CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, February 22, 2015

Chính Khí Việt: XÃ HỘI CƯỚP NGÀY

XÃ HỘI CƯỚP NGÀY
(XHCN)
 Chính Khí Việt viết bài này để chúc mừng anh Đặng Chí Hùng  đã tìm được tự do (nhưng chưa hẳn là tự do như anh mong ước đâu).  Dù sao sống ở hải ngoại anh cũng có nhiều điều kiện hơn ở trong nước. Nhưng cạm bẫy không phải là ít.  Mong anh sáng suốt giữ được đúng là một  Đặng Chí Hùng quả cảm và là ngòi bút hiếm hoi trong giai đoạn này của Lịch Sử Việt Nam.
Hình
 ảnh 6 người Việt Nam bị bắt giữ ở Nhật vì ăn cắp quần áo số 2
Hôm nay 11 tháng 9, 2014, tin tức từ trong nước Việt Nam  có mấy chuyện đáng quan tâm:
 Việt Gian Cộng Sản đưa tin rằng:
-          “Truyền thông Nhật vừa đồng loạt đưa tin về vụ bắt giữ 6 người Việt cả nam lẫn nữ.  Qua điều tra, cơ quan an ninh Nhật  xác nhận họ đã  hơn 100 lần ăn cắp quần áo Uniqlo mang về Việt Nam.” (1) (sic)
-          “Công an thị xã Bắc Cạn (Bắc Cạn) vừa phá đường giây gái gọi là nữ sinh Trung học do Nguyễn Thị Vui (20 tuổi) điều hành.”  (sic)
-          “Đi trinh sát phá án, Đại uý biên phòng bị bắt nhầm” (sic)
Chính Khí Việt  nhận xét như sau:
1/ Tình trạng Việt Nam hiện nay xảy ra những chuyện thoạt nghe thì rất đau lòng,  nhưng  không thể vì lý do đó mà có những kẻ dựa vào những chuyện nói trên  để NÓI XẤU DÂN TỘC VIỆT NAM được, trong đó có những websites cả trong và ngoài nước  đã đồng loạt đưa ra để nói xấu dân tộc mình.
Họ tỏ ra vẻ “KHÁCH QUAN”  và có “KIẾN THỨC”! Nhưng thật ra họ đọc đủ mọi thứ (có thể là thế). Nhưng họ quên mất một câu quan trọng mà Tổ Tiên ta đã căn dặn.  Đó là:
“Ở BẦU THÌ TRÒN, Ở ỐNG THÌ DÀI” hoặc  “GẦN MỰC THÌ ĐEN, GẦN ĐÈN THÌ SÁNG”!
Điều đó có nghĩa là xã hội do kẻ nào thống trị thì sẽ có những con người là sản phẩm của cái xã hội đó!
Chúng ta đã từng đọc lịch sử Việt Nam và cũng từng biết trong  những giai đoạn lịch sử đó đã có các BẬC MINH QUÂN, vi dân vì nước  thì đã có cảnh “Đêm ngủ không cần phải đóng cửa, ra đường thấy của rơi không ai  nhặt”.  Vậy những kẻ nói xấu Dân Tộc Việt Nam có thấy điều đó không??? 
Truyền thông Nhật Bản nhất loạt đưa tin về việc  6 người Việt Nam bị bắt  về tội ăn cắp.  Cho dù là 100 lần hay cho tới hằng triệu lần thì cái việc ăn cắp đó nó cũng không KINH HOÀNG  VÀ TÀN HẠI cho xã hội bằng vụ ăn CƯỚP  của Quân Phát Xít Nhật trên đất nước Việt Nam trong Thế Chiến Thứ 2.  Chúng đã khiến  gần 2 triệu người dân Việt Nam bị chết, do việc chúng CƯỚP hết lương thực  của họ, bắt nông dân trồng đay thay lúa...!  Thế thì thử hỏi rằng cái nào ĐÁNG KINH TỞM?  Cũng xin hỏi thêm một câu nữa là: Nhà Tù tại Nhật Bản  có chuyện bắt giam những tên ăn cắp, ăn cướp, ăn trộm người Nhật không hay chỉ toàn  người Ngoại Quốc, đặc biệt là người Việt Nam!?
