CHÍNH KHÍ VIỆT

Wednesday, February 4, 2015

Chính Khí Việt: VIỆT GIAN CỘNG SẢN HỢP PHÁP HÓA "TỨ KHOÁI"

VIỆT GIAN CỘNG SẢN HỢP PHÁP HÓA "TỨ KHOÁI"
Các cụ Việt Nam ta có nhận xét "Cơm No Ấm Cật, DậM Giật Chân Tay".  Thật là tài tình!
Tập đoàn VGCS giờ đây chẳng thằng nào mà không giàu có, đến mức báo chí của chúng cũng chẳng cần bận tâm che đậy.  Hơn thế nữa  chúng còn công khai khoe, y hệt như thằng 3/4 máu chệt Trương Minh Hòa, an-ten trong tù cộng sản, đã giúp cai tù VGCS thủ tiêu Đại Úy Quách Dược Thanh, Sỹ Quan QLVNCH.  Cho nên hắn được ưu đãi không phải làm gì cả, ngoài việc tự do học tiếng Anh, để sau khi ra tù có đủ vốn ngoại ngữ nằm vùng cho VGCS ở Hải Ngoại.  Vì thế khi đặt chân tới Úc, hắn gia nhập vào đạo quân nói láo của Việt Tân để ra công đánh phá Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS, cho nên hắn được VGCS tặng giấy khen thưởng,và hắn đã bị các diễn đàn Người Việt Quốc Gia lật tẩy.  Nhờ vào căn cốt giòng máu Chệt Tiều, nên đã được thằng Chệt Tàu Vị Yểu Hứa Vạng Thọ (có em làHứa Ngọc Thuận, đương kim Phó Chủ Tịch VGCS ở Saigon) gọi về làm nồng cốt cho tinparis.net, một trong những cơ quan truyền thông, mượn áo người Việt Nam, để che bộ mặt nằm vùng của Chệt ở "Pháp và Âu Châu".
Chúng cố tự thổi để tự đánh bóng, cố lấy uy tín để làm cái "loa ngầm"  cho "NƯỚC LẠ" với mộng đại hán bành trướng.  Nên trên tinparis.net lại mới có một bài: "Phần Phỏng Dịch Bài Viết, Được TinParis.Net Chuyển Ngữ" (SIC). Tác giả bài báo là SARAH MOTHERWELL, viết trên tuần báo Southern Gazette, thuộc cơ quan truyền thông cộng đồng của thành phố Belmont, tiểu bang Western Australia, là nơi cư ngụ của thằng an-ten trong tù Cộng Sản, và Việt Tân nằm vùng vì quyền lợi của Tàu khựa đại hán bành trướng, là  thằng Chệt Tiều Trương Minh Hòa!  SARAH MOTHERWELL chỉ viết những gì thằng Bảy Lốp Trương Minh Hòa bốc phét,nên lại "LÒI"  cái răng nanh heo rừng U Minh  miệt cà Mau "CHỐNG KHỈ CỘNG CUỘI" (phát hiện lớn của Hòa!).  
Chỉ xin đưa ra một thí dụ: Khi bị lật mặt việc hắn tự khoe "cả ngày học tiếng Anh trong quyển Tự Điển bỏ túi". Nghĩa là không bị lao động.  Thế là thằng an-ten Trương Minh Hòa này bằng cách tặng sách và năn nỉ (có sự giúp đỡ của Việt Tân và Việt Cộng) nên mới có bài báo  trên một tuần báo  Southern Gazette của địa phương chứ oai phong gì đâu.  Hắn kể lại việc hắn học tiếng Anh trong tù mà bị cai tù bắt được là"Tử Hình".  Các vị đã ở tù khổ sai  VGCS  đã thấy chưa.  Vì hắn bi thảm hóa cuộc đời tù tội của nó, cho nên SARAH MOTHERWELL mới khen nó là "can đảm" !!!???  Làm gì SARAH có thể hiểu nổi 1 an-ten có  thể đánh đập, hành hạ  cho  đến  chết  một  đồng tù  từng là  chiến hữu trong Quân Đội VNCH trước  mặt hàng trăm tù nhân khác còn  được  huống gì chỉ  cầm  quyển tự điển để  học Anh Ngữ!
Và, để chữa cháy cho việc công khai có  Tự Điển tiếng Anh bỏ  tuí,  hắn đã "sửa sai"  bằng cách kể rằng gia đình hắn thăm nuôi đã xénhững trang sách bỏ túi đó để gói quà thăm nuôi!!!  Thử hỏi một trang sách tự điển loại bỏ túi (bằng nửa bàn tay) thì gói cái gì, ngoại trừ gói được  cái răng nanh  lợn lòi rừng U Minh miệt Cà Mâu!
Xem ra trong "tứ khoái' thì thằng chệt Trương Minh Hòa liệt cái khoái thứ ba của tập đoàn VGCS thành cái thứ nhất của hắn.  Nghĩa là: Nói phét, đại nói phét  không cần suy nghĩ, không cần "ĂN"  vì đã ăn phân của  chệt Hứa Vạng Thọ rồi (có thể của cả Việt Tân, của Việt Cộng và của Chệt bành trướng nữa).  
Bôi đen sự thật, bôi hồng về ta, ba hoa phét lác, tay sai lũ gian ác là thuộc tính của bất cứ thằng cộng sản nào, dù  công khai hay còn nằm trong bí mật,nên an-ten Trương Minh Hoà  cũng nổi trội cái thuộc  tính đó. 
