CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, February 17, 2015

Vân Tiên: Tội phá hoại của Nguyễn Thiếu Nhẫn

Tội phá hoại của Nguyễn Thiếu Nhẫn 

Nguyễn Thiếu Nhẫn còn có bút hiệu là Lão Móc, tên thật là Nguyễn văn Nghiêm, sinh sống ở San Jose, California. Nguyễn Thiếu Nhẫn đã gây nhiều tội lớn trong Cộng đồng người Việt tị nạn cộng sản như sau:
1- Tội phản bội: Nguyễn Thiếu Nhẫn là sĩ quan quân lực VNCH. Sau khi VC cưỡng chiếm miền Nam năm 1975, Nguyễn Thiếu Nhẫn đi tù như hàng trăm ngàn sĩ quan VNCH khác. Trong tù phần lớn sĩ quan giữ im lặng, bảo vệ khí tiết của một người sĩ quan VNCH. Nguyễn Thiếu Nhẫn nịnh hót kẻ thù để được hưởng quyền lợi hơn các đồng đội khác. Nguyễn Thiếu Nhẫn làm thơ ca ngợi Hồ tặc rồi còn làm nhiều câu đối ca ngợi "Bác và đảng" để được ưu đãi. Theo lời thú tội của y, nhờ bài thơ ca ngợi Hồ tặc, y được nghỉ 1 ngày khỏi lao động. Anh em bàn rằng, chỉ có 1 ngày nghĩ mà thôi, y đã cong lưng làm thơ nịnh hót Hồ tặc như thế. Nếu là vài kí lô thịt hay vài kí lô đường thì hắn dám giết cả đồng đội để lập công. Bài thơ của Nguyễn Thiếu Nhẫn:
Khóc Bác  
Con chưa khóc Bác một lần
Để nghe biển lớn vỗ nâng tâm hồn
Con chưa hát bản Kết Đoàn
Bác đưa tay bắt nhịp tràn yêu thương
Kiếp xưa đã lỡ cung đường
Nên con sóng nhỏ đau thương lạc loài
Trên cao Bác vẫn vẫy tay
Gọi con sóng nhỏ về đây nhập nguồn
Xa rồi thung lũng đau thương
Hạt mưa sa đã về nguồn yêu thương
Muôn vàn cảm tạ công ơn
Tấm lòng biển lớn bao dung ngất trời.
Sang đây, biết rằng sẽ bị tố cáo tội phản bội, Nguyễn Thiếu Nhẫn đã tự viết bài thú tội. Hắn còn thú nhận rằng "Thà làm 1 con chó sống, còn hơn làm 1 con sư tử chết", có nghĩa là hắn cam phận đánh đổi thiên chức con người để làm con chó trong tay cộng sản. Thôi thì từ đây quý vị có thể gọi hắn là con chó ghẻ cho hắn được thỏa lòng. Tuy đã thú nhận tội lỗi, nhưng nếu ai chê bai, đụng chạm tới hắn, hắn sẽ chửi lại hết mình. Hắn viết bài nói rằng người ta tấn công hắn theo chiến dịch vu khống Tăng Sâm giết người. Tăng Sâm là 1 nhân vật trong Cổ Học Tinh Hoa, là người tốt, không có giết người. Nhưng có nhiều người đến báo cho bà mẹ là Tăng Sâm giết người, làm bà mẹ hoảng sợ bỏ chạy. Nhưng con chó ghẻ Nguyễn Thiếu Nhẫn làm sao so sánh với Tăng Sâm cho được vì bản thân Tăng Sâm không có giết người. Còn con chó ghẻ nầy nó ca ngợi Hồ tặc là có thật.
2- Tội vu khống người khác:
Con chó ghẻ Nguyễn Thiếu Nhẫn sống bằng nghề gì tôi không biết, nhưng thấy hắn hay nhậu và viết báo chửi bới người khác. Hắn cứ làm như mình là trong trắng vô tội, trong khi ai cũng là xấu xa, dính líu tới cộng sản hết. Hắn luôn vỗ ngực là hắn chưa bao giờ nói oan cho ai. Lâu về trước thì tôi không rõ. Xui cho hắn là mấy tuần nay cộng đồng bắt gặp quả tang hắn vu khống, nói xấu người khác. Ðó là hắn vu cáo TS Ðỗ Hùng là chủ tịch đầu tiên Cộng Ðồng VN Bắc Cali bị truất phế vì tự ý đi dự hội nghị với VC. Sau đó TS Ðỗ Hùng phản biện là Hùng đồng ý đi do đại hội Ban Ðại diện biểu quyết đại diện đi để tố cáo tội ác VC với chính quyền Hoa Kỳ. Bị phản biện không lời chối cãi, Nguyễn Thiếu Nhẫn im miệng. Vậy mà hắn oang oang là hắn không vu oan cho ai bao giờ. Dưới đây là trích đoạn lời vu cáo của Nguyễn Thiếu Nhẫn:
(trích)
"Tiến sĩ Đỗ Hùng, Chủ Tịch Ban Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam Bắc California nhiệm kỳ I bị truất phế vì nhận lời tham dự cuộc hội thảo do tên tay sai VC Vũ Đức Vượng tổ chức. Hiện nay ông này là Chủ Tịch “Little Saigòn Foundation.”