Thế mà lũ khốn nạn Việt Gian Cộng Sản nó cũng đưa tin lên làm như bị XẤU HỔ LÂY! 
Hãy xem con gái của thằng Uỷ Viên Trung Ương nào -  cũng can tội ăn cắp -  vậy mà còn được đưa lên làm xướng ngôn viên Truyền hình Quốc Gia  đặc trách mục Văn Hóa của VGCS  nữa kia đấy???  Báo chí LỀ PHẢI của VGCS đã bao giờ dám đưa tin này lên hay không?  Con ăn cắp đó đã bị bắt nhiều lần chứ không phải một lần và chắc chắn nó không hề thiếu thốn để phải bị đẩy vào  con đường đi ăn cắp kiếm sống!
Vũ Kiều Trinh, kẻ ăn cắp siêu thị - Xướng ngôn viên của Truyền hình Quốc Gia!!!
2/ Tình hình xã hội Việt Nam hiện nay, mọi giá trị truyền thống của Dân Tộc đã được Tổ Tiên Việt Nam  xây dựng, sàng lọc và định hình trong từng bộ óc của mỗi người Việt Nam được sinh ra và cái truyền thống đó đã lưu giữ được hơn 5 ngàn năm, đã đóng góp cho việc Người Việt Nam chúng ta  cái khả năng chống xâm lược bảo vệ đất đai cả về Phong Tục Tập Quán, cả về văn hoá nghệ thuật, cả đời sống tâm linh… Cho nên mặc dù chiến tranh triền miên,  những kẻ xâm lược đã tàn phá  cái di sản đó của Việt nam và chúng còn ăn cắp, ăn cướp mang về nước chúng. 
Truyền thống văn hóa lịch sử Việt Nam đó đã làm  phong phú thêm cho đời sống  văn hoá nghệ thuật, kiến trúc và cả nghệ thuật  quân sự của Việt Nam.  Đó là nghệ thuật lấy ít đánh nhiều, toàn dân vi binh; mỗi làng xã là một công sự…
Nhưng kể từ ngày  Nga Xô cho tập hợp những tên lưu manh của xã hội Việt Nam, đào tạo chúng thành những tên tay sai để làm việt gian và cho chúng cái khoác cái áo “Đảng Cách Mạng Chính Trị” để làm  công cụ xây dựng thuộc địa đỏ cho Nga Xô.  Và sau này tụi Tàu bành trướng cũng vẫn sử dụng chúng để làm công cụ thực thi âm mưu Hán hoá Việt Nam và các nước lân bang của Việt Nam.   Đến nay thì lại có thêm một số những tập đoàn duy lợi ủng hộ cái tổ chức Việt gian Cộng Sản đó vì chúng sẵn sàng bán cả Dân Tộc và Tổ  Quốc không chớp mắt.
3/ Khởi đầu từ 1945 chính trong tài liệu VGCS đã thừa nhận rằng chúng “CƯỚP CHÍNH QUYỀN”.  Có điều chúng “ĐỔI TRẮNG THAY ĐEN” từ chỗ chúng  CƯỚP chính quyền từ tay Chính Phủ Hợp Pháp Trần Trọng Kim, để bịa ra cái chuyện CƯỚP chính quyền từ “Phát Xít Nhật và Thực Dân Pháp”.  Mà trong thực tế thì thực dân Pháp đã bị Phát Xít Nhật đảo chánh.  Còn Phát Xít Nhật thì biết rằng ngày tàn của chúng đã đến nơi cho nên chúng buộc lòng trao trả chính quyền lại cho Hoàng Đế Bảo Đại và Hoàng Đế Bảo Đại đã chỉ định học giả Trần Trọng Kim thành lập chính phủ.  Và quân Phát Xít Nhật ngay sau đó thì đã đầu hàng đồng minh và chỉ tạm đồn trú tại Việt Nam để chờ đợi Đồng Minh đến giải giới.  Như vậy thì làm gì có cái chuyện cướp chính quyền từ tay Phát Xít Nhật?
