CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, February 8, 2015

Chính Khí Việt: LŨ VGCS ĐANG HẠ NHAU ĐỂ ĐUA VÀO ĐẠI HỘI XII (Phần 7)

LŨ VGCS ĐANG HẠ NHAU ĐỂ ĐUA VÀO
ĐẠI HỘI XII
(Phần 7)

CHÚ Ý 6: Một điều cũng cần phải chú ý tới, bởi vì nó đả xảy ra một cách ngoại lệ. Đó là việc chiều ngày 19 tháng 12, 2014, đại việt gian “Sang móm” đã triệu tập một cuộc họp tại Phủ Chủ Tịch VGCS để trao quyết định thăng quân hàm từ Trung tướng lên Thượng tướng cho 4 tên Nguỵ Quân VGCS. 
1/ Đại việt gian Phùng Quang Thanh và đại việt gian Ngô Xuân Lịch, cùng có mặt là đương nhiên.  Nhưng đại việt gian Sang móm lại cho gọi cả chó ngao Trần Đại Quang tới dự.  Khác với những lần phong cấp tướng cho lũ chó ngao công an việt gian, không hề có mặt bất kể một đại diện nào của nguỵ quân VGCS.
Điều đó là một cách đại việt gian Sang móm nâng vị trí của tên chó ngao Trần Đại Quang lên một bậc.  Và, với sự đánh bóng đó chó ngao Trần Đại Quang đã ngay chiều hôm đó (tức 19 tháng 12, 2014), đã cấp tốc tới: “Thăm, Làm Việc Với Tổng Cục II – Bộ Quốc Phòng” (sic).
Tên Tổng cục trưởng Tổng cục II – Bộ Quốc Phòng VGCS  là Trung tướng Nguỵ Quân Phạm Ngọc Hùng,  đã báo cáo với chó ngao Trần Đại Quang về mọi mặt công tác của đơn vị.
Chó ngao Trần Đại Quang lên tiếng khen ngợi và xỏ xiên căn dặn phải “XÂY DỰNG LỰC LƯƠNG TRONG SẠCH, vững mạnh” (sic).
Những ai theo dõi tình hình thường xuyên đều biết rằng Tổng Cục II – Bộ Quốc Phòng VGCS, là một bộ phận do Cục Hoa Nam của Tàu bành trướng trực tiếp chỉ đạo.  Bốn tên có trách nhiệm cao đã trao trọn vẹn quyền lực vô biên và được nâng từ Cục II trực thuộc Bộ Tổng Tham Mưu Nguỵ Quân Việt Gian, tách thành Tổng Cục II, đó là Đỗ Mười, Võ Văn Kiệt (mà còn nhiều tên thong manh chính trị vẫn coi hắn là yêu nước và cấp tiến), Nông Đức Mạnh (lúc đó là chủ tịch Quốc hội VGCS), và Lê Đức Anh với tư cách Chủ tịch nhà nước Nguỵ Quyền Việt Gian.   Cái Tổng Cục II – Bộ Quốc Phòng đó được trao vào tay đại việt gian Nguyễn Chí Vịnh (con của tội đồ Nguyễn Chí Thanh)!
Thuở đó những tên chó ngao Nguyễn Khánh Toàn và Nguyễn Văn Hưởngcũng phải cúi đầu lép vế trước sự hoành hành của Tổng Cục II – Bộ Quốc Phòng Nguỵ Quân.   Ngay cả bốn tên nêu trên đều vâng lệnh Tàu bành trướng khai sinh ra cái Tổng Cục II – Bộ Quốc Phòng nguỵ quân cũng bất lực không kiểm soát được mọi hoạt động của chúng, kể cả ngân sách lẫn nhân sự!
