CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, February 8, 2015

Chính Khí Việt: LŨ VGCS ĐANG HẠ NHAU ĐỂ ĐUA VÀO ĐẠI HỘI XII (Phần 9)

LŨ VGCS ĐANG HẠ NHAU ĐỂ ĐUA VÀO
ĐẠI HỘI XII
(Phần 9)


 Nguỵ Quân Việt Gian Nguyễn Chí Vịnh

Sự lấn quyền của chó ngao Trần Đại Quang đối với Bộ Quốc Phòng  VGCS, chính yếu là tranh ăn về quyền lợi kinh tế.  Chính Khí Việt đã có một số bài viết cảnh báo với quý bạn đọc về hiện tượng các tập đoàn kinh tế lớn của nước ngoài, khi vào làm ăn tại Việt Nam thì bước đầu tiên là đến gặp gỡ những tên đầu nậu trong Bộ chó ngao việt gian để  bảo đảm được bọn chúng “ủng hộ”!
Bộ trưởng Trần Đại Quang tiếp Liên đoàn
 các tổ chức kinh tế Nhật Bản  Thứ trưởng Bùi Văn Thành tiếp lãnh đạo Tập đoàn Morita Thứ trưởng Bùi Văn Thành tiếp Tổng GĐ Tập đoàn Lotte của Hàn Quốc tại Việt Nam
(H1) Chó Ngao Trần Đại Quang tiếp Liên đoàn các tổ chức kinh tế Nhật Bản
(H2) Thứ trưởng Chó Ngao Tr/Tư Bùi Văn Thành tiếp lãnh đạo Tập đoàn Morita
(H3) Thứ trưởng Chó Ngao Tr/Tư Bùi Văn Thành tiếp Tổng GĐ Tập đoàn Lotte của Hàn Quốc tại Việt Nam
Tự thân việc đó đã cho biết mối quan hệ như vậy chắc chắn phải được ràng buộc bằng một thứ quyền lợi “thiết thực”,  không nói hẳn ra nhưng làm sao che mắt được mọi người!  Thậm chí có những tập đoàn còn cho không phương tiện để tụi chó ngao Hà Nội có thể nhanh chóng trấn áp những người dân Việt Nam bị tri.  Đương nhiên trong đó có cả những lao nô Việt Nam bị làm khổ sai trong các cơ xưởng, xí nghiệp của người nước ngoài làm chủ.  Thí dụ như ở một xí nghiệp có hàng ngàn nữ lao nô lao động mà chỉ có 2 nhà vệ sinh! Khi đình công, đã bị lũ chó ngao nhanh chóng tới cắn nát mông đít!

