dẫn Trung Ương GĐPTVN thuộc GHPGVNTN như sau:
Cầu viết:
“đánh chó điên thì sao lại mất danh dự mà phải cứu vớt danh dự hả Kiếm”.

Nói ra thì mất lòng các vị cao cấp, nhưng không nói không được. Vậy xin thẳng thắn để lập luận cho Cầu biết.

“Con chó điên bảo Quốc Kiếm” là do Lê Công Cầu dẫn lời đức Tăng Thống và Hoà Thượng Viện Trưởng tặng cho. Thực tế, tôi chưa biết chắc là các ngài có nói hay không. Nhưng vì LCC là Vụ Trưởng, gần gủi quý ngài, nên đành phải tin, và vì không vị nào minh xác là không nói.
Không những đánh mà giết luôn con chó điên cũng được. Thế nhưng, cả một Giáo Hội mà tập trung lại để đánh một con chó hay sao ? Vậy, có mất danh dự hay không hả Cầu ? Ở đây cấp độ còn thê thảm hơn là vì quý ngài là những nhà tu hành, những vị được xem là biểu tượng đạo đức tôn quý nhất, thế mà không phải một vị mà là cả một Giáo Hội tập trung đánh một con chó điên, thế thì không mất danh dự hả Cầu ? Đạo từ bi của băng đảng bây là vậy đó sao ? Bây đã xô đẩy đạo Phật vào thần đạo gian ác rồi !!!
 
Cầu lại viết:
“ô hô, đánh chó điên thì sao lại mắc nợ dân tộc, hóa ra chính BQK cho Dân Tộc là chó điên à”.
Cái lối lý luận của Cầu giống như “bàng sanh khổ thú”. Mắc nợ dân tộc là vì con chó điên biết bảo vệ dân tộc, trong lúc bọn người tự xưng không điên lại bán dân tộc, bán đạo mà ăn. “Con chó BQK” không ăn phân, sao con người lại vì phân mà bán đứng Tổ Quốc, Dân Tộc và Đạo Pháp ???
 
Cầu viết:
“ta đã nói rồi: tất cả chúng sanh đều có Phật Tánh , vậy thì tất cả chúng sanh là bình đẵng mà, người nói chuyện với chó có sao đâu”.
Ôi, Vụ Trưởng, ôi Tiến sỹ, cử nhân còn thua con lợn nái. Cầu cao ngạo kiểu này thì chỉ có nói với bàng sanh. Cầu không sợ xuống địa ngục à ? Câu nói trên là của Phật, vậy sao ngươi dám bảo “ta nói rồi” ? Thì ra Võ Văn Ái và ngươi đều tự xưng là Phật cả ! Cầu lại ngu cao hơn Ái một bậc. Phật tánh bình đẵng, chứ làm người sao bình đẵng với chó ? Người có nghiệp của người, chó có nghiệp của chó, thì sao là bình đẵng ? Mọi vật đều rơi như nhau trong chân không mà thôi, chứ trong không khí bình thường sao rơi bằng nhau được. Ôi tiến sỹ Vụ trưởng ! Nếu người và chó bình đẵng thì đã không có chữ chó và chữ người rồi.
 
Cầu viết:
“ừ thì ta nhầm BQK tuổi Bính Tuất cầm tinh con chó, nay Kiếm đính chính là Đinh Hợi cầm tinh con heo, vậy thì ta là con trâu ta ăn như trâu, Kiếm là con heo, Kiếm ăn như heo , thế thôi có chi mà nói mãi”.
Cầu ơi, ông đã trở thành vô trí. Tôi viết rõ ràng là “chứ thật sự “thằng ăn mày” nào 64 tuổi mà “ăn như trâu” vậy ?”; chứ tôi có bảo ông “ăn như trâu”  đâu ? Tự ông cho ông là trâu, còn tôi chỉ dùng câu ngạn ngữ mà thôi. Đúng là “thực bất tri kỳ vị”.
 
