CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, February 8, 2015

Chính Khí Việt: LŨ VGCS ĐANG HẠ NHAU ĐỂ ĐUA VÀO ĐẠI HỘI XII (Phần 4)

LŨ VGCS ĐANG HẠ NHAU ĐỂ ĐUA VÀO
ĐẠI HỘI XII

Phần 4
ĐẠI VIỆT GIAN TRẦN ĐẠI QUANG ĐANG NẮN GÂN ĐẠI VGCS PHÙNG QUANG THANH
CHÚ Ý 3: Những điều trên thực ra đã khá đầy đủ để cho thấy mối quan hệ thực sự mà tập đoàn VGCS đã từng ca ngợi là “như môi với răng”  của cái gọi là quan hệ “anh em”  với Tàu  bành trướng. Khi đã là "anh em" thì có nghĩa là cùng máu mủ, cùng nguồn gốc, cùng tương lai và các đời hậu duệ của anh và em gắn bó đời đời.  Giống như câu Tổ Tiên đã nói “Huynh Đệ Như Thủ Túc”.  Thế thì làm sao quan hệ với những nước khác lại có thể hơn “ANH EM” được.  Cũng như đã là “Răng Với Môi” thì cũng có lúc răng cắn phải môi chảy máu, làm sao có thể nhổ hết răng đi được?  Chỉ có một cách là môi phải chấp nhận để  chờ cho khỏi và rút kinh nghiệm “đưa đẩy” sao cho không bị RĂNG cắn phải!!!
Nhưng, sở dĩ có thêm phần CHÚ Ý 3 là để có thể chứng minh mà không một ai có thể phản bác được - thì đây là - từ chính thái độ đón tiếp và những phát biểu của những nhân vật cầm đầu của đảng VGCS với phái viên của Tàu bành trướng là Du Chính Thanh minh bạch trên giấy trắng mực đen  và cả vật chứng mà ai ai cũng có thể sờ mó, chụp hình được…
Trong cuộc đón tiếp Du Chính Thanh thì:
 1. Tổng Bí Thư VGCS đã cho rằng: “Việc tăng cường tin cậy chính trị, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường trao đổi cấp cao, đẩy mạnh hợp tác giữa hai ĐẢNG,  mở rộng và nâng cao hiệu quả thiết thực trên các lĩnh vực hợp tác, tăng cường giao lưu giữa nhân dân, thanh niên hai nước là hết sức quan trọng…” (sic)
  Về phía Du Chính Thanh, cũng bày tỏ: “Mong muốn tiếp tục đẩy mạnh hợp tác, giao lưu theo kênh đảng, tăng cường trao đổi, tiếp xúc cấp cao, tăng cường chia sẻ kinh nghiệm giữa hai đảng, hai nước; đẩy mạnh hợp tác trên tất cả các lĩnh vực như chính trị, kinh tế, văn hoá, giáo dục, khoa học kỹ thuật;  tăng cường giao lưu giữa các ngành, các cấp, giữa hai tổ chức Mặt trận (Chính hiệp) VÀ THANH THIẾU NIÊN HAI NƯỚC.” (sic)
 2. Khi Sang móm gặp Du Chính Thanh cũng bày tỏ: “Mong muốn hai bên tiếp tục duy trì tiếp xúc thường xuyên giữa lãnh đạo cấp cao; tăng cường giao lưu, hợp tác giữa các Bộ, Ngành, Địa phương và các tổ chức Nhân Dân hai nước; thúc đẩy hợp tác kinh tế- thương mại; tăng cường hợp tác cùng có lợi trên các lãnh vực khác như văn hoá, giáo dục- đào tạo , khoa học công nghệ, du lịch v.v,,,” (sic).
  Phía Du Chính Thanh thì cho biết: “Trung Quốc ĐANG TÍCH CỰC xúc tiến, triển khai các dự án hợp tác ĐÃ THOẢ THUẬN VỚI VIỆT NAM; bày tỏ mong nuốn tăng cường tin cậy chính trị, MỞ RỘNG HỢP TÁC trên các lĩnh vực, TĂNG CƯỜNG HỮU NGHỊ NHÂN DÂN, nỗ lực tìm hướng chung để giải quyết thoả đáng các bất đồng, ổn định tình hình trên biển, không ngừng củng cố và phát triển quan hệ hữu nghị, hợp tác toàn diện giữa hai nước theo phương châm “16 chữ” và tinh thần “4 tốt”” (sic)
 3. Trước khi đón tiếp Du Chính Thanh, tên đại việt gian Nguyễn Thiện Nhân, thành viên Bộ Chính Trị VGCS, hiện nay là Chủ tịch của cái gọi là MTTQ Việt Nam, đã có cuộc gặp gỡ vào ngày 24 tháng 12, 2014 với đoàn công tác Đại học Sư phạm Quảng Tây.  Trong bản tin này Việt gian Nguyễn Thiện Nhân đã nhắc lại thuở trẻ đã học tại thành phố Quế Lâm,  Quảng Tây.  Nay hắn đã trở thành Chủ tịch của cái gọi là MTTQ Việt Nam thì hắn vẫn còn nhớ rằng: “Từ năm 1951 – 1975, nhiều cơ sở của Đại học Sư phạm Quảng Tây đã trở thành địa chỉ giảng dạy của các trường Việt Nam như trường Lục Quân Việt Nam, trường Dục Tài, trường 2-9 (gồm bốn trường học Việt Nam như trường Võ Thị Sáu, Nguyễn Văn Bé, Dân Tộc Trung Ương và Nguyễn Văn Trỗi) với trên 10 nghìn thanh thiếu niên Việt Nam được đào tạo.  Nhiều cựu lưu học sinh nay trở thành cán bộ cấp cao trong Đảng, Chính phủ và quân đội, công an Việt Nam.” (sic).
