CHÍNH KHÍ VIỆT

Saturday, February 21, 2015

Chính Khí Việt: VŨ KHÍ VÀ NHÂN QUYỀN VÀ CUỘI

VŨ KHÍ VÀ NHÂN QUYỀN VÀ CUỘI

vũ khí sát thương, John McCain, Biển Đông
Sau chuyến Mỹ du, của đại Việt Gian Cộng Sản đã chịu hán hoá, là Phạm Quang Nghịmang theo “thông điệp” kiểu Việt Gian Cộng sản cho Hoa Kỳ, qua món quà tặng ông Thượng Nghị Sĩ Đảng Cộng Hoà John McCain, thì ông John McCain lập tức đi Việt Nam và tặng lại hai món quà cũng rất đặc biệt. Đó là:
1/ Khen ngợi vấn đề “nhân quyền” ở Việt Nam đã có tiến bộ, trong đó có cả vấn đề tôn giáo!?
2/ Hoa Kỳ sẽ dỡ bỏ một phần cấm bán vũ khí sát thương cho Việt Nam vào tháng tới (tức tháng 9, 2014)!?
Nhận xét của Chính Khí Việt là:
Vấn đề “nhân quyền của Việt Nam” chỉ là “cái cớ" tự do mang số phận người dân Việt Nam bị trị ra để che mắt nhân dân chính quốc, tức những người đóng thuế, của những chính phủ các nước đang đóng trò “chó sói và cô bé quàng khăn đỏ” mà thôi!
1/ Quý bạn đọc thử nghĩ xem, nếu một hội bảo vệ thiên nhiên mà trao thêm số "vũ khí sát thương” vào tay những tên trong “băng thợ săn chuyên nghiệp” thì đó có phải là việc bảo vệ giống loài trong thế giới tự nhiên không???
Nhân dân Việt Nam không phải là thú rừng mà là kiệt tác của Tạo Hoá qua giòng chảy của lịch sử, cũng như mọi sắc dân khác trên toàn thế giới vậy.
Cho nên dù nhân danh bất kể cái gì đi nữa, mà chỉ cho không, chứ chưa nói đến bán vũ khí cho tập đoàn Việt Gian Cộng sản để lấy lời!
Nên nhớ Việt Gian Cộng Sản là một băng đảng tội đồ của dân tộc Việt Nam và Tổ Quốc Việt Nam, mà tôn chỉ về suy nghĩ và hành động của chúng từ lúc được Nga Xô cho ra đời, từ 1930, là chỉ để làm cái việc “Trí Phú Địa Hào – Đào Tận Gốc Trốc Tận Rễ”, bốn tầng lớp rường cột của Tổ Quốc Việt Nam!
Cũng cần lưu ý là trong những năm đầu mông muội ra đời, thì tập đoàn Việt Gian Cộng Sản đã “tiêu diệt” bốn tầng lớp nói trên cả tinh thần lẫn thể xác. Nhưng nhờ được tiếp xúc với cái đuôi bẩn thỉu “kinh tế thị trường” nên chúng đã biết kết hợp việc “THUẦN HOÁ”, hay nói nôm na là “NÔ LỆ HOÁ” bốn tầng lớp rường cột nói trên để cho chúng một cuộc sống tự do vương giả mà lịch sử loài người chưa bao giờ có, như những kẻ có tiền của thời đại “đồ con buôn nhân quyền” như hiện nay!!!
Chẳng nói đâu xa, ở Việt Nam hiện nay đã có “những thay đổi sâu sắc” như Jonathan London nhận xét, là có nhiều “đại gia” xây lâu đài mà từ cái cổng sắt cũng “dát vàng”, cho đến giường ngủ, bàn ăn, ghế ngồi, chỗ đi đại tiểu tiện…
Biệt thự trăm tỉ, nội thất “khủng” dát vàng của đại gia Hà Nội
Chiếc cổng được mạ vàng và đồng kết hợp với cột đá được điêu khắc tinh tế
Chiếc cổng được mạ vàng, kết hợp với cột đá được điêu khắc tinh tế


