CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, February 8, 2015

Chính Khí Việt: LŨ VGCS ĐANG HẠ NHAU ĐỂ ĐUA VÀO ĐẠI HỘI XII (Phần 1)

LŨ VGCS ĐANG HẠ NHAU ĐỂ ĐUA VÀO
ĐẠI HỘI XII
Phần 1


Trong những ngày qua, nếu để ý quan sát sẽ thấy rất nhiều chuyện mà chỉ có thể xảy ra dưới sự cai trị của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản mà thôi.
Sự việc thứ nhất:  Sự việc này đã được cả trong và ngoài Việt Nam, kể cả các cơ quan truyền thông quốc tế cũng đề cập đến một cách rất ư ồn ào. Đó là việc Tàu bành trướng đề nghị cho một đoàn xe gồm hàng ngàn chiếc xe du lịch với khoảng trên dưới 1500 người là Tàu để vào Việt Nam đi du lịch, khắp hang cùng ngõ hẻm!  Sau khi bộ này bộ nọ đưa ra ý kiến, kẻ cho là nên, kẻ cho là không.  Riêng Bộ Quốc Phòng VGCS tỏ vẻ lên gân cốt “bảo vệ Tố Quốc”, nên kiên quyết nói KHÔNG!
Thế là phía VGCS đã từ chối cho 1500 khách du lịch Tàu vào Việt Nam vì lý do không đảm bảo được việc phục vụ cũng như việc bảo vệ an ninh cho khách du lịch.
Thế là những nhà bình loạn và các loại truyền thông thích gõ phèng la, la lối cho rằng: “VGCS đã dám chống Tàu!!!”
Có điều những người “bình loạn” chắc lại quên rằng ngày mùng 9 tháng 12, 2014,  tên Thiếu tướng nguỵ quân VGCS là Hoàng Xuân Chiến, Phó tư lệnh kiêm Tham mưu trưởng nguỵ quân việt gian biên phòng, đồng thời hắn cũng là Chủ tịch uỷ ban hợp tác quản lý cửa khẩu biên giới đất liền Việt Nam cho biết: “Giữa Việt Nam – Trung Quốc xác định mở rộng, nâng cấp nhiều cặp cửa khẩu như Bắc Luân 2, Sóc Giang – Bình Mãng, Hoàng Mô – Động Trung,  Chi Ma – Ái Điềm, Xín Mần- Đô Long…” (sic). Tất nhiên tên Hoàng Xuân Chiến phải được lệnh của cấp trên, tối thiểu cũng là Bộ trưởng Quốc Phòng Việt Gian Cộng Sản!
Thử hỏi rằng nếu không cho xe cộ của Tàu vào Việt Nam thì mở rộng và nâng cấp rất nhiều cặp cửa khẩu với Tàu như nêu một số bên trên để làm gì vậy??? Phải chăng cấm khách du lịch Tàu là vì chỉ ưu tiên cho lính Tàu mặc quân phục, cưỡi xe tăng hoặc lính Tàu mặc quần áo công nhân đi các loại xe khác để vào  củng cố các cơ sở kinh tế, làng mạc, rừng đầu nguồn…của Tàu bành trướng đã và đang được ngày càng mở rộng quy mô trên toàn thể Việt Nambằng con đường “Một Vành Đai Hai Hành Lang”!?  Phải chăng 1500 khách du lịch Tàu thì quá ít nhưng lại không phục vụ nổi cũng như không đảm bảo được an ninh trật tự?  Nhưng ở Việt Nam hiện nay tối thiểu cũng đã có 80 ngàn lao động Tàu (mà cũng có thể là lính Tàu mặc áo công nhân), cho nên chúng tự giữ an ninh không cho một tên VGCS nào được phép lảng vảng bên ngoài chứ làm gì có chuyện kiểm tra hay giám sát.  Phố Tàu ở ngay Bình Dương chỉ có những tên VGCS đầu sỏ ở tỉnh Bình Dương hoặc ở Trung Ương mới được phép vào để gãi đầu, gãi tai mà thôi.  Chúng còn có biển công khai “Cấm Người Việt Nam Vào”!!!
Đấy là thái độ của Bộ Quốc Phòng VGCS, có tài liệu trên giấy trắng mực đen và cả hình ảnh làm bằng chứng!
VGCS họp với Tàu bành trướng ngày 9 tháng 12, 2014 để xác định việc mở rộng, nâng cấp nhiều cặp cửa khẩu…