Nay đại việt gian Nguyễn Chí Vịnh lên chức Thượng tướng nguỵ quân, Thứ trưởng Bộ Quốc Phòng nguỵ quân và Uỷ Viên Trung ương VGCS, nhưng ảnh hưởng của hắn và sự liên hệ mật thiết với cái Tổng Cục II đó vẫn rất chặt chẽ, và còn gắn theo cả những  tên như Phùng Quang Thanh, Ngô Xuân Lịch, Đỗ Bá Tỵ và Lê Hữu Đức. 
Cho nên khi Tổng Cục II bị chó ngao Trần Đại Quang nắn gân thì Nguỵ Quân VGCS phản ứng ngay tức khắc.
2/ Ngay ngày hôm sau việc chó ngao Trần Đại Quang tới GIÁO HUẤN Tổng Cục II – Bộ Quốc Phòng Nguỵ Quân thì ngày 20 tháng 12, 2014, nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thành Lập Nguỵ Quân VGCS, 25 Năm Ngày Hội Quốc Phòng Toàn Dân, tối 20 tháng 12, 2014, Bộ Tư Lệnh Cảnh Sát  Cơ Động việt gian, Bộ Công An việt gian đã tổ chức buổi “Gặp mặt truyền thống nhằm giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, ôn lại truyền thống gắn bó tốt đẹp giữa hai lực lượng Quân Đội Nhân Dân  và Công An Nhân Dân (QĐND, CAND)” (sic), thì phía nguỵ quân VGCS đã cử một tên Trung Tướng đã về hưu, là tên Nguyễn Hữu Khảm,  nguyên phó Tổng Tham Mưu Trưởng đến dự mà thôi.  Còn phía lũ chó ngao thì  đủ mọi bộ mặt từ Trần Đại Quang cho đến những tên cao cấp đương nhiệm hoặc đã về hưu!!!???
Đấy là một cách trả lời của nguỵ quân việt gian với chó ngao Trần Đại Quanglà: "Ai mà hợp tác với lũ chúng bay?  NGUỴ QUÂN CHÚNG TAO phài vào SINH RA TỬ mới có được NHỮNG CHỨC VỤ NHƯ HIỆN NAY!  CÒN BỌN BAY CHỈ CÓ ĂN HIẾP DÂN CHÚNG, CHỨ GẶP LŨ LƯU MANH CHỊU ĐÁNH XẢ LÁNG, THÌ LŨ BAY CHẠY NHƯ VỊT! Vụ Đoàn Văn Vương nếu không có Nguỵ Quân chúng tao hỗ trợ thì lũ công an chúng bay với thằng cầm đầu là Đỗ Hữu Ca có dám làm gì không???
3/ Và ngày 21 tháng 12, 2014, đại việt gian Ba Ếch đã tới: “LÀM VIỆC với Đảng Uỷ CÔNG AN TRUNG ƯƠNG VÀ LÃNH ĐẠO Bộ Công An Về kết quả công tác  năm 2014, phương hướng, nhiệm vụ 2015.” (sic).
Bộ Chó Ngao Việt Gian đã được trao nhiệm vụ là:
Không  để hình thành Tổ Chức Chính trị Đối Lập TRONG NƯỚC  (SIC)
4/ Sáng 29 tháng 12, 2014, đại việt gian Ba Ếch đã chủ trì Hội Nghị Trực Tuyến Toàn Quốc Của Chính Phủ với các địa phương” (sic), chó ngao Trần Đại Quang đã kể công rằng: “Ngành đã góp phần trong cuộc đấu tranh bảo vệ toàn vẹn chủ quyền lãnh thổ, ổn định vững xã hội, bảo vệ vững chắc hệ thống chính trị.” (sic).
Và hắn còn kể công là: “Lưc lượng công an đã triệt phá, làm thất bại nhiều âm mưu kích động bạo lực, hoạt động tình báo của nước ngoài cài cắm trong nội bộ các cơ quan, chính quyền…
Với mục tiêu đề ra là không để hình thành các tổ chức chính trị đối lập trong nội địa, toàn ngành đã tập trung làm tốt, không để nhen nhóm loại hình tội phạm này.” (sic)
Chó ngao Trần Đại Quang còn nói: “Một vấn đề bất cập nằm ở khâu an ninh thông tin khi vấn đề kiểm soát lĩnh vực này còn nhiều sơ hở, cần phải xiết chặt.” (sic).
