CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, February 8, 2015

Chính Khí Việt: LŨ VGCS ĐANG HẠ NHAU ĐỂ ĐUA VÀO ĐẠI HỘI XII (Phần 5)

LŨ VGCS ĐANG HẠ NHAU ĐỂ ĐUA VÀO
ĐẠI HỘI XII
(Phần 5)


CHÚ Ý 4:  Đối với Nga của Putin hiện nay, thì tập đoàn VGCS vẫn coi là thân thiết, chỉ có điều vì hoàn cảnh của tình hình thế giới cũng như nội bộ nước Nga và Tàu bành trướng đã và đang có những sự phát triển mới, khiến cho Nga là quan thầy bậc nhất của VGCS đã phải nhường chỗ cho Tàu bành trướng mà chịu lép vế hơn một chút. 
Sự việc quay lại với Nga của Putin có nhiều lý do, nhưng trong đó có lý do quan trọng nhất là việc Đảng cộng sản Nga vẫn được tham chính và giữ những vị trí quan trọng.  Đồng thời trong chuyến đi của Putin lần đầu tiên tới Việt Nam trong dịp cựu Tổng Thống Hoa Kỳ Bill Clinton tới Việt Nam, thì Putin đã được tiếp đón tại Câu Lạc Bộ Lao Động ở Hà Nội với khoảng trên dưới 20 ngàn người đã từng được Nga Xô đào tạo.  Trong số đó hầu hết đều đã hoặc đang giữ những chức vụ quan trọng trong cả Đảng VGCS lẫn nguỵ quyền VGCS.  Thí dụ như những tên như Phan Văn Khải, Nông Đức Mạnh… đều học từ Nga về.  Những nhân vật nổi tiếng khác đang làm công tác khoa học cũng đều từ cái lò Nga Xô mà ra: Thí dụ như TS Phan Đình Diệu, đại biểu đối lập cuội thuộc loại đầu tiên trong Quốc hội VGCS; Vũ Đình Cự là Giáo Sư TS vật lý, giữ chức Bí thư Trung Ương VGCS; GS. TS.  Nguyễn Văn Đạo, Giám đốc Trường Đại học Quốc Gia VGCS (kẻ đã có bài đáp từ đá giò lái cựu TT Bill Clinton); GS Viện sĩ Nguyễn Văn Hiệu, Viện trưởng viện nguyên tử (ở Đà Lạt).  Ngay trong lực lượng nguỵ quân VGCS và công an VGCS cũng có rất nhiều sĩ quan cao cấp cũng do Nga Xô đào tạo…
Vì thế trong lần thứ hai  khi Putin trở lại Việt Nam dự Hội Nghị APEC, vào dịp có cả Tổng Thống Bush con, thì Tổng Bí Thư Đảng cộng sản Nga cũng đi cùng và được Trung ương VGCS đón tiếp long trọng. 
Cho đến nay, gần nhất là dịp đại việt gian Nguyễn Phú Trọng, trước ngày đi thăm Liên Bang Nga đã trả lời hãng Thông Tấn TASS (của Nga) rằng: “Việt Nam luôn coi Liên Bang Nga là một trong những đối tác quan trọng và tin cậy hàng đầu (sic).
Chuyến đi của Trọng Lú có thể nói rằng công khai “theo Liên Bang Nga” cùng lúc tỏ thái độ với “Hoa Kỳ và EU”. Đó là trong bản tuyên bố chung giữa Việt Nam và Liên Bang Nga, Trọng Lú đã lên án rằng: “Hai bên nhất trí rằng, sự can thiệp từ bên ngoài vào xung đột trong nước của các quốc gia có chủ quyền, áp đặt cấm vận đơn phương không tính đến đặc thù chính trị nội bộ, sắc tộc, tôn giáo, văn hoá và các đặc thù khác sẽ làm mất ổn định và gia tăng căng thẳng trong quan hệ quốc tế.” (sic).
Tiếp theo: “Hai bên nhấn mạnh không chấp nhận sự can thiệp bằng vũ lực từ bên ngoài vào công việc của các quốc gia có chủ quyền, trái với các chuẩn mực luật pháp quốc tế.” (sic).
Nga và Việt Nam cũng tuyên bố: “Kiên quyết bác bỏ mọi mưu toan xét lại kết quả của Chiến tranh Thế Giới Thứ II, phủ định vai trò quyết định của nhân dân Liên Xô trong chiến thắng thế lực Phát Xít và chủ nghĩa Quân Phiệt.” (sic).