 Chó Ngao VGCS Mau Chóng Tiến Hành Đàn Áp Cắn Mông Lao Nô Phụ Nữ Đang Đòi Quyền..."đi Vệ Sinh"
Đó là lý do, tập đoàn chó ngao việt gian cũng có những xí nghiệp riêng, hái ra tiền, nhưng không thể so bì với hệ thống làm kinh tế của nguỵ quân VGCS.  Chưa nói đến một nhà máy của tập đoàn chó ngao, có tên là nhà máy E 112(toạ lạc bên trong khu công nghiệp an ninh, tại xã Lại Yên, Huyện Hoài Đức, Hà Nội), “bỗng nhiên” bị đốt cháy!?  Nói như thế để thấy rằng, chẳng có “phản động” nào vào chỗ an ninh như vậy để đốt.  Chỉ có kẻ nào đó là nhân viên của một tổ chức có nghiệp vụ cao trong hệ thống của VGCS mới có thể làm cái việc đốt phá này.  Cũng cần nên biết rằng khu công nghiệp an ninh này của tập đoàn chó ngao là khu công nghiệp đầu tiên của chúng, đã cướp đất của dân ở Huyện Hoài Đức, Hà Nội gần 10 hecta và được đầu tư với hơn 500 tỉ đồng Việt Nam, trích từ thuế của dân và mới được hoàn thành vào cuối năm 2013. 
Chuyện bị đốt cháy ở cái khu công nghiệp an ninh này cũng có thể là chính tập đoàn chó ngao tự gây ra để xoá đi dấu vết của việc CHẤM MÚT vào cái công trình với hơn 500 tỷ đồng này! 
Chính vì thế cho nên khi được giao nhiệm vụ làm nòng cốt của vấn đề “Bảo vệ an ninh chính trị”, “Bảo vệ nội bộ”, thì tên chó ngao Trần Đại Quang đã lập tức rờ tay đến Tổng Cục II của Nguỵ Quân VGCS.  Và, để cho rõ hơn, xin được chia sẻ với quý bạn đọc rằng, ngay đầu năm 2015 này, đã có một cuộc họp giữa tên chó ngao Đặng Văn Hiếu, Thứ trưởng thường trực Bộ chó ngao (tức nhân vật số 2 sau Trần Đại Quang) với Tổng Cục Trưởng Tổng Cục An Ninh Quốc Phòng Israel.  Lẽ ra vấn đề an ninh quốc phòng thuộc công việc của Tổng Cục II Nguỵ Quân VGCS.  Sự trái khoáy này, đã thể hiện việc Bộ Chó Ngao đã nắn gân lũ Nguỵ Quân VGCS, sau những phản ứng mà Chính Khí Việt đã trình bày ở những phần trên.
CHÚ Ý 8: Nếu theo dõi tình hình thì sẽ thấy rằng Bộ Chó Ngao đã tấn công vào túi tiền của những tên chóp bu Việt Gian Cộng Sản,  như trường hợp đại việt gian Nguyễn Sinh Hùng, Chủ tịch quốc hội VGCS.  Đó là việc cho bắt tên Hà Văn Thắm, tạm giam 4 tháng, kể từ tháng 10, 2014.  Tên Thắm là kẻ đã giúp cho đại việt gian Nguyễn Sinh Hùng để tìm cách cướp đoạt  ngân hàng  Bảo Việt.  Để hiểu rõ hơn về việc này xin quý bạn đọc hãy theo dõi đoạn ghi âm có link dưới đây:  https://sites.google.com/site/suthatmagazin/home/Tham-Nguyet.mp3?attredirects=0&d=1
1/ Để đá giò lái lại Chó ngao Trần Đại Quang, nguỵ quân việt gian Nguyễn Chí Vịnh, vốn là Tổng Cục Trưởng Tổng Cục II Nguỵ Quân, nay là Thượng Tướng nguỵ quân VGCS, thứ trưởng Bộ Quốc Phòng VGCS, Phụ trách Đối ngoại Quốc Phòng (trong đó có việc mua bán vũ khí cho nguỵ quân Việt Gian Cộng Sản) đã có bài trả lời phỏng vấn:
 1. Nguỵ Quân việt gian Nguyễn Chí Vịnh nói (có tính cách phi lộ) rằng:“Nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc trong giai đoạn này được mở rộng hơn, đó là bảo vệ toàn vẹn chủ quyền lãnh thổ, bảo vệ sự ổn định chính trị- an ninh xã hội và con đường đi lên CNXH, bảo vệ hoà bình, bảo vệ môi trường thuận lợi để phát triển đất nước và bảo vệ nhân dân.  Nhiệm vụ đó không nằm ngoài những lời dạy của Bác Hồ 70 năm trước. Nhưng nó được cụ thể hoá trong giai đoạn thời bình.” (sic)