Trong cuốn "Good Evening, Việt Nam"  của tay sai việt cộng nằm vùng họ Trương, hắn khẳng định "cái chết của  anh em Tổng Thống Ngô Đình Diệm chẳng có chút nào dính dáng tới Mỹ  cả" (SIC).  Mới đây hắn khoe là vào tù  nên đã kết nghĩa anh em với Phan Hòa Hiệp. Vậy  tại sao hắn lại không biết chuyện Phan Hòa Hiệp có ký nhận 100 ngàn đồng VNCH trong số tiền 3 triệu mà nhân viên CIA của Mỹ là Lucien Conein đã giao trước cho tên việt gian phản tướng Trần  Văn Đôn để chia  cho lũ chó phản tướng mua xương về gặm!
Còn trên tin paris.net, thằng an-ten việt cộng chiêu hồi nằm vùng họ  Trương cũng bày đặt phê phán kể tên  lũ chó đẻ phản tướng, nhưng hắn chẳng hề nhắc nhở gì  đến hai thằng chó đẻ:  Lúc đó là thiếu tá thiết giáp Phan Hòa Hiệp và Dương Hiếu Nghĩa!?
Còn thằng chệt Hứa Vạng Thọ thì trong bài: "Võ Văn Ái vận động phản chiến Mỹ với các Nghị Quyết của Thượng Viện Mỹ khai tử Miền Nam!" thì Chệt Thọ viết nguyên văn như sau:"Trước khi chế độ Tổng Thống Ngô đình Diệm bị đảo chánh, chúng tacó thể "tạm coi là Phật Giáo bị đàn áp".
Cai lưu manh sỏ lá của thằng chệt Thọ là:
-Hắn dùng cụm chữ "CHÚNG TA", làm như đa số Chệt và người Việt Nam đồng cùng quan điểm với hắn để khẳng định Chính Phủ của Tồng Thống Ngô Đình Diệm "ĐÀN ÁP PHẬT GIÁO"
-Đầu bài giả vờ nêu tên Võ Văn Ái (cùng băng đảng với hắn), nhưng điều chính yếu mà Chệt Thọ muốn chứng minh là "Thượng Viện Mỹ Khai Tử Miền Nam"! (Hắn không nhắc đến tập đoàn giặc đầu trọc Ấn Quang; lũ du sinh phản chiến; tụi Chệt Cholon mà hắn đã từng sinh hoạt trong băng Tàu Tiều của Lý Long Thân, vừa phá về Kinh Tế như thu mua thóc gạo cho VGCS làm hỗn loạn thị trường lúa gạo ở Miền Nam, Việt Nam Cộng Hòa; tích trữ lúa gạo; đẻ ra trò nuôi chim cút...; lập các cơ sở tình báo cho Tàu Cộng để giúp cho VGCS, thí dụ như mua tấm ảnh của thằng khủng bố việt cộng Nguyễn Văn Trỗi;  cũng là chỗ trốn tránh của VGCS nằm vùng; là ổ hối lộ làm thoái hóa một số người trong hàng ngũ của Việt Nam Cộng Hòa...)
-Ý tên Chệt Thọ là có ngày 30 tháng 4, 1975 là do Mỹ mà thôi, bỏ qua sự trợ giúp hữu hiệu của Nga Xô và Tàu Cộng!
Âm mưu của ổ nằm vùng tinparis.net bị lôi ra ánh sáng hệt như vụ VGCS "hợp pháo hóa" kiểu "đa thê VGCS"  bằng cái gọi là "phạt tiền tội ngoại tình, ba triệu đồng tiền có hình thằng "cụ Hồ" đại việt gian cộng sản" mỗi lần bị bắt quả tang.
Thế là từ nay đệ tử của  thằng Ngưu Ma Vương Quảng Độ chân conglà  (thích)Không Tánh thoải mái đem gái vào khách sạn làm "PHẬT SỰ" chỉ cần thủ  sẵn ba triệu đồng tiền thằng"cụ Hồ" (do Tam Bảo Nô cuồng tín cúng dường) trong nải sách tay là  mọi chuyện OK  SALEM(1)  ngay!!!
(1) SALEM = (đọc xuôi:  SAO ANH LÀM EM MỆT.  (đọc  ngược): MÀ EM LÀM EM SƯỚNG.
Còn các thằng đảng viên cộng sản lớn nhỏ gì cũng khỏi phải lo canh cánh bên lòng  như tên Bí Thư VGCS Xã bị bồ nhí cắn đứt lỗ tai (may mà không phải cái "lạp sưởng" trong bài viết hôm qua),  hay bè lũ chủ tịch tỉnh, công an, đoàn thanh niên, hiệu trưởng ... ở Hà Giang !!!  Tất nhiên lũ việt gian cao cấp đâu ai "dám phạm".  Cái  luật này là một thứ "bonus" cho đầy đầy đủ bộ "TỨ KHOÁI" cho bọn  để tử  loại "chuột"  chống tham nhũng mà thằng đầu lãnh VGCS hiện nay  là thằng Nguyễn Phú Trọng vừa  đề cập đến trong dịp nói về chống tham nhũng chỉ  bắt được "chuột" mà thôi! 
Chắc được "thằng em" cùng cha khác mẹ  là Hứa Ngọc Thuận, đương kim phó chủ tịch VGCS  Saigon chỉ đạo, nên Chệt Thọ và đệ tử là an-ten nằm vùng răng lợn lòi rừng U Minh. miệt Cà Mâu Bảy Lốp Trương Minh Hòa hành động đúng như VGCS  và Chệt bành trướng vậy!!!
Chính Khí Việt
Ngày 17 Tháng 11, 2013.
_______________________________
Tài liệu tham khảo:
'Ngoại tình' và hình phạt

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website