Ngay khi bước vào gian phòng
 đầu tiên có thể bắt gặp bàn, ghế, tủ đứng được dát vàng sáng lòa
Có kẻ còn chơi ngông mua căn nhà giá hơn triệu USD ngay trung tâm Hà Nội, cho phá đi để xây lại sao cho phù hợp với “phong thuỷ và hoành tráng” hơn, rồi lại đóng cửa bỏ đấy, một năm chỉ ở độ năm, bảy ngày!!!
Còn lũ tướng tá nguỵ quân Việt Gian và công an Việt Gian Cộng Sản về hưu mà cơ ngơi của chúng chỉ riêng vườn cây cảnh đã trị giá cả vài chục triệu USD, chứ hoàn toàn không còn cảnh “tướng về hưu” như nhân vật của Nguyễn Huy Thiệp!
Vì sao? Vì chúng đã tích cực TIẾP TỤC VI PHẠM CÓ TỔ CHỨC về “NHÂN QUYỀN” của toàn dân Việt Nam cho nên đã được những con buôn “đạo đức giả”… ủng hộ tối đa. Nghĩa là giúp cho chúng “công cụ chống nhân quyền”, võ thuật… để có thể tạo được hiệu quả cao nhất trong việc “chống nhân quyền” của toàn dân Việt Nam, biến họ thành các loại nô lệ kiểu mới!
Vì khi nhân dân bị trị Việt Nam bị tước đoạt toàn bộ nhân quyền càng nhiều để biến hoàn toàn thành “nô lệ” ở cái thời toàn cầu hoá này thì nô lệ đó mới tạo ra được nhiều USD cho tập đoàn Việt Gian Cộng Sản và những kẻ buôn bán làm ăn với chúng, theo nhiều kiểu tinh vi khác nhau!
Nghĩa là ngay vấn đề “nhân quyền” cũng đã trở thành “hàng hoá” quan trọng hàng đầu của các “phiên chợ chính trị quốc tế”!!!
2/ Còn vấn đề tôn giáo: Chính Khí Việt cũng xin mạn phép chia sẻ với quý bạn đọc rằng “việc bắt” hay “việc quản chế”(!?) vài tên tội phạm trong tập đoàn ma tăng khoác áo Phật Giáo, không có nghĩa là tập đoàn Việt Gian Cộng Sản vi phạm “tự do tôn giáo”như lũ “CUỘI” ở trong và ngoài Việt Nam lu loa, được sự hậu thuẫn của tín đồ “đạo USD”!
Phải thấy đó là một âm mưu tinh vi của tập đoàn VGCS nhằm giải cứu cho “sư đoàn VGCS đầu trọc Ấn Quang” khỏi tội “diệt chủng, phản quốc”,cụ thể trong cuộc chúng “giật sập nền Đệ Nhất VNCH”, hạ sát Lãnh Tụ Ngô Đình Diệm cùng những người Việt Nam yêu nước chân chính. Kể cả vụ “Biến Động Miền Trung” (1966) và "Thảm Sát Huế " (Mậu Thân 1968) !
Thế là đáng lẽ cái sư đoàn VGCS đầu trọc Ấn Quang phải bị lên án và quốc tế phải có trách nhiệm ủng hộ sự lên án đó nếu họ còn tự nhận là bảo vệ nhân quyền cho Việt Nam nói riêng và cho toàn thế giới nói chung. Thì từ vai “THỦ PHẠM” chúng lại được coi là “NẠN NHÂN” để thành một công cụ đắc lực trong việc thực thi cuộc xâm lược Cộng đồng Người Việt tỵ nạn VGCS, y hệt trước đây chúng đã góp phần quan trọng trong việc hạ sát Lãnh Tụ Ngô Đình Diệm và giật sập Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà cũng như tạo ra ngày Quốc Hận 30 tháng 4, 1975 của toàn dân Việt Nam (xin click vào đây để xem trang tưởng niệm Quốc Hận http://www.chinhkhiviet2014.com/364474893. Vì thế chúng mới được tín đồ của “đạo USD” ủng hộ. Và, còn lố bịch đến mức chúng còn đề nghị cho một trong những thằng lãnh tụ của "sư đoàn VGCS đầu trọc Ấn Quang", là thằng đã đóng góp tích cực vào việc diệt chủng, vi phạm vấn đề tôn giáo. Đó là thằng đại tội đồ VGCS Ngưu Chân Cong Quảng Độ aka Đặng Phúc Tuệ và đệ tử ruột là thằng VGCS già Nguyễn Đan Quế, cái giải Nobel về Hoà Bình!? Thật tội nghiệp cho ông Nobel, đâu có ngờ rằng ở thời đại:
“Với tín ngưỡng duy tiền
"Thì tiền là tiêu diệt sự thật
"Là sức bật của cộng sản việt gian
"Là đài vinh quang cho lũ cuội…”
thì tên của ông và tiền của ông lại được dự định thưởng cho hai thằng sát nhân Việt Gian Cộng Sản là Đặng Phúc Tuệ và Nguyễn Đan Quế,mà trước đó đã trao cho tên đại VGCS Lê Đức Thọ, nhưng nó cao tay hơn Kissinger“không thèm nhận”. Còn Henrry Kissinger thì phải nhiều năm đánh bài lờ "không đặng" nên đành phải "đau đớn" rút hầu bao trả lại!!! (oh là la là la)

