CHÍNH KHÍ VIỆT

Thursday, February 12, 2015

Chính Khí Việt: Gởi lũ giòi bọ Trác Nguyễn, Vương Trọng Nghĩa và Nguyễn Việt...

Gởi lũ giòi bọ Trác Nguyễn, Vương Trọng Nghĩa và Nguyễn Việt...


Lũ giòi bọ chúng bay khẳng định rằng:
1/Câu chuyện chỉ loanh quanh có 4 người là Nhà Báo Việt Thường với Ngyễn Đức Chung, Ngô Ngọc Hiếu.  Riêng anh Ngô Đình Thiện (Lý Tuấn) thì chưa đưa ra ý kiến của mình.  Vậy nếu lũ giòi bọ chúng bay đã hiểu được rằng đó là chuyện lấn cấn của  3 người với nhau thì lũ chúng bay là "thằng/ con cặc" nào (chữ nghĩa của Trương Minh Hoà)  mà dám nhúng mõm vào??? Đã dám nhúng mõm vào nhưng lại không có cái gan đưa tên thật, địa chỉ thật, số phone thật như ta đã làm gương trước cho lũ chúng bay học tập...thì chúng bay không phải là giòi bọ thì là cái thứ gì đây hả !!!??? Khổ quá, đã chịu nhục  núp dưới những nick ma, nick quỷ  thì khôn hồn từ nay câm mõm lại!!!  Lũ giòi bọ chúng bay nói ta không có quyền can thiệp vào kể cả Nhà Văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất, nhưng lũ giòi bọ chúng bay lại không nhớ rằng câu chuyện không đơn giản chỉ có ba người là Nhà Báo Việt ThườngNguyễn Đức Chung và Ngô Ngọc Hiếu.
2/ Sở dĩ Nguyễn Đức Chung lên tiếng là vì bài viết của thằng việt gian Thế Huy.
3/ Sở dĩ có bài viết của Thế Huy là vì nó đã bị ta vạch mặt là một thằng Mã Giám Sinh, giắt mối cho con đĩ thập thành, sex toys của Trần Đăng Sơn, Trung Tá Tình Báo An Ninh của VGCS.  Từ đó Nguyễn Đức Chung mới thay đổi lập trường để  đi theo các thứ rác rưởi như ta  đã từng vạch ra.  Chỉ nói sơ sơ cho lũ giòi bọ chúng bay hiểu là một kẻ đã cướp vợ người, cho dù nó có là công cụ của VGCS dùng để đi câu những tên già hám vui, mê gái ngu si.  Nhưng có một điều lũ chúng bay phải nhớ là con điếm thập thành đó là vợ của một tênTrung Tá tình báo an ninh VGCS thì chúng bay phải biết rằng, sống chung với con vợ của một tên Tr/Tá tình báo an ninh VGCS thì Nguyễn Đức Chungcó thay đổi cũng là điều dễ hiểu, chỉ có lũ ngu đần như lũ giòi bọ chúng bay mới không nhận ra.
Nếu chúng bay còn chưa ngộ ra được những thay đổi đó thì ta cho phép ngươi vào website của ta để tìm hiểu thêm ở link dưới đây:

Cũng kể từ khi Nguyễn Đức Chung  lọt vào "lá đa bẫy" của thằng Mã Giám Sinh tân thời Thế Huy thì mới bị con "sex toys" của tên Tr/Tá Tình báo VGCS hớp hồn.  Đến mức nó chối bỏ luôn Giới Răn của Chúa và Giáo Luật của Giáo Hội trong vấn đề hôn nhân.  Như vậy ta hỏi lũ giòi bọ chúng bay rằng:Nguyễn Đức Chung xuất thân từ một gia đình Công Giáo gốc, có anh em là Linh Mục mà hắn còn dám xem thường và vi phạm giới răn của Chúa thì chuyện gì mà nó chẳng dám làm.  Bán Chúa rõ ràng như thế, thì còn cái gì mà nó không bán??? Phản Chúa công khai như vậy thì còn ai mà nó không dám phản???  Ta chỉ thương cho Nhà Báo Việt Thường đã vì lời hứa với Chị Quy khi hấp hối nên bây giờ mới bị lũ giòi bọ chúng bay bám gấu quần!!!
4/ Lũ giòi bọ chúng bay đã đi theo để ủng hộ một kẻ gốc gác là một thằng Tr/tá  Tình báo an ninh VGCS, và bưng bô liếm đít cho một đứa hèn là Thế Huy, đã xem đi quân dịch, cầm súng chiến đấu để bảo vệ Miền Nam Việt Nam chống lại quân Xâm lược Bắc Việt tay sai Tàu Nga là "con đường nghẽ lối",  thì lũ giòi bọ chúng bay là ai, dù có ngu đần đến đâu cũng phải nhận ra được!!!
Hơn thế nữa chúng bay cũng phải hiểu rằng vợ chồng Sơn + Tuyền là dân bổn đạo mới từ khi ra hải ngoại, thế mà nó còn dám ngang nhiên trước người chồng bị liệt vẫn còn đang sống sờ sờ ra đó để đi cua trai, gởi hết thơ tình"con chim cô đơn" cho người này, người kia thì ắt hẳn chúng nó phải có những mưu đồ đen tối trong việc trà trộn vào hàng ngũ những người chống VGCS ở hài ngoại.
Những điều ta nói ra trên đây liệu có  đủ lý chứng để mở óc lũ giòi bọ chúng bay ra chưa???
Còn việc lũ chúng bay đưa tên một người đang làm chủ web UK đấu tranh gì đó nhận xét về Ông Việt Thường.  Vậy ngươi có biết hắn là ai không khi đưa vài câu nhận định của hắn để back up cho những lập luận ngu muội của lũ chúng bay??? 
Lũ chúng bay có biết hắn là em rể của Nguyễn Đức Chung không?  Hắn cũng là một  tên Việt Tân hiện đang hoạt động tại Anh Quốc đấy!!! Cũng chỉ vì hoạt động cho Việt Tân mà trước đây khi còn được Nhà Báo Việt Thường dạy dỗNguyễn Đức Chung đã có một thời gian mắng thằng em rể này như tát nước vào mặt... nhưng hôm nay vì trúng mưu thâm của Mã Giám Sinh trong chiêu thức "lá đa kế" nên Trâu về Hợp Phố là lẽ đương nhiên!!!
Việc lũ giòi bọ chúng bay thò mõm vào (vì chúng bay tự nhận chuyện chỉ có 3, 4 người) chứng tỏ lũ chúng bay là loại nhổ ra rồi liếm lại . Còn nếu lũ giòi bọ chúng bay coi việc đó là việc làm chính đáng thì tại sao lại phải dùng nick ma nick quỷ.  Đã dùng nick ma, nick quỷ lại cả gan  dám đứng ra làm Thông Báo trang trọng đăng trên website của một thằng nói láo hơn vẹm là Lê Hùng???  Cho nên lũ giòi bọ chúng bay thử nghĩ xem một đứa trẻ ở tuổi teen nó cũng đủ thông minh để biết lũ chúng bay là loại “dư luận viên” của Việt Gian Trần Lệ Tuyền, vợ 5 con với một thằng Tr/Tá an ninh VGCS rồi, làm sao lại có thể gạt  ai được chứ??? 