Sự Việc Thứ Hai:  Trong dịp nói chuyện với “cử tri” (thật ra là nô lệ đỏ), ở An Lão, Hải Phòng, đại việt gian cộng sản Ba Ếch Nguyễn Tấn Dũng có một câu nói mà những ngòi bút thiếu lương thiện cả trong và ngoài Việt Nam đã trích dẫn và tán láo tán lếu tùm lum cả lên.
Khi nói về quan hệ với Tàu bành trướng, Ba Ếch đã nói: “Không thể có bạn kiểu nhà tôi là nhà anh” (sic).
Khổ quá thằng tráo bài tây Ba Ếch này nó nói như vậy mà lũ thổi kèn Tobia không hiểu ý nghĩa những chữ trong câu nó nói.
=== Thằng Ba Ếch nó nói đây là cái nhà của nó chứ không phải nói đến đất đai của nhân dân và Tổ Quốc Việt Nam. 
=== Ba Ếch nói “Không thể có bạn kiểu nhà tôi là nhà anh”, có nghĩa nó nói rằng nó không chơi với những ai lại muốn lấy nhà của nó (tức nhà riêng, kiểu như nhà thờ Tổ của nó).
=== Nên nhớ rằng Ba Ếch nói như thế cũng có nghĩa là: Nếu anh là bạn tôi thì anh đừng lấy nhà của tôi làm thành nhà của anh.  Như thế có nghĩa là loại trừ nhà của tôi ra  thì nhà ai anh cũng có thể lấy được.  Cụ thể là chính tôi và cái đảng VGCS của tôi đã lấy biết bao nhiêu nhà cửa, rừng núi, đất đai… của những người Việt Nam khác, tức “đám nô lệ đỏ” đấy thôi, để dâng lên cho các anh (trong thực tếđại tội đồ Hồ Chí Minh có sống dậy cũng chẳng dám bảo Ba Ếch"anh anh, tôi tôi" với Mẫu Quốc Tàu bành trướng!!!  Cho nên khi Ba Ếch xưng tôi "tôi - anh" thì phải ngay rằng không bao giờ Ba Ếch  đề cập đến Tàu bành trướng trong câu phát biểu này!
Chỉ đưa hai thí dụ: Đông Đô Đại Phố ở Bình Dương thì chẳng phải chúng tôi lấy nhà, lấy đất để biến thành “Đông Đô Đại Phố”  cho các anh là gì??? (cho các cụ là gì).
Rồi ở Vũng Áng cũng thế?  Hằng trăm ngàn lính của các anh (các cụ) mặc áo công nhân sang Việt Nam thì đang ở đâu vậy? 
Câu nói của thằng Ba Ếch Nguyễn Tấn Dũng với “cử tri” ở Hải Phòng phải hiểu như vậy thì mới có thể thấy được làm sao tụi Tàu bành trướng bất kể xó xỉnh nào ở Việt Nam cũng đều có làng mạc của chúng, nhà máy của chúng, trường học của chúng, các nhà hàng quán nhậu của chúng (thường có tấm biển cấm người Việt Nam vào)!
Còn nếu cho rằng thằng Ba Ếch Nguyễn Tấn Dũng chống Tàu bằng câu nói trên với “cử tri” ở Hải Phòng, thì giải thích thế nào về những chính sách,  các hợp đồng kinh tế, quốc phòng, an ninh, xác định đường biên giới cả ở biển cũng như trên đất liền, mối quan hệ ràng buộc, giao lưu chặt chẽ về giáo dục, văn hoá, nghệ thuật và đặc biệt“16 Chữ Vàng và  4 Tốt” cũng như cho phép lập Đặc Khu Kinh Tế của Tàu ở cả Cao Nguyên, đồng bằng, duyên hải suốt từ Bắc tới Nam Việt Nam có nghĩa gì vậy???
Chỉ xin đưa một thí dụ về việc một gia đình nghèo của đất Hải Phòng đã liều mình bảo vệ căn lều mà VGCS ở Hải Phòng đang cho san bằng để cướp đất dâng cho…AI VẬY???  Xin theo dõi tấm ảnh dưới đây:
 Nếu đây là "túp lều hoang" của thằng Ba Ếch thì sẽ như thế nào nhỉ???


Lũ Chó Ngao VGCS Đã Đốt Túp Lều Của Gia Đình Chị Nguyễn Thị Thuý.

Xin quý bạn đọc tham khảo thêm ở link dưới đây: (www.danlambaovn.blogspot.com/2014/12/ca-hai-phong-no-sung-phong-hoa-ot-leu.html)

  
(Còn Tiếp)
Chính Khí Việt
Ngày 23 Tháng 12, 2014

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website