(hết trích)
Và đây là phần trả lời của TS Ðỗ Hùng: 
(trích)
"1. Bản thân tôi là Chủ Tịch Ban Chấp Hành Nhiệm Kỳ I, của Ban Đại Diện Cộng Đồng Bắc Cali 1994-1996, KHÔNG hề bị truất phế như Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn đã cố tình bẻ cong ngòi bút để hướng dẫn sai người đọc.
2. 20 năm trước trong nhiệm kỳ trên, đã có một cuộc hội thảo do Tổ Chức World Affairs Council tổ chức chứ không phải do Vũ Đức Vượng tổ chức. Đề tài hội thảo năm đó về việc Hoa Kỳ có nên thiết lập bang giao với Việt Nam Cộng Sản, và tổ chức này đã muốn có sự cân bằng về việc ủng hộ và chống sự bang giao này.  Tôi là người được mời với khuynh hướng CHỐNG và Vũ Đức Vượng với khuynh hướng ỦNG HỘ. Sự tham dự của tôi với tư cách Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản Bắc Cali đã được toàn Ban Chấp Hành và đa số các thành viên trong Hội Đồng Đại Biểu đồng ý, để có tiếng nói chính thức của người Việt Quốc Gia trên diễn đàn Quốc Tế, không để họ bị tuyên truyền một chiều từ phia Vũ Đức Vượng...
Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn viết ra những lời xuyên tạc, không đúng sự thật để tạo sự cố ý nghi ngờ cho người đọc. Không thể nói rằng là ông không biết những sự kiện này, nhưng với mục đích gì khi ông cố tình làm xáo trộn cộng đồng, gieo đố kỵ, chia rẽ, thậm chí không muốn hàn gắn những đỗ vỡ trong sinh hoạt cộng đồng giữa các cá nhân và các đoàn thể trước đâỵ."
(hết trích)
3- Tội phá hoại Cộng Ðồng: 
Nguyễn Thiếu Nhẫn ứng cử Ủy viên Giám Sát Cộng Ðồng VN Bắc Cali và đắc cử nhiệm kỳ 2008-2012 (?). Tuy nhiên khi hết nhiệm kỳ, Ban Ðại diện Cộng đồng làm ngơ không tổ chức bầu cử khiến Cộng đồng Bắc Cali xào xáo và chia rẽ trầm trọng. Và sau đó phe nhóm ông Trương Thành Minh tổ chức bầu cử Ban Ðại diện mới. Cộng đồng ông Nguyễn Ngọc Tiên từ chỗ chính danh thành bất hợp lệ vì không bầu cử theo đúng Nội qui Cộng Ðồng. Trong vai trò Ủy Viên Giám Sát Cộng Ðồng lẽ ra tên Nguyễn Thiếu Nhẫn nầy phải phản đối, khuyên can việc làm sai trái của Ban Ðại diện. Nhưng không, con chó ghẻ nầy hùa theo việc làm bậy bạ của phe Nguyễn Ngọc Tiên, bao che, tổ chức bầu cử trễ nãi, lươn lẹo để không cho ai đi bầu, rồi tự đắc cử một lần nữa. Từ bao thời nay, cộng đồng tị nạn cộng sản được đồng hương yêu mến, công việc cộng đồng luôn được hàng ngàn người tiếp tay hỗ trợ. Nay phe nhóm nầy gồm các tên Nguyễn Ngọc Tiên, Nguyễn Hữu Nhân, Nguyễn Mộng Hùng, Phan Quang Nghiệp, Nguyễn Thiếu Nhẫn... trở thành những tay phá hoại cộng đồng làm cho đồng hương hoang mang, xa lánh. Trong đó có con chó ghẻ Nguyễn Thiếu Nhẫn nầy đóng góp bàn tay dơ bẩn. Lý do gì mà bọn nầy phá hoại cộng đồng thì tôi chưa rõ. Phần lớn chỉ là Danh hoặc Lợi. Cứ đợi đó, từ từ sự thật sẽ được phơi bày, không tránh đi đâu được.
