CHÍNH KHÍ VIỆT

Saturday, February 21, 2015

Chính Khí Việt: NHÂN DÂN VIỆT NAM BỊ TRỊ KHÔNG CẦN LŨ CUỘI THAY MẶT ĐI ĂN MÀY VÀI MẨU “TỰ DO, DÂN CHỦ”!!!

NHÂN DÂN VIỆT NAM BỊ TRỊ KHÔNG CẦN LŨ CUỘI THAY MẶT ĐI ĂN MÀY VÀI MẨU “TỰ DO, DÂN CHỦ”!!!
Bác sĩ Nguyễn Đan Quế và tiến sĩ Phạm Chí Dũng trao đổi cùng nhau.

Chính Khí Việt
Các tổ chức dân sự họp mặt ra đời tại các nhà hàng, có sự tham dự của Tây, Đầm trẻ măng, tươi tắnHọ cũng thân ái mời công an VGCS tham dự, nhưng công an không đến theo giấy mời mà tự đến làm nhiệm vụ cho màn kịch thêm phần lâm li  nhưng lại... hào hùng.  Thành viên của những tổ chức dân sự có đủ lứa tuổi và hầu hết được Tây biết mặt, Đầm biết tên, như nhà chính khách Trịnh Hội, nổi tiếng nhờ tài lái máy bay bà già do hãng tàu bay Nguyễn Cao Kỳ sản xuất!  Đại loại là như vậy.
Có điều người dân bị trị Việt Nam thì lại mải kiếm ăn còn không đủ nên chẳng thể nào có thời gian đọc tin, xem ảnh những nhà dân chủ, những nhà đối lập…với việt gian cộng sản, đang mua “dân chủ” trong các nhà hàng sang trọng trong và ngoài nước về chia cho dân nghèoHọ vẫn “dại dột” trực diện đấu tranh kiểu “nắm thắt lưng côn đồ VGCS mà đánh”; kiểu mặc bộ đồ “nguyên thuỷ” để bảo vệ ruộng đất; kiểu vỗ vào cái chỗ mà “thánh hồ” cũng đầu máu  từ đó chui ra (chứ không chui qua đường Nách)!  Thành ra Tây, Đầm văn minh, khinh không thèm tới.  Phóng viên người Việt làm công cho các hãng tin nước ngoài cũng có hơi hám văn minh “phó mát” nên cũng không thèm phỏng vấn hoặc mời đi họp nhân quyền nhân cước cũng như không được có tên là “tù nhân lương tâm” (có lẽ vì họ tự trả lương cho cuộc đấu tranh của mình bằng đòn roi điện, dùi cui, súng bắn đạn thật, treo cổ nơi phòng giam, cắn lưỡi chết nơi bị tạm giam…); không được trong danh sách của hơn 200 tù nhân chính trị (có lẽ vì họ đấu tranh mà không xin phép các ông Tây, bà Đầm, không biết quán café starbucks  nào ngon ở đâu để mời  và chỉ dám đánh đuổi công an VGCS chứ không khôn ngoan viết giấy mời dùng café, bánh ngọt để “ngoại giao hoà giải” với cơ quan chuyên chính cho đúng là đường lối đấu tranh ôn hoà đòi VGCS… mở rộng cửa thật lớn cho cả Tây, Tàu, Ta cùng vào làm ăn và cùng nắm tay... ca rằng “úm ba la - ba ta thắng lớn!!!
Cà phê nhân quyền hôm 01/3/2014 tại Sài Gòn
     Thảo luận cà phê nhân quyền được tổ chức tại Sài Gòn sáng ngày 01/3/2014

Bác sĩ Nguyễn Đan Quế và tiến sĩ Phạm Chí Dũng trao đổi cùng nhau.
 (việt gian Nguyễn Đan Quế và TS an ninh VGCS Phạm Chí Dũng) 
HỢP PHÁP HOÁ…
1/ Những cuộc họp như vậy được tổ chức công khai ngay trước mắt công an VGCS. Nghĩa là thừa nhận tại Việt Nam có tự do hôi họp đối với Quốc Tế! Cho nên VGCS thấy những tổ chức nhân sự như vậy chỉ đòi những thứ râu tóc rơi vãi trong tiệm hớt tóc chứ có đòi dẹp bỏ tiệm hớt tóc  đó đâu, như thế đỡ phải  ra công dọn quét sàn nhà sạch sẽ.  Nhờ đó cửa hàng càng đông khách… nhiều tiền, biết cách làm ăn, 1 vốn bốn lời!!!
Đồng thời các tổ chức dân sự đã tương đối “đủ mâm, đủ bát”: Trong nước có, ngoài nước có; phụ nữ có, công nhân có; tù lương tâm có với Dâm Tánh  lãnh đạo; nhà văn có với trùm văn nghệ VGCS Nguyên Ngọc và công an nòi Lê Phú Khải; dân oan với chủ tịch Lê Hiền Đức, vừa có lời thanh minh thanh nga cho tên đại đồ tể Trần Đại Quang trong vụ 5 thằng công an ác ôn đánh chết dân làm trò vui, khi ra toà còn toét miệng cười trước ống kính, tự hào là thanh gươm của đảng VGCS nên chỉ bị án tù treo... XI LÍP mốc!!! Ngoài ra còn có cái loa của nhà bình luận tiến sĩ Phạm Chí Dũng luôn luôn cập nhật thông tin vừa lòng cả…Ba Ếch trong nước lẫn Ba Hoa truyền thông ngoài nước!  Và, nói chung các tổ chức đó đều có đảng viên VGCS xin “RA ĐẢNG” như kiểu “Đảng VGCS Đông Dương xin tự giải tán xưa kia”, để lãnh đạo tổ chức! Ngoài ra còn có tên việt gian Nguyễn Đan Quế vẫn được coi là bị quản thúc nhưng lại tự do tham dự lễ ra mắt của hội Phụ Nữ Nhân Quyền chẳng hạn!

