CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, February 8, 2015

Chính Khí Việt: LŨ VGCS ĐANG HẠ NHAU ĐỂ ĐUA VÀO ĐẠI HỘI XII (Phần 6)

LŨ VGCS ĐANG HẠ NHAU ĐỂ ĐUA VÀO
ĐẠI HỘI XII
(Phần 6)


CHÚ Ý 5: Trở lại Việc Đại Việt Gian Trần Đại Quang
 Như bài thứ nhất trong loạt bài này, Chính Khí Việt đã chia sẻ với quý bạn đọc để thấy rằng: từ sau khi đại việt gian Trần Đại Quang sang Bắc Kinh xin chỉ thị về, thì hắn đã được lũ chóp bu VGCS phải để cho hắn làm cái việc mà đúng ra là của Ban Tổ Chức Trung Ương VGCS và Nguỵ Quân VGCS phải làm, vì đó là chức trách và bổn phận của chúng.

1/ Trong hội nghị sơ kết công tác “Bảo vệ an ninh chính trị nội bộ”, đại việt gian Trần Đại Quang đã chủ trì hội nghị và  lớn tiếng răn đe: “”Giữ vững bên trong’ Là Nội Dung Cốt Lõi của Công tác bảo vệ an ninh chính trị nội bộ”(sic).  Nghĩa là chúng đang làm cuộc thanh lọc phe phái trong nội bộ Đảng VGCS.  Tất nhiên, mượn cái cớ “Bảo Vệ Nội Bộ”,  đại việt gian Trần Đại Quang đang sử dụng Bộ máy Chó Ngao VGCS để loại bỏ:

=== Những tư tưởng và hành động  có mầm mống ra đời ảnh hưởng của Tàu bành trướng.

=== Thanh trừng những cái gọi là “Tham Nhũng”, chính yếu là trong lực lượng Nguỵ Quân VGCS (tức Bộ Quốc Phòng Nguỵ Quyền VGCS).

=== Cũng dịp này đại việt gian Trần Đại Quang tìm cách đoàn kết, hoà hợp hoà giải với những đối thủ trong hàng ngũ đầu nậu công an VGCS, đã bị loại bỏ và những tụi công an VGCS đã nghỉ hưu, cũng như  lực lượng công an VGCS nói chung, bằng một số lợi ích vật chất.

=== Đồng thời đại việt gian Trần Đại Quang cũng thay đổi cách tuyển dụng công an VGCS  na ná giống như cách của nguỵ quân VGCS, cũng như hắn cũng thúc đẩy cái gọi là công tác “làm kinh tế” của công an VGCS.  Vì đó là một cách tặng bonus bằng tiền cũng như ưu đãi con cháu của công an VGCS  do những tên đầu nậu việt gian cộng sản dùng để  mua lòng trung thành khuyển mã của lũ công an việt gian.

2/ Thế là ngày 6 tháng 12, 2014, lợi dụng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập nguỵ quân VGCS và 25 năm ngày hội quốc phòng toàn dân, đại việt gian Trần Đại Quang đã nhân danh Bộ Trưởng Bộ Công An VGCS để mở rộng ảnh hưởng của mình vào nguỵ quân VGCS.  Hay nói một cách khác là “Công An Hoá Nguỵ Quân VGCS”, tức là hắn lấn áp công việc của lũ việt gian Phùng Quang Thanh, Ngô Xuân Lịch và Đỗ Bá Tỵ, tức những tên cầm đầu của nguỵ quân VGCS.

Bước thứ nhất:  Đại việt gian Trần Đại Quang đến thăm và làm việc với Bộ Tư Lệnh Quân Khu 7.  Buổi làm việc có mặt Tư Lệnh Quân Khu 7 VGCS làTrung tướng Trần Đơn, Uỷ Viên Trung Ương VGCS, cùng với đại diện một số Tổng cục và đơn vị thuộc Bộ Công An VGCS. 

Quân Khu 7 là địa bàn trọng điểm, gồm 8 tỉnh và thành phố Saigon, với địa hình vừa có miền núi Tây Nguyên, biên giới, đồng bằng, và vùng biển.  Trong đó còn có hai đảo tiền tiêu là Côn Đảo và Phú Quý cùng 630Km biên giới với Cambodia. 

Trần Đơn đã phải BÁO CÁO với đại việt gian Trần Đại Quang về mọi mặt công tác và kế hoạch sắp tới.

Về phía đại việt gian Trần Đại Quang thì cứ y như một lãnh đạo của Nguỵ Quân VGCS (chứ không phải của công an) để ra lệnh cho Tư Lệnh Quân Khu 7 Nguỵ quân VGCS rằng: “Cần tiếp tục tằng cường theo dõi, bám sát diễn biến tình hình địa bàn và trong cả khu vực để chủ động xử lý tình hình. Tăng cường phối, kết hợp chặt chẽ với các lực lượng vũ trang  nước bạn để xây dựng tuyến biên giới hoà bình, hữu nghị và đẩy mạnh phối hợp trong đấu tranh phòng chống tội phạm, giữ bình yên trên tuyến biên giới.” (sic).

3/ Ngay ngày hôm sau tức mùng 7 tháng 12, 2014, đại việt gian Trần Đại Quang lại nhảy tới Bộ Tư Lệnh Nguỵ quân VGCS ở Saigon, để ra lệnh mọi mặt về cái gọi là “bảo vệ an ninh chính trị nội bộ”.  Hắn hoàn toàn nổi bật lên như một lãnh tụ lớn, ngồi chầu rìa một bên là đại việt gian Lê Thanh Hải, Uỷ viên Bộ Chính Trị kiêm Bí thư thành uỷ VGCS ở Saigon; một bên nữa là mụ Nguyễn Thị Thu Hà, Uỷ viên Trung Ương VGCS, Phó Bí Thư Thành uỷ VGCS ở Saigon.  Còn có các tên trong Quân Khu 7 nguỵ quân, đầu nậu của Saigon, Tư lệnh nguỵ quân việt gian cũng như Chỉ huy biên phòng của Saigon nữa….