  Trong đoạn nói trên, Nguỵ Quân Vịnh, đã lập lờ cho “lãnh hải”, “hải đảo” lẫn trong cái gọi là nội hàm của “chủ quyền lãnh thổ”!?
  Ở đoạn tiếp theo, nguỵ quân việt gian Nguyễn Chí Vịnh  tiếp: “Chúng ta đang có những tranh chấp trên biển đông, VÀ CHÚNG TA KIÊN TRÌ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP NÀY BẰNG PHƯƠNG PHÁP HOÀ BÌNH. MUỐN GIẢI QUYẾT ĐƯỢC NHỮNG VẤN ĐỀ ĐÓ THÌ NỘI BỘ ĐẤT NƯỚC PHẢI ỔN ĐỊNH. NHÂN DÂN PHẢI TIN VÀO ĐẢNG, VÀO CHÍNH PHỦ.  Đó là cơ sở, là ĐIỀU KIỆN CẦN.  Còn giải quyết thế nào lại là chuyện khác và là một câu chuyện dài cần nhiều thời gian và công sức.” (sic).
  Xin lưu ý trong đoạn này, Nguỵ Quân việt gian Nguyễn Chí Vịnhđã "GÀI ĐẶT" một số ý kiến để chuẩn bị cho việc kết tội chó ngaoTrần Đại Quang một cách khéo léo ở những phần dưới.  Đó là nguỵ quân VGCS Nguyễn Chí Vịnh đặc biệt nhấn mạnh rằng: “Nội Bộ Đất Nước Phải Ổn Định (có nghĩa là an toàn trật tự xã hội…)” mà đó là trách nhiệm chủ yếu của Bộ Chó Ngao.  Vì có làm tốt việc nội bộ đất nước PHẢI ỔN ĐỊNH thì nhân dân mới “TIN VÀO ĐẢNG, VÀO CHÍNH PHỦ” (SIC).  Có nghĩa là gợi ý một cách khéo lũ chó ngao đã cắn dân như thế nào, đã vơ vét làm sao, đã sinh hoạt chung với lũ lưu manh đầu gấu trong xã hội để đàn áp nhân dân bị trị.  Mà, song song với việc tố giác khéo léo này của nguỵ quân việt gian Nguyễn Chí Vịnh là một số báo lề phải của việt gian cộng sản (chắc chắn có nhân sự của Tổng Cục II Nguỵ Quân Việt Gian) đã đồng loạt nêu đích danh những tội tham nhũng của hơn một chục tên Giám đốc chó ngao Việt Gian Cộng Sản, đương nhiệm ở các tỉnh, cũng như vài tên mới về hưu. 
 2. Cũng trong bài trả lời phỏng vấn này Nguỵ Quân VGCS Nguyễn Chí Vịnh đã bác bỏ những tin tức về vụ biển đông.  Hắn khẳng định: “Mục đích tối thượng của chúng ta là giữ gìn, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ bằng biện pháp hoà bình, không để xảy ra xung đột và duy trì quan hệ ổn định với nước láng giềng Trung Quốc. Vậy chúng ta có giữ được thềm lục địa 200 hải lý hay không? Có! Chúng ta có kiểm soát được nó hay không? Có!  Chúng ta có giữ được những điểm đảo mà hiện chúng ta đóng quân ở Trường Sa hay không? Có!  Và chúng ta có từ bỏ TUYÊN BỐ CHỦ QUYỀN VỀ TRƯỜNG SA – HOÀNG SA HAY KHÔNG? – Không” (sic)
  Xin lưu ý rằng đối với “Trường Sa và Hoàng Sa”  thì chỉ Hoà Bình Đánh Võ Miệng Mà Thôi!  Hahaha.   Nguỵ quân Việt Gian Nguyễn Chí Vịnh lại lấy vải thưa che mắt thánh ở câu này.  Đấy là một trò “chống cuội”, mà lũ dân chủ cuội cũng như các nhóm “Dân Sự Độc Lập Cuội” ở trong và ngoài Việt Nam cũng đang sử dụng chiêu thức “Hoà Bình, Ôn Hoà, Đánh Võ Miệng” theo kiểu “XIN –CHO”,  chụp ảnh méc quốc tế  và có một vài kẻ chơi trò “tuyệt thực” ở mức “Ma Quỷ Cũng Phải Khiếp Kinh”!   Như cựu nguỵ quân VGCS Nguyễn Văn Hải – Điếu Cày lập kỷ lục 33 ngày liền, thì Bùi Thị Minh Hằng, nâng lên thành kỷ lục 55 ngày  liền (vẫn còn tiếp tục).  Điếu Cày lập thành tích bị chặt tay, mọc tay mới như thằn lằn mọc đuôi; còn Bùi Thị Minh Hằng thì bị nhiễm HIV/AID nhưng “bỗng dưng” khỏi, chắc có lẽ tại nhịn ăn nên vi khuẩn HIV/AID bị chết đói???.

  (còn tiếp)
  Chính Khí Việt
  Ngày 07 Tháng 01, 2015

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website