Cầu lại viết:
“ô hô, bánh mỳ Việt Mam bằng trái bắp 1000$ đâu có bơ có sữa gì, cơm chay 10.000$ một dĩa, vị chi là 17.000$ một ngày, ôi chao, một ông " tiến sĩ", " giáo sư", " luật sư", " vụ trưởng "... mà ăn như rứa đó thì công nhân, thợ thuyền ăn như thế nào đây hè...tất nhiên là phải cực hơn nhiều, Răng Kiếm lại đá ngược lại rứa”
Lê Công Cầu là thằng học trò ngoan của Ái. Lý luận cù nhầy vậy sao ? Cái ông tiến sỹ...Vụ trưởng đã đi làm ăn mày rồi. Ông đâu có đi dạy, tức là mất dạy. Ông không đi làm thầy cãi vì chẳng ai cho ông cãi. Tự ông xưng như vậy mà thực tế cũng như vậy. Ông không làm gì cả, chỉ ăn phân người khác, thì người ta đi làm việc, dù là làm mướn như tôi cũng phải hơn ông chứ ? Tôi nói ngược chỗ nào ?
 
Cầu viết:
“trời ơi là trời, răng mà dốt rứa: ta khen Hiến Pháp là để ta đá Bộ Luật Hình Sự, ta khen công an Thừa Thiên để ta đá bọn côn đồ Đà Nẵng, rứa mà cũng không hiểu”.
Đến đây thì bộ mặt trơ trẽn của Lê Công Cầu đã rõ rồi. Ô hô, ta khen Hiến Pháp là để ta đá Bộ Luật Hình Sự, !!! Chỉ câu này cũng đủ minh xác bọn tuyên vận hạng tồi. Mai mốt Cầu vác cờ đỏ sao vàng chạy hô Bác Hồ muôn năm, đảng Cộng sản muôn năm...rồi ai hòi, thì Cầu cũng nói ta hoan hô là để đả đảo luôn nha. Cầu ơi, hãy đọc lại lời hỏi của ngươi với thằng công an: “không lẽ con hơn mẹ”. Nay ngươi khen mẹ để đá con được sao ? Như thế, cũng có nghĩa là chỉ bọn công an dưới thấp làm bậy chứ Hiến pháp, “nãnh đạo” đảng, chính quyền, chủ trương, đường lối đâu sai... phải không ? Cầu chê ta không hiểu cũng phải thôi; bởi vì hiểu được lý luận của ngươi, thì chỉ có “ki-công-cộng”, chứ làm sao ta hiểu nỗi ?
Cái mặt trẹt của ngươi ngang đó thối tha đủ chưa hả ?
 
Cầu viết:
“dĩ nhiên ta là tiến sỉ bụi chuối rồi, ta là dân quê nghèo khó, không có bụi chuối, dàn bầu, cây mít thì làm làm răng ta thành tiến sỉ, luật sư, giáo sư hả Kiếm”.
Tiến sỹ, cử nhân, Vụ trưởng ơi, về học lớp một với mấy bà bán cá chợ Đông Ba đi đã nhé. Ngươi có biết câu “bụi chuối sau hè” là gì không ?
Cầu viết:
“Kiếm nì, cẩn trình là " kính cẩn trình lên " là bản trình đặc biệt, chứ không phải tờ trình bình thường, hiểu chưa ? còn " con lê công cầu " là một danh từ ghép để nhấn mạnh vị thế của người đang cẩn trình hiểu chưa cụ”.
Một Luật gia, một Tiến sỹ, một Vụ trưởng mà nói như thế được sao ? Hành chánh là hành chánh; ngôn ngữ là ngôn ngữ; không thể nhầm lẫn. Vụ trưởng..hãy chứng minh cho mọi người biết là trong Nội quy Viện Hoá Đạo của ông, hoặc bất cứ tổ chức nào có loại văn kiện là “cẩn trình” hay không ? Chữ “cẩn” hay gì gì là ngôn ngữ, chứ không phải hình thức văn kiện hành chánh, hiểu chưa hả ?  Có văn kiện nào mà trình ông nhỏ trước ông to như ngươi làm hay không ? Nói đi. Ông Tiến sỹ học ở đâu mà bảo: “con Lê Công Cầu” là một danh từ ghép” ??? Stu...
 