Nói đến sự thật thì phải thấy rằng cả tụi Ma Tăng Phật Giáo Quốc Doanh lẫn tụi gọi là Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất của tên việt gian đại tội đồ Đặng Phúc Tuệ tức Quảng Độ, được sự hỗ trợ của tập đoàn Việt Gian Cộng sản, hai nhóm Ma Tăng đó mới chính là THỦ PHẠM phá bỏ Đạo Phật ở Việt Nam. Chứng cớ cụ thể là thằng việt gian cộng sản Lâm Văn Tức aka Thích Quảng Đức đã được dựng tượng coi là “Bồ Tát”, một thằng trong băng nhóm giết dân như vậy. Còn một việc nữa là cả hai loại Ma Tăng đều là THỦ PHẠM chấp nhận cho việc đưa tên đại tội đồ giết dân bán nước là thằng Hồ Chí Minh, được báo Ba Lan, với cách tính còn chưa đầy đủ mà đã xếp nó vào hang thứ 13 kẻ diệt chủng ghê tởm nhất trên thế giới, để ngồi ngang hàng với Phật Tổ Từ Bi. Vậy thì thử hỏi cái hành động đó là phá Đạo Phật hay là Bảo Vệ Đạo Pháp???
 
(tượng đài thằng việt gian cộng sản Quảng Đức)
Tóm lại, một chân lý rõ ràng là muốn thực lòng bảo vệ nhân quyền cho Nhân Dân Viẹt Nam thì phải giúp cho Nhân Dân Việt Nam tiêu diệt cái nguyên nhân tạo ra sự vi phạm đó.
Cái nguyên nhân đó chính là sự tồn tại của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản, mà Chính Khí Việt hay bất cứ một người lương thiện nào cũng thấy rõ ràng và cũng nêu ra được. Thí dụ như loạt bài của tác giả Đặng Chí Hùng, đã được đăng trên blogspot Dân làm Báo.
Bây giờ anh Đặng Chí Hùng bị thế lực nào cướp mất bút? Còn loại như Lê Thị Kim Thu, phóng viên “không người lái” ở trong nước của thợ nổ Đinh Thạch Bích và Tường Thắng (Việt Nam Exodus), từng hoạt động tự do ở Việt Nam như tên Thanh Toàn (tức Trần Thiện Anh Chương) SBTN của tên Trúc Hồ, thì được dân biểu Hoa Kỳ Loretta Sanchez đỡ đầu, và bây giờ thì thành một cây bút của Dân làm Báo (chắc là thay chỗ của Đặng Chí Hùng)???
Còn việc bán vũ khí sát thương cho tập đoàn Việt Gian Cộng Sản dụng cụ hỗ trợ cho Công an VGCS như còng số 8, lựu đạn cay, dùi cui, roi điện, xe đặc chủng… và tiếp đón cùng ủng hộ cuội các loại, thì dù có ngu đến đâu, cũng không khó khăn lắm để thấy được cái sự thật đằng sau của cái gọi là “nhân quyền của Việt Nam” là gì?
Chỉ có những tập đoàn, đảng phái, nhóm việt gian thờ các chủ khác nhau mới không dám biết vì bọn chúng đã bán linh hồn cho quỷ rồi!!!
