CHÍNH KHÍ VIỆT

Thursday, February 19, 2015

Chính Khí Việt: Một Bằng Chứng Trẻ Em Mẫu Giáo Trong Nước Được Dạy Làm Việt Gian

MỘT BẰNG CHỨNG: TRẺ MẪU GIÁO TRONG NƯỚC ĐƯỢC DẬY LÀM VIỆT GIAN
Body-1-8463-1385464201.jpg
Cho đến tận giờ phút này (2013) vẫn còn không ít người Việt Nam ở cả trong và ngoài nước, lẫn người nước ngoài không thấy được “chính sách việt gian hóa toàn đảng tiến tới toàn dân” của thằng đại việt gian Hồ Chí Minh vẫn được công khai hoặc ngấm ngầm (vì tình hình cụ thể) thực thi cho đến tận hiện nay. Và chừng nào Việt Nam vẫn còn trong tay cai trị của tập đoàn việt gian cộng sản, thì  cái chính sách đó vẫn được coi là “nhiệm vụ hàng đầu” của chúng.
Hôm qua trong bài bình luận thứ 17, Chính Khí Việt có đề cập đến tập đoàn VGCS gởi 3000 thanh niên, cả nam lẫn nữ sang Tàu Khựa để được việt gian hóa (cũng tức là Hán hóa).
Hôm nay, xin chứng minh tiếp về chính sách việt gian hóa “thế hệ trẻ” qua lãnh vực  giáo dục, mà thực chất đó là một thứ “cơ quan chuyên chính về tư tưỏng có hệ thống chặt chẽ” đối với các thế hệ trẻ Việt Nam!
Trong bộ sách tranh dùng cho học  sinh ở lứa tuổi “mầm non” có  một bài “chơi vỗ tay” là bài học như sau, xin trích nguyên văn:
“Ở với ai?
Ở  với bà.
Bà gì?
Bà Ngoại.
Ngoại gì?
Ngoại xâm
Xâm gì?
Xâm lăng”
vo-tay-9011-1385466123.jpg
Tập đoàn VGCS  biết áp dụng câu Tổ Tiên Việt Nam để lại là “Dạy Con Từ Thuở Còn Thơ”.  Nhưng vì bản chất của chúng là việt gian.  Chúng được cho ra đời để làm việt gian. Nhiệm vụ của chúng là việt gian hóa toàn dân Việt Nam, nghĩa là đào tạo bằng “tẩy não” bằng “giáo dục”,  bằng “bần cùng hóa”, bằng “thú tính hóa”…mọi tầng lớp nhân dân Việt Nam, kể từ khi thằng “cụ Hồ” đại việt gian  thành công trong việc cướp bộ máy nhà nước Việt Nam.
Thử nghĩ xem, các em nhỏ ở tuổi Mẫu Giáo, chắc nhiều em còn phải mang tã khi đến lớp.  Thế mà chúng đã nhồi nhét vào đầu óc non nớt của các  em cái “ước mơ được ở với quân ngoại xâm, xâm lăng”như sách “Giáo Khoa”  của VGCS  cho biên soạn.
Vì là một trong những chính sách cốt lõi của tập đoàn VGCS  trong “sự nghiệp trăm năm  trồng việt gian” được mã hóa trong cách nói là “con người xã hội chủ nghĩa”, cho nên nếu điều này xảy ra ở Việt Nam thuở  chưa là thời việt gian cộng sản cầm quyền thì  có lẽ “trời rung, đất chuyển rồi”, chưa nói đến chắc chắn là chẳng khi nào có sự kiện này xảy ra như vậy được!
Vậy mà cho đến nay chưa thấy tập đoàn VGCS ở mọi cấp,  mọi tổ chức như đoàn thanh niên, uỷ ban bảo vệ thiếu niên- nhi đồng, các nhà giáo dục, các “nhà dân chủ cuội”, các nhà “lão thành VGCS” … nào  lên tiếng cả???!!!
Tập đoàn việt gian cộng sản cũng không dám công khai tên tuổi của đứa nào là biên tập viên (hoặc tác giả) mà chỉ nói chung chung là do nhà xuất bản Mỹ Thuật và Công Ty Văn Hóa Đinh Tỵ phát hành!
Trên báo  điện tử Vnexpress có câu: “khi đưa ra thị trường, đã có những ý kiến của  độc giả là các bậc phụ huynh, cho rằng sách có những nội dung không hợp lý, không phù hợp với lứa tuổi mầm non”.
Thế là thế  nào???
Như vậy, lứa tuổi nào phù hợp?
Lứa tuổi của 3000 thanh niên sang Quảng Châu liên hoan với Tàu Khựa chăng, hay lứa tuổi của phụ huynh các em nhỏ???
Với nội dung bài học trong sách giáo khoa như đã trích dẫn bên trên mà “các bậc phụ huynh” chỉ cho là “không phù hợp với lứa tuổi mầm non”  thì lại một lần nữa chứng minh cho thấy  những người đó có thể ở độ tuổi “mầm non” thời kỳ thằng “cụ Hồ” đại việt gian trưa trưa bắt văn công Linh Nhâm vào hát và ngâm thơ cho nó…ngủ trưa.  Nghĩa là “mầm non” thuở đó có học với nội dung:
Việt Nam – Trung Hoa
Núi Liền Núi, Sông liền Sông
Hồ Chí Minh – Mao Trạnh Đông”.
Hoặc:
“Ơn Ông Liên Xô
Ơn Bà Trung Quốc
Công Ông Như Nước
Nghĩa Bà Như Non
Đời Đời Chúng Con
Ghi Trong Tim Óc” !!!
Cho nên: xem ra các “phụ huynh đó”  cũng từng bị “Nga Hóa và Hán Hóa” từ thuở  “mầm non” rồi!!!
Bởi  Thế: kết thúc sự việc nói trên, chỉ có một ý kiến loại “HUỀ CẢ LÀNG”  của mụ việt gian, phó giám đốc Công Ty Văn Hóa Đinh Tỵ, hứa cho thu hồi và tiêu hủy.  Và “Ban Giám Đốc rất lấy làm xấu hổ về  sai sót này và sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc để có những tác phẩm tốt hơn  cho độc giả” (SIC) 
Nghĩa là bọn chúng sẽ “có kinh nghiệm hơn trong việc VIỆT GIAN HÓA lứa tuổi ‘mầm non’”.  Trong cụm chữ “tác phẩm tốt hơn”,phải lưu ý chữ “HƠN”  bởi vì: khi viết tác phẩm tốt hơn”  chúng mới thực sự công nhận “tác phẩm cũ” (được thu hồi để tiêu hủy) chưa hẳn là xấu.  Thêm chữ “hơn” vào thì  có nghĩa chúng cho rằng cuốn sách cũ cũng “tốt” nhưng chưa đủ,  nên hứa sẽ biên soạn cuốn khác “tốt hơn” mà thôi!
Ngôn ngữ của lũ việt gian cộng sản là phương tiện mị dân lừa  đảo mà bè  lũ VGCS, từ  thằng “cụ Hồ” đại việt gian  vẫn sử dụng cho tới nay.
Thí Dụ:
-          “Không có gì quý hơn độc lập tự do” nhưng thiếu hai chữ “hạnh phúc” nên “độc lập, tự do” có rồi (như độc lập tự do hiện nay) thì toàn dân không còn có gì nữa!
-          “Duy trì 5 thành phần kinh tế” (nhưng không nói thời gian nào vẫn còn được duy trì) cho nên chờ thằng hoạn lợn việt gian Đỗ Mười  đem lũ đao phủ  vào Việt Nam Cộng Hòa để cướp bóc trong các vụ có mật danh X1, X2!
-          “Đóng tiền ăn đi học 10 ngày”. Cho nên chỉ học tập 10 ngày, thì đóng tiền ăn 10 ngày.  Còn sau đó vì là “đi tù khổ sai”  nên  đã  là tù thì  “không cần phải đóng tiền ăn nữa”!
Dùng  bộ máy nhà nước để việt gian hóa người dân của mọi lứa tuổi là nhiệm vụ hàng đầu của tập đoàn VGCS.  Không riêng  bộ máy nhà nước mà chúng còn sử dụng  đến các  đoàn thể vào việc  “việt gian hóa toàn dân”  và vươn tay ra tận hải ngoại, thông qua những tên chủ hàng, chống cộng cuội, đảng phái ma trơi,  cho đến lũ “Ngưu Ma Vương Chân Cong  và Basset Chân Lùn” trong cái gọi là Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất.
Thí Dụ: 
Vừa qua mượn cớ "cứu trợ nạn nhân siêu bão Hai Yan ở Philippines",  Ngưu Chân Cong và Basset Chân Lùn ở Điều Ngự đã dùng lũ "Tam Bảo Nô Đỏ" bắt trẻ em đi xin tiền bá tánh!  Tại sao chúng không tổ chức cho các em đi rửa xe, dùng công sức của bản thân để cứu trợ mà lại "đi ăn xin" rồi ngồi giữa  đường, mặt mũi "hoan hỉ đếm tiền"  trông chẳng giống con giáp nào!!! Còn Mấy ả "cuối thu" mặt trát đầy son phấn, cầm nắm tiền xoè ra, có bao nhiêu cái răng vừa giả, vừa thật nhe hết ra như thằng Ngưu Ma Vương Chân Cong Quảng Độ cười vậy.
Thật là đồ vô liêm sỉ!!!
Qua tay lũ gọi là huynh trưởng "Tam Bảo Nô Đỏ" đó,  tuổi trẻ Việt Nam ở Hải Ngoại  đã  được huấn luyện  để dễ dàng chấp nhận bị “việt gian hóa”  như nội dung  NQ 36 của VGCS vậy.
Xin Qúy Cụ và Qúy bạn đọc  hãy lên tiếng vạch mặt lũ vô liêm sỉ  đó, đừng để những vụ như Cao Quang Ánh, Madison Nguyễn, Hoàng Duy Hùng… lại tái diễn nữa  khi biết ra  thì đã quá muộn.
Chính Khí Việt
Ngày 27 Tháng 11, 2013
 Tài Liệu Tham Khảo

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website