  Cũng nên nhớ rằng tháng 5, 2010 khi còn giữ chức Phó thủ tướng nguỵ quyền VGCS, việt gian Nguyễn Thiện Nhân đã tới thăm trường này và tặng quà lưu niệm.
  Khi gặp Du Chính Thanh, việt gian Nguyễn Thiện Nhân đã tuyên bố: “Nhất trí phối hợp tổ chức tốt các hoạt động kỷ niệm 65 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước trong thời gian tới, tăng cường trao đổi, tiếp xúc cấp cao trong năm 2015; đẩy mạnh hợp tác cùng có lợi trên các lĩnh vực, sớm triển khai các dự án, các cơ chế hợp tác đã thoả thuận; tăng cường giao lưu hợp tác kênh Đảng, giữa các Bộ, Ngành và CÁC ĐỊA PHƯƠNG HAI NƯỚC, HỢP TÁC GIỮA MẶT TRÂN TỔ QUỐC VIỆT NAM với CHÍNH HIỆP TRUNG QUỐC,  TĂNG CƯỜNG GIAO LƯU NHÂN DÂN, NHẤT LÀ THẾ HỆ TRẺ HAI NƯỚC; tích cực đàm phán, giữ ổn định, an toàn trên biển theo Tinh Thần Thoả Thuận Giữa Lãnh Đạo Cấp Cao Hai Nước” (SIC).
  Và, cái kết quả có thể sờ mó được là tập đoàn VGCS do đại việt gian Ba Ếch Nguyễn Tấn Dũng vào năm 2013 đã sang Bắc Kinh nhận lệnh và tiền của Lý Cường, Thủ tướng Tàu bành trướng để về xây tượng “Xếnh Xáng Khổng Phu Tử “ tại khuôn viên trường Đại học Quốc Gia Việt Nam, và Du Chính Thanh đã tới để cắt băng khánh thành trước một lũ đại việt gian cộng sản, có bao nhiêu cái răng đều nhe  cả ra hết  để cười như tấm hình trên hộp cheese đầu bò dưới đây.   
NHẬN XÉT CỦA CHÍNH KHÍ VIỆT
 1. Ai còn nghi ngờ rằng vụ Biển Đông không phải là một màn tuồng để cho tập đoàn VGCS biểu diễn ảo thuật trước nhân dân Việt Nam bị trị, trước mắt quốc tế việc chúng “bàn giao khéo léo” lãnh hải và hải đảo cũng như thềm lục địa cho Tàu bành trướng theo kiểu “ván đã đóng thuyền” và bây giờ sang màn “con kiến đang kiện củ khoai”!!!
 2. Tất cả những thằng chóp bu VGCS  khi gặp phái viên Tàu bành trướng là Du Chính Thanh, đã trực tiếp bày tỏ lòng trung thành với Tàu bành trướng cùng với sự nhất trí cao nhất của bọn chúng. Chẳng thằng nào dám đá giò lái thằng nào! Điều nguy hiểm nhất đó là:
  === Chúng sẽ nói chuyện với nhau qua cái gọi là “kênh Đảng” (tức là bí mật tuyệt đối).
  === Chúng đều đồng thuận mở rộng quan hệ toàn diện. Nhưng phải lưu ý tới khi đề cập đến vấn đề “Giáo Dục – Đào Tạo”,  thì phải thấy rằng chỉ có Tàu bành trướng “Giáo Dục và Đào Tạo” cho VGCS mà thôi.  Đó chính là sự thú nhận từ chính thằng đại việt gian cộng sản Nguyễn Thiện Nhân. 
  === Khi tập đoàn VGCS chấp nhận sự giao lưu và hợp tác giữa địa phương của hai bên Việt Nam và Tàu bành trướng thì cho thấy Tàu bành trướng đã trói VGCS bằng những sợi lạt buộc như kiểu bó giò thủ hay gói bánh téc vậy!!!
  === Khi VGCS và Tàu bành trướng đặc biệt quan tâm đến giao lưu Nhân Dân và Tuổi Trẻ với nhau thì phải thấy được VGCS đã chấp nhận để  choTàu bành trướng có điều kiện thuận lợi HÁN HOÁ nhân dân bị trị Việt Nam và thế hệ HẬU DUỆ của Việt Nam.  Còn tập đoàn VGCS thì đương nhiên chúng đã tự nguyện HÁN HOÁ RỒI!!!
  === Kể  từ ngày me xừ Khổng Tử đứng trong sân Trường Đại Học Quốc Gia Việt Nam có nghĩa là tín hiệu tập đoàn VGCS khẳng định bằng vật chứng cụ thể rằng “CAM ĐOAN TỪ NAY TRỞ ĐI CHO ĐẾN MÃI MÃI”nếu cái đảng Việt Gian của chúng còn tồn tại,  thì chúng quyết đưa Việt Nam theo tư tưởng của MR. KHỔNG TỬ đối với Tàu bành trướng là:
  Quân Xử Thần Tử, Thần Bất Tử Bất Trung!
  Tôi Trung Không Thờ Nhị Chúa!
  (Có nghĩa là USD, Euro cũng không thể xoá được lòng trung thành của tập đoàn VGCS với Tàu bành !!!     
  