3/ Còn ở ngoài Việt Nam, nhiều tên lưu manh chính trị thấy tập đoàn VGCS được một số nước Phương Tây, lợi dụng “đục nước béo cò” đã nhào vào Việt Nam thành khách hàng của tập đoàn VGCS. Nên nhớ rằng hàng hoá của lũ trộm cướp, việt gian bao giờ cũng rẻ mạt rệp, còn mặt hàng thì phong phú: Tài nguyên, đất đai, trí nô, binh nô, nô lệ đỏ, nô lệ tình dục, các cơ phận con người như tim, gan, thận… chỉ cần cái thẻ “nhân quyền” là dàn xếp xong mọi chuyện một cách dễ dàng. Đồng thời được tụi Việt Gian Cộng sản nhập vũ khí cũ, các đồ phế thải, kể cả rác công nghiệp hóa chất, hàng thiu thối, bia, rượu, thuốc lá kể cả các loại ma tuý, cũng như các loại thuốc Tây bị quá thời hạn sử dụng…
Cho nên cái lũ lưu manh học đòi làm chính trị đó đã dám công khai lập trường thà “làm một con chó sống của VGCS còn hơn làm con sư tử chết của VNCH”!
Điển hình hiện nay là tên việt gian lưu manh Lê Hùng ở Bỉ, chủ nhân của website Ba Cây Trúc. Qua chuyến Lê Hùng thăm Hoa Kỳ vừa qua nhằm dự buổi ra mắt cái gọi là “Ban Chấp Hành Văn Bút Việt Nam vùng Tây Bắc Hoa Kỳ”. Sau khi “đoàn ngũ hoá”được những tên văn nô muốn làm một con chó sống như lời lão Móc Nguyện Văn Nghiêm, thì tên việt gian Lê Hùng đã đưa tất cả các loại đầu hàng tay sai của Việt Gian Cộng Sản và của Tàu bành trướng lên ngồi chồm hổm trên Ba Cây Trúc như Lão Móc, Kiêm Ái, Trương Minh Hoà (tay sai trung thành của chệt Hứa Vạng Thọ), Tôn Nữ Hoàng Hoa (kẻ bảo vệ dâm tang Chánh Lạc, có các chí hữu như tên Áo Nhà Binh, Cá Chép, Tịnh Tâm…) và mụ còn sai cháu là thằng Đoàn Trọng đến phá thối ngày Kỷ Niệm Sinh Nhật Lãnh Tụ Ngô Đình Diệm tại Nam California), rồi đến tên bút nô đầu hàng hèn hạ Tưởng Năng Tiến cũng như những tên bút nô của báo Người Việt như Ngô Nhân Dụng, Huy Phương… cùng đặc công đỏ Vũ Thư Hiên, rồi lại thêm con hộ lý của VGCS là Hàn Giang Trần Lệ Tuyền, vợ có 5 mặt con với tên Trung Tá tình báo VGCS, mụ này tôn thờ Việt Gian Cộng Sản Quảng Đức và kể cả Quảng Độ. Mụ còn ỏn ẻn gạ tình với nhiều người già có tên tuổi để tìm cách lèo lái họ vào con đường cảm tình viên của Việt Gian Cộng Sản!
Nghĩ rằng đã đủ bút nô hoạt động, việt gian lưu manh Lê Hùng cho đăng những bài ca ngợi Tàu như “Văn Thiên Tường”của Lão Móc dưới bút danh Ký Giả Vịt Trời; quảng cáo cho Hiến Pháp Hoà Giải của bút nô trong nước là Hoàng Quỳnh. Và, bây giờ hắn công khai đưa khẩu hiệu: “Một Ý Chí Chống Cờ Vàng 3 Sọc Đỏ (tức Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hoà)”. Xin bấm vào linh dưới đây để tham khảo Nguồn: http://bacaytruc.com/index.php?option=com_content&view=article&id=2509:chuyn-rui-bu&catid=34:din-an-c-gi&Itemid=53.
MOT Y CHI CHONG CO MOT Y CHI CHONG CONG
(Lần đầu tiên từ khi thành lập (?) Ba Cây Trúc đưa lá Cờ Vàng, không phải là vinh danh mà là "một ý chí chống Cờ Vàng 3 Sọc")