Kể từ đó chúng ta hãy nhớ lại ngày tập đoàn VGCS  dưới cái  tên “Việt Minh” (mà ai cũng biết rằng Việt Minh không phải là một đảng phái mà là một mặt trận bao gồm nhiều đảng phái yêu nước.  Chính tên việt gian đại tội đồ Hồ Chí Minh đã bằng văn bản trên giấy trắng mực đen   gởi cho tên tướng Tàu Tưởng là Trần Tu Hoà.” (Biên Niên Tiểu Sử Hồ Chí Minh).
Trong ngày cắm cờ Mặt Trận Việt Minh ở Phú Văn Lâu, Huế, tên đại việt gian cộng sản, thi nô Tố Hữu (tên thật là Nguyễn Kim Thành) đã làm một bài thơ như sau:
“Huế Tháng  Tám
Chừ đây Huế, Huế ơi, xiềng gông xưa đã gãy
Hãy bay lên! Sông núi của ta rồi!
(…)  Gió, gió ơi, hãy làm giông làm tố
Cuốn tung lên CỜ ĐỎ MÁU THÊM TƯƠI
VÀNG, vàng bay đẹp quá sao ơi!
Tố Hữu"
Qua bài thơ nói trên đã cho thấy trong lúc cao hứng  tên đại việt gian Tố Hữu đã cho mọi người biết rằng rồi đây, cái Lá Cờ Đỏ của chúng sẽ thêm rất nhiều máu tươi của người Việt Nam.  VÀNG đây,  chỉ nói một cách khéo léo như mô tả ngôi sao vàng.  Nhưng chính thực là chúng muốn ám chỉ đến VÀNG là những thỏi vàng, đó là những biểu tượng của những giá trị kinh tế của Việt Nam hay nói cách khác là tài sản của người dân Việt Nam. 

Và kể từ đó chữ CƯỚP”  là khẩu hiểu hành động của tập đoàn VGCS núp dưới những mỹ từ là các cuộc cách mạng.  Tất cả những cuộc cách mạng chúng nêu ra bao giờ cũng kèm theo MÁU XƯƠNG NGƯỜI DÂN VIỆT NAM HIỀN LÀNH  và đi theo  với  MÁU XƯƠNG đó là ruộng đất, nhà cửa, trâu bò, máy móc cho đến cả bản thân đều trở thành tài sản riêng của tập đoàn VGCS mà cũng là kết quả cua cái việc “CƯỚP, CƯỚP MÃI BÀN TAY KHÔNG NGƯNG NGHỈ”.  Nhưng có một điều chúng ta cần lưu ý đó là chúng cướp cả lòng tin, cả lòng yêu nước khiến những người còn bi đánh lừa bởi ý chí quật cường chống xâm lược đã mất tất cả.  Không chỉ thân xác mà còn khiến vợ con, cháu chắt từ một người Việt Nam thành những súc vật, nô lệ.  Có nghĩa là cũng nằm trong phạm trù “Tư Bản”!!!

4/ Kể từ đó, nghĩa là CƯỚP ĐƯỢC TOÀN BỘ ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM và đẩy toàn bộ người dân Việt Nam thành các loại nô lệ đỏ. Tên đại việt gian tội đồ Hồ Chí Minh đã dạy dỗ tay sai của nó  rằng,  qua câu nói của  Chệt Quản Trọng, tướng quốc của Nước  Tề bên Tàu, thời Đông Chu: “Vì lợi ích 10 năm trồng cây, Vì lợi ích 100 năm trồng người” .   Con người cụ thể mà Hồ Chí Minh muốn nói đến là “Con người mới xã hội chủ nghĩa (XHCN)”.  Nhưng  mọi người không để ý rằng hầu như chưa bao giờ cái cụm chữ XHCN được viết thẳng thừng là Xã Hội Chủ Nghĩa bởi vì nó còn ngầm mang một ý mà Hồ Tặc đã căn dặn các đệ tử: “Muốn  cướp được chính quyền thì phải gây nội chiến.  Tuyệt đối khôngbao giờ cho cấp dưới khiếu nại sai phạm của cấp trên, nếu không thì sẽ loạn.  Xã hội phải luôn luôn không ổn định thì  mới có thể  có lý do khống chế nhân dân, không cho phát sinh tư tưởng chống đối để tạo ra những con người phản động hay còn gọi là con người phản cách mạng.” (sic)
Cho nên cụm chữ XHCN có nghĩa thực sự qua lối tư duy của đại tội đồ Hồ Chí Minh và đồng bọn  là: “XÃ HỘI CƯỚP NGÀY”
5/ Vì thế cho nên nếu chúng ta quan sát sẽ thấy Xã Hội Việt Nam luôn luôn phát triển theo  hướng Xã Hội Cướp Ngày.  Tầng lớp nào có vị trí cao hay thấp, tiếp cận với bất kể thứ gì thuộc về vật chất hay tinh thần đều có tình trạng "cướp ngày" trắng trợn.
