CHÍNH KHÍ VIỆT

Thursday, February 19, 2015

Chính Khí Việt: Tinh Thần Hoà GiảiTINH THẦN HÒA GIẢI !


Tổng Thống Nam Phi Nelson Mandela vừa từ trần.  Đó là cái tang không chỉ riêng nhân dân Nam Phi, mà còn là cái tang chung cho những người dân trên thế giới, còn đang ngắc ngoải trong thân phận nô lệ ngay trên đất nước, xứ sở của mình.
Trong dịp này, đã có một tiếng nói cất lên từ một nhân vật đã từng có một vị trí quan trọng trong bộ máy chuyên chính về tư tưởng của tập đoàn việt gian cộng sản.  Đó là Nguyễn Công Khế, cựu tổng biên tập báo Thanh Niên của  VGCS, mà  cũng là người có sáng kiến và lãnh đạo kế hoạch “dùng chân dài và lực lượng xướng ca” có tên “Duyên Dáng Việt Nam”, để tiếp nối và hỗ trợ cho nhiệm vụ của các đặc công đỏ Bùi Tín, Vũ Thư Hiên, Nguyễn Minh Cần… nhằm “hoà bình thôn tính” cộng đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS.


Việt Gian Nguyễn Công Khế
Ngày mùng 6 tháng 12, 2013,  trả lời phỏng vấn của đài BBC, Nguyễn Công Khế đã nói như sau:
Trích nguyên văn: “Nếu như sau khi chúng ta thống nhất được Việt Nam và đi theo tư tưởng đó (Chú Thích của Chính Khí Việt: “tư tưởng hòa giải”) thì đã có thể giải quyết những rạn nứt và hận thù dân tộc kéo dài. Đó là điều người Việt Nam nên học ở Nam Phi và Mandela." 
Đã là đảng viên cộng sản thì chỉ có lưu manh, lừa đảo, tàn bạo để dẫn đến mục tiêu bán nước, giết dân. Cái mục tiêu đó đã được khẳng định  từ khi cái tập đoàn VGCS  ra đời vào năm 1930.  Bằng chứng bán nước giết dân đó còn tồn tại trong các văn kiện của tập đoàn việt gian cộng sản, trong các ngôi mộ tập thể từ thời “Xô Viết Nghệ Tĩnh 1930-1931”, cho đến các cuộc gọi là “cách mạng ruộng đất”, “cách mạng văn hóa tư tưởng”,  “chỉnh đốn tổ chức”, cải tạo công thương nghiệp tư bản, tư doanh”… cũng như việc tàn sát người dân vô tội Mậu Thân 1968 tại Huế với 5327 ông già bà cụ, đàn bà trẻ  em,  bị chúng chôn đứng, chôn ngồi trong các hầm cạn hố sâu,   và, cùng với 1200 người bị VGCS dẫn vào bưng mất tích cho đến nay vẫn chưa tìm thấy hài cốt, mà Thiếu Tá Liên Thành Trưởng Ty CSQG Thừa Thiên, trong“Huế Thảm Sát Mậu Thân…”  đã công bố.  VÀ,  THẬM CHÍ  sau cái ngày Nguyễn Công Khế gọi là “thống nhất” thì mộ phần của Quân, Cán, Chính Việt Nam Cộng Hòa ở khắp đất nước bị khai quật bằng nhiều chiêu bài dưới đủ mọi hình thức như lập khu công viên, quy hoạch…;  nơi nào có nhà tù của VGCS núp dưới mỹ từ “trại cải tạo” thì  cũng có rất nhiều những ngôi mộ sơ sài chỉ để che lấp thân xác của những Quân, Dân, Cán, Chính VNCH bị chúng thủ tiêu bằng cách này hay cách khác.  Chưa kể  một thứ nghĩa trang không thể đắp được mộ ở lòng BIỂN CẢ, mà  đại diện Phi-Luật-Tân (nhận hỗ trợ của Người Việt Tỵ Nạn VGCS  trong cơn siêy bão Haiyan vừa qua), đã nói là riêng khu vực biển vùng thuộc Phi-Luật-Tân đã có khoảng 250 Ngàn Người Việt Nam Tỵ Nạn bị chết trên biển đang  trên đường đào thoát  khỏi cái “thống nhất” thiên đường cộng sản của tên bút nô Nguyễn Công Khế!!!