Trang Chủ có đăng bài "Chuyện Rùi Bu" của Đoàn Trọng Hiếu
Chúng để nguyên khẩu hiệu đó trong vòng hai ngày rồi mới sửa lại. Bởi sau khi chúng bị lột mặt, chúng cốt đưa khẩu hiệu này lên để báo cáo khéo với Việt Gian Cộng Sản (tức Đảng Bộ Hải Ngoại của VGCS) rằng chúng sẽ tiếp tục tấn công vào những ai còn tâm huyết bảo vệ Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hoà và con đường cứu dân cứu nước của Lãnh Tụ Ngô Đình Diệm. Đó cũng là tín hiệu kêu gọi các loại bút nô đầu hàng tập đoàn Việt Gian Cộng sản hãy tập trung trên cái gọi là “Ba Cây Trúc”!
Chính Khí Việt kêu gọi những ai còn cho mình có trách nhiệm “bảo Vệ Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hòa và đường lối cứu nước cứu dân của Lãnh Tụ Ngô Đình Diệmcần lên tiếng vạch mặt tên việt gian Lê Hùng và đồng bọn. Cũng như những ai còn muốn chứng tỏ mình không cùng lập trường với việt gian lưu manh Lê Hùng, xin đừng gởi bài và cấm Lê Hùng tự ý lấy bài của mình đưa lên Ba Cây Trúc!

4/ Về cái gọi là các “Tổ Chức xã Hội Dân Sự Việt Nam Độc Lập” là công cụ của thế lực nào, chỉ xin quý bạn đọc lưu ý đến bài viết của Việt Gian Cộng Sản nòi Phạm Chí Dũng, “Chủ tịch” của cái gọi là “Hội Nhà Báo Việt Nam Độc Lập”, ngày mùng 5 tháng 8, 2014, đã trả lời với các ký giả của các Đài RFA, RFI như sau:

Trích: “Nhà báo Phạm Chí Dũng Một chi tiết thú vị là tôi lại gặp chính ông Lê Đình Thịnh - điều tra viên mà vào năm 2012 đã tham gia bắt và hỏi cung tôi. Lần này, điều tra viên hỏi khá nhiều về Hội Nhà báo Độc lập Việt Nam, nội dung xoay quanh mục đích tôn chỉ của Hội và một số vấn đề khác. Có vẻ họ rất quan tâm đến tiêu chí “hoạt động ôn hòa” của Hội và cố gắng dò tìm xem hội này thực sự ôn hòa hay có định xách động dân chúng không.