Chưa hết, tại Việt Nam ngày 15 tháng 12, 2014 báo Quân Đội Nhân Dân online của VGCS đã có bài nhắc lại nhân vật “Pavel Corsaghin” của tác giả Nga Xô là Nicolai Alexeevich Ostrovsky.  Đây là một trong hai nhân vật mà VGCS trước 1975 đã bắt tầng lớp thanh niên trong mọi ngành, từ lính nguỵ quân VGCS , công an  VGCS,  công nhân, nông dân cho đến học sinh, sinh viên, cán bộ… đều phải học tập tấm gương của chúng.   Đó là Pavel  của Nga Xô và Lôi Phong của Tàu Mao!!!
Gần đây nhất, ngày 23 tháng 12, 2014 Trung Ương VGCS đã mời và đón tiếp Đoàn đại biểu Đảng “Nước Nga Thống Nhất” do A.A. Cli-Môp, Uỷ Viên Đoàn Chủ Tịch Hội đồng toàn thể Đảng “Nước Nga Thống Nhất”, phó chủ nhiệm Uỷ Ban Đối ngoại Hội Đồng Liên Bang Nga (Thượng Viện) tới thăm Việt Nam.
Đã có cuộc hội đàm giữa Đoàn của Liên Bang Nga với Ban đối ngoại Trung Ương của VGCS để: “chuẩn bị cho viếng thăm Việt Nam của Chủ tịch Đảng “Nước Nga Thống Nhất”, Thủ tướng Liên Bang Nga D. Met- Vê-đép trong năm tới” (sic) (tức năm 2015).
Đồng thời cũng cần lưu ý VGCS đã đưa ra sự cảnh giác về vấn đề nhà ở với người nước ngoài.  Đó là chúng tuyên bố trong việc cho thuê các căn hộ phải cố gắng tránh làm sao cư dân người nước ngoài không thể ở gần nhau tụ họp thành một nhóm nhỏ. 
Chỉ cần đọc qua tin đó  cũng thấy rằng đây là việc ngăn chặn không cho người các nước khác, kể cả Hoa Kỳ và Châu Âu.  Bởi vì hiện nay VGCS vẫn để cho những đường phố hoàn toàn của người Đại Hàn, Nhật Bản. Còn đối với Tàu bành trướng thì không chỉ có các  làng Tàu… ở khắp hang cùng ngõ hẻm tại Việt Nam mà còn chiếm cả dẫy phố ở những đô thị nổi tiếng, từ Hà Nội đến Hải Phòng; từ Thanh Hoá tới Nghệ An - Hà Tĩnh, cho tới Đà Nẵng, Hội An, Saigon, Bình Dương, Kiên Giang…, Cho đến cả trường học mà chính tên đại việt gianNguyễn Minh Triết cũng ngày ngày dùng xe hơi  đưa cháu đi học tại trường Tàu ở Bình Dương từ cấp tiểu học!?
Còn Liên Bang Nga cũng vậy, từ sau 1975, làng Nga tại Vũng Tàu đã hình thành với trên 3 ngàn gia đình và cũng toả ra khắp các đô thị lớn…
KẾT LUẬN
Với tất cả những dẫn chứng trên lấy từ tài liệu của VGCS, để chứng minh rằng liệu có cái chuyện “hư cấu” rằng VGCS có bộ phận quan trọng đầy quyền lực làBa Ếch có đường lối “THÂN HOA KỲ ĐỂ CHỐNG TÀU”???
Xin cũng lưu ý rằng trong vụ đồng Rouble  của Liên Bang Nga bị sụt giá do bị trừng phạt trong vụ Ukraina, đã được Bộ Trưởng ngoại giao của Tàu bành trướng là Dương Khiết Trì  lên tiếng rằng Tàu bành trướng sẵn sàng trợ giúp cho Liên Bang Nga để cứu đồng Rouble!
Điều đó cho thấy bộ ba Liên Bang Nga- Tàu bành trướng – VGCS  gắn bó với nhau ở mức độ như thế nào thì quý bạn đọc có thể tự lý giải được.
Cũng xin bổ xung thêm một chi tiết cũng không kém phần quan trọng, đó là nhân kỷ niệm 70 năm Thành lập Nguỵ quân VGCS, Thượng tướng nguỵ quân VGCS Ngô Xuân Lịch, Thường trực Quân uỷ VGCS, Bí thư trung ương VGCS  kiêm chủ nhiệm Tổng cục Chính trị nguỵ quân VGCS đã có một buổi dâng hương lên cái gọi là các tướng của VGCS thì đã xếp tên Văn Tiến Dũnglên hàng số 1,  số 2 thì nói đến Lê Liêm (một gười bị coi là “xét lại chống đảng, làm gián điệp cho nước ngoài”),  sau đó mới đến tên của Chu Huy Mân, Song Hào, Lê Quang Đạo
Đây lại là một tín hiệu VGCS đã  GHI CÔNG TRỞ LẠI MỘT CÁCH CÔNG KHAI  cái nhóm gọi là “XÉT LẠI”, gồm những tên như Dương Bạch Mai, Đặng Kim Giang, Ung Văn Khiêm, Bùi Công Trừng, Hoàng Minh Chính,  cha con Vũ Thư Hiên, kể cả Trần Đĩnh, tác giả  Đèn Cù…  Tức là những tên  xưa kia  từng  “là nạn nhân” của trò đu giây giữa hai mẫu quốc Nga Xô- Tàu bành trướng của đại việt gian Hồ Chí Minh, được giải oan.   Nghĩa là “xét lại”  hay “giáo điều”  chỉ là cách biểu hiện của hoạ sĩ tờ báo Pháp đã vẽ bức tranh cái mặt của Karl Marx với con mắt bên phải là Brezhnev , đại diện cho “xét lại”.  Còn con mắt trái thì vẽ cái đầu của Mao, đại diên cho “giáo điều”!  Và chúng chỉ “chửi nhau” qua cái sống mũi của Marx mà thôi!!!???