Không phải là người  Việt Nam bị trị, Nguyễn Công Khế thuộc tầng lớp cai trị, có vai có vế trong tập đoàn VGCS, nên lại giở cái  trò láo cá vặt, lưu manh nòi để  đồng hóa lũ việt gian cộng sản bán nước, giết dân với những người  Việt Nam bị trị đang trong thân phận người dân nô lệ đỏ!!!
Miền Bắc trước 1975 là Miền Nam sau 30/4/1975, lúc nào chẳng có sự phân biệt rạch ròi giữa “ĐẢNG” (VGCS)  và  “Quần Chúng” (Người Dân).  Nghĩa là HAI KHỐI ĐÓ càng “hòa giải”  thì bên có lợi là lũ việt gian cộng sản, và bên thiệt thòi (khối quần chúng), bị tước đoạt hết mọi thứ, từ quyền yêu nước đến quyền bảo vệ và xây dựng Tổ Quốc; quyền tự do xây dựng hạnh phúc đến quyền tự do cư trú  ngay trên mảnh đất được gọi là tổ quốc của mình!!!???
Nguyễn Công Khế hãy thử trả lời cho ta xem:
1/ Một bên là tập đoàn việt gian cộng sản, từ lúc ra đời đã minh định Tổ Quốc của chúng là Nga Xô.  Nhiệm vụ của chúng là Bảo Vệ Nga Xô.  Chúng phủ nhận khái niệm Quốc Gia – Dân Tộc.  Chúng thực thi từ lúc ra đời cho đến nay cái mục tiêu “Trí Phú Địa Hào, Đào Tận Gốc- Trốc Tận Rễ”  để  có thể “bonsevik hóa toàn đảng” tiến đến “bonsevik hóa toàn dân”  Việt Nam bị trị.  Hiện nay thì chúng cộng tác với Tàu khựa  để “HÁN HÓA cả Tổ Quốc và Nhân Dân Việt Nam
2/ Một bên là Việt Nam Cộng Hòa, bảo vệ hải đảo, lãnh thổ, bầu trời và các quyền lợi khác của Người Dân Việt Nam nói chung.
Vậy cái khái niệm “thống nhất” của  bút nô Nguyễn Công Khế MỘT THỨ NÓI LÁO TRẮNG TRỢN.  Đó chính là sự XÂM LƯỢC  TRỌN VẸN VIỆT NAM cho NGA XÔ và LŨ ĐẠI HÁN BÀNH TRƯỚNG  mà thôi!!!
Hãy nhìn xem trong tranh chấp Nhật Tàu, chính phủ Nhật có đàn áp người dân Nhật biểu tình chống Tàu không?  Ngược lại tụi Tàu Khựa có đàn áp người Tàu biểu tình chống Nhật không?
Còn ở Việt Nam thì  sao???
Kết Luận: 
Không bao giờ có chuyện thằng việt gian cộng sản nào có thể học tập được  TINH THẦN MANDELA.  Bởi vì MANDELA là một người NAM PHI yêu nước, còn việt gian cộng sản từ thằng “cụ Hồ”  cho đến thằng việt gian đầu sỏ hiện nay là Nguyễn Phú Trọng và bè lũ  LÀ VIỆT GIAN BÁN NƯỚC, GIẾT DÂN !!!
Xem ra dù  được đi khắp thế giới, từ Úc  tới Châu Âu  cho đến Mỹ,  thằng việt gian cộng sản Nguyễn Công Khế này chỉ có thể học tập được cùng lắm là tới chỗ…. (tự ý đục bỏ) của  mấy con chân dài trong “Duyên Dáng Việt Nam và đám CA NÔ NỮ” mà thôi, chứ làm sao hắn có thể  học  được TINH THẦN HÒA GIẢI, YÊU NƯỚC của thế giới văn minh và tự do.
Cho nên Các Cụ Việt Nam xưa  có câu:
“CHA NÀO, CON NẤY…” và “NỒI NÀO, VUNG NẤY”
Là đảng viên VGCS, gọi thằng việt gian đại tội đồ Hồ Chí Minh là “CHA GIÀ”, nên Nguyễn Công Khế  cũng như thằng “cụ Hồ” Chí Minh, dù nó đã sống ở nhiều nước văn minh trên thế giới,  nhưng nó cũng chịu sự “di truyền việt gian nòi” của Bố Nó, là Nguyễn Sinh Sắc chỉ  thích được làm việt gian cho thực dân Pháp và  đánh chết người dân Việt Nam làm thú vui “giã rượu” !!!
Cũng như, với nhiệm vụ là “chuyên chính về tư tưởng” của VGCS,Nguyễn Công Khế chỉ thích được nhí nhăng, nhí nhố phát biểu như con vẹt trong các hội nghị lớn hay nhỏ nào đó của cái gọi là “ban tuyên giáo” của VGCS mà thôi!!!
Chính Khí Việt

Ngày 06 Tháng 12, 2013
Tài Liệu Tham Khảo:

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website