Chính Uỷ Chu  Tất Tiến         Mụ Luật Sư Dân Oan Bùi Kim Thành
(Một Cặp giai tài gái sắc)
 
Cựu Nguỵ Quân VGCS Nguyễn Văn Hải - Điếu Cày Tôn Thờ
Cờ Máu để "Chống Tàu"
 

 Bùi Minh Hằng Tưởng Nhớ Lũ Nguỵ Quân VGCS Chết trong cuộc chiến Biên Giới 1979
                        
Những kẻ nào còn nuôi mộng “hoà hoãn với VGCS” để   “CHỐNG TÀU”  thì hãy nên đi theo con mụ “Luật Sư Dân Oan” Bùi Kim Thành với Chính uỷ Chu Tất Tiến để thành lập ra đội “Thanh Niên Xung Phong” về  Việt Nam góp sức CHỐNG TÀU!  Nếu muốn đi được nhanh mà vẫn kết nối được thông tin với Hải Ngoại thì nhớ giữ cho kỹ địa chỉ của Trúc Hồ, Đỗ Phủ, Tường Thắng, Đỗ Hoàng Điềm, Nguyễn Khắc Long và ĐIẾU CÀY để nếu có  cụt chân, cụt tay thì học được cách mọc tay mới như Điếu Cày;  về nước nhớ liên lạc với Bùi Thị Minh Hằng để có thể tuyệt thực 55 ngày liền, nhờ đó mà đánh Tàu bành trướng không sợ bị thương hoặc đói khát!!!???
(còn tiếp)
 1. Chính Khí Việt
  Ngày 30 Tháng 12, 2014

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website