Còn THẾ LỰC THÙ ĐỊCH, thì chỉ cần trích trên báo Dân Trí của VGCS, ngày 21 tháng 12, 2014, chúng đã đưa một bài với nhan đề "Gặp người tử tù làm sụp đổ chế độ Ngô Đình Diệm"!?
Lời mở đầu của bài viết trên, chúng đã viết "TỔNG THỐNG TAY SAI NGÔ ĐÌNH DIỆM" (sic). Cái sự lưu manh và ngu xuẩn của VGCS là: Chúng bôi nhọTổng Thống Ngô Đình Diệm là tay sai.  Nhưng lại không thể nói rõ được là "tay sai của ai?"  Thế là chúng đã tự lột mặt nạ của chúng ra.  Cho nên đối với chúng ta CẦN PHẢI HIỂU RẰNG Ngô Tổng Thống LÀ VÀ MÃI MÃI LÀ  TAY SAI CỦA TOÀN THỂ DÂN TỘC VIỆT NAM.
Chưa hết, ngày 23 tháng 12, 2014 "Tại Hà Nội, NXB CAND đã chính thức tổ chức lễ ra mắt cuốn hồi ký 'Không Thể Mồ Côi'". Tác giả là con mụ Minh Vân, con gái của tên việt gian Hoàng Minh Đạo, mà VGCS gọi là: "Ông tổ ngành tình báo" (sic) của VGCS! Chúng kêu gọi: "không ai được phép quên quá khứ" (sic).  Bài báo nói trên được đưa lên website công an nhân dân online của VGCS!!!
VÌ THẾ:
Những kẻ nào còn khuyến khích, kêu gọi "QUÊN QUÁ KHỨ XOÁ BỎ HẬN THÙ" hãy cố gắng TRUNG THỰC để nghĩ xem bộ não của chúng là não người hay là não chim, chuột.
Và cũng từ nay trở đi Chính Khí Việt có thể nói thẳng rằng: bất kể ai, nhất là tụi dân chủ cuội, còn kêu gọi người Việt tỵ nạn VGCS "hãy quên quá khứ- xoá bỏ hận thù", thì chính chúng là công cụ TRUNG THÀNH của VGCS tìm cách tiệm cận và HOÀ BÌNH THÔN TÍNH NHỮNG NGƯỜI VIỆT TỴ NẠN VGCSthông qua lũ ÓC HEO ở hải ngoại.
Trước đây, kêu gọi "quên quá khứ - xoá bỏ hận thù" là lũ đặc công đỏ Vũ Thư Hiên, Bùi Tín, Nguyễn Chí Thiện... và mới đây chính là lũ Cù Huy Hà Vũ và Điếu Cày Nguyễn Văn Hải cùng đồng bọn như lũ Ba Cây Trúc, Lê Hùng, JB Trường Sơn, Chu Tất Tiến, SBTN với Trúc Hồ, Đỗ Phủ, Tường Thắng, Người Việt và VIỆT TÂN.
Việt Gian Cộng Sản không chỉ bôi nhọ Ngô Tổng Thống mà chúng còn bôi nhọ những Vị Tướng lừng danh trong Lịch Sử Dân Tộc Việt Nam, như bức ảnh bìa sách của nhà xuất bản Văn Hoá - Thông Tin của VGCS thực hiện như dưới đây:
body-5141-1418210897.jpg
Tây Sơn Ngũ Phụng Thư mà chúng chúng còn bôi bẩn như trên đây, thì có lẽ chắc tại Tây Sơn  Ngũ Phụng Thư đã đánh cho Tổ Tiên Ông Chủ Tàu của chúng (tức VGCS) vắt giò lên cổ, xương chất thành gò (Gò Đống Đa) xác trôi nghẽn cả dòng sông Hồng.
(còn tiếp)
Chính Khí Việt
Ngày 31 Tháng 12, 2014

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website