CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, February 23, 2015

Chính Khí Việt: Thư Gởi Ông Tiến Sĩ Hồng Lĩnh
Gởi anh Hồng Lĩnh
Đọc thư của anh mà tôi phải bật cười, cười đến mức 2 đứa con gái tôi phải chạy sang xem bố có chuyện thích thú gì, vì từ trước đến giờ chúng chưa thấy tôi cười một cách sang khoái và lớn tiếng như vậy! Nói thật với anh đọc xong lá thư anh thì tôi đã hiểu con người của anh rất ít thông tin, nhưng lại thích đóng vai quân tử làm nhân vật "đánh cối xay gió".
Có thể anh có cùng "mẫu số" với con Lệ Tuyền, còn tôi thì không!
Thứ nhất, nếu anh nói Lệ Tuyền tôn vinh cụ Diệm thì anh có đọc bài nó tôn vinh thằng Quảng Đức không? Và đây không phải chỉ là một thí dụ duy nhất.  Nếu anh Hồng Lĩnh muốn biết CKV sẽ gởi sang cho anh!
Nếu nó tôn vinh Cụ Diệm thì nó đã không lấy thằng Trần Đăng Sơn, Trung Tá Tình Báo Tôn Giáo Vận, là cái lực lượng quan trọng nhất để giật sập Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà, làm loạn nền Đệ Nhị VNCH và làm loạn và giết không biết bao nhiêu nhân mạng ở Liên Khu 5.  Nếu nó là một người tôn vinh Cụ Diệm thì ít nhất nó cũng phải học nơi người để trở thành một người Công Giáo đúng nghĩa, dù là tân tòng.  Thế nhưng cả vợ chồng nó đã nghe lời một thằng mà xem việc chiến đấu, gia nhập quân ngũ trong QLVNCH là con đường nghẽn lối là Thế Huy để chiêu dụ Nguyễn Đức Chung là một người bổn đạo gốc có thân nhân, anh em là Linh Mục... và chúng nó đã tự ý kết ngãi với nhau chà đạp Giới Răn của Chúa và Giáo Luật của Hội Thánh để "lấy vợ, chồng người".  Nếu anh là một người Công Giáo mà anh khuyên tôi đừng đụng đến nó thì tôi chẳng hiểu anh là Công Giáo gì?  Có phải là Công Giáo của Phan Khắc Từ, Nguyễn Ngọc Lan, Vương Đình Bích, Chân Tín... hay là công giáo chân chính như Đức Tổng Ngô Quang Kiệt là tấm gương gần nhất.
Tôi cũng xin lưu ý anh rằng: Cái lối viết "ra lệnh" của anh, hình như không phải là lối viết của một người đàng hoàng có giáo dục./. 

Vì thế CKV  xin được phép KHÔNG BAO GIỜ có thể chấp nhận được lời khuyên mang tính cách RA LỆNH này của anh!!!
Sorry Sir.
CKV  On Sunday, September 7, 2014 12:14 PM, Ts Hồng Lĩnh <honamtran5@...> wrote:


  Thông điệp gửi Chính Khí Việt:

Cớ sự làm sao lại tấn công HGTLT? 

1.- HGTLT và Chính Khí Việt có cùng mẫu số chung : Vinh Danh Ngô Tỗng Thống. Vì khi mở Web của CKV, thấy hình Ngô Tỗng Thống. Trên nguyên tắc: Ch nào có Ngô Tỗng Thống hay tinh thần Ngô Tỗng Thống là chổ ấy không có bóng CSVN. Và những người vinh danh Ngô Tỗng Thống không thể theo CSVN. Như vậy lời tố cáo là chụp mũ. 

2.- Trong cuộc chiến đấu hiện tại, sự góp sức của nữ giới xem rất hiếm hoi. Và HGTLT đã đóng góp rất nhiều và dai giẳng.  Cho nên phải bênh vực nữ chiến hữu ấy. 

3.- Câu chuyện đấu tranh không chấp nhận đem chuyện cá nhân ra. Mỗi cá nhân có mỗi hoàn cảnh khác nhau do may rủi: Trầm Bỗng Trong Cuộc Đời. Những rủi ro không ai muốn. Nếu bị rủi rỏ, thời phải quan tâm tới họ và bảo vệ họ, nhất là cái rủi ro tới cho các nữ chiến sĩ chân yếu tay mềm. Không được triển khai cái rùi ro ấy dầu bất cứ vì lý do gì. Hình như CKV phạm phải cái lỗi thiếu quân tử nầy.

Yêu cầu CKV (Pham Joseph) thay đổi thái độ ngay với HGTLT. 

Từ nay trờ đi, yêu cầu không được đụng tới một con người luôn vinh danh Ngô Tỗng Thống. Đó là nữ chiến sỉ HGTLT. Vì không ai va chạm tới một con người có chung mẫu số với mình. Chiến đấu vì mẫu số chung ấy. 

Mong uớc lời yêu cầu được đáp ứng.

Hồng Lĩnh

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website