Ta nói cho lũ giòi bọ chúng bay biết Nhà báo Việt Thường không phải làNguyễn Đức Chung.  Không ngu xuẩn như Nguyễn Đức Chung.  Còn tên Ngô Ngọc Hiếu nữa, cả cuộc đời của hắn đã làm những gì??? Hết theo Việt Tân, theo Hoàng Duy Hùng, theo Nguyễn Hữu Chánh bây giờ lại đi theo một thằng mà xưa kia trước năm 1975, đã từng hoạt động chung với thằng Huỳnh Tấn Mẫm là Lai Thế Hùng, và được Lai Thế Hùng tặng cho một chức vụ ảo mà nó đang tự sướng rên lên trong danh xưng Phó Chủ Tịch kiêm Tổng Thư Ký Cộng Đồng Người Việt Tự Do Âu Châu…  Những loại người ngu xuẩn và hám danh như vậy thì làm sao Nhà báo Việt Thường lại có thể hạ mình nói chuyện với lũ "người không ra người, ngợm không ra ngợm" như lũ giòi bọ chúng bay cho được?  Cho nên muốn Nhà báo Việt Thường đến đối luận với lũ chúng bay thì chúng bay phải làm theo đề nghị của ta đưa  ra là phải có một ban tổ chức đứng đắn chứ không phải là giòi bọ như chúng bay.  Những nhân vật ta đưa ra đều có dính dáng đến chuyện tên phản đồ Nguyễn Đức Chungvu cáo.  Cho nên bọn giòi bọ chúng bay làm ra vẻ muốn có một cuộc đối luận nhưng thực tế các ngươi lại thi thố miếng võ của VGCS.  Có nghĩa là có mời, nhưng kẻ được mời không thể đáp ứng được vì:
a)      Một con giòi, dùng nick name là Trác Nguyễn ra thông báo! Mà Trác Nguyễn là ai thì chẳng ai biết được, ít là những ai có cảm tình với nhà báo Việt Thường.
b)      Không có ban tổ chức.  Tên tuổi ban tổ chức vẫn còn nằm trong ẩn số.
Nguyễn Đức Chung và Ngô Ngọc Hiếu nhanh nhẩu chấp nhận lời mời đó là vì 2 tên này có thể đã biết lũ chúng bay là ai? Và dĩ nhiên điều người ta ai cũng hiểu, nhưng không nói ra đó là tất cả đều là đồng chí, đồng choé của lũ chúng bay, đó là những nhân sự, tay chân của tổ chức Nguyễn Hữu Chánh, của Việt Tân, của Hoàng Duy Hùng, của Lai Thế Hùng mà thôi!!!
Cho nên những đề nghị của Chính Khí Việt ta đưa ra là hợp lý nhất,  nhưng quyết định có tham dự hay không tham dự vẫn là sự quyết định tối hậu  của Nhà báo Việt Thường.  Thực tâm ta cũng muốn có cuộc đối luận này nên ta đã đi một bước trước là bạch hoá chính mình và cũng xin chỉ là một tham dự viên trong ngày đối luận đó nếu có. 
Còn một điều quan trọng khác nữa là chúng bay tố cáo nhà báo Việt Thường dấu mặt, dấu mày, dấu địa chỉ, dấu điện thoại… thì quả thật lũ giòi bọ chúng bay vừa ngu vừa láo. Theo chỗ ta được biết, khi vợ chồng Ngô Ngọc Hiếu đến gặp ông Việt Thường thì nó tới đâu vậy? Khi nó gọi điện thoại cho anh nuôi nó là thằng ăn cắp alibaba Nguyễn Chí Thiện lúc đó ở bên Pháp, để nhờ Nguyễn Chí Thiện năn nỉ  Nhà Báo Việt Thường giúp đỡ cho nó  ra báo,  thì nó dùng điện thoại của ai vậy?  Ta còn biết Nguyễn Đức Chung cũng đã đến, ăn cơm và ngủ tại nhà ông Việt Thường, vậy chúng nó lại không biết nhà ông Việt Thường ở đâu sao???
Cho nên hôm nay ta dạy cho lũ giòi bọ chúng bay như thế để chúng bay hiểu rằng: “Có ngu thì cũng ngu vừa vừa, đừng giành hết cái Ngu của thiên hạ” thì chỉ tổ cho bà con làng net cười vào mũi chúng bay!!!
Chính Khí Việt

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website