CHÍNH KHÍ VIỆT

Thursday, October 3, 2013

00204 TỘI ÁC TẬP ĐÒAN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ / Võ Văn Ái vs Nhóm BQK (2)

 
HÃY LẮNG ĐỘNG TÂM HỒN ĐỂ NGHE LẠI NHỮNG GÌ NGƯỜI CON PHẬT KẾ THỪA 1 LỊCH SỬ 2000 NĂM (NHƯ MIỆNG MỒM CHÚNG TỰ KHOE) CHỬI NHAU, VÁC ĐỜI TƯ DÂM LOÀN CỦA NHAU, NHỮNG HÀNH VI ĂN ĐẰNG SÓNG NÓI ĐẰNG GIÓ CỦA NHAU... VÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ "BI TRÍ DŨNG" CỦA CHÚNG THỂ HIỆN RÕ NÉT NHẤT  ĐỀU TẬP TRUNG CẢ Ở ĐÂY....

xin quý độc giả xem phần cuối tôi tô màu xanh & đỏ đậm
http://queme.net/vie/news_detail.php?numb=1982
YÊU CẦU ÔNG VÕ VĂN ÁI ĐƯA RA BẰNG CHỨNG Ngài THÍCH CHÁNH LẠC  NÓI ÔNG LÀ "LẢNH ĐẠO" CÁI NHÓM LLCSCHPG.  CÒN ÔNG TRẢ LỜI KHÔNG ĐƯỢC MÀ ĐÁNH NƯỚC CỜ  "LƠ HUYỀN LỜ"  THÌ TÔI GỌI LÀ: "THẰNG VÕ VĂN ÁI LÁO CÁ" MÀ MANG NHỤC CHO ĐẤY.

Nguyễn Hữu Tín

Show message history
----- Original Message -----
 
Sent: Wednesday, March 20, 2013 12:42 PM
Subject: [GS Võ Văn Ái] Thục Vũ là cuộc “nội chiến” giữa gia đình họ KHÔNG.
"Xin thưa ngay, tôi chẳng có quan hệ gì với Lực lượng Cư sĩ Chấn hưng Phật giáo do ông Thục Vũ thành lập vì mấy lẽ. 1. Lực lượng Cư sĩ Chấn hưng Phật giáo từng xác nhận họ không là thành viên của GHPGVNTN, mà tôi thì không hoạt động với các tổ chức ngoài Giáo hội. 2. Tôi có gặp ông Thục Vũ năm 2000, lúc ông là người phụ tá đắc lực và tin cẩn của Hòa thượng Chánh Lạc, ông giữ chức Tổng thư ký Tổng vụ Hoằng pháp mà Hòa thượng là Tổng vụ trưởng. Rồi bẵng đi gần chục năm tôi không hề gặp lại ông. 3. Khi ông thành lập Lực Lượng, bà Tổng thư ký Tuệ Kiếm có điện thoại mời tôi trình bày hiện tình GHPGVNTN hai lần trên Paltalk của Lực lượng, tôi nhận lời như nhận lời tất cả các cơ quan truyền thông, báo chí quốc tế hay cộng đồng người Việt.

Vì thấy sự tranh cãi qua các bài viết chửi bới của ông Bảo Quốc Kiếm đối với Lực lượng của ông Thục Vũ làm mất uy tín Giáo hội, nên năm 2010, Văn phòng II Viện Hóa Đạo ra quyết định yêu cầu mọi thành viên của Giáo hội không liên hệ với hai phe đang tranh chấp này. Mặt khác, tôi quan niệm cuộc tranh chấp giữa nhóm ông Bảo Quốc Kiếm và ông Thục Vũ là cuộc “nội chiến” giữa gia đình họ KHÔNG.
Các đệ tử quy y với Hòa thượng Chánh Lạc đều được Hòa thượng cho pháp danh lấy chữ Không làm đầu, ông Thục Vũ có pháp danh Không Vô, ông Phạm Hoàng Vương có pháp danh Không Vương. Từ xưa đến nay, tôi chưa một lần can thiệp hay liên hệ với bất cứ người đệ tử nào của Hòa thượng Chánh Lạc. Cho nên tôi không có bất cứ quan hệ gì với nhóm Lực lượng Cư sĩ Chấn hưng Phật giáo của ông Thục Vũ, nói chi tới “lãnh đạo” họ như Hòa thượng Chánh Lạc và nhóm ông Bảo Quốc Kiếm gán cho tôi."