Các tổ chức xã hội dân sự gặp mặt tại Sài Gòn
(Dâm Tánh và Họp Mặt  các Tổ Chức Dân Sự) 
2/ Vì thế,  cuộc họp các ban chuyên ngành của Cuốc Hội VGCS vừa qua dưới sự chủ toạ của tên đại việt gian Nguyễn Sinh Hùng, đã đề cập tới việc soạn luật lập hội và luật biểu tình.  Nghĩa là hợp pháp hoá cho các hội dân sự mà họ tự nhận là đại diện cho mọi tầng lớp người dân bị trị, oan khiên trong xã hội Việt Nam. Nghĩa là đúng bài bản của tập đoàn VGCS, cứ đại diện bừa đi cho cả…dân tộc Việt Nam!
Xem ra quyền lợi của các tổ chức dân sự chẳng có gì hại tới quyền lợi làm việt gian của tập đoàn cộng sản Việt Nam, nếu không muốn nói rằng nó còn là  nhịp cầu “ngoại giao quốc tế” và thay mặt “dân oan Việt Nam các thành phần xã hội” văn vẻ trả lời quốc tế, giống như mấy người ngoại quốc “thay mặt nhân dân Việt Nam” viết lịch sử Việt Nam vậy!!!???
VÀ…TRẤN ÁP AI?
Người dân bị trị Việt Nam theo truyền thống của Tổ Tiên là GIẶC ĐẾN NHÀ, ĐÀN BÀ CÙNG ĐÁNH.  Cho nên ở các nhà máy thì công nhân đình công đòi lập tổ chức công đoàn của  riêng họ, phủ nhận tổ chức công đoàn do tụi VGCS áp đặt.  Thanh niên thì thẳng tay đánh bọn công an ác ôn VGCS như đánh kẻ trộm chó, chứ không thân ái mời chúng dự họp mặt café. Chặn xe sang trọng của tên Bộ trưởng ngụy quyền Ba Đình bộ xây dựng hỏi cho ra lẽ việc làm hư hỏng nhà của dân!
hiện trường, dân phá nhà, đốt xe, cán bộ xã, Bắc Sơn, Hà Tĩnh
hiện trường, dân phá nhà, đốt xe, cán bộ xã, Bắc Sơn, Hà Tĩnh
Trước đây người dân Thái Bình đã từng đập tã lót của phụ nữ vào mặt thằng bí thư VGCS ở tỉnh.  Nay đã có bước phát triển là họ đánh phá thẳng vào nỗi đau của chúng như chúng đã -gần thế kỷ qua- chà đạp vào nỗi đau của người dân Việt Nam bị trị. Đó là tài sản và thân xác của bọn chúng.  Suốt từ Nam chí Bắc Việt Nam, những sự kiện đó là chuyện thường ngày . Nghĩa là người dân không cần “XIN, CHO”  với VGCS; mà cũng không cần bị gậy cưỡi máy bay tự do khất thực ở hải ngoại, xin các ông chủ kinh tế hoặc chính trị của tập đoàn VGCS để được ké mâm cỗ thừa có tên “tự do, dân chủ”, gồm những món sào lăn, gỏi, cháo huyết… được chế biến từ nguyên liệu là máu xương người dân Việt Nam bị trị hiện nay, cho đến món kho tàu và chà bông cũng từ thịt người Việt Nam bị trị tồn kho từ 1946!!!
KẾT LUẬN
Chính Khí Việt xin được giới thiệu đến quý bạn đọc một tin link dưới đây để thấy rằng những tổ chức dân sự đang tự sinh, tự sướng không bao giờ có thể được phép mạo danh nhân dân Việt Nam như tập đoàn VGCS.  Chỉ có ngưởi dân Việt Nam mới có quyền đóng mộc cầu chứng cho chính họ.  Chẳng tổ chức nào, cá nhân nào được phép làm thay Nhân Dân Việt Nam bị trị dù là Tây, Đầm, Quốc Tế hay Quốc Lễ đóng mộc cầu chứng cho họ.  Cho nên Tổ chức dân sự không bao giờ là đại diện của Nhân Dân Việt Nam bị trị.  Họ chỉ đại diện cho họ mà thôi!
Chính Khí Việt
Ngày 11 Tháng 04, 2014

Tài Liệu Tham Khảo:
1/  http://vietnamnet.vn/vn/xa-hoi/170004/dan-qua-khich-pha-nha-dot-xe-may-can-bo-trong-dem.html
2/ http://vietnamnet.vn/vn/xa-hoi/170013/hien-truong-vu-dan-pha-nha--dot-xe-can-bo-xa.html

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website