Cụ thể là: “Nên tập trung kiểm soát việc tung các tài liệu không đúng sự thật về các đồng chí lãnh đạo trên mạng, gây chia rẽ nội bộ, nhất là trước Đại Hội Đảng” (sic).  Đó là đề xuất của chó ngao Trần Đại Quang.
5/ Cũng trong Hội Nghị Trực Tuyến này Ngụy Quân việt gian Phùng Quang Thanh đã ủng hộ ý kiến của đại việt gian Ba Ếch, mà cũng là tập đoàn trung ương VGCS, rằng đối với Tàu bành trướng, thì: “Trên thực địa, lực lượng hải quân bám sát tình hình, TRIỂN KHAI ĐÚNG TINH THẦN ĐẤU TRANH KIÊN TRÌ BẰNG PHƯƠNG PHÁP HOÀ BÌNH.” (sic).
Nguỵ quân Phùng Quang Thanh, đã hùa theo đại việt gian Ba Ếch để phân tích cụ thể cái tinh thần  đấu tranh bằng hoà bình như thế đã có kết quả tốt. 
Ngụy Quân Phùng Quang Thanh nói: “Nếu không kiểm soát được như vậy mà để xảy ra xung đột trên biển THÌ KHÔNG THỂ CÓ PHIÊN HỌP CHÍNH PHỦ VỚI NHỮNG KẾT QUẢ VUI MỪNG NHƯ HÔM NAY, KHÔNG THỂ CÓ ĐƯỢC KẾT QUẢ TĂNG TRƯỞNG KINH TẾ CẢ NĂM TƯƠNG ĐỐI KHẢ QUAN.” (sic)
Nguỵ quân VGCS Phùng Quang Thanh trích dẫn: “Quan hệ thương mại Việt Nam – Trung Quốc ĐẠT 58 TỶ USD CẢ NĂM, KHAI THÁC DẦU KHÍ ĐẠT 150 TRIỆU TẤN, THU 120 NGÀN TỶ ĐỒNG (bằng 11% tổng thu ngân sách), hoạt động hàng hải, hàng không dân dụng đều phát triển …để khẳng định, nếu có XUNG ĐỘT SẼ KHÔNG CÓ NHỮNG CON SỐ NÀY.” (SIC)
Từ phân tích đó, nguỵ quân VGCS Phùng Quang Thanh cảnh báo một diễn biến nguy hiểm.  Đó là: ”Lo lắng trước tình hình dư luận hiện tại, TỪ TRẺ CON ĐẾN NGƯỜI GIÀ ĐANG HÌNH THÀNH XU THẾ ĐỀ PHÒNG, “BÀI" TRUNG QUỐC DẪN  ĐẾN VIỆC  NGƯỜI NÀO NÓI TÍCH CỰC VỀ TRUNG QUỐC CŨNG BỊ…NGỜ  VỰC” (SIC).
Và nguỵ quân VGCS Phùng Quang Thanh  đề nghị: “Chú trọng tuyên truyền, không để hình thành tâm lý thù hằn trong dư luận vì Việt Nam – Trung Quốc mãi mãi là láng giềng, không thể “chạy” đâu được, để mất tình hữu nghị sẽ khó gỡ  được vấn đề.” (sic)
Tóm lại nguỵ quân VGCS Phùng Quang Thanh khẳng định: “ĐẤU TRANH VỚI TRUNG QUỐC, CẦN TIN TƯỞNG TUYỆT ĐỐI VÀO TRUNG ƯƠNG”(SIC).
(còn tiếp)
Chính Khí Việt
Ngày 05 Tháng 12, 2014

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website