2013/3/20 LucLuongCuuNguy PhatGiao <llcscnpgvn@...>
NHẬN ĐỊNH VỀ MƯU ĐỒ ĐÁNH PHÁ, TIÊU DIỆT GHPGVNTN CỦA TẬP ĐOÀN VÔ ĐẠO LỰC LƯỢNG CƯ SỸ 6 TÊN ĐỐI VỚI NHỮNG THÔNG TƯ & THÔNG BẠCH CỦA GIÁO HỘI.
Kính thưa Diễn đàn và quý vị quan tâm,
Hai ngày qua LLCSCNPGVN chúng tôi nhận được điện thoại, điện thư của một số đạo hữu xa gần đề nghị, góp ý với chúng tôi về việc LLCSCNPGVN cần phải lên tiếng về tình trạng những kẻ nội trùng đang đánh phá Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất một cách khốc liệt. Để rộng đường dư luận, xin hoan hỉ cho phép chúng tôi được trả lời chung VỀ TẬP ĐOÀN VÔ ĐẠO 6 TÊN:
1. HUỲNH BÁ NHẪN TỰ VÔ BẤT PHI - HỒNG HẢI - TIN CỘNG LÀ TỰ SÁT
huỳnh bá nhẫn hiện đang đánh phá cộng đồng Vancouver 1 cách ác liệt, đặc biệt tấn công chỉ điểm phá hoại 2 nhà văn HẢI TRIỀU và CHU TẤT TIẾN.
Huỳnh Bá Nhẫn  đảng viên đảng Tân Đại Việt Quốc Dân Đảng có con trai là Huỳnh Bá Minh cưới con gái của Trương Tấn Sang hiện cháu nội đang bị Trương Tấn Sang cầm giữ ở Việt Nam - kể từ đó y lật lọng chuyển hướng sang phá hoại cộng đồng người việt quốc gia hải ngoại CANADA.
2. Thục Vũ Không Vô Hoàng Hữu Thụy cùng vợ Nguyên Nguyên Mai Thị Thanh đảng viên đảng Việt Tân xâm nhập vào chùa Như Lai mưu hại Đại Lão Hoà Thượng Thích Chánh Lạc, cá vụ kiện Chùa Bồ Đề, Chùa Phật Quang, Chùa Phổ Quang nhằm phá hoại GHPGVNTN
3.Tuệ Kiếm Trần Thị Bạch Vân (Hạt Cát) đảng viên đảng Việt Tân có mặt trong vụ kiện và phá hoại chùa Bồ Đề và chùa Phổ Quang Utah gần đây www.phoquang.org
4. Lệ Thị Thuý (biệt hiệu Hương Trần Hạt Nắng Yêu Vô Thượng Thanh Hải Thượng Sư) đảng viên đảng Việt Tân, cựu thành viên của chính phủ bù nhìn Nguyễn Hữu Chánh, Vợ Bé của "Thủ Tướng"Đào Minh Quân.

Hãy nhìn kỹ lý lịch của 5 tên đầu trâu mặt chó của của đám côn đồ vô loại 6 tên Lực Lượng Cư Sỹ Chấn Hưng Phật Giáo (nghe ghê thiệt) đòi chấn hưng Phật Giáo toàn thế giới, quý vị phật tử tự nhận biết.
Thay mặt 
Pháp Nhẫn Cư Sĩ
Lực Lượng Cư Sỹ Cứu Nguy Phật Giáo Việt Nam.

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website