Cầu viết:
 
“Kiếm ơi ! về đây mà đẻ với công an, không có mà nói có là nó vặn họng liền, có mà nói không có là nó bóp cổ liền đấy”.
Ta hỏi ngươi, tại sao công an phải hỏi những bài viết từ mười mấy năm trước, mà không hỏi chuyện hôm nay ? Láo vừa thôi.
 
Cầu viết:
“Kiếm ơi, GHPGVNTN có bản Hiến Chương nào tu chỉnh ngày 12 tháng 11 năm 2012 đâu, sao cụ đẻ bậy ra thế. Còn Hiến Chương của GHPGVNTN tu chỉnh năm 2011 mà ta đang dùng thì cái câu :“tiếp nối sứ mệnh hoằng hoá và truyền thống dựng văn giữ nước, bảo vệ chủ quyền, phục vụ nhân loại và dân tộc” trong lời mỡ đầu để xác định đường của GH chứ có một chương một điều nào qui định đâu, sao mà mù mờ rứa”.
Ngươi nói câu này mà làm Vụ Trưởng, mà là Tiến sỹ Cấp Dũng đó à ? Lời mở đầu là TÔN CHỈ của Giáo Hội, còn bên trong có chỗ nào khác nữa hả ? Ở đây ta xin lỗi đã đánh lộn con số 11 thành 12, chứ có gì quan trọng mà bắt bẻ ? Tất cả nội dung cuốn Hiến chương tu chính ngày 12-11-2011 sẽ được trình bày trong tột tập sách khác, không tiện nói ở đây
 
Cầu viết:
“Kiếm nì, Giáo Chỉ Ban Hành Hiến Chương của Võ Văn Ái là do Kiếm tưởng tượng thì làm răng là ta có. Nhưng thôi, ta sẽ cho Kiếm và mọi người thấy Giáo Chỉ của Đức Đệ Tứ Ngũ Tăng Thống ban hành Hiến Chương tu chỉnh 2011 ngay bây giờ nhé và cho luôn cả ấn ký của Hòa Thượng Viện Trưởng luôn đây nhé - xem 2 file đính kèm nhé, à ta không có scan nên ta chụp bóng hơi mờ một chút nhé”.
Nhắc Lê Công Cầu nhớ là mọi Phật tử, Đồng bào ghi nhận Giáo Chỉ do ngươi đưa ra, bản Sao do ngươi đưa ra, và ngươi hoàn toàn chịu trách nhiệm trước Giáo Hội khi ta vạch rõ mọi chi tiết liên quan. Ta đã biết trước chuyện này trước khi viết. Cám ơn Lê Công Cầu.
 
Cầu viết:
“Tới đây thì ta phải nặng lời với Kiếm một chút : " ngu vừa vừa thôi chứ " ta viết: không có ai chỉ đạo nghĩa là không ai ép ta phải viết, không ai bắt buộc ta phải viết, không ai đặt hàng cho ta viết, và không ai bắt ta phải viết theo ý họ, ta đem tính mạng ta ra để viết là tự nguyện để đền đáp công ơn nuôi dưỡng và dạy dỗ ta nên người của GHPGVNTN mà thôi. Hiểu chưa cụ”.
Cám ơn sự nặng lời của Cầu; nhưng nhớ là khi nói với ta thì phải đi học thêm đã nhé. Giáo sư Tiến sỹ gì mà không biết chữ “chỉ đạo” và “ép” nó khác nhau thế nào ? Ngươi làm việc cho GH, mà tư tưởng, hành động ngươi không được GH chỉ đạo, thì ai chỉ đạo ngoài Võ Văn Ái ? Như vậy, GH chỉ là cái áo cho ngươi nuôi con sư tử bên trong chứ là gì khác ?
Lại một tên vô thựợng gian manh tự vạch mặt mình. Tội nghiệt thật.
Cuối cùng, xin Lê Công Cầu cho mọi người biết là cái ấn của Ngài Tăng Thống hiện nay là Ấn được truyền từ trước (do ngài Đệ Tứ Tăng Thống nhận từ ngài Đệ Tam) hay là đã hủy ẤN TRUYỀN để tạo ra cái mới.
 
BQK-26-3-13
 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website