Tôi trả lời thẳng là Hội NBĐLVN là tổ chức nghề nghiệp về báo chí, đã tuyên bố hoạt động ôn hòa tức sẽ luôn ôn hòa về quan điểm, trong đó có quan điểm chính trị. Nhà nước Việt Nam luôn đa nghi, nhưng sẽ hoài công vì Hội NBĐLVN chẳng bao giờ có ý định “lật đổ chế độ”

Về ngày thành lập 4/7 của Hội NBĐLVN trùng với ngày Quốc khánh Mỹ, ngay từ đầu chúng tôi đã xác định đó là sự trùng hợp ngẫu nhiên nhưng rất ý nghĩa, vì điểm thời gian này tương hợp với Bản Tuyên ngôn Độc lập của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ hơn hai trăm năm trước – năm 1776. Nhưng không thể lấy sự trùng hợp về thời điểm như thế để quy cho Hội NBĐLVN là “theo đuôi Mỹ” (hết trích)

Chính Khí Việt xin lưu ý bạn đọc rằng dù có “theo đuôi Mỹ” thì cũng chỉ là vì Phạm Chí Dũng biết rằng Mỹ là người luôn luôn dạy bảo và nâng đỡ Việt Gian Cộng sản từ khi chúng chỉ có vài tên du kích mà nay thành một đảng việt gian với hơn 3, 5 triệu đứa và nguỵ quân của chúng từ súng kít thì nay đủ mọi binh chủng được trang bị khá tân tiến!!!

Xin trích tiếp những điều Phạm Chí Dũng nói:

Trích: “Điều đọng lại cuối cùng nhưng ấn tượng nhất đối với tôi sau buổi làm việc hôm nay là Cơ quan ANĐT không hề đề cập đến việc hình thành Hội NBĐLVN là đúng hay sai luật pháp, cũng không đả động gì đến việc “xử lý vi phạm” hay bắt bớ nào đối với các hội viên của Hội NBĐLVN.

Họ cũng không đề cập đến cụm từ “đối lập chính trị” mà giới dư luận viên đã luôn dùng để công kích và quy chụp Hội NBĐLVN trong gần ba chục bài viết trên mạng trong một tháng qua, hay truy tìm nguồn tài chính của Hội mà có thể họ luôn cho rằng không minh bạch. Và Cơ quan ANĐT cũng chỉ hỏi về hoạt động của cá nhân tôi chứ không đề cập đến bất cứ người nào khác trong Hội NBĐLVN.

Tôi cho rằng đã đến lúc Nhà nước Việt Nam cần chấp nhận hoạt động ôn hòa của các hội đoàn dân sự độc lập, và thay vì điều tra xét hỏi và triệu tập liên miên mà có thể phạm vào việc lạm dụng quyền lực, họ nên đối thoại với chúng tôi về những giải pháp cho đất nước. (hết trích)

Còn khi trả lời với phóng viên Nam Nguyen của RFA ngày mùng 5 tháng 8, 2014, VGCS nòi Phạm Chí Dũng đã nói như sau:

Trích: Đã "dễ thở" hơn.

Trao đổi nhanh với chúng tôi vào tối 5/8/2014, TS Phạm Chí Dũng người bị triệu tập tới Công an TP.HCM, mà giấy triệu tập ghi là liên quan tới các bài viết trên Internet, đã ghi nhận điều ông gọi là một tín hiệu đáng ghi nhận từ phía nhà cầm quyền. Ông nói:

“Tôi làm việc với cơ quan an ninh điều tra và tôi biết là còn nhiều khó khăn đối với các tổ chức xã hội dân sự độc lập, nhưng dù sao so với hai năm trước thái độ của họ đã mềm đi khá nhiều và so với một năm trước thì bớt khó khăn hơn. Tôi hy vọng trong thời gian tới họ và chúng tôi sẽ có được mối dung hòa chung và có thể giải thích đối thoại thậm chí là chia sẻ với nhau và chúng tôi cũng có thể có điều kiện để chia sẻ phần nào đối với nhà nước Việt Nam về những vấn đề liên quan tới đại sự quốc gia.” (hết trích).