Thí dụ:
a) Tên đại việt gian tội đồ Hồ Chí Minh đã CƯỚP đất nước Việt Nam bán cho Tàu bành trướng qua lá thư của tên đại việt gian Phạm Văn Đồng gởi cho Chu Ân Lai, Tàu bành trướng!
b) Những tên Nguyễn Văn Linh, Đỗ Mười, Phạm Văn Đồng... thì đã bán Tổ Quốc Việt Nam, Nhân Dân Việt Nam cho Tàu bành trướng qua Hiệp Ước Thành Đô.
Bí mật Thành Đô đã được Trung Cộng bật mí !!! *** * CSVN đang ôm giữ rất nhiều bí mật kinh thiên động địa, nhưng không phải Việt cộng mà chính Trung cộng mới giữ chìa khóa
 để mở toang những bí mật đó của CSVN. Trong tiết mục Người Dân Tự Quyết hôm nay, mời quý thính giả đài ĐLSN theo dõi bài viết " BÍ MẬT THÀNH ĐÔ ĐÃ ĐƯỢC TRUNG CỘNG
 BẬT MÍ của Lý Trần Công qua sự trình bày của Hướng Dương.. Hiện nay trên thế giới còn sót lại bốn nước rưỡi là: Trung cộng, Việt cộng, Lào, Cuba và Bắc Hàn theo chế độ cộng sản
 nhưng biến thái theo kiểu nửa dơi nửa chuột, giai cấp vô sản thì chưa hình thành, nhưng giai cấp tư bản đỏ thì đã lộ nguyên hình là những kẻ vừa thống trị vừa bóc lột gấp cả trăm lần
 thực dân, đế quốc... Những nhà nghiên cứu về chủ nghĩa cộng sản thường đồng ý với nhau về một số điểm là người cộng sản dù là ở Đông Âu, Nga Sô, Trung cộng hay Việt Nam, Cuba, Bắc Hàn
 thì đều dối trá như nhau, ưa thích bạo lực cách mạng, bao bọc chế độ bằng những ánh hào quang ngụy tạo cùng những thâm cung bí sử tựa như thời đại phong kiến xa xưa. Khi sự thật cùng những
 bí mật càng được bạch hóa thì ngày tàn của chế độ cộng sản đang đến rất gần. CSVN đang đứng trước thử thách sống còn khi âm mưu bán nước đã bị bại lộ, gây phẫn nộ không
 chỉ trong tầng lớp dân chúng mà ngay đến cả những công thần của chế độ hay trong hàng ngũ các tướng lĩnh, cũng đang mang một tâm trạng hoang mang, cay đắng, vì bị đảng cộng sản lừa dối hàng mấy chục
 năm trời nhưng họ không hề nhận ra. Giàn khoan HD 981 mà Trung cộng đưa vào biển Hoàng Sa, đã khoan những mũi khoan vào trái tim mẹ Việt Nam, nhưng đồng thời cũng khoan vào khối ung thư của đảng
 CSVN, khi sự thật bán nước đã bị chính đàn anh Trung cộng bạch hóa. Còn đau đớn nào hơn, khi người dân Việt phải miễn cưỡng nói lời cảm ơn kẻ thù truyền kiếp Bắc phương, vì đã
 lột mặt nạ cái thứ chính nghĩa gian trá và cuộc chiến tranh bẩn thỉu nhân danh giải phóng miền Nam của Việt cộng. Hội nghị Thành Đô là một trái bom nhiều tấn khác mà Trung cộng
 ném thẳng vào trung tâm đầu não Bắc bộ phủ, để xóa vĩnh viễn hai chữ Việt Nam trong đầu của những kẻ lãnh đạo ở Bộ chính trị và thay vào đó bằng hai chữ Đại Hán. Trong số người dân
 Việt Nam vẫn còn không ít người chưa biết hoặc hiểu mơ hồ về Hội Nghị Thành Đô, nơi mà ở đó năm 1990 những tên Việt gian bán nước như Nguyễn Văn Linh, Đỗ Mười, Phạm Văn Đồng.v.v... đã quỳ mọp