Và đại việt gian Trần Đại Quang đã CHỈ BẢO, DẠY DỖ như Thày với Trò. Rồi chụp ảnh lưu niệm.  Xin quý bạn đọc nhìn tấm ảnh lưu niệm dưới đây để thấy vị trí đang lên như diều của đại việt gian Chó Ngao Trần Đại Quang, đã đặt bàn chân vuốt chó ngao lên toàn bộ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ QUÂN SỰ, kinh tế ….ở Saigon!4/ Ngày 11 tháng 12, 2014, nhân kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Bộ Tự Lệnh Cảnh Sát Cơ Động, đại việt gian Trần Đại Quang tới dự và chỉ đạo.  Điều đáng chú ý là có sự hiện diện của tên Thượng tướng công an việt gian Nguyễn Khánh Toàn, nguyên Uỷ Viên Trung ương VGCS, nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ công an VGCS, cũng như nhiều tên công an và sĩ quan về hưu.  Trong một cuộc họp khác  của học viện công an VGCS, thì lại có mặt của tên Thượng tướng công an Việt gian là thượng tướng Nguyễn Văn Hưởng, nguyên uỷ viên Trung ương VGCS kiêm thứ trưởng Bộ công an việt gian. 

Tên việt gian Nguyễn Khánh Toàn phụ trách thường trực Bô Công An  và an ninh trong nước.  Tên việt gian Nguyễn Văn Hưởng phụ trách an ninh tình báo.  Cả hai tên này đều chống đối nhau và cũng chống đối tên việt gian Trần Đại Quang.  Sự hiện diện của hai đứa này là biện pháp mua chuộc của đại việt gian Trần Đại Quang đối với  những kẻ  đã bị NGÃ NGỰA. Đó là cách giữ lưng được an toàn tránh việc bị Nguyễn Khánh Toàn và Nguyễn Văn Hưởng, vẫn còn có nhiều đàn em trong nội bộ công an VGCS, có thể tấn công sau lưng hắn.  Cho nên đại việt gian Nguyễn Văn Hưởng còn được mời làm Giáo sư về “an ninh phi truyền thống” của học viện công an VGCS. 

5/ Bốn ngày sau, tức 15 tháng 12, 2014, cũng dựa vào  kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Nguỵ quân VGCS, đại việt gian Trần Đại Quang đã đến làm việc với Bô Tư Lệnh Nguỵ Quân Việt Gian ở thủ đô Hà Nội.  Lần này thì phía nguỵ quân việt gian có mặt tên thượng tướng nguỵ là Đỗ Bá Tỵ, Uỷ viên Trung Ương VGCS, kiêm Uỷ viên thường vụ Quân Uỷ Trung ương, kiêm Tổng tham mưu trưởng nguỵ quân việt gian, kiêm thứ trưởng Bộ Quốc Phòng VGCS.

Tư lệnh của Bộ Tư Lệnh Nguỵ quân ở Hà Nội là Trung tướng Phí Quốc Tuấn, theo cách đưa tin của báo chí VGCS  thì: “Đã BÁO CÁO với đại tướng Trần Đại Quang và các đồng chí dự buổi làm việc” (sic).   Như thế có nghĩa là chủ yếu báo cáo với Trần Đại Quang mà thôi, còn nhân vật Đỗ Bá Tỵ bị MỜ NHẠTtrong đám mà báo chí VGCS gọi là “các đồng chí dự buổi làm việc” (sic).

Đại việt gian Trần Đại Quang đã dạy dỗ lũ nguỵ quân việt gian, trong đó có cả Tham mưu trưởng nguỵ quân Đỗ Bá Tỵ rằng: “Trong bối cảnh tình hình mới, nhiệm vụ bảo đảm quốc phòng, an ninh đặt ra rất nặng nề, đòi hỏi LLVTND (lực lượng vũ trang nhân dân) phải bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền, thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ của tổ quốc; BẢO VỆ ĐẢNG, NHÀ NƯỚC, nhân dân và CHẾ ĐỘ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA (XHCN); bảo vệ sự nghiệp đổi mới, công nghiệp hoá, hiện đại hoá; bảo vệ lợi ích quốc gia, dân tộc; BẢO VẼ AN NINH CHÍNH TRỊ, TRẬT TỰ, AN TOÀN XÃ HỘI VÀ NỀN VĂN HOÁ; GIỮ VỮNG ỔN ĐỊNH CHÍNH TRỊ và môi trường hoà bình để xây dựng, phát triển đất nước theo ĐỊNH HƯỚNG XHCN” (sic).

Sau buổi làm việc đại việt gian Trần Đại Quang trao tặng bức tranh cho Bộ Tư Lệnh Nguỵ quân ở Hà Nội, rồi lại viết “lưu bút trong sổ vàng truyền thống Bộ tư lệnh thủ đô” (sic) và kết thúc bằng TRỒNG CÂY lưu niệm tại: “khuôn viên Bộ Tư Lệnh Thủ Đô Hà Nội” (sic).

Đấy là những trò hề dành cho những loại như các đại tội đồ Hò Chí Minh, Tôn Đức Thắng, Phạm Văn Đồng, Trường Chinh, Lê Duẩn, Võ Nguyên Giáp, Đỗ Mười… xưa kia.
  
(con tiếp)

Chính Khí Việt
 Ngày 4 Tháng 01, 2015

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website