Chính Khí Việt nghĩ rằng không còn gì rõ ràng hơn để thấy rằng Việt Gian Cộng Sản nòi Phạm Chí Dũng đã thay mặt không chỉ cái gọi là “Hội Nhà Báo Việt Nam Độc Lập”, mà còn thay mặt cho tất cả các loại Tổ Chức Dân Sự Cuội ở trong nước, để khẳng định chúng là công cụ của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản, và cái “cầu treo giây cáp” mà Chính Khí Việt đã nêu ra trong bài Phần 3 viết về tên văn nô đầu hàng hèn hạ Tưởng Năng Tiến, để làm cái cầu liên lạc với thế lực ở Phương tây. Bộ mặt chúng ra sao chỉ cần nhớ đến hai câu:

Thứ nhất chúng “không bao giờ có mục tiêu lật đổ chế độ” (sic). Có nghĩa là không lật đổ tức là ủng hộ trong hiện tình hiện nay của Việt Nam. Vậy chúng là ai?

Thứ hai, khi Việt Gian Cộng sản nòi Phạm Chí Dũng tuyên bố với RFA rằng quan hệ của chúng với tập đoàn VGCS như hắn đã nói: “Tôi hy vọng trong thời gian tới họ (tức VGCS) và chúng tôi sẽ có được mối dung hoà chung (sic). Thế là rõ rồi chứ, thưa quý bạn đọc!

Vì vậy đầu bài của Chính Khí Việt muốn nói đến vấn đề “Vũ Khí và Nhân Quyền và Cuội” là ba bộ phận trong một thể hoàn chỉnh của mối quan hệ với Phương Tây của Việt Gian Cộng Sản.

Chính Khí Việt
Ngày 10 Tháng 8, 2014
Tài Liệu Tha Khảo:
http://www.viet.rfi.fr/viet-nam/20140805-pham-chi-dung-nha-nuoc-can-chap-nhan-hoat-dong-on-hoa-cua-xa-hoi-dan-su
http://www.rfa.org/vietnamese/in_depth/vn-gov-discuss-w-civic-society-nn-08052014142018.html
http://vietnamnet.vn/vn/chinh-tri/191393/ong-john-mccain-ung-ho-bo-cam-ban-vu-khi-sat-thuong-cho-vn.html
http://www.cand.com.vn/vi-VN/thoisu/2014/8/240288.cand
http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/2014/08/140807_hangout_viet_china.shtml
TÀI LIỆU ĐĂC BIỆT VỀ ROOM MẠO DANH CỜ VÀNG VỚI: ÁO NHÀ BINH, CÁ CHÉP VÀ ĐẶC BIỆT LÀ SỰ CỘNG TÁC CỦA TÊN ĐẦU TRỌC THÍCH VÔ DANH... NHỮNG  CHÍ HỮU CỦA (tự ý đục bỏ),  ĐỐT NHÀ CHATTERS PALTALK, CHỈ VÌ HỌ CÔNG KHAI TỐ CÁO NHIỀU HÀNH VI BẤT CHÁNH CỦATÊN SƯ VGCS NÀY ĐỒNG THỜI  HÀNH VI ĐI ĐÊM VỚI VGCS CỦA CÁC NICK ÁO NHÀ BINH, MỘT LỜI THỀ (NGUYỄN TÚ CƯỜNG), CÁ CHÉP....

https://www.youtube.com/watch?v=utxxxnIRzV0
http://www.fileswap.com/dl/f1LuFy2oud/TruongGiang_1248_chui_VNCH.mp3.html

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website