 dưới chân giặc Tàu là Giang Trạch Dân, Lý Bằng, để dâng trọn vẹn nước Việt Nam cho Tàu cộng vào năm 2020. Hơn 20 năm qua với bản chất dối trá, CSVN ra sức bưng bít trọng tội bán nước
 và âm thầm thực hiện các bước, để biến nước ta thành một tỉnh tự trị của Tàu. Sự tán tận lương tâm của bè lũ Việt gian cộng sản, là nhận lệnh từ Trung cộng thẳng tay đàn áp những người
 yêu nước, biểu tình ôn hòa chống lại những hành vi tàn ác mà Tàu cộng gây ra cho ngư dân Việt Nam. CSVN không tưởng niệm những người lính đã hy sinh trong cuộc chiến
 biên giới phía Bắc 1979 đến1984, nhưng lại sửa sang mộ phần cho bọn giặc Tàu xâm lược bỏ mạng trên đất Việt. Còn trên truyền hình CSVN treo cờ Trung quốc với sáu ngôi sao, như ngầm khẳng định
 Việt Nam là một tỉnh tự trị của Trung cộng, nhưng do người dân kịch liệt phản đối, nên cộng sản bán nước bào chữa là do chúng nhầm lẫn. Chưa đến năm 2020 nhưng CSVN đã mặc nhiên coi người Việt là
 công dân hạng hai, còn xem công dân Tàu khựa như là thượng khách, với nhiều luật lệ ưu đãi công khai như cho Tàu chệt ra vào Việt Nam tự do không cần thị thực. Dân Tàu
 tự do mua đất xây làng lập ấp từ Nam chí Bắc, hàng ngàn công nhân Tàu được Việt cộng ưu tiên công ăn việc làm, còn công nhân Việt thì thất nghiệp tràn
 lan nhưng Việt cộng chẳng đoái hoài tới. Con buôn người Hoa tự tung tự tác phá nát kinh tế, lừa đảo nông dân, quỵt tiền thương nhân, hành hạ công nhân Việt Nam, nhưng Việt cộng chỉ
 trơ mắt nhìn hoặc xử lý qua quýt cho xong chuyện... Những hành động trên đây của Việt cộng tưởng chừng như khó hiểu, nhưng đều nằm trong âm mưu bán nước cho Tàu của tập đoàn Mafia CSVN.
 Khi báo chí Trung cộng gần đây tiết lộ nội dung bí mật tại Hội nghị Thành Đô năm 1990, thì trong nước 20 vị tướng tá quân đội đã gởi một thư ngỏ đến lãnh đạo cấp cao đảng cộng sản, yêu
 cầu giải thích, làm rõ, hoặc xác định đúng sai những gì mà báo Trung cộng tiết lộ, nhưng rồi họ chỉ nhận được một sự "im lặng đáng sợ". Trung cộng sau khi chính thức bạch hóa
 công hàm bán nước 1958 của Phạm Văn Đồng, giờ tiếp theo là bạch hóa bí mật Hội nghị Thành Đô năm 1990, thì câu hỏi đặt ra là còn những bí mật nào nữa mà Trung
 cộng sẽ tiếp tục công bố trong tương lai? Không có câu trả lời chính xác với con số cụ thể, nhưng có một điều chắc chắn rằng, Trung cộng đang nắm giữ rất nhiều bí mật động trời, mà Việt cộng đã
 âm thầm ký kết sau lưng người dân Việt Nam. Người dân đang chờ đợi bọn giặc Tàu thâm hiểm, sẽ công bố sự thật về Hiệp đinh biên giới trên bộ và trên biển, được ký vào năm 1999-2000
 giữa Việt cộng và Trung cộng, để biết được bao nhiêu đất đai, biển đảo của tiền nhân đã bị mất vào tay Trung cộng. Còn nhiều những mật ước khác nữa của Việt cộng nhưng sớm muộn gì cũng sẽ bị đưa ra ánh