4- Tội phá hoại Văn Bút Việt Nam Hải Ngoại: 
Theo nhiều người nói trên diễn đàn thì Văn Bút là tổ chức duy nhất của VNCH còn sống sót và được quốc tế công nhận. Vì tầm quan trọng đó nên nhiều người tham gia hoặc theo dõi tổ chức nầy. Tên chó ghẻ Nguyễn Thiếu Nhẫn nầy luồn lách sao đó được làm Chủ tịch Văn Bút Khu Tây Bắc Hoa Kỳ. Nhưng hắn vào đó để phá hoại chớ không phải để xây dựng. Theo lời một người bạn thân lâu năm ở trong Văn Bút quả quyết với tôi thì con chó ghẻ nầy từ ngày làm Chủ tịch tới nay, nhiều thành viên cũ bất mãn bỏ ra đi. Trong 2 năm qua nó không họp Văn Bút để sinh hoạt định kỳ lần nào cả, trong khi tổ chức nầy trước đây họp sinh hoạt mỗi  tháng 1 lần.  Nó chỉ lếu láo ra mắt trình diện ban Ðại diện do nó chọn một lần rồi thôi. Không ai biết được nó đang làm gì, mưu tính gì. Chỉ biết gần đây nó nó thậm thụt với với chủ tịch Văn Bút Hoa Kỳ thế nào mà nó được đề cử làm Ủy Ban Ðịnh Chế gì đó và đang bị người ta phản đối. Nếu như thế thì tên nầy nguy hiểm quá ! Nó đã góp tay phá hoại cộng đồng, nay lại góp tay phá hoại tổ chức Văn Bút.
Tóm lại, con chó ghẻ Nguyễn Thiếu Nhẫn nầy phạm phải 4 tội. Tất cả tội lỗi mà tôi kê khai ra đây là dựa vào sự thật không phải do suy luận hay nghe đồn đoán gì cả. Tất cả đều có thể kiểm chứng được tại miền Bắc Cali nầy : 
1- Tội phải bội đất nước, ca ngợi Hồ tặc và CS
2- Tội vu cáo người khác
3- Tội phá hoại cộng đồng 
4- Tội phá hoại tổ chức Văn Bút
Tội thứ nhất có thể tạm hiểu là do bản chất hèn hạ của nó. Nó muốn được hưởng đặc ân, đặc lợi trong tù CS, bỏ mặc anh em đồng đội. 
Tội thứ hai, cũng có thể suy luận do bản chất hèn hạ của con người, thích nổi, thích lên mặt dạy đời, chà dạp người khác. Cũng có thể nó đã già lú lẫn, nhớ lầm. Nếu như thế thì cũng tạm hiểu được.
Tội thứ ba, thứ tư là phá hoại cộng đồng, phá hoại tổ chức Văn Bút thì tôi không chấp nhận  được. Nếu nói nó vô tình, thích nổi, bản chất xấu xa, đê tiện thì sao nó không phá cái gì khác mà phá hoại mấy tổ chức quan trọng bậc nhất của người Việt tị nạn CS? Nếu chỉ vì bản chất hèn hạ thì qua đây nó phải nằm im chứ, nó phải run sợ không dám tấn công ai. Mà nó cứ đi sinh sự phá người khác, phá hoại cộng đồng. Như thế chứng tỏ nó phải có mưu đồ. Có ai đứng sau lưng xúi dục nó? Nếu thế người đó là ai? Ai làm cho cộng đồng VN Bắc Cali gần như tê liệt? Ai có mưu đồ biến Văn Bút Tây Bắc HK là 1 tổ chức từng được ngưỡng mộ nay cũng bị tê liệt? Con chó ghẻ nầy và đồng bọn của nó bị ai cấy sinh tử phù vậy ?  Sự thật trước sau gì cũng được phơi bày !
Sau khi điểm qua tội thứ ba và thứ tư của con chó ghẻ nầy, kiểm lại tội thứ nhất và thứ hai thì tôi nghĩ không phải nó vô tình nữa. Nó theo nịnh bợ bác và đảng của nó không phải vì miễn cưỡng. Nó đánh phá người Việt quốc gia, gây chia rẽ là có chủ đích. 
Xin đồng bào có ý kiến gì về con chó ghẻ nầy, nói lên cho mọi người biết. Viết tới đây và nhìn lại Cộng đồng đang bị tê liệt, Văn bút đang bị tê liệt, tôi lo sợ đến lạnh cả người. Ai có gậy đả cẩu bổng xin cho mượn để tôi đập con chó ghẻ nầy và đồng bọn 1 trận nên thân.
Vân Tiên.

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website