 sáng. Việt cộng giờ như một tên võ sĩ bị dồn vào góc võ đài, để Trung cộng tha hồ đánh dập mà chẳng dám một tiếng kêu la. Còn lòng dân thì đang sục sôi
 căm giận, khi thông tin về tội ác và hành vi bán nước của cộng sản, từ thời Hồ Chí Minh cho đến những kẻ lãnh đạo hiện nay ngày càng bị phanh phui trước bàn dân thiên hạ. Sự thật
 thì không thể bị bẻ cong còn dối trá thì không thể mãi che đậy. "Tôi muốn biết" một phong trào được khởi xướng từ những Blogger Việt Nam, sẽ khởi nguồn cho việc tìm kiếm sự thật trong
 mớ hỗn độn giả dối do CSVN cố tình tạo ra. Sự thờ ơ, lãnh đạm với hiện tình đất nước sẽ chấm dứt, nếu như mỗi người dân trong chúng ta, ai ai cũng tìm hiểu xem cộng sản đã làm gì trong quá
 khứ và cả ở hiện tại, để rồi mọi người sẽ nhận ra một điểm chung, đó là kẻ nội thù của dân tộc không ai khác hơn chính là đảng CSVN. Vậy muốn chống được bọn bành trướng Trung cộng thì
 trước hết người dân cần phải hiểu rõ và giải thể chế độ CSVN này càng sớm càng tốt. Lý Trần Công

c) Tên Lê Khả Phiêu, Nguyễn Tấn Dũng, Nông Đức Mạnh và toàn bộ tụi VGCS vẫn tiếp tục bán biển, bán đảo, bán đất liền cho Tàu bành trướng.  Bán tài nguyên cho Tàu bành trướng và các thế lực duy lợi khác
d) Tập đoàn VGCS đã bán dân dưới mỹ từ "Xuất Khẩu Lao Động"  (nhưng đem con bỏ chợ), nên tất cả khi ra tới nước thu mua nô lệ đã trở thành nô lệ đủ mọi thứ từ cơ bắp đến tình dục... Đặc biệt VGCS còn cho "xuất khẩu lao động chui"  để biến họ thành những loại "người rơm, người cỏ", trong vòng tay quản lý của an ninh tình báo Việt Gian Cộng Sản sử dụng vào những mục tiêu kiểu Mafia XHCN.
Tập đoàn Việt Gian Cộng Sản cho phép tất cả các ngành các bộ của nguỵ quyền VGCS được phép cướp của nhân dân, thí dụ: cướp ruộng đất, làm bằng giả giấy giả, cho mở cửa hàng kể cả trong nhà tù, bao giờ cũng có vụ mua bán không bằng tiền thì bằng tình, như trong nhà tù do tên Trung Tướng Công an VGCS Cao Ngọc Oánh đã thu lợi từ tù nhân bằng cho lưu hành sử dụng ma tuý, được cho lên facebook...
  

Trước tình hình đó cho nên mỗi người dân không thể nào không "ăn cướp, ăn cắp" lại những thứ mình bị tước đoạt.
Có thể nói rằng xã hội Việt nam trong tay cai trị của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản thì nghề "bán trôn nuôi miệng" LÀ CAO QUÝ NHẤT!  Bởi vì nó còn hơn lũ mà người ta cứ tưởng rằng chúng thanh cao và trong sạch như văn nghệ sĩ, trí thức, các nhà tu hành...

Chúng ta đã thấy trong giới văn nghệ cũng có chuyện ăn cướp bản quyền của nhau, ăn cắp văn của nhau một cách công khai.
Trong trí thức cũng ăn cắp luận án của nhau, công trình của nhau mà chính báo chí Lề Phải của VGCS cũng phải đưa ra không thể che dấu được!
Còn nói đến lũ đóng vai tu hành thì chúng ta cứ nhìn vào hai cái tổ chức có tính tiêu biểu nhất đó là TỤI VIỆT GIAN CỘNG SẢN ĐẦU TRỌC trong cái tổ chức thứ nhất là Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam, chúng đã cộng tác với Việt Gian Cộng Sản một cách công khai và chúng có một cuộc sống bê bối về tình dục, về tiền bạc.  Trong thời chiến cũng như thời bình chúng có trách nhiệm đoàn ngũ hoá các thành phần Phật Tử để U MÊ HOÁ họ biến thành những thứ tài sản tự nguyện của tập đoàn VGCS, trong đó có chính bọn chúng.  Thử nhìn xem trong lúc bọn chúng ở những ngôi chùa khang trang thì người dân bị trị Việt Nam ăn ở, thậm chí con cháu học hành, đi lại như thế nào???
Image result for Thanh Minh Thiền ViệnImage result for Thanh Minh Thiền ViệnImage result for Thanh Minh Thiền Viện Image result for Thanh Minh Thiền Viện

 
Còn một bộ phận khác hiện nay do tên VGCS có nợ máu với Dân Tộc Việt Nam vì hắn là một nhân vật cao cấp của Phe Ấn Quang và cũng có mặt trong thời kỳ Ấn Quang tàn sát nhân dân Việt Nam và đóng góp rất tích cực với Việt Gian Cộng Sản để giật sập Chế Độ Việt Nam Cộng Hoà! Hiện nay nhiệm vụ của cái tổ chức của tên VGCS Quảng Độ Đặng Phúc Tuệ có tên Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất đang đóng vai trò đoàn ngũ hoá cả trong và ngoài nước Việt Nam.  Nói chung là đoàn ngũ hoá số Phật Tử còn lại mà họ không chấp nhận tập đoàn Việt Gian Cộng sản  nên họ dễ mắc sai lầm nghĩ rằng "Kẻ Thù Của Kẻ Thù Ta Là Bạn Ta",   cho nên họ đã vô cùng sai lầm khi đi theo tên Ngưu Ma Vương Chân Cong Quảng Độ và cái tổ chức  Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất đó!!!
KẾT LUẬN
Cho nên vấn đề không phải là việc nêu tên hay là viết sách viết bài để bôi nhọ nhân dân Việt Nam mà những tên trí nô ôm chân Việt Gian Cộng Sản hoặc chúng chính  là Việt Gian Cộng Sản đã dám bán Tổ Quốc và Nhân Dân Việt Nam thì chúng làm gì mà không dám bán  cái NHÂN PHẨM ĐÁNG KÍNH VÀ CÓ TRUYỀN THỐNG LÂU ĐỜI của Dân Tộc Việt Nam???  Đó là chúng viết sách  viết bài nói xấu Dân Tộc Việt Nam.  Vào cái thời điểm này đáng ra chúng cần phải dùng ngòi bút để vạch những tội ác bẩn thỉu của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản và những hậu quả cực kỳ tai hại cho đất nước Việt Nam và cho nhiều thế hệ của Dân Tộc Việt Nam thì chúng lại..."câm như con chó ăn vụng bột"!  Khi cố tình viết những thói hư tật xấu của Dân Tộc Việt Nam mà một số websites hoặc là trí nô tay sai VGCS truyền bá đi thì có nghĩa là chúng cố tình làm cái việc chứng minh với thế giới rằng DÂN TỘC VIỆT NAM  quá xấu xa như vậy thì chỉ có thể làm NÔ LỆ mà thôi, hoặc bị Hán hoá, Nga hoá, Nhật hoá, Đại Hàn hoá, hoặc Tây Phương hoá mà thôi.
Khi người Việt Nam không còn phải là người Việt Nam nữa thì Tổ Quốc Việt Nam dù đã có trên 5000 năm Cha Ông xây dựng gìn giữ bằng máu xương liệu có thể tồn tại được không???
Chính Khí Việt
Ngày 9 tháng 11, 2014

 Tài Liệu Tham Khảo:
(1) http://www.baomoi.com/6-nguoi-Viet-an-cap-quan-ao-len-truyen-hinh-Nhat/104/14788855.epi
(2) http://www.vietlandnews.net/forum/showthread.php?t=25122
(3) http://dcvonline.net/2014/07/31/tong-thuat-thoi-hu-tat-xau-